Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Nốt ruồi ở lòng bàn chân đàn ông, phụ nữ có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở lòng bàn chân thì ít người chú ý tới, tuy nhiên nó cũng có những ý nghĩa rất đặc biệt. Nếu bạn thấy mình có một nốt ruồi xuất hiện ở lòng bàn chân thì hãy xem ngay những luận giải trong bài viết dưới đây.

1. Nốt ruồi ở lòng bàn chân phụ nữ

Xem bói nốt ruồi ở lòng bàn chân phụ nữ sẽ phần nào đoán được tính cách và số phận cuộc đời. Hãy xem vị trí nốt ruồi đó nằm ở đâu, sau đó tra cứu ngay luận giải ở phần dưới đây:

- Nốt ruồi ở lòng bàn chân phải nữ

Xem bói nốt ruồi son ở lòng bàn chân phải: Nốt ruồi son hay còn được gọi là nốt ruồi phú quý, nếu xuất hiện ở vị trí này thì nó sẽ mang đến tài lộc, tiền bạc cho người nữ. Đặc biệt trong làm ăn kinh doanh sẽ rất có lộc.

Nốt ruồi ở lòng ngón chân trỏ: Đây là những người phụ nữ tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, có tài chính tốt và rất biết quản lý mọi việc.

Nốt ruồi ở lòng ngón chân cái: Nếu xuất hiện nốt ruồi ở vị trí này thì đây là người phụ nữ tự chủ, độc lập về kinh tế. Họ rất tài giỏi và thường có được những thành tựu trong công việc.

Nốt ruồi ở lòng ngón chân giữa: Có nốt ruồi ở vị trí này cho thấy, người phụ nữ này rất tốt bụng, sống nhân từ, vì thế hậu vận sẽ được hưởng phúc.

Nốt ruồi ở lòng ngón chân áp út: Vị trí nốt ruồi này cho thấy trong cuộc đời của quý bạn sẽ vài lần gặp phải khó khăn, rắc rối nhưng đều có quý nhân phù trợ, giúp đỡ vượt qua một cách tốt đẹp.

Nốt ruồi ở lòng ngón chân út: Nốt ruồi ở vị trí này thì đây là người phụ nữ đảm đang của gia đình, nhanh nhẹn tháo vát và rất giỏi nấu ăn.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân nữ giới

Nốt ruồi ở lòng bàn chân nữ giới

- Nốt ruồi ở lòng bàn chân trái nữ

Nốt ruồi son ở lòng bàn chân trái: Nếu sở hữu nốt ruồi son ở vị trí này thì cho thấy quý bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Thời trẻ có nhiều người theo đuổi, nhưng phải chọn được một người phù hợp thì về sau hôn nhân mới được hạnh phúc.

Nốt ruồi ở lòng ngón chân cái: Có nốt ruồi xuất xuất hiện ở vị trí này cho thấy, quý bạn có một sức khỏe tốt. Nhưng bước vào độ tuổi trung niên thì dễ bị ảnh hưởng, hoặc gặp vấn đề nào đó. Có thể giải quyết được nếu bản thân cẩn thận.

Nốt ruồi ở lòng ngón chân trỏ: Nếu xuất hiện nốt ruồi ở đây thì cho thấy những người phụ nữ này có ảnh hưởng nhiều đối với xã hội, có thể giữ một vị trí quan trọng nào đó trong công việc.

Nốt ruồi ở lòng ngón chân giữa: Sẽ gặp được những vận may tức thì, nhưng nếu không biết nắm bắt thì mọi thứ cũng sẽ chóng qua đi. Vì thế những năm tháng tuổi trẻ nếu có cơ hội về công việc, chuyện tình cảm thì phải mạnh dạn đưa ra quyết định.

Nốt ruồi ở lòng ngón chân áp út: Là người thích mạo hiểm, hay thích khám phá và đi xa. Những người này dễ bị lận đận trong chuyện tình cảm. Phải nghiêm túc tìm hiểu một người, chọn đúng người thì hôn nhân mới được êm đềm, hạnh phúc.

Nốt ruồi ở lòng ngón chân út: Những người nữ này thường khá cứng đầu, có cá tính mạnh mẽ và thích làm những điều mình muốn. Cuộc sống của họ có nhiều điều mới mẻ, nhưng cũng khá bấp bênh.

2. Nốt ruồi ở lòng bàn chân đàn ông

Nốt ruồi ở lòng bàn chân đàn ông

Nốt ruồi ở lòng bàn chân đàn ông

Xem bói nốt ruồi ở lòng bàn chân nam giới phần nào giúp quý bạn luận đoán được tính cách, số phận của người đó. Hãy tra cứu những vị trí nốt ruồi cụ thể dưới đây.

- Nốt ruồi ở lòng bàn chân phải nam

Nốt ruồi son ở lòng bàn chân phải: Nếu nam giới có nốt ruồi son ở vị trí này thì đây là những người đức độ, tài ba, có tài năng lãnh đạo bẩm sinh. Họ suy nghĩ, hành động mạnh mẽ và dứt khoát. Những người này cũng là trụ cột vững chắc của gia đình.

Nốt ruồi ở lòng ngón chân cái: Xuất hiện nốt ruồi ở vị trí này cho thấy đây là những người có tiếng nói và nhiều mối quan hệ xã hội. Họ giỏi giao tiếp, ra ngoài được rất nhiều người yêu mến, kính trọng.

Nốt ruồi ở lòng ngón chân trỏ: Nếu có nốt ruồi ở ngón chân trỏ thì đây là người đàn ông có trái tim ấm áp, tuy vẻ ngoài mạnh mẽ nhưng bên trong nội tâm họ sâu sắc, đa chiều. Họ rất dễ khép kín bản thân và cô độc.

Nốt ruồi ở lòng ngón chân giữa: Là những người đàn có ý chí vươn lên, nhiều hoài bão trong cuộc sống. Những người này có thể trải qua một tuổi thơ vất vả, khó khăn, không có nền tảng từ gia đình. Tuy nhiên họ sẽ vươn lên, nỗ lực xây dựng cho mình sự nghiệp.

Nốt ruồi ở lòng ngón chân áp út: Xuất hiện nốt ruồi ở vị trí này cho thấy đây là những người đàn ông có được hạnh phúc trong hôn nhân. Họ biết cân bằng cuộc sống của mình giữa công việc, tiền bạc và gia đình.

Nốt ruồi ở lòng ngón chân út: Là những người thích khám phá những điều mới mẻ, có chút mơ mộng. Nhưng khi trẻ họ sẽ đôi ba lần gặp thất bại, rút ra được những bài học quý giá cho bản thân mình.

Nốt ruồi lòng bàn chân đàn ông

Nốt ruồi lòng bàn chân đàn ông

- Nốt ruồi son ở lòng bàn chân trái:

Nốt ruồi son ở lòng bàn chân trái: Nốt ruồi này giống như thần hộ mệnh cho quý bạn, xuất hiện ở lòng bàn chân trái cho thấy trong công việc, sự nghiệp bạn sẽ được người khác giúp đỡ rất nhiều. Những lúc gặp khó khăn gì đều có thể vượt qua được.

Nốt ruồi ở lòng ngón chân cái: Nếu có nốt ruồi ở vị trí này thì đây là những người đàn ông có chí ý mạnh mẽ, kiên quyết nhưng đôi khi họ hơi bảo thủ. Phải trải qua những năm tháng tuổi trẻ khó khăn thì tới vận trung niên sẽ đạt được những thứ như mong đợi.

Nốt ruồi ở lòng ngón chân trỏ: Có nốt ruồi ở đây thì là những người đàn ông thu hút, dễ hấp dẫn người khác đặc biệt là những cô gái. Tuy vậy thì cũng dễ gặp những rắc rối về chuyện tình cảm, quý bạn nên thận trọng với các mối quan hệ khác giới.

Nốt ruồi ở lòng ngón chân áp út: Là người sống tình cảm, rất tốt bụng và nhân hậu. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người, dĩ hòa vi quý không gây thù hằn với ai. Trong gia đình đây là những người đàn ông rất lý tưởng.

Nốt ruồi ở lòng ngón chân út: Nếu có nốt ruồi ở vị trí này thì cho thấy bạn là người sống độc lập, có ý chí nghị lực, không bao giờ nhờ vả ai và phải xây dựng mọi thứ đi lên từ hai bàn tay trắng.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân luôn có những ý nghĩa thật thú vị. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi những luận giải về bài viết này. Hẹn gặp lại bạn trong những nội dung tiếp theo.

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Tử vi tuổi Dần năm 2018 (Tạo lúc: )
  2. Tử vi tuổi Dậu năm 2018 (Tạo lúc: )
  3. Tử vi tuổi Hợi năm 2018 (Tạo lúc: )
  4. Tử vi tuổi Mão năm 2018 (Tạo lúc: )
  5. Tử vi tuổi Mùi năm 2018 (Tạo lúc: )
  6. Tử vi tuổi Ngọ năm 2018 (Tạo lúc: )
  7. Tử vi tuổi Sửu năm 2018 (Tạo lúc: )
  8. Tử vi tuổi Thân năm 2018 (Tạo lúc: )
  9. Tư vi tuổi Thìn năm 2018 (Tạo lúc: )
  10. Tử vi tuổi Tuất năm 2018 (Tạo lúc: )

Danh mục