Xem tướng mạo phụ nữ một đời sung sướng, chồng con được nhờ

Các đức ông chồng sẽ được nhờ cả đời nếu người phụ nữ của họ có những nét tướng tuyệt vời này.

Muốn biết bạn có vận đào hoa hay tình duyên đứt đoạn hãy đặt 2 bàn tay cạnh nhau là sẽ rõ

Vì cả 2 bàn tay đều có đường tình duyên chạy trên lòng bàn tay nên khi chạm hai bàn tay lại để hai đường ấy nối liền mạch với nhau hay không sẽ nắm được ý nghĩa to lớn hơn của tình yêu.

Đừng coi thường 3 nốt ruồi này, nó là "họa tình duyên" nhất định phải đề phòng

Nốt ruồi cũng có thể cảnh báo cho vận tình duyên lận đậnh hay suông sẻ, bạn hãy chú ý những nốt duồi trên cơ thể của mình, đặc biệt là ba nốt ruồi nhát định phải đề phòng mọi chuyện.

Top 3 cung hoàng đạo

Ngày xưa, người dân thường dùng cái tù và tức là vỏ ốc hoặc sừng trâu để làm loa thông báo. Do việc dùng tù và đi thổi khắp làng, khắp tổng mà không được trả công nên mới xuất hiện những câu thành ngữ: "Ăn cơm nhà vác...

Vết bớt trên cơ thể báo hiệu điều gì về tương lai của con người

Vết bớt xuất hiện trên cơ thể theu quan niệm duy tâm nhiều ngươi cho rằng đó là dấu hiệu từ kiếp trước, do bà mụ đánh dấu. Vết bớt xuất hiện với màu sáng hoặc tối có kích thước khác nhau và nằm ở mỗi vị trí khác nhau...

Chỉ sau một đêm ba con giáp sau có thể trở thành tỷ phú.

Top 3 con giáp sau đấy rất có thể có khả năng trở thành tỷ phú từ hai bàn tay trắng, giàu nứt đố đổ vách sau 1 đêm.

Vị trí nốt ruồi ở tai, vận đen hay may mắn

Nốt ruồi ở tai có người lại là vận may, có người lại gặp đen đủi. Vậy nốt ruồi ở vị trí nào trên tai là đêm lại may mắn cho con người?

Chỉ cần sở hữu đặc điểm này trên tay, nam hay nữ nghèo mấy cũng sẽ phát tài, phú quý tự đến

Cho dù là nam hay nữ, nhân tướng học đều đề cập đén 3 loại bàn tay mà nếu ai sở hữu thì xác định cả đời không lo thiếu thốn.

Cửa sổ xuất hiện những cấm kỵ phong thủy này, gia chủ khó bề yên ổn

Trong phong thủy nhà cửa, cửa sổ là một trong những điểm phong thủy đặc biệt quan trọng. Nếu như không được bố trí tốt, vận thế của gia đình sẽ bị ảnh hưởng, nam nữ già trẻ trong nhà cũng trở nên tồi tệ hơn.

Công danh, tình duyên của đàn ông có tướng cằm chẻ

Người có cằm chẻ hay là cằm bổ đôi là người có kiểu cằm có lúm đồng tiền, một vết lõm xuất hiện ở giữa cằm, chia cằm của bạn ra làm 2 phần. Cằm chẻ sẽ tạo điểm nhấn cho gương mặt, tạo vẻ đẹp nam tính, mạnh mẽ. Chính...

Xem tướng tóc, đoán vận mệnh giàu sang hay vất vả của một người

Nhân tướng học cũng cho rằng: chỉ cần nhìn vào mái tóc, màu sắc của tóc là biết được phần nào tương lai sướng hay khổ của một người.

Hình dáng khuôn mặt tiết lộ chính xác nhu cầu tình dục và khả năng ngoại tình

Có thể bạn không tin, nhưng các nhà nghiên cứu tại Đại học Nipissing, Ontario, Canada đã phỏng vấn 145 sinh viên chưa tốt nghiệp về những mối quan hệ của họ, tần suất quan hệ tình dục, thậm chí cả việc thủ dâm và rút...

Người đàn ông đại phú quý, chiều vợ như bà hoàng thể hiện qua 3 nét tướng quý

Những đường nét tướng mạo trên cơ thể đàn ông theo nhân tướng học có thể cho biết người đó có giàu sang, phúc đức hay không, phụ nữ lấy được sẽ được hưởng no đủ phú quý.

4 vị trí nốt ruồi được cho là "tán lộc" ở phụ nữ, cần phải xem xét việc tẩy xóa để không mang xui xẻo về

Phụ nữ sở hữu một trong những nốt ruồi ở vị trí này phải xem xét ngay việc tẩy xóa vì nó có thể mang đến xui xẻo cho bạn.

Đời người có ba tai họa: "Nhân bại do lười biếng, sự bại do kiêu ngạo, gia bại do hoang phí"

"Nhân bại do lười biếng, sự bại do kiêu ngạo, gia bại do hoang phí". Đây là then chốt của một người có thể thành tài hay không và cũng là nền móng cho sự suy thịnh của một gia đình.

Nhân tướng học, phúc tướng từ tai của người phụ nữ

Trong nhân tướng học, nốt ruồi được xem là đặc điểm phổ biến nhất, nốt ruồi ở vị trí khác nhau sẽ nói lên vận mệnh khác nhau.
Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí dưới đây, cả đời hưởng vinh hoa phú quý, thời thiếu nữ...

8 nét quý tướng của người đàn ông

Đàn ông chỉ cần có một trong 8 nét quý tướng này thì sẽ có số làm quan to, thiên mệnh rực sáng, ăn cả đời không hết của, tài lộc đủ đầy, tiền bạc nhiều không đếm xuể, phụ nữ lấy được họ đồng nghĩa trọn phúc vẹn toàn.

9 vị trí nốt rồi trên cơ thể đàn ông đem lại may mắn, giàu sang

Nốt ruồi trên cơ thể đàn ông ở những vị trí đặc biệt theo nhân tướng học sẽ có vận mệnh may mắn, giàu sang khác nhau. Cùng xem bói nốt ruồi để biết những nốt ruồi ấy nói gì về tương lai của bạn nhé!

Cách giải mã nốt ruồi trên mặt đàn ông và phụ nữ

Nhân tướng học từ xưa đã rất coi trọng vị trí và hình dạng của nốt ruồi trên cơ thể và lấy đó làm căn cứ đoán biết về sang, hèn, hoạ, phước của con người.

Nốt ruồi ở ngón chân út

Xem ý nghĩa của các nốt ruồi ở ngón chân út như thế nào. Xem bói, xem tướng chi tiết vị trí nốt ruồi ở ngón chân út.

267 mục