Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Nốt ruồi trên mu bàn tay nam, nữ giới tốt hay xấu?

Nốt ruồi trên mu bàn tay cho thấy điều về gì tính cách con người, vận mệnh cuộc đời của một ai đó? Nếu bạn sở hữu một nốt ruồi ở trên mu bàn tay trái, phải thì hãy tìm hiểu những luận giải trong bài viết dưới đây.

1. Nốt ruồi trên mu bàn tay đàn ông

Nốt ruồi trên mu bàn tay đàn ông

Nốt ruồi trên mu bàn tay đàn ông

Nốt ruồi mọc trên mu bàn tay đàn ông ở các vị trí tay trái, tay phải sẽ có ý nghĩa riêng biệt, cụ thể như sau:

- Nốt ruồi trên mu bàn tay trái đàn ông:

Đây là những người có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán. Họ đa tài, có thể làm nhiều công việc một lúc và khả năng chịu áp lực tốt. Là những người khá nguyên tắc và có chuẩn mực riêng, đôi khi họ còn hơi nhàm chán trong mắt người khác.

Trong công việc, những người này rất mạnh dạn, dám nghĩ dám làm, bươn trải từ khi còn trẻ để đúc kết kinh nghiệm cho bản thân mình. Là người coi trọng sự nghiệp nên họ sẽ sớm gặt hái được những thành quả nhất định.

Trong hôn nhân vợ chồng, vì dành quá nhiều thời gian trong công việc nên họ thường bỏ lỡ chuyện tình cảm riêng tư. Chỉ đến khi đến tuổi lập gia đình mới nghĩ đến việc tìm kiếm người đồng hành. Họ có con mắt nhìn người tốt nên cũng sẽ chọn được những người lý tưởng phù hợp với mình.

- Nốt ruồi trên mu bàn tay phải đàn ông:

Xuất hiện nốt ruồi trên mu bàn tay phải của nam giới thì đây là những người có chí khí, nhiều ước mơ và hoài bão. Tuy nhiên họ cũng dễ bị mất phương hướng, dễ bị ngoại cảnh tác động. Phải trải qua một số lần vấp ngã nhất định thì mới rèn rũa được con người, hoàn thiện tính cách cũng như năng lực của bản thân.

Trong sự nghiệp, họ thường đạt được những thành tích lớn. Bởi đây là người dám nghĩ dám làm, có nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Cũng rất coi trọng sự nghiệp nên dành nhiều thời gian tuổi trẻ để cống hiến.

Trong chuyện tình cảm, họ có xu hướng che chở cho đối phương. Đây là những người đàn ông có trách nhiệm, sống tình cảm nên rất chung thủy. Nếu họ tìm được một hậu phương vững chắc chăm lo cho gia đình thì sau hôn nhân sẽ được hạnh phúc.

2. Nốt ruồi trên mu bàn tay phụ nữ

Nốt ruồi trên mu bàn tay phụ nữ

Nốt ruồi trên mu bàn tay phụ nữ

- Nốt ruồi trên mu bàn tay trái phụ nữ:

Những người phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thì sẽ rất giỏi giang, đảm đang và tháo vát. Họ là mẫu người của gia đình, có thể quán xuyến công việc trong nhà rất tốt. Hơn nữa đây cũng là người có trọng lượng trong lời ăn tiếng nói nên được mọi người vô cùng nể phục.

Trong công việc, đây là những người có tinh thần trách nhiệm cao. Họ cũng rất biết cân bằng giữa công việc và gia đình. Vì vậy rất ít khi người này rơi vào trạng thái khủng hoảng hay mệt mỏi. Họ thích hợp với những công việc đều đặn, bình ổn mỗi tháng.

Trong gia đình, người phụ nữ này rất giỏi quản lý tiền bạc. Họ thường có tích trữ, và có kế hoạch rõ ràng cho cuộc sống tương lai. Có thể nói rằng đây là mẫu phụ nữ lý tưởng của những người đàn ông thành đạt.

- Nốt ruồi trên mu bàn tay phải phụ nữ:

Nếu xuất hiện nốt ruồi ở vị trí mu bàn tay bên phải thì đây là những người phụ nữ chăm chỉ, cần cù và tần tảo. Họ rất tốt bụng, luôn hy sinh vì người khác mà quên đi bản thân mình. Người này cũng được hưởng phúc đức từ tổ tiên nên vận mệnh khá tốt.

Trong công việc, họ rất chăm chỉ, thật thà, thường được đồng nghiệp yêu mến, cấp trên tin tưởng. Không quá nhanh nhẹn, sắc sảo nhưng họ lại làm tốt trong vai trò của mình, có trách nhiệm cao với những gì được giao phó.

Trong chuyện tình cảm, những người nữ này có tiêu chuẩn khá cao khi lựa chọn bạn đời. Vì họ có suy nghĩ chín chắn, biết rõ tầm quan trọng của hôn nhân. Nếu có nốt ruồi ở vị trí trên mu bàn tay phải thì bạn sẽ có số được nhờ vả nhà chồng, được chồng yêu thương, che chở.

3. Nốt ruồi son trên mu bàn tay

Nốt ruồi son trên mu bàn tay

Nốt ruồi son trên mu bàn tay

Nốt ruồi son hay còn được gọi là nốt ruồi phú quý. Nếu xuất hiện trên mu bàn tay thì dù tay trái hay tay phải cũng đều mang đến ý nghĩa tốt đẹp, may mắn. Tuy vậy ở nam giới và nữ giới sẽ bật mí những điều khác nhau:

- Nốt ruồi son trên mu bàn tay nam giới: Đối với nam giới thì nốt ruồi xuất hiện ở vị trí này rất tốt cho công danh, sự nghiệp. Thể hiện rằng đây là một người có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán trong mọi việc. Họ thường đạt được những thành tựu lớn, hoặc giữ chức vị quan trọng trong một bộ phận nào đó.

- Nốt ruồi son trên mu bàn tay nữ giới: Nếu phụ nữ sở hữu nốt ruồi son ở vị trí này thì là những người đảm đang, tháo vát cả việc nước lẫn việc nhà. Họ có số vượng phu ích tử, là hậu phương vững chắc cho chồng phát triển sự nghiệp. Đồng thời những người nữ này cũng rất giỏi trong công việc.

Những luận giải về ý nghĩa nốt ruồi trên mu bàn tay đã giải đáp trong bài viết này. Còn rất nhiều thông tin về bói nốt ruồi, xem nhân tướng học,.. mời bạn đọc truy cập trên website để cùng theo dõi.

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Tử vi tuổi Mùi năm 2018 (Tạo lúc: )
  2. Tử vi năm 2018 của cung Xử Nữ (Tạo lúc: )
  3. Bài Văn khấn cúng lễ Tân Gia (Ăn mừng nhà mới) (Tạo lúc: )
  4. Bài văn khấn mùng 1 Tết - Cúng thần linh và gia tiên ngày mùng 1 Tết (Tạo lúc: )
  5. Cúng gia tiên vào ngày mùng 1 Tết (Tạo lúc: )
  6. Cúng thần linh và tổ tiên ngày mùng 2 Tết Nguyên Đán (Tạo lúc: )
  7. Ngày vía thần tài - Bài cúng vía thần tài mùng 10 tháng Giêng (Tạo lúc: )
  8. Văn cúng khấn Tết Đoan Ngọ (mùng 5-5 Âm lịch) (Tạo lúc: )
  9. Văn khấn - Lễ cúng mua xe ô tô mới (Tạo lúc: )
  10. Văn khấn cúng Gia Thần, Gia Tiên ngày rằm (15 âm lịch ) và ngày mùng 1 hàng tháng (Tạo lúc: )

Danh mục