Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Nhớ đặt 1 thứ trong phòng ngủ nếu vợ chồng muốn sớm đón bé yêu

Lưu ý trong phong thủy phòng ngủ

Phòng ngủ nhiều ánh sáng

Điều đầu tiên trong phong thủy, phòng ngủ cho vợ chồng hiếm muộn bắt buộc phải có đó là phòng ngủ đón ánh sáng tốt, nhiều ánh nắng, không khí trong nhà lưu thông, trong lành, ít vi khuẩn có hại phát triển.

Sống trong phòng ngủ như vậy sẽ tăng cường dương khí cho con người, khỏe mạnh, ít bệnh tật. Các cặp vợ nên chọn phòng ngủ đón nhiều ánh nắng ban mai để tăng khả năng thụ thai, hơn nữa nếu được thụ thai trong tình trạng cơ thể bố mẹ đều khỏe thì đứa trẻ sinh ra cũng có sức khỏe tốt.

Nhớ đặt 1 thứ trong phòng ngủ nếu vợ chồng muốn sớm đón bé yêu-1

Hướng giường ngủ

Hướng đặt giường rất quan trọng vì vợ chồng dành rất nhiều thời gian trong ngày ở phòng ngủ. Hướng kê giường ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng giấc ngủ và sức khỏe thể chất của con người. Cần đặt giường ở vị trí tốt lành giúp an thai, ổn định hơi thở.

Nữ mệnh Thủy thì kê đầu giường quay về hướng Bắc Nữ mệnh Mộc thì kê đầu giường quay về hướng Đông. Nữ mệnh Hỏa thì kê đầu giường quay về hướng Nam. Nữ mệnh Kim thì kê đầu giường quay về hướng Tây. Nữ mệnh Thổ thì kê đầu giường quay về hướng Nam.

Bằng cách này, người phụ nữ có thể tạo ra năng lượng mà cô ấy cần, đạt được sự cân bằng của ngũ hành trong cơ thể, đặt nền tảng vững chắc cho việc sinh ra một đứa trẻ khỏe mạnh và thông minh.

Đồ đạc trong phòng ngủ

Đồ đạc trong phòng ngủ nên để gọn gàng, nếu không sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình mang thai của người phụ nữ. Không đặt các đồ vật bằng kim loại, đồ điện gần đầu giường vì những đồ vật này sẽ gây cản trở từ trường bình thường trong cơ thể con người, ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ, tăng khả năng khó thụ thai.

Không được treo đèn chùm phía trên giường vì sẽ ảnh hưởng đến cơ hội thụ thai, hơn nữa nó sẽ khiến thai nhi bị áp chế, không được khỏe mạnh. Không được đặt bể cá trong phòng ngủ, vì nước bốc hơi từ bể cá khiến không khí trong phòng ngủ quá ẩm sẽ khó mang thai.

Nhớ đặt 1 thứ trong phòng ngủ nếu vợ chồng muốn sớm đón bé yêu-2

Không được đặt quá nhiều gương, ngoài việc xua đuổi sát khí, gương soi còn khiến người đàn ông tiêu hao quá nhiều năng lượng, đồng thời sẽ khiến người phụ nữ khó thụ thai.

Hướng Đông Bắc của phòng ngủ tượng trưng cho trưởng nam trong nhà, cấm kỵ đặt đồ đạc cao, kiếm và vũ khí sắc nhọn, đồ mỹ nghệ ở hướng này. Áp dụng được điều này khi mang thai sẽ tăng khả năng sinh được quý tử khỏe mạnh, lễ phép, khôi ngô.

Hướng Tây Nam tượng trưng cho trưởng nữ trong nhà, thích hợp đặt một số vật phẩm trang nghiêm, cao ráo như bàn ghế, đồ mỹ nghệ để sinh được em bé thông minh, đẹp trai xinh gái.

Cân bằng Âm Dương trong phòng ngủ

Theo thuyết phong thủy Âm Dương, nếu Âm khí nhiều hơn Dương khí thì loại môi trường này không có lợi cho việc sinh nở, khó thụ thai sinh con. Âm khí nhiều xuất hiện ở những căn phòng tương đối ẩm, không đủ ánh sáng, lạnh lẽo.

Cách hóa giải rất dễ, bạn chỉ cần mua máy hút ẩm, xây thêm cửa sổ hướng đón nắng để cân bằng lại Âm Dương. Nếu Dương khí trong nhà không đủ, không những tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi mà còn ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của người vợ.

Vật phẩm phong thủy để vợ chồng sớm đón bé yêu: Treo hồ lô phong thủy

Nhớ đặt 1 thứ trong phòng ngủ nếu vợ chồng muốn sớm đón bé yêu-3

Trước hết cần hiểu rằng việc sử dụng treo bầu hồ lô ở đầu sẽ cần được thận trọng để tránh những trường hợp phản tác dụng.

Do đó, hãy lưu ý sử dụng, treo, đặt bầu hồ lô đúng các vị trí để giúp bản vệ con người khỏi những điều bất trắc và tăng cường sức khỏe, tuổi thọ và viên mãn trong cuộc sống.

Người xưa quan niệm việc đặt vật phẩm hình bầu hồ lô hoặc treo tranh có hình trái bầu để tăng thêm nhiều may mắn cũng như cơ hội mang thai cho người phụ nữ sống trong nhà. Cách sử dụng bình hồ lô phong thủy cầu tự như sau:

+ Chọn bình hồ lô, nên bằng đồng hoặc bằng gỗ, tốt nhất bằng đồng vì là Kim hợp Kim lại bền, đẹp và phúc khí.

+ Đặt ở đầu giường vợ chồng và nhớ mở nắp thì việc cầu tự sinh con có thể có tin tốt lành. Quả hồ lô sẽ hút bớt những trường khí xấu, giúp cho 2 vợ chồng hòa thuận yêu thương nhau hơn từ đó giúp cả 2 thoải mái, thăng hoa hơn trong cuộc sống giúp dễ dàng có con.

Tuy nhiên, lưu ý là những quả hồ lô đã được sơn phết lại bằng dầu bóng hoặc sơn đen để tăng tính thẩm mỹ hay che các khuyết điểm thì giảm hiệu ứng hơn Hồ lô thô màu tự nhiên sau khi phơi qua nắng.

Theo Khoẻ và Đẹp

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Tử vi tuổi Dần năm 2018 (Tạo lúc: )
  2. Tử vi tuổi Dậu năm 2018 (Tạo lúc: )
  3. Tử vi tuổi Hợi năm 2018 (Tạo lúc: )
  4. Tử vi tuổi Mão năm 2018 (Tạo lúc: )
  5. Tử vi tuổi Mùi năm 2018 (Tạo lúc: )
  6. Tử vi tuổi Ngọ năm 2018 (Tạo lúc: )
  7. Tử vi tuổi Sửu năm 2018 (Tạo lúc: )
  8. Tử vi tuổi Thân năm 2018 (Tạo lúc: )
  9. Tư vi tuổi Thìn năm 2018 (Tạo lúc: )
  10. Tử vi tuổi Tuất năm 2018 (Tạo lúc: )

Danh mục