Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Tuổi Mùi Hợp Tuổi Gì Trong Làm Ăn, Hôn Nhân Vợ Chồng?

Người tuổi Mùi sinh năm: Ất Mùi (1955), Đinh Mùi (1967), Kỷ Mùi (1979), Tân Mùi (1991), Quý Mùi (2003). Theo tử vi lục thập hoa giáp, tuổi Mùi tam hợp với tuổi Hợi & Mão, lục hợp với tuổi Ngọ.

Xem tuổi hợp làm ăn, hôn nhân cho người tuổi Mùi, mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây:

1. Tính cách đặc trưng người tuổi Mùi trong tình yêu và công việc

Trong tình yêu: Tuổi Mùi trong tình yêu là những người hy sinh thầm lặng, chung thủy và trách nhiệm. Họ rất quan trọng trong việc lựa chọn bạn đời, không dễ có tình cảm với người khác. Dù là đàn ông hay phụ nữ tuổi Mùi đều ý thức được tầm quan trọng của gia đình, sự giáo dục với con cái. Vì vậy họ cố gắng làm việc, hoàn thiện bản thân với mục tiêu duy nhất và xây dựng một gia đình hạnh phúc.

Trong công việc: Tuổi Mùi khi làm việc là những người nghiêm túc, cố gắng và nỗ lực rất nhiều. Họ chăm chỉ, cần cù, không ngại khó khăn, thử thách, cũng không dễ dàng bỏ cuộc. Sự kiên trì của tuổi Mùi là điểm mạnh giúp họ gặt hái được nhiều thành quả.

2. Trong tình yêu và hôn nhân, người tuổi Mùi hợp với tuổi nào?

Xem tuổi hợp kết hôn với người tuổi Mùi

Xem tuổi hợp kết hôn với người tuổi Mùi

- Tuổi Mùi với tuổi Tý: Hai tuổi này thuộc cặp con giáp lục hại, kết hôn vợ chồng dễ xảy ra bất đồng quan điểm, xung đột, cãi vã. Nhưng nếu cả hai biết nhường nhịn nhau, hiểu được tính cách đối phương thì sẽ giảm bớt sự mâu thuẫn.

- Tuổi Mùi với tuổi Sửu: Thuộc nhóm lục xung, dễ bị hiểu lầm khiến tình cảm chia rẽ. Hai tuổi này kết hôn với nhau phải được xây dựng từ tình yêu lâu dài thì mới có thể chung sống hòa hợp, trọn đời bên nhau.

- Tuổi Mùi với tuổi Dần: Bình hòa, người tuổi Dần kết hôn với tuổi Mùi thì cuộc sống no ấm, đủ điều kiện vật chất, đời sống tinh thần cũng được bình an, hạnh phúc.

- Tuổi Mùi với tuổi Mão: Tam hợp, vợ chồng chung sống có của ăn của để, sau khi kết hôn sẽ hỗ trợ nhau cùng phát triển, gây dựng được kinh tế vững mạnh.

- Tuổi Mùi với tuổi Thìn: Bình hòa, vợ chồng hòa thuận, gia đình êm ấm ít khi xảy ra cãi vã, tranh chấp. Tuy không giàu sang phú quý nhưng điều kiện cũng được no đủ, ấm cúng, con cái ngoan ngoãn.

- Tuổi Mùi với tuổi Tỵ: Bình hòa, đời sống hôn nhân được thuận lợi, hai vợ chồng ăn nên làm ra, có của cải để dành. Tỵ và Mùi thấu hiểu nhau, là mảnh ghép phù hợp.

- Tuổi Mùi với tuổi Ngọ: Hai tuổi này nếu kết hôn thì đặng tốt, công danh sự nghiệp phát triển. Người vợ sẽ là hậu phương vững chắc để chồng xây dựng sự nghiệp, tạo dựng cơ đồ.

- Tuổi Mùi với tuổi Mùi: Bình hòa, hôn nhân với người cùng tuổi thì có thêm người bạn đồng hành trong cuộc sống, là chỗ dựa tinh thần, sẻ chia, thấu hiểu lẫn nhau.

- Tuổi Mùi với tuổi Thân: Bình hòa, tuổi Mùi và Thân khi kết hôn vợ chồng thì sẽ có nhiều điểm chung trong quan điểm sống, vì thế hôn nhân của họ cũng được hòa hợp, vợ chồng dễ thấu hiểu nhau.

- Tuổi Mùi với tuổi Dậu: Bình hòa, cuộc sống đủ ăn tiêu, thoải mái dư giả, đời sống vợ chồng hòa hợp, tinh thần được bình an, không phải lo nghĩ.

- Tuổi Mùi với tuổi Tuất: Lục phá, hôn nhân dễ bị cản trở hoặc tác động từ bên ngoài. Vợ chồng phải có sự tin tưởng, đồng hành với nhau thì mới vượt qua được những rào cản.

- Tuổi Mùi với tuổi Hợi: Tam hợp, cuộc sống hôn nhân gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Vợ chồng hưởng vinh hoa phú quý, chung sống hạnh phúc trọn đời.

3. Trong công việc, người tuổi Mùi hợp với tuổi nào?

Tuổi Mùi hợp làm ăn với tuổi nào

Tuổi Mùi hợp làm ăn với tuổi nào

- Tuổi Mùi với tuổi Tý: Trong công việc làm ăn hai tuổi này có thể kết hợp nhưng để đạt được sự thành công thì phải nỗ lực rất nhiều. Vì tuổi Tý thiên về tính toán, mưu lược, quản lý tài chính, không thực sự quyết đoán. Tuổi Mùi cũng dễ chần chừ khi đối mặt với các tình huống cấp bách.

- Tuổi Mùi với tuổi Sửu: Cả hai con giáp này đều có phong cách làm việc tỉ mỉ, chậm chạp. Chỉ nên kết hợp với nhau trong những lĩnh vực đòi hỏi sự cẩn thận, chăm chỉ. Đối với những lĩnh vực mang tính chất mạo hiểm thì cần phải cân nhắc.

- Tuổi Mùi với tuổi Dần: Hai tuổi này khi hợp tác làm ăn thì sẽ bù trừ được những tính cách còn thiếu sót của nhau. Tuổi Dần mạnh mẽ, quyết đoán còn tuổi Mùi thì giỏi thao lược. Họ sẽ bổ trợ cho nhau rất nhiều.

- Tuổi Mùi với tuổi Mão: Sự kết hợp của hai tuổi này thuộc nhóm tam hợp, rất thuận lợi và may mắn. Nếu làm ăn kinh doanh sẽ sớm đạt được thành quả nhất định. Tuy nhiên nếu chủ quan thì kết quả đến không được bền bỉ.

- Tuổi Mùi với tuổi Thìn: Hai tuổi này bổ trợ cho nhau rất nhiều trong việc làm ăn. Thìn mạnh mẽ, quyết đoán còn Mùi kiên trì. Gần như hợp tác ở lĩnh vực nào cũng gặt hái được những thành quả nhất định.

- Tuổi Mùi với tuổi Tỵ: Cùng chung lý tưởng, chí hướng và dễ dàng thấu hiểu nhau. Mối quan hệ làm ăn giữa tuổi Mùi và Tỵ còn là tri kỷ của nhau. Họ sẽ gặt hái được thành quả sau khi trải qua một số thử thách nhất định.

- Tuổi Mùi với tuổi Ngọ: Mùi và Ngọ thuộc nhóm lục hợp, sẽ rất thuận lợi nếu bắt tay làm ăn cùng nhau. Hai tuổi này dễ có được thành quả sớm, nhưng nếu mong chờ một kết quả tốt vượt bậc thì cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa.

Xem tuổi làm ăn với tuổi Mùi

Xem tuổi làm ăn với tuổi Mùi

- Tuổi Mùi với tuổi Mùi: Sự hợp tác giữa hai người cùng tuổi Mùi đôi khi mang tới nhiều sự tranh luận, bất đồng quan điểm. Nhưng trong công việc, điều này lại giúp cho họ tiến bộ nhanh hơn, nhìn nhận được sai phạm và điểm yếu của mình để hoàn thiện con người.

- Tuổi Mùi với tuổi Thân: Có sự thuận lợi và khó khăn nhất định, chỉ cần Mùi và Thân vượt qua và tương tác với nhau nhiều hơn thì công việc sẽ mang lại kết quả tốt.

- Tuổi Mùi với tuổi Dậu: Hai tuổi này khi làm ăn chung với nhau thì sẽ hướng tới sự an toàn nhiều hơn là mạo hiểm. Nên kết hợp ở những lĩnh vực cả hai có sự hiểu biết thì sẽ dễ dàng đạt được kết quả hơn.

- Tuổi Mùi với tuổi Tuất: Nhiều điểm trái ngược, khó có thể làm việc ăn ý được với nhau. Sự bất đồng trong mối quan hệ khiến họ gặp thêm nhiều cản trở, công việc có thể chưa đạt được thành quả như mong đợi. Cả hai cần phải cố gắng nhiều hơn thì mới đạt được thắng lợi.

- Tuổi Mùi với tuổi Hợi: Cặp đôi này sẽ giúp đỡ nhau rất nhiều trong công việc. Cả hai đều phát huy được tối đa điểm mạnh của mình khi hợp tác. Mặc dù kết quả thành công không đến sớm nhưng nó lại rất bền bỉ.

Kết luận:

Bài viết trên đã tổng hợp các thông tin về tuổi Mùi hợp tuổi gì trong làm ăn, hôn nhân vợ chồng. Quý bạn có thể tham khảo để chủ động hơn trong mối quan hệ của mình. Tuy vậy những luận giải trên không mang tính chất quyết định đến sự thành bại của một mối quan hệ.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Tử vi tuổi Dần năm 2018 (Tạo lúc: )
  2. Tử vi tuổi Dậu năm 2018 (Tạo lúc: )
  3. Tử vi tuổi Hợi năm 2018 (Tạo lúc: )
  4. Tử vi tuổi Mão năm 2018 (Tạo lúc: )
  5. Tử vi tuổi Mùi năm 2018 (Tạo lúc: )
  6. Tử vi tuổi Ngọ năm 2018 (Tạo lúc: )
  7. Tử vi tuổi Sửu năm 2018 (Tạo lúc: )
  8. Tử vi tuổi Thân năm 2018 (Tạo lúc: )
  9. Tư vi tuổi Thìn năm 2018 (Tạo lúc: )
  10. Tử vi tuổi Tuất năm 2018 (Tạo lúc: )

Danh mục