Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Tuổi Ngọ Hợp Tuổi Gì Trong Làm Ăn, Hôn Nhân Vợ Chồng?

Người tuổi Ngọ sinh năm: Giáp Ngọ (1954), Bính Ngọ (1966), Mậu Ngọ (1978), Canh Ngọ (1990). Theo tử vi lục thập hoa giáp, tuổi Ngọ tam hợp với tuổi Dần & Tuất, lục hợp với tuổi Mùi.

Xem tuổi làm ăn, kết hôn giống như một phong tục không thể thiếu của người Việt ta mỗi khi cưới xin hay giao thương buôn bán. Người xưa quan niệm rằng, tuổi tác ảnh hưởng tới vận số và sự thành bại trong mối quan hệ của cả hai. Vì thế xem tuổi hợp là rất quan trọng.

Vậy người tuổi Ngọ hợp tuổi gì? Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây:

1. Tính cách đặc trưng người tuổi Ngọ trong tình yêu và công việc

Trong tình yêu: Người tuổi Ngọ trong chuyện tình cảm là những người thích cảm giác chinh phục, hết lòng khi yêu nhưng cũng rất vô tâm nếu tình cảm phai nhạt. Họ yêu bằng lý trí nhiều hơn, biết ai là người phù hợp với mình và theo đuổi đến khi đối phương bằng lòng. Hy sinh và làm những điều tốt đẹp cho người mình yêu, nhưng họ không lụy tình và sẵn sàng chấm dứt nếu bị tổn thương hay lừa dối.

Trong công việc: Khi làm việc, tuổi Ngọ là những người thẳng thắn, dám nghĩ dám làm. Họ mạnh mẽ, không sợ sai và rất quyết đoán trong công việc. Họ coi những sai lầm là bài học để mình hoàn thiện bản thân mình hơn. Trong một tập thể, càng những việc khó khăn người khác sợ hãi thì tuổi Ngọ càng muốn thử thách và đảm nhận.

2. Trong tình yêu và hôn nhân, nam nữ tuổi Ngọ hợp với tuổi nào?

Xem tuổi vợ chồng tuổi Ngọ

Xem tuổi vợ chồng tuổi Ngọ

- Tuổi Ngọ với tuổi Tý: Tuổi Tý và Ngọ thuộc cặp con giáp lục xung với nhau. Trong hôn nhân vợ chồng dễ xảy ra nhiều bất đồng quan điểm, cãi vã không ai chịu nhường nhịn ai. Cuộc sống hôn nhân thường xuyên mâu thuẫn thì khiến cả hai mệt mỏi, chán nản. Để gia đình được êm ấm thì cả hai cần giảm bớt cái tôi cá nhân và nhường nhịn nhau nhiều hơn.

- Tuổi Ngọ với tuổi Sửu: Hai tuổi này thuộc cặp đôi con giáp lục hại với nhau. Hôn nhân vợ chồng ban đầu sẽ gặp đôi chút khó khăn, sóng gió. Nhưng nếu xuất phát từ tình yêu chân thành, thì cả hai sẽ cùng nhau vượt qua được và chung sống hòa hợp về sau.

- Tuổi Ngọ với tuổi Dần: Vợ chồng tuổi Ngọ - Dần thuộc bộ tam hợp, cuộc sống hôn nhân được hòa hợp, hạnh phúc, có của ăn của để. Vợ chồng nếu cùng nhau làm ăn, cùng chung chí hướng thì sớm đạt được mục tiêu, cuộc sống dư giả về tiền bạc, vật chất.

- Tuổi Ngọ với tuổi Mão: Hai tuổi này phạm lục phá, cuộc sống vợ chồng dễ lục đục mâu thuẫn nhau. Nhưng nếu kết hôn ở độ tuổi trưởng thành thì cả hai sẽ có thái độ khác, nhường nhịn và lắng nghe nhau nhiều hơn, cuộc sống gia đình ít xảy ra cãi vã.

- Tuổi Ngọ với tuổi Thìn: Vợ chồng tuổi Thìn Ngọ có cuộc sống hôn nhân hòa hợp, hạnh phúc, mọi thứ diễn ra bình ổn. Không quá giàu sang phú quý nhưng đời sống no đủ, con cái chăm ngoan, cuộc sống được cân bằng.

- Tuổi Ngọ với tuổi Tỵ: Hai tuổi này hôn nhân được bình hòa, không có vấn đề gì xảy ra. Cuộc sống thuận lợi, dù ban đầu chưa có gì nhưng chỉ cần cả hai cố gắng nỗ lực, yêu thương nhau thì sớm muộn cũng đạt được những thứ như mong muốn.

- Tuổi Ngọ với tuổi Ngọ: Có nhiều điểm chung trong quan điểm sống, điều đó giúp cặp đôi tuổi Ngọ dễ thu hút và thấu hiểu nhau hơn. Nhưng cũng nên chú ý bởi bản tính thích chinh phục của cả hai, dễ bị sai lầm hoặc lạc lối.

- Tuổi Ngọ với tuổi Mùi: Thuộc cặp con giáp lục hợp, tuổi Ngọ và Mùi có cuộc sống hôn nhân thuận lợi, hạnh phúc. Hai vợ chồng bù trừ ưu nhược điểm của nhau, hỗ trợ giúp đỡ nhau cùng đi lên trong công việc và cuộc sống.

- Tuổi Ngọ với tuổi Thân: Hai tuổi này nếu kết hôn với nhau thì cuộc sống bình hòa, hôn nhân hạnh phúc, ít xảy ra mâu thuẫn cãi vã. Hai vợ chồng có của ăn của để, cân bằng được giữa sự nghiệp và gia đình nên con cái rất thông minh.

- Tuổi Ngọ với tuổi Dậu: Vợ chồng tuổi Ngọ và Dậu chung sống với nhau thì hôn nhân bình hòa, cuộc sống và công việc đều ổn định. Nếu vợ chồng cùng chung chí hướng làm ăn với nhau thì sẽ sớm gặt hái được nhiều thành quả tốt.

- Tuổi Ngọ với tuổi Tuất: Thuộc nhóm tam hợp, hôn nhân ở với nhau đặng tốt, có nhiều của cải, đời sống vợ chồng hạnh phúc, có tiền của, con cái đề huề, phú quý.

- Tuổi Ngọ với tuổi Hợi: Hôn nhân được hòa hợp, thuận vợ thuận chồng, cả hai đều biết lắng nghe chia sẻ với nhau. Cặp đôi này có nhiều điểm bù trừ với nhau về mặt tính cách, chung sống ít khi xảy ra cãi vã hay mâu thuẫn.

3. Trong công việc, người tuổi Ngọ hợp với tuổi nào?

Xem tuổi làm ăn với tuổi Ngọ

Xem tuổi làm ăn với tuổi Ngọ 

- Tuổi Ngọ với tuổi Tý: Trong công việc, Ngọ và Tý có nhiều quan điểm và cách làm việc khác nhau. Ngọ ưa thử thách và chinh phục còn Tý thì hướng tới sự an toàn nhiều hơn. Vì thế rất khó để cặp đôi này cùng chung chí hướng.

- Tuổi Ngọ với tuổi Sửu: Hai tuổi này có nhiều điểm khác biệt. Tuổi Ngọ làm việc nhanh và quyết đoán, ngược lại tuổi Sửu chậm mà chắc. Cần phải có sự nhường nhịn lẫn nhau nếu không mối quan hệ này sẽ có khả năng bị tan vỡ.

- Tuổi Ngọ với tuổi Dần: Tuổi Dần và Ngọ thuộc bộ tam hợp, xét về mặt tính cách cũng có nhiều điểm chung, và có chí hướng giống nhau. Tuy vậy có điểm hay cũng như điểm dở.

- Tuổi Ngọ với tuổi Mão: Người tuổi Mão có nhiều mưu mẹo có thể tư vấn chiến lược được cho tuổi Ngọ. Tuy vậy sự hiếu thắng và cái tôi cao của tuổi Ngọ khó lòng mà nghe theo ai chỉ bảo.

- Tuổi Ngọ với tuổi Thìn: Cặp đôi này có thể hợp tác làm ăn với nhau, sự hòa hợp về cách thức làm việc cũng như cùng chung chí hướng sẽ giúp Ngọ và Thìn sớm đạt được những kết quả đầu tiên.

- Tuổi Ngọ với tuổi Tỵ: Hai tuổi này có mối quan hệ bình hòa với nhau, nếu hợp tác làm ăn sẽ được những thắng lợi nhỏ. Nếu muốn bứt phá hơn thì cả hai cần có sự nỗ lực nhiều hơn nữa.

- Tuổi Ngọ với tuổi Ngọ: Hợp tác làm ăn với người cùng tuổi sẽ giúp cho tuổi Ngọ có nhiều bài học, có người bạn đồng hành vô cùng uy tín, trách nhiệm. Tuy vậy, sự thành bại phụ thuộc vào mức độ nghiêm túc, cố gắng của cả hai.

- Tuổi Ngọ với tuổi Mùi: Tuổi Mùi và Ngọ có nhiều điểm bù trừ lẫn nhau, cả hai đều phát huy được điểm mạnh của mình nếu hợp tác làm ăn với nhau. Kết quả sẽ nhanh chóng đến nhưng không được chủ quan thì mới lâu bền.

- Tuổi Ngọ với tuổi Thân: Hai tuổi này nếu làm ăn chung với nhau thì sẽ đạt được kết quả ở mức bình bình, có được những thành công nhỏ. Nếu muốn có kết quả lớn thì đòi hỏi cả hai cùng phải cố gắng rất nhiều.

- Tuổi Ngọ với tuổi Dậu: Ngọ và Dậu nếu kết hợp với nhau thì sẽ được bình hòa, hai người biết lắng nghe đối phương, chia sẻ quan điểm của mình và hỗ trợ nhau khá tốt.

- Tuổi Ngọ với tuổi Tuất: Hai tuổi Ngọ Tuất làm ăn với nhau được thuận lợi, nếu làm ăn buôn bán chung cũng sẽ đạt được nhiều thắng lợi.

- Tuổi Ngọ với tuổi Hợi: Mối quan hệ hợp tác làm ăn giữa tuổi Ngọ và Hợi có nhiều điểm thuận lợi, cả hai có nhiều kinh nghiệm hơn khi học hỏi lẫn nhau. Ban đầu sẽ sớm có được những thành quả nhất định.

Tuổi Ngọ hợp tuổi nào?

Tuổi Ngọ hợp tuổi nào?

Kết luận:

Trên đây là những thông tin về tuổi Ngọ hợp tuổi gì được phong thủy vạn sự tổng hợp. Tuy vậy, quý bạn nên có cái nhìn tổng quan hơn về việc xem tuổi hợp trong làm ăn, hôn nhân.

Thời xưa, khi xã hội và công nghệ chưa phát triển, mọi người khó để tìm hiểu nhau trong các mối quan hệ. Vì sự thiếu chủ động nên lúc đó, xem tuổi hợp giống như giải pháp để "chọn mặt gửi vàng". Thông qua kinh nghiệm dân gian để đoán người đồng hành cùng mình sẽ ra sao.

Thế nhưng ngày nay, con người dễ dàng để liên lạc, tìm hiểu một ai đó, hiểu được tính cách, quan điểm sống của họ. Việc xem tuổi hợp trong làm ăn, hôn nhân chỉ để tham khảo thêm, chứ không nên phụ thuộc vào.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết, hẹn gặp lại quý bạn trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Tử vi tuổi Dần năm 2018 (Tạo lúc: )
  2. Tử vi tuổi Dậu năm 2018 (Tạo lúc: )
  3. Tử vi tuổi Hợi năm 2018 (Tạo lúc: )
  4. Tử vi tuổi Mão năm 2018 (Tạo lúc: )
  5. Tử vi tuổi Mùi năm 2018 (Tạo lúc: )
  6. Tử vi tuổi Ngọ năm 2018 (Tạo lúc: )
  7. Tử vi tuổi Sửu năm 2018 (Tạo lúc: )
  8. Tử vi tuổi Thân năm 2018 (Tạo lúc: )
  9. Tư vi tuổi Thìn năm 2018 (Tạo lúc: )
  10. Tử vi tuổi Tuất năm 2018 (Tạo lúc: )

Danh mục