Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Nhà có 2 thứ càng ở càng giàu, 2 thứ hư hỏng cẩn thận phá sản

Nếu nhà bạn có 2 thứ luôn kiên cố thì đừng bao giờ bán, bởi nó sẽ mang lại nhiều may mắn cho bạn; 2 thứ nếu nghiêng lệch thì nên thận trọng.

Tường nhà vững chắc

Một ngôi nhà nếu như được xây dựng đã lâu nhưng vẫn còn kiên cố, trải qua thời gian dài cũng không bị bay màu thì đây là một dấu hiệu tốt, gia chủ sẽ rất vượng đường sự nghiệp lên như diều gặp gió.

Khi bạn sống trong ngôi nhà có phong thủy tốt này, bạn dễ gặp được quý nhân phù trợ, từ đó sự nghiệp phát triển bền vững.

Con đường tài lộc của bạn sẽ vô cùng thuận lợi, đặc biệt nếu biết phấn đấu bằng khả năng của mình, bạn sẽ trở thành một người quyền cao chức trọng khiến nhiều người ngưỡng mộ trong tương lai.

Nhà có 2 thứ càng ở càng giàu, 2 thứ hư hỏng cẩn thận phá sản-1
Tường nhà kiên cố tốt cho phong thủy

Xà ngang luôn kiên cố

Một ngôi nhà nếu có xà ngang kiêng cố là ngôi nhà có phong thủy vô cùng tốt. Nếu bạn may mắn được sống trong ngôi nhà như vậy thì đừng bao giờ bán đi cho người khác kẻo mất lộc.

Xà ngang của ngôi nhà thường được làm bằng những loại gỗ quý hiếm mối mọt không thể tấn công, cuộc sống của chủ nhà cũng ngày càng kiên cố vững vàng. Con đường tài lộc luôn rủng rỉnh thư thả hơn người.

Bàn thờ bị nghiêng lệch

Theo phong thủy, bàn thờ chính là nơi vô cùng linh thiêng, nên rất được coi trong. Việc đại kỵ trong phong thủy là khi bạn thấy bàn thờ, hoặc ảnh thờ trong nhà mình bị nghiêng chếch xuống đất.

Đây chính là điềm rất xấu trong thời gian tới bạn hãy kiểm tra lại ngay tình hình tài chính của gia đình, khiến cho con đường tài lộc của gia đình bạn dễ bị hao hụt. 

Nhà có 2 thứ càng ở càng giàu, 2 thứ hư hỏng cẩn thận phá sản-2
Cửa chính nghiêng lệch nên thận trọng

Cửa chính hư hỏng, mối mọt

Trong phong thủy thì cửa chính là một nơi rất quan trọng, và đây cũng chính là một bộ mặt của ngôi nhà.

Khi bạn sống trong ngôi nhà mà phần cửa chính được lắp đặt từ lâu nhưng vẫn bền vững, lớp sơn, lớp gỗ không bị bong tróc, bay màu thì tức là ngôi nhà bạn đang ở cũng có phong thủy rất tốt.

Ngược lại, nếu như cửa nhà của bạn bị hưng hỏng, nghiêng lệch hoặc mối mọt thì đó chính là một điềm báo không tốt cho tài lộc. Gia chủ nên tìm cách thay cửa hoặc sửa chữa tình trạng hư hỏng này càng sớm càng tốt để mọi việc trong nhà được thuận lợi hơn. 

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Khoevadep

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Tử vi tuổi Dần năm 2018 (Tạo lúc: )
  2. Tử vi tuổi Dậu năm 2018 (Tạo lúc: )
  3. Tử vi tuổi Hợi năm 2018 (Tạo lúc: )
  4. Tử vi tuổi Mão năm 2018 (Tạo lúc: )
  5. Tử vi tuổi Mùi năm 2018 (Tạo lúc: )
  6. Tử vi tuổi Ngọ năm 2018 (Tạo lúc: )
  7. Tử vi tuổi Sửu năm 2018 (Tạo lúc: )
  8. Tử vi tuổi Thân năm 2018 (Tạo lúc: )
  9. Tư vi tuổi Thìn năm 2018 (Tạo lúc: )
  10. Tử vi tuổi Tuất năm 2018 (Tạo lúc: )

Danh mục