Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Nốt ruồi trong lòng bàn tay nam nữ bật mí điều gì?

Nốt ruồi trong lòng bàn tay của nam, nữ giới mang nhiều ý nghĩa bật mí tính cách, cuộc đời số phận của người đó. Nếu bạn đang sở hữu một nốt ruồi trong lòng bàn tay thì hãy tra cứu ngay các vị trí dưới đây để xem nó bật mí điều gì nhé!

1. Nốt ruồi trong lòng bàn tay ở nữ

Lòng bàn tay bên trái nữ

- Nốt ruồi son ở lòng bàn tay: Nốt ruồi son đại diện cho những điều may mắn, tốt đẹp. Vì vậy nữ giới có nốt ruồi son ở vị trí này thì vận mệnh giàu sang, phú quý, hôn nhân hạnh phúc.

- Nốt ruồi trên đường trí đạo: Người nữ có nốt ruồi ở vị trí này thì thông minh nhạy bén, sắc sảo hơn người. Họ thường trở thành những nhà lãnh đạo, có sự nghiệp vang dội.

- Nốt ruồi trên đường sinh đạo: Nếu vị trí nốt ruồi ở đây thì là những người phụ nữ có vận mệnh khá tốt, thường được che chở, có nền tảng gia đình từ sẵn.

- Nốt ruồi ở chính giữa lòng bàn tay: Là người độc lập, tự chủ, nhưng số phận thường bấp bênh khi còn trẻ. Vì cuộc sống của họ phải tự xây dựng mọi thứ mà không nhờ cậy được ai.

- Trên gò Kim tinh: Nốt ruồi nữ ở vị trí này là những người có học thức uyên bác, vốn kiến thức sâu rộng và rất đảm đang. Họ biết cách sắp xếp, quản lý mọi công việc trong gia đình.

- Trên gò Mộc tinh: Những người phụ nữ này thường có gương mặt phúc hậu, cuộc sống bình an, được nhiều người yêu mến.

- Trên gò Thủy tinh: Nốt ruồi xuất hiện ở vị trí này thì cuộc đời dễ gặp thị phi, nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói của bản thân để tránh bị người khác hiểu lầm.

- Trên gò Thái Dương: Có quý nhân phù trợ, nốt ruồi ở vị trí này thì nữ giới sau kết hôn sẽ có cuộc sống hôn nhân hòa hợp, hạnh phúc, được nhờ vả gia đình nhà chồng.

- Trên gò Thổ tinh: Ở các giai đoạn tuổi trung niên của cuộc đời thì quý bạn cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, tinh thần của mình.

- Trên gò Thái Âm: Nữ giới có nốt ruồi xuất hiện tại vị trí này thì cuộc sống có nhiều thăng trầm, sóng gió. Qua giai đoạn tuổi trẻ thì sau này mới đạt được những thứ mình mong muốn.

Lòng bàn tay bên phải nữ

Nốt ruồi trong lòng bàn tay phải nữ

Nốt ruồi trong lòng bàn tay phải nữ

- Nốt ruồi son ở lòng bàn tay: May mắn báo hiệu những điều thuận lợi sẽ đến trong công việc, sự nghiệp của bạn, gặp được nhiều bạn bè, đồng nghiệp tốt giúp đỡ.

- Nốt ruồi trên đường trí đạo: Là người phụ nữ thông minh, nhanh nhẹn, đảm đang và có được sự nghiệp vững chắc. Tuy vậy cần chú ý về khía cạnh tình cảm dễ gặp thất bại.

- Nốt ruồi trên đường sinh đạo: Vận mệnh được quý nhân phù trợ, lúc khó khăn sẽ dễ dàng vượt qua được.

- Nốt ruồi ở chính giữa lòng bàn tay: Có tiền của, đây là người biết tiết kiệm, biết quản lý và chi tiêu tiền bạc một cách hợp lý.

- Trên gò Kim tinh: Là những người dễ gặp phải thị phi trong cuộc sống. Mặc dù tính tình tốt đẹp nhưng hay bị người khác hiểu lầm.

- Trên gò Mộc tinh: Có sức khỏe tốt, tiền tài sẽ đến sau tuổi 30. Đồng thời những người này có một hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

- Trên gò Thủy tinh: Gặp phải một số biến cố nào đó trong cuộc đời, giúp cho bạn thêm trưởng thành, nhìn nhận mọi thứ sâu sắc hơn.

- Trên gò Thái Dương: Là người cứng rắn, mạnh mẽ và rất quyết đoán. Họ thường thành công trong các lĩnh vực kinh doanh.

- Trên gò Thổ tinh: Là những người phụ nữ có trái tim ấm áp, họ thường là tuýp người của gia đình, hạnh phúc sau hôn nhân.

- Trên gò Thái Âm: Nốt ruồi ở gò Thái Âm bên tay phải của nữ cho thấy đây là mẫu người có nội tâm sâu sắc, chín chắn. Cuộc đời họ thường trải qua một vài biến cố nào đó. 

2. Nốt ruồi trong lòng bàn tay ở nam

Nốt ruồi trong lòng bàn tay phải nam

Nốt ruồi trong lòng bàn tay phải nam

Lòng bàn tay bên trái

- Nốt ruồi son ở lòng bàn tay: Nam giới xuất hiện nốt ruồi ở vị trí này là những người tài ba, trí tuệ sắc sảo, thường là người lãnh đạo, dẫn đầu của một tổ chức.

- Bói nốt ruồi trên đường trí đạo: Là người mạnh mẽ, quyết đoán, học rộng tài cao, thường có chức vụ lớn hoặc là gương mặt nổi tiếng trong lĩnh vực nào đó.

- Nốt ruồi trên đường sinh đạo: Vận mệnh khá tốt, có những lúc khó khăn, tai ương đến bất chợt thì đều được quý nhân phù trợ, che chở để vượt qua.

- Nốt ruồi ở chính giữa lòng bàn tay: Là người có khả năng quản lý công việc rất tốt, họ sống nội tâm và rất coi trọng gia đình. Sau hôn nhân thường hạnh phúc vì tìm được người bạn đời lý tưởng.

- Trên gò Kim tinh: Những người này thời trẻ thường phải bôn ba nhiều nơi, nay đây mai đó, sống xa quê hương. Phải cố gắng nhiều thì sau này cuộc sống được an nhàn.

- Trên gò Mộc tinh: Nam giới xuất hiện nốt ruồi ở đây là những người tốt bụng, có sức ảnh hưởng với người khác. Họ thường giúp đỡ mọi người và nhận được sự yêu mến, cuộc đời cũng nhận được nhiều điều tốt đẹp.

- Trên gò Thủy tinh: Nốt ruồi trên gò thủy tinh là những người đàn ông dễ gặp phải rắc rối, vướng vào một số thị phi do quá tin tưởng người khác.

- Trên gò Thái Dương: Là người thông minh, sáng dạ và có tiền đồ sự nghiệp vững chắc. Họ là chỗ dựa tinh thần cho những người phụ nữ yếu đuối.

- Trên gò Thổ tinh: Nốt ruồi ở vị trí này cho thấy, thời trẻ người này dễ mắc sai lầm, nhưng từ 30 tuổi trở đi nếu tu chí làm ăn thì cuộc sống được đầy đủ, yên bình.

- Trên gò Thái Âm: Nếu nam giới xuất hiện nốt ruồi ở vị trí này thì dễ bị thất bại trong chuyện tình cảm đôi ba lần mới tìm được một người phụ nữ phù hợp với mình.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay trái nam

Nốt ruồi trong lòng bàn tay trái nam

Lòng bàn tay bên trái

- Nốt ruồi son ở lòng bàn tay: Đây là nốt ruồi phú quý, cho thấy rằng cuộc đời của quý bạn nhiều lần gặp được vận may, có người giúp đỡ và thường suôn sẻ trong công việc.

- Nốt ruồi trên đường trí đạo: Nốt ruồi ở vị trí này thì là người thông minh, có óc phân tích nhạy bén và họ thường thành công trong lĩnh vực kinh doanh.

- Nốt ruồi trên đường sinh đạo: Đối với nam giới có nốt ruồi ở đường sinh đạo thì đây là những người có tâm rất sáng, tốt bụng, thường đi giúp đời, cứu người.

- Nốt ruồi ở chính giữa lòng bàn tay: Là người có nội tâm sâu sắc, ít người có thể hiểu được. Cuộc đời của họ thường trải qua một số thăng trầm, nhưng hậu vận rất tốt.

- Trên gò Kim tinh: Dễ bị lừa gạt nếu như quá tin tưởng ai đó. Trong cuộc đời có thể phải xa quê hương thì mới làm ăn tốt được.

- Trên gò Mộc tinh: Người này thường được hưởng phúc đức từ tổ tiên, ông bà để lại. Vì thế cuộc đời sáng lạn, gặp nhiều may mắn, là niềm tự hào của gia đình.

- Trên gò Thủy tinh: Nam giới có nốt ruồi ở vị trí này thì sức khỏe dễ gặp phải một số vấn đề, gây hao tốn tiền của. Tuy vậy bản mệnh vẫn được bình an vô sự.

- Trên gò Thái Dương: Xuất hiện nốt ruồi trên gò Thái Dương ở tay trái nam giới thì công danh, sự nghiệp sáng lạn, họ sớm có những thành công từ khi còn trẻ.

- Trên gò Thổ tinh: Nốt ruồi ở vị trí này thì là những người đàn ông kiên trì, nhẫn lại. Nếu tu chí làm ăn thì sẽ có của ăn của để, dù thành quả đến hơi chậm một chút.

- Trên gò Thái Âm: Xuất hiện nốt ruồi trên gò Thái Âm bàn tay trái là người đàn ông sống tình cảm, yêu thương vợ con. Họ có một cuộc sống bình yên bên mái ấm của mình.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay có thể xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau, vì thế sẽ mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi nội dung xem bói nốt ruồi của chúng tôi. Còn rất nhiều kiến thức về nhân tướng học, tướng số, tử vi phong thủy. Mời bạn đọc tìm hiểu trên website.

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Tử vi tuổi Dần năm 2018 (Tạo lúc: )
  2. Tử vi tuổi Dậu năm 2018 (Tạo lúc: )
  3. Tử vi tuổi Hợi năm 2018 (Tạo lúc: )
  4. Tử vi tuổi Mão năm 2018 (Tạo lúc: )
  5. Tử vi tuổi Mùi năm 2018 (Tạo lúc: )
  6. Tử vi tuổi Ngọ năm 2018 (Tạo lúc: )
  7. Tử vi tuổi Sửu năm 2018 (Tạo lúc: )
  8. Tử vi tuổi Thân năm 2018 (Tạo lúc: )
  9. Tư vi tuổi Thìn năm 2018 (Tạo lúc: )
  10. Tử vi tuổi Tuất năm 2018 (Tạo lúc: )

Danh mục