Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Tư vi tuổi Thìn năm 2018

Tử vi 2018 tuổi Thìn sẽ bao gồm các tuổi Canh Thìn sinh năm 2000, Mậu Thìn 1988, Bính Thìn 1976, Giáp Thìn 1964Nhâm Thìn sinh năm 1952 nam mạng và nữ mạng về phương diện cuộc sống, con đường tình duyên, phần gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn với bạn, lựa chọn vợ hoặc chồng, những tháng gặp phải đại kỵ, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi của bạn, vấn đề vận niên, vấn đề tài chính, tình cảm và sức khỏe. Những diễn biến mới nhất trong năm 2018 Mậu Tuất này.

Tổng quan tuổi Thìn năm 2018

Năm 2018 có thể nói là năm xung khắc với những người tuổi Thìn. Bởi vậy năm nay người tuổi Thìn sẽ bị phá tài, có nhiều tiếng thị phi khó tránh. Bạn làm việc gì cũng không có lợi. Những mối quan hệ thân quen bạn nên ít qua lại trong năm nay, và quan trọng là trong mọi việc phải nên nhịn thì mọi chuyện mới êm xuôi.

Sự nghiệp:

Sự nghiệp năm nay của bạn chịu Xung Thái Tuế tinh quân. Do đó gặp phải nhiều áp lực, nếu không là thị phi thì cũng là kiện tụng. Người làm công ăn lương thì áp lực công việc lớn, luôn cảm thấy “lực bất tòng tâm”. Trước nghịch cảnh đừng hành động lỗ mãng hay thở dài buông xuôi. Hãy giữ cho mình đầu óc sáng suốt để giải quyết vấn đề. Đừng ngại ngần tham vấn cấp trên hoặc những đồng nghiệp có kinh nghiệm.

Năm nay, bị Tuế Phá hoành hành nên các mối quan hệ ngoại giao không được tốt cho lắm, tránh xa việc chia bè kéo phải, gây bất hòa trong công việc. Hãy xử sự một cách khiêm tốn, lễ độ và luôn vui vẻ với mọi người. Cần đề phòng kẻo có kẻ tiểu nhân quấy phá, gây khó khăn, thất bại trong công việc.

Tài vận:

Tuổi Thìn năm 2018 sẽ bị tổn hao tài chính ít nhiều. Vì vậy phải thật cẩn thận trong quản lý tiền bạc và đầu tư. Tuyệt đối không nên đầu tư vào các dự án mạo hiểm có thể sẽ bị phá sản đấy. Nếu bạn không am hiểu về tiền bạc thì có thể để tiền tiết kiệm hoặc gửi người tin cậy, tránh nguy cơ phá sản.

Người làm công ăn lương thì có phần may mắn hơn. Chỉ cần sáng tối đi về đúng giờ, làm tốt nhiệm vụ là được. Những người mới lập nghiệp đây sẽ là năm đối đầu thất bại, đừng nản lòng sớm nhé hãy cố gắng chờ tới năm Hợi thì sẽ được ổn thỏa.

Sức khỏe:

Tuổi Thìn cần đặc biệt chú ý các va chạm về chân tay, khớp. Trước khi tập thể thao thì nên làm nóng cơ thể thật kỹ. Năm phạm Thái Tuế người này dù đi xe hay đi bộ cũng cần chú ý. Tránh phónh nhanh vượt ẩu, rượu bia khi lái xe.

Tình cảm:

Nếu đã kết hôn thì gặp chuyện vợ chồng hay vướng sự cãi nhau. May mắn có Nguyệt Không lâm môn, cát tinh mang tính hóa giải hoạn nạn. Người tuổi Thìn nên nhớ “gia hòa vạn sự hưng”, gặp mâu thuẫn chỉ cần cùng nhau trao đổi là được.

Người đang yêu nhau thì e là số lần cãi nhau không đếm xuể. Còn độc thân thì dù vận thế tương xung nhưng lại là năm đào hoa duyên số. Có thể chủ động tìm kiếm hạnh phúc cho mình. Có điều đừng quá mù quáng tin vào tình yêu, cần đề phòng sự lừa gạt.

Tử vi 2018 tuổi Canh Thìn sinh năm 2000

Là những người mệnh Kim (Vàng chân đèn)

Năm 2018 tuổi Canh Thìn nam mạng sẽ bị sao La Hầu chiếu mệnh nên có thể bị tranh chấp không hay rồi đưa ra tòa , làm cho đau buồn trong gia đình. Bạn nên đề phòng tháng Giêng và tháng 7. Bạn nên làm lễ cúng sao giải hạn vào đầu năm tại các đền chùa hoặc có thể mỗi tháng vào ngày mùng 8 âm lịch dùng 9 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang, sau đó quay hướng chính Bắc để khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Năm 2018 tuổi Canh Thìn nữ mạng sẽ bị sao Kế Đô chiếu mệnh nên sẽ có thể bị tranh chấp đưa đến quan tòa hoặc có thể nếu nặng hơn sẽ đưa đến bi ai trong gia đạo và bạn cần đề phòng tháng 3 và tháng 9.  Bạn nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại các đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch bạn dùng 21 đèn cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang sau đó quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tử vi 2018 tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988

Là những người mệnh Mộc (Gỗ rừng già)

Đầu năm chủ nhà tuổi Mậu Thìn nên mời gia chủ sinh các năm Quý Tỵ sinh năm 1953, Quý Hợi sinh năm 1983, Mậu Ngọ sinh năm 1978,  Bính Ngọ sinh năm 1966 đến xông nhà đầu năm để cho mọi việc năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công và gặp nhiều may mắn cả năm.

Năm 2018 tuổi Mậu Thìn nam mạng bị sao Thái Bạch (sao tốt) chiếu mệnh nên năm nay phần gia đạo thăng trầm nên khiến bạn lo âu, tuy nhiên có quý nhân giúp đỡ nên bạn đừng lo lắn. Điều đáng lưu tâm là bạn nên kiêng kị vào tháng 5. Bạn nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc là mỗi tháng vào ngày rằm (15) âm lịch bạn dùng 8 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đồng thời đốt 3 nén nhang sau đó quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Năm 2018 tuổi Mậu Thìn nữ mạng bị sao Thái Âm chiếu mệnh nên mọi chuyện được kết tinh, công việc làm ăn phát đạt, mọi chuyện sẽ hạnh thông vào tháng 9 song  tháng 11 âm lịch bạn nên kỵ sinh đẻ. Bạn nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại các đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch bạn dùng 7 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang, sau đó quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tử vi 2018 tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 

Là những người mệnh Thổ (Đất pha cát)

Đầu năm chủ nhà tuổi Bính Thìn nên mời gia chủ sinh các năm Mậu Tý sinh năm 1948, Bính Thân sinh năm 1956, Mậu Ngọ sinh năm 1978, Bính Dần sinh năm 1986 đến xông nhà đầu năm mới để cho mọi việc năm 2018 đều diễn ra thuận lợi suôn sẻ, thành công và gặp nhiều may mắn trong nhiều chuyện cả năm.

Năm 2018 tuổi Bính Thìn nam mạng sẽ bị sao Kế Đô chiếu mệnh bởi vậy bạn nên đề phòng tháng 3 và tháng 9. Bạn nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại các đền chùa hoặc là mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch dùng 21 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Năm 2018 tuổi Bính Thìn nữ mạng bị sao  Thái Dương (sao xấu) chiếu mệnh nên bạn cần đề phòng đi lại, ăn uống, tránh những tranh chấp không đáng có. Bạn nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại các đền chùa hoặc là mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch bạn dùng 12 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang quay mặt về hướng Đông mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tử vi 2018 tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964

Là những người mệnh Hỏa (Lửa đèn to)

Đầu năm chủ nhà tuổi Giáp Thìn nên mời gia chủ sinh các năm Bính Thân sinh năm 1956, Kỷ Hợi sinh năm 1959, Kỷ Tỵ sinh năm 1989 đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2018 đều diễn ra thuận lợi suôn sẻ thành công và gặp nhiều may mắn trong nhiều công chuyện.

Năm 2018 tuổi Giáp Thìn nam mạng sẽ bị sao La Hầu chiếu mệnh nên cần đề phòng tháng Giêng và tháng 7 có thể bị tranh chấp rồi kiện cáo không tốt, sẽ khiến gia đình đau buồn. Bạn nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại các đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày mùng 8 âm lịch bạn dùng 9 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang, sau đó quay hướng chính Bắc để khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Năm 2018 tuổi Giáp Thìn nữ mạng sẽ bị sao Kế Đô chiếu mệnh nên bạn cần đề phòng tháng 3 và tháng 9 và có thể bị tranh chấp đưa ra kiện tụng không tốt hoặc nếu nặng hơn đưa đến bi ai trong phần gia đạo của mình. Bạn nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại các đền chùa hoặc là mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch dùng 21 cây nến hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tử vi 2018 tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952

Là những người mệnh Thủy (Nước chảy mạnh)

Đầu năm chủ nhà tuổi Nhâm Thìn nên mời gia chủ sinh các năm Canh Dần sinh năm 1950 và Canh Thân sinh năm 1980 đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2018 đều diễn ra một cách thuận lợi suôn sẻ thành công và gặp nhiều may mắn trong nhiều công chuyện.

Năm 2018 tuổi Nhâm Thìn nam mạng sẽ bị sao Thổ Tú (sao xấu) chiếu mệnh nên bạn cần kỵ tháng 4 và tháng 8, bạn nên đề phòng những kẻ tiểu nhân, gia đạo đưa đến nhiều điều bất an và buồn phiền. Bạn nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch bạn dùng 5 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Năm 2018 tuổi Nhâm Thìn nữ mạng bị sao Thái Âm (sao xấu) chiếu mệnh nên phần công việc làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9 tuy nhiên tháng 11 âm lịch bạn nên kỵ sinh đẻ. Bạn nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch dùng 7 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang, sau đó quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Tử vi tuổi Dần năm 2018 (Tạo lúc: )
  2. Tử vi tuổi Dậu năm 2018 (Tạo lúc: )
  3. Tử vi tuổi Hợi năm 2018 (Tạo lúc: )
  4. Tử vi tuổi Mão năm 2018 (Tạo lúc: )
  5. Tử vi tuổi Mùi năm 2018 (Tạo lúc: )
  6. Tử vi tuổi Ngọ năm 2018 (Tạo lúc: )
  7. Tử vi tuổi Sửu năm 2018 (Tạo lúc: )
  8. Tử vi tuổi Thân năm 2018 (Tạo lúc: )
  9. Tử vi tuổi Tuất năm 2018 (Tạo lúc: )
  10. Tử vi tuổi Tý (chuột) năm 2018 (Tạo lúc: )

Danh mục