Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 1 phiếu
10 tuyệt chiêu phong thủy phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới hạnh phúc viên mãn

Hôn nhân là việc trọng đại nhất trong cuộc đời mỗi con người và gìn giữ được hôn nhân hạnh phúc đó còn là điều tuyệt vời hơn.

Rất nhiều ý kiến cho rằng phong thủy ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc hôn nhân. Vậy nên trong bài viết dưới đây tôi xin giới thiệu đến các bạn 5 tuyệt chiêu trang trí phong thủy phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới được hạnh phúc viên mãn.

Tuyệt chiêu 1: phong thủy phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới trong màu sơn tường.

Màu sơn tường khẳng định cá tính của vợ chồng, nói nên những sở thích của các cặp vợ chồng, tuy nhiên thì việc sơn tường đôi khi cũng có những điều cấm kị nên tránh về màu sắc.

Vợ chồng mới cưới cần tránh ngay phòng ngủ với sắc hồng

Theo phong thủy phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới thì các gam màu lựa chọn để sơn tường có thể là xanh nhạt, vàng nhạt cũng có thế thêm những màu nhưu xanh da trời, xanh nước biển, màu trắng để tạo cho không gian căn phòng của bạn trở nên thoải mái dễ chịu.

Có nhiều gam màu được lựa chọn , tuy nhiên có gam màu cấm kị trong phòng ngủ vợ chồng mới cưới đó là gam màu hồng. Nhiều người nghĩ rằng màu hồng thường mang đến sự lạc quan vui vẻ, màu hồng mang đến sự lãng mạn và một cuộc sống san sẻ màu hồng. Tuy nhiên những những nhận định này là hoàn toàn sai lầm.

Gam màu hồng là gam màu tối kị mà chúng ta  không nên lựa chọn trong phong thủy phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới, rất nhiều chuyên gia phong thủy đưa ra ý kiến rằng sơn tường màu hồng là một tín hiệu không tốt trong phòng ngủ là một dấu hiệu có sự can thiệp của người thứ ba, điều này sẽ dẫn đến mối quan hệ vợ chồng dần xấu đi. Việc sơn tường màu hồng là điều cấm kị nên tránh.

Tuyệt chiêu 2:  không nên đặt gương đối diện với giường ngủ

Không chỉ riêng trong phòng ngủ của vợ chồng mới cưới mà từ xưa theo quan niệm phong thủy trong phòng ngủ không nên đặt gương đối diện với giường ngủ.

Không nên đặt gương soi đối diện với giường ngủ sẽ gây nên hiện tượng khó ngủ vào ban đêm

Gương là một món đồ vật phong thủy có hai mặt. Tùy vào vị trí đặt gương mà gia chủ có thể gia tăng năng lượng tốt hoặc xấu cho căn nhà. Đặt gương đối diện giường ngủ, theo quan niệm, số người trong căn phòng ngủ đã tăng lên tại nơi được coi là riêng tư đối với hai vợ chồng, dễ gây chia ly, đặc biệt gương theo quan niệm xưa thường xuất hiện ta ma ban đêm gây nên chứng mất ngủ khó ngủ cho gia chủ.

Tuyệt chiêu thứ 3 loại bỏ những vật sắc nhọn trong phòng ngủ

Những đồ vật sắc nhọn như dao, súng chúng ta tuyệt đối không nên đặt trong phòng ngủ của vợ chồng mới cưới. Từ xưa theo phong thủy phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới đã đưa ra những lời khuyên là không nên đặt những đồ vật sắc nhọn trong phòng nó ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống hôn nhân.

Trên khía cạnh phong thủy thì những vật sắc nhọn như dao, kéo sắc, súng... toát lên khí lạnh, những vật sắc nhọn biểu trưng cho sự tổn thương, những vật nay biểu trưng cho những tổn thương không hài hòa trong mối quan hệ vợ chồng.

Tuyệt chiêu 4 : Phong thủy phòng ngủ không để dầm hoặc xà ngang trên trần

Có một điều vô cùng quan trọng trong phong thủy phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới là ó dầm hoặc xà ngang trên trần phòng ngủ, việc này  đồng nghĩa với xung đột vì thanh ngang này có xu hướng tạo thành lực hút những tranh chấp gây ra bởi áp suất của nó. Tình trạng này thường xảy ra khi đôi vợ chồng quyết định ghép hai phòng thành một, dầm chống giữa hai phòng sẽ được để lại. Để giải quyết chúng ta nên làm bằng trần nhà để hóa giải mâu thuẫn.

Tuyệt chiêu 5: Hợp phong thủy phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới không đặt nhà vệ sinh trong phòng ngủ

Như bình thường tại các căn chung cư mọi người thường hay có thiết kế nhà vệ sinh trong phòng ngủ trong thực tế điều này  không nên, không hợp lí bởi chưa xét đến khía cạnh phong thủy thì việc đặt nhà vệ sinh trong phòng ngủ cũng gây đến những phiền toái và có cảm giác không sạch sẽ, gây nên không khí ngột ngạt và khó chịu cho người sử dụng.

Còn trên khía cạnh phong thủy việc đặt nhà vệ sinh trong phòng ngủ nó ảnh hưởng đến mối quan hệ của chủ nhân, gây nên những tranh cãi bất hòa trong gia đình.

Tuyệt chiêu 6: trang trí phong thủy phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới bằng họa tiết sinh động.

Để tăng ngọn lửa tình yêu trong hạnh phúc gia đình,  đặc biệt với vợ chồng mới cưới, phong thủy áp dụng các yếu tố của Hỏa trong phòng như màu sắc đỏ, có thể là rèm đỏ, vv... màu đỏ sẽ khiến không khí cũng như không khí phòng ngủ của bạn trở nên tươi vui hơn. Tuy nhiên, cũng không nên lạm dụng màu đỏ quá nhiều, sẽ khiến chúng ta không yên giấc.

Tuyệt chiêu 7: Không đắp chăn riêng trong phòng ngủ

Nhiều người có thói quen ngủ đắp chăn riêng tuy nhiên theo phong thủy phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới việc đắp chăn riêng sẽ là những điều cấm kị. Đắp chăn chung là thể hiện sự kết nối trong mối quan hệ vợ chồng, đắp chăn chung thể hiện tình cảm gắn bó khăng khít giữa các cặp đôi. Vậy nên bạn nào có thói quen đó cần bỏ ngay đi nhé!

Tuyệt chiêu 8: Tránh sử dụng cây có gai để trong phòng ngủ

Một cây xanh nhỏ xinh đặt trong phòng ngủ cảu những cặp đôi mưới cưới cũng khá thú vị, tuy nhiên đặt loại cây như nào trong phòng thì có rất nhiều người đặt sai. Tránh sử dụng loài cây có gai để trang trí phòng ngủ như hoa hồng, xương rồng,... Cũng giống như những vật sắc nhọn, những chiếc gai nhọn tượng trưng cho tổn thương mà hai bên dễ gặp phải.

Tuyệt chiêu thứ 9: Không nên treo tranh ảnh người khác trong phòng ngủ

Chúng ta thường có thói quen treo hình ảnh của những ca sĩ diễn viên mà chúng  ta yêu trong phòng ngủ, hoặc những bức ảnh nghệ thuật người quen cũ trong phòng ngủ. Tuy nhiên Không sử dụng những bức tranh chân dung một người hoặc tranh ảnh về người khác để treo trong phòng ngủ.

Trong phong thủy vợ phòng ngủ chồng mới cưới không nên sử dụng chúng tạo cảm giác cô đơn hoặc có người lạ xuất hiện trong cuộc sống của hai vợ chồng.

Tuyệt chiêu 10: Không sử dụng hoa héo hoặc hoa giả trong phòng ngủ

Nhiều người thích hao gải vì sự bền bỉ không cần chăm sóc của nó, nếu bạn thích hoa giả thật sự thì cũng chỉ nên trang trí tại phòng khách. Trong phòng ngủ chúng ta không  sử dụng hoa héo hoặc hoa giả để trang trí trong phòng ngủ vì chúng biểu tượng cho sự úa tàn và giả tạo trong mối quan hệ.

Một số lưu ý nên tránh trong phong thủy phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới

Nên tránh các biểu tượng của Thủy như bể cá, tranh về sông, biển, thác nước, cũng không nên trang trí các loại cây xanh như chậu hoa, bình hoa tươi hoặc hoa giả. Vì những chậu cây, chậu hoa này ban ngày thì giúp ta lọc không khí và bụi bẩn nhưng ban đêm lại tranh dành khí oxy với chúng ta vì thế sẽ không tốt cho chúng ta.

Với 10 tuyệt chiêu nhanh và toàn bộ kinh nghiệm khi thiết kế phong thủy phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới,chúng ta đã chia sẻ bên trên mong rằng các bạn đã có những kinh nghiệm bỏ túi nhanh để có một căn phòng ngủ mang lại hạnh phúc cho cặp đôi vợ chồng mới cưới viên mãn.

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Tử vi năm 2018 của cung Kim Ngưu (Tạo lúc: )
  2. Tử vi năm 2018 của cung Song Ngư (Tạo lúc: )
  3. Xông đất đầu năm mới (Tạo lúc: )
  4. Bài văn khấn cầu thi cử cho sĩ tử (Tạo lúc: )
  5. Bài Văn khấn cúng lễ Tân Gia (Ăn mừng nhà mới) (Tạo lúc: )
  6. Bài văn khấn lễ Đức Thánh Trần (Tạo lúc: )
  7. Cúng thần linh và tổ tiên ngày mùng 2 Tết Nguyên Đán (Tạo lúc: )
  8. Ngày vía thần tài - Bài cúng vía thần tài mùng 10 tháng Giêng (Tạo lúc: )
  9. Văn cúng Rằm tháng Giêng – Tết Nguyên Tiêu đầy đủ (Tạo lúc: )
  10. Văn cúng Tết Hạ Nguyên (Tết Cơm mới) (Tạo lúc: )

Danh mục