Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 1 phiếu
Phúc khí của gia đình đến từ tướng nốt ruồi quý của con cái

Con cái mà có ba nốt ruồi này trên cơ thể phà phúc tướng trong nhà, tương lai sẽ thành công rộng mở, cha mẹ được hưởng phúc.

Nốt ruồi dưới lòng bàn chân trái

Nếu một ngày bạn phát hiện dưới lòng bàn chân trái của con hay cháu mình có nốt ruồi đen thì đây chính là nốt ruồi mang lại tài lộc trong tương lai. Lớn lên chắc chắn sẽ là đứa trẻ thông minh, nhanh nhẹn, lanh lợi và có tư chất làm giàu. 

Con cái mà có 3 nốt ruồi này trên cơ thể, tương lai sẽ thành công rộng mở, cha mẹ được hưởng phúc-1

Ngoan ngoãn, lễ độ, biết kính trên nhường dưới chính là đặc điểm của chúng. Sau này khi lớn lên, chí khí ngất trời, bằng mọi cách để có được vị trí trong xã hội, hết sức chăm chỉ kiếm tiền và chắc chắn sẽ là người giàu có, bố mẹ được nhờ cậy. Chỉ cần bố mẹ hết lòng dạy dỗ, chỉ bảo thì không cần phải bận tâm điều gì cả trong tương lai.

Nốt ruồi mọc trên lông mày

Theo xem tướng mạo, nốt ruồi ở vị trí này báo hiệu đây là đứa trẻ đa tài, lớn lên không làm sếp cũng là doanh nhân giàu có. Ngay từ nhỏ, chúng đã vô cùng kính trọng bố mẹ, ăn nói dễ nghe, thông minh nhanh nhẹn. Chúng quấn quýt bố mẹ và chỉ có bố mẹ mới là người có thể làm cho chúng vui vẻ. Những  người bên cạnh không phải bố mẹ thực sự có lúc khiến chúng lạnh lùng nhưng đó là vẻ lạnh lùng mang tính lãnh đạo về sau.

Càng lớn những đứa trẻ có tướng mạo này càng thể hiện sự ngoan ngoãn, hiếu thảo, không bao giờ nói dối, không bao giờ làm bố mẹ phiền lòng.

Trong lớp học, đây chính là đứa trẻ thông minh luôn dẫn đầu danh sách. Lúc mới trưởng thành chúng đã nghĩ ngay tới việc kiếm tiền, làm giàu, thích tự do và làm những thứ mình thích. Vậy nên tương lai chắc chắn là quý nhân của gia đình, giúp đỡ bố mẹ có được cuộc sống an nhàn, ít sóng gió hơn. 

Nốt ruồi ở cằm

Đây đích thị là những đứa trẻ thông minh nhan nhẹn vì ngay từ những năm tháng đầu đời, chúng đã thể hiện sự tinh nghịch của mình. Đứa trẻ càng nghịch báo hiệu chúng càng hoạt bát, lanh lợi về sau. Trong các trò chơi, chúng cũng thể hiện sự sáng tạo vô biên hơn các bạn, có nhiều ý tưởng mới lạ và có trí nhớ tốt hơn người khác. 

Con cái mà có 3 nốt ruồi này trên cơ thể, tương lai sẽ thành công rộng mở, cha mẹ được hưởng phúc-2

Sự giáo dục của cha mẹ là vô cùng quan trọng, chỉ cần định hướng tốt, chú ý tới tài năng của con thì tương lai con của bạn sẽ là những người tài ba, không phải lãnh đạo thì cũng là những người ưu tú khiến người khác phải kiêng nể. Tiền bạc không cần phải lo lắng nhé vì chúng sẽ sớm tự kiếm ra tiền.

Cứ tin vào tương lai rằng đây chính là phúc khí của gia đình, sẽ mang đến cảm giác an tâm, vui vẻ cho cả nhà. Cuộc sống về sau nhất định hưởng vinh hoa, phú quý.

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Tử vi tuổi Dần năm 2018 (Tạo lúc: )
  2. Tử vi tuổi Dậu năm 2018 (Tạo lúc: )
  3. Tử vi tuổi Hợi năm 2018 (Tạo lúc: )
  4. Tử vi tuổi Mão năm 2018 (Tạo lúc: )
  5. Tử vi tuổi Mùi năm 2018 (Tạo lúc: )
  6. Tử vi tuổi Ngọ năm 2018 (Tạo lúc: )
  7. Tử vi tuổi Sửu năm 2018 (Tạo lúc: )
  8. Tử vi tuổi Thân năm 2018 (Tạo lúc: )
  9. Tư vi tuổi Thìn năm 2018 (Tạo lúc: )
  10. Tử vi tuổi Tuất năm 2018 (Tạo lúc: )

Danh mục