Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 1 phiếu
Nốt ruồi son có ý nghĩa gì? 29 vị trí nốt ruồi son trên cơ thể

Nốt ruồi phú quý còn được gọi là nốt ruồi son. Nó mọc ở vị trí nào đi chăng nữa thì cũng đều có ý nghĩa tốt đẹp. Tuy vậy, may mắn đến mà không biết nắm bắt, tận dụng thì sẽ qua đi. Vì thế bạn cần phải biết nốt ruồi son của mình có ý nghĩa gì để tự tin nắm chắc thời cơ hơn.

Nốt ruồi son ở mặt

Nốt ruồi son ở mặt

Nốt ruồi son ở mặt - Xem bói nốt ruồi

Nốt ruồi son ở trên mặt có thể xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau, mang ý nghĩa đặc biệt:

- Thái dương: Xuất hiện nốt ruồi son ở vị trí này cho thấy quý bạn là người thông minh, sáng dạ, học rộng tài cao và có nhiều thành tích, may mắn đến với việc học tập.

- Cằm: Nếu có nốt ruồi son ở cằm thì bạn là người có thế mạnh về ăn nói, giao tiếp. Nếu làm những công việc liên quan đến thế mạnh này thì khả năng thành công là rất cao.

- Môi: Là những người duyên dáng, ưa nhìn, được nhiều người yêu mến, giúp đỡ. Họ có khả năng thuyết phục người khác đồng tình với quan điểm của mình.

- Mắt: Nếu nốt ruồi son xuất hiện ở mắt thì đây là người có óc phân tích nhạy bén và khả năng xử lý tình huống, công việc rất tốt. Họ may mắn vì tìm được người đồng hành phù hợp cùng mình trong công việc nên sẽ sớm gặt hái được nhiều thành quả.

- Tai: Nốt ruồi son ở vị trí này là những người có tài lộc, phú quý. Nếu làm ăn kinh doanh, buôn bán thì sẽ thu về được nguồn lợi nhuận lớn.

- Nốt ruồi son trên má: Được may mắn trong chuyện tình cảm, bạn sẽ gặp được một nửa phù hợp với mình. Nếu là nữ giới thì sẽ được chồng hết mực yêu thương, che chở.

- Sống mũi: Nếu nốt ruồi son mọc ở vị trí sống mũi thể hiện đây là một người thẳng thắn và rất trung thực. Lời nói của họ rất có trọng lượng và thường nhận được sự kính trọng của mọi người xung quanh.

- Trán: Là người có tri thức và sự hiểu biết. Họ sớm có được những thành công trong sự nghiệp. Tuy phải một mình nỗ lực, đi lên từ hai bàn tay trắng nhưng người này sẽ tự lập và gây dựng được cho mình những thành tựu lớn.

Nốt ruồi son ở cổ

Nốt ruồi son ở cổ

Nốt ruồi son ở cổ

Nốt ruồi son mọc ở cổ tức là người giỏi quản lý tài chính, giỏi kiếm tiền và biết chi tiêu. Vì thế họ thường tích lũy được một số tài sản nhất định và có cuộc sống dư giả khi về già.

Nếu nốt ruồi son mọc ở giữa yết hầu thì sẽ là những người giỏi trong ăn nói, giao tiếp, có tầm ảnh hưởng với xã hội và gia đình.

Nốt ruồi son ở sau gáy

Sau gáy xuất hiện nốt ruồi son cho thấy, đây là những người có gia cảnh rất tốt, dù là nam hay nữ giới. Họ có cuộc sống đầy đủ và nền tảng vững chắc từ nhỏ, bố mẹ là những người thành đạt, hoặc cũng phải khá giả, vì thế cuộc sống sau này cũng sẽ được nhờ cậy nhiều.

Nếu như biết nắm bắt được những lợi thế vốn có của mình thì họ sẽ có một tư duy tốt, và thành công là điều sớm hay muộn.

Nốt ruồi son ở ngực

- Ngực trái: Sở hữu nốt ruồi son ở vị trí này cho thấy đây là người có trái tim nhân hậu, ấm áp và rất tốt bụng. Họ sẵn sàng giúp đỡ người khác hết mình mà không cần nhận lại. Đó là lý do những người này thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

- Ngực phải: Thường gặp may mắn trong chuyện tình cảm, luôn được người khác chú ý, để mắt tới. Họ cũng chọn lựa được những người bạn đời phù hợp và thường có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, được nhờ vả gia đình nhà chồng nhiều.

Nốt ruồi son ở vai

Nốt ruồi son ở vai

Nốt ruồi son ở vai

- Vai trái: Là người tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, dám nghĩ dám làm. Họ giỏi lãnh đạo và thường được người khác tin tưởng, giao phó cho một nhiệm vụ quan trọng nào đó. Người này cũng có tầm ảnh hưởng trong xã hội.

- Vai phải: Nếu nốt ruồi son xuất hiện ở vai phải cho thấy đây là người có nhiều tài lẻ, năng động và giỏi kiếm tiền. Họ có thể đảm nhận nhiều công việc một lúc, và có nhiều nguồn thu khác nhau. Những người này cũng rất coi trọng đời sống hôn nhân, gia đình.

Nốt ruồi son ở nách

- Nách trái: Nếu có nốt ruồi son ở vị trí này cho thấy bạn là người sống nội tâm và khép kín. Nhưng bạn thường gặp may mắn khi tìm được những người bạn thực sự tốt, đồng hành cùng mình trong cuộc đời.

- Nách phải: Hậu vận rất tốt, sau tuổi 30 sẽ có một công việc và cuộc sống như mong muốn. Họ được hưởng bình an mà không phải lo nghĩ quá nhiều vấn đề.

Nốt ruồi son ở lưng

- Lưng trái: Người có nốt ruồi son ở trên lưng trái thì cuộc đời dù có trải sóng gió khi còn trẻ nhưng được bình an vô sự, sau này sẽ có tiền đồ vững chắc.

- Lưng phải: Đây là người sống thiên về nội tâm, coi trọng gia đình và thường có góc khuất nào đó trong cuộc sống. Điều may mắn rằng họ sẽ tìm được một người bù đắp lại tất cả những điều còn thiếu đó.

Nốt ruồi son ở bụng

Nốt ruồi son ở bụng

Nốt ruồi son ở bụng

Nốt ruồi ở gần rốn: Nếu xung quanh rốn có một nốt ruồi son thì điều này cho thấy bạn có một sức khỏe thể trạng tốt. Ở nữ giới thì nó có ý nghĩa là bạn sẽ sinh ra những đứa con thông minh, kháu khỉnh và khỏe mạnh.

Nốt ruồi son ở sườn: Là những người tự lập và thích một cuộc sống tự do. Khi còn trẻ họ dễ mất phương hướng trong công việc và cuộc sống. Nhưng may mắn về sau gặp được quý nhân giúp đỡ, được định hướng rõ ràng.

Nốt ruồi son ở tay

- Nốt ruồi son trên mu bàn tay: Là người có tài năng lãnh đạo, nhanh nhẹn, hoạt bát. Dù là nam hay nữ giới thì sở hữu nốt ruồi ở vị trí này cũng là người có tài, được trọng dụng, mang tới nhiều cống hiến cho xã hội.

- Lòng bàn tay: Có nốt ruồi son xuất hiện ở tay là những người thường gặp may mắn về chuyện tiền bạc. Họ cũng giỏi trong việc kiếm tiền, sẽ tích lũy được một khoản cho tương lai sau này dư giả.

- Ở các ngón tay: Ở các vị trí trên ngón tay thì chứng tỏ là người có tầm nhìn xa trông rộng, hiểu biết về nhiều lĩnh vực. Họ giàu vốn sống, kinh nghiệm làm việc, có thành quả sự nghiệp vững chắc, khi về già cuộc sống thảnh thơi.

- Cánh tay: Là người thường gặp may mắn trong các mối quan hệ bên ngoài, hay gặp được nhiều người giúp đỡ, đôi khi là những người lạ. Họ dễ có được sự tin tưởng, ưu ái của người khác.

Nốt ruồi son ở chân

- Cổ chân: Nốt ruồi mọc ở cổ chân là những người thích tìm tòi, khám phá thế giới xung quanh. Đôi khi họ cũng hay mạo hiểm khi đưa ra những quyết định táo báo. Họ thường gặp may mắn khi xuất hành đi xa, làm những công việc về du lịch, tiếp viên,..

Nốt ruồi son ở chân

Nốt ruồi son ở chân

- Gót chân: Nếu có nốt ruồi son ở gót chân cho thấy người này hay gặp may trong chuyện học tập, thi cử hoặc có duyên buôn bán. Đặc biệt họ cũng có một sức khỏe tốt, ít khi bị đau ốm bệnh tật.

- Bàn chân: Là người thẳng thắn nên được nhiều người yêu mến. Trong cuộc đời những lúc khó khăn họ đều được bạn bè, người thân may mắn giúp đỡ vượt qua và được bình an vô sự.

- Lòng bàn chân: Người này giỏi tích lũy tài sản, thường có của ăn của để, cuộc sống dư giả không phải lo nghĩ điều gì. Họ cũng thường gặp may trong chuyện làm ăn buôn bán.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết về ý nghĩa của các nốt ruồi son trên cơ thể người. Ở mỗi vị trí khác nhau sẽ mang đến cho bạn những điều thú vị riêng.

Nếu quan tâm những kiến thức về nhân tướng học, tướng số, tử vi, phong thủy,.. thì mời bạn tiếp tục truy cập website của chúng tôi.

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Tử vi tuổi Dần năm 2018 (Tạo lúc: )
  2. Tử vi tuổi Dậu năm 2018 (Tạo lúc: )
  3. Tử vi tuổi Hợi năm 2018 (Tạo lúc: )
  4. Tử vi tuổi Mão năm 2018 (Tạo lúc: )
  5. Tử vi tuổi Mùi năm 2018 (Tạo lúc: )
  6. Tử vi tuổi Ngọ năm 2018 (Tạo lúc: )
  7. Tử vi tuổi Sửu năm 2018 (Tạo lúc: )
  8. Tử vi tuổi Thân năm 2018 (Tạo lúc: )
  9. Tư vi tuổi Thìn năm 2018 (Tạo lúc: )
  10. Tử vi tuổi Tuất năm 2018 (Tạo lúc: )

Danh mục