Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Tuổi Tị Hợp Tuổi Gì Trong Làm Ăn, Hôn Nhân Vợ Chồng?

Người tuổi Tỵ sinh năm: Ất Tỵ (1965), Đinh Tỵ (1977)Kỷ Tỵ (1989). Theo tử vi lục thập hoa giáp, tuổi Tỵ tam hợp với tuổi Dậu & Sửu, lục hợp với tuổi Thân.

Xem tuổi làm ăn, tuổi kết hôn như một phong tục của người Việt ta từ xưa cho tới ngày nay. Theo đó, nếu hợp tác làm ăn và kết duyên vợ chồng với người hợp tuổi thì sẽ được thuận lợi, lâu bền. Vậy tuổi Tỵ hợp tuổi gì? Chi tiết ra sao mời bạn đọc theo dõi bài viết.

1. Tính cách đặc trưng người tuổi Tỵ trong tình yêu và công việc

Trong tình yêu: Trong chuyện tình cảm, nam nữ tuổi Tỵ thường là những người khá thận trọng và rụt rè. Họ khắt khe khi lựa chọn người đồng hành với mình, không dễ yêu và có tình cảm với ai đó. Nhưng một khi đã tìm được người lý tưởng, tuổi Tỵ sẽ có xu hướng chung thủy và lâu bền. Con giáp này sẽ không muốn mất thêm thời gian để đi tìm kiếm một ai khác.

Trong công việc: Khi làm việc, tuổi Tỵ thường là những người cẩn thận, an toàn và giỏi tính toán. Nếu đã quyết định điều gì đó, họ thường phải chắc chắn sẽ ra kết quả. Theo phương châm này, những thành tựu mà tuổi Tỵ đạt được thường rất bền vững, nhưng đôi khi họ lại tự làm mất đi những cơ hội quý giá dành cho mình.

2. Trong tình yêu và hôn nhân, người tuổi Tỵ hợp với tuổi nào?

Xem tuổi hợp tuổi Thìn

Xem tuổi hợp tuổi Thìn

- Tuổi Tỵ với tuổi Tý: Cuộc sống hôn nhân bình hòa, nếu vợ chồng đồng lòng cùng nhau làm ăn thì sẽ có của ăn của để, tích lũy được của cải.

- Tuổi Tỵ với tuổi Sửu: Thuộc nhóm tam hợp, hôn nhân tốt, hai vợ chồng có tài lộc, ăn nên làm ra, chung sống với nhau hòa thuận.

- Tuổi Tỵ với tuổi Dần: Hai vợ chồng dễ khắc khẩu do có nhiều điểm bất đồng trong tính cách và quan điểm sống. Phải nhường nhịn nhau nhiều hơn thì hôn nhân mới được hòa hợp.

- Tuổi Tỵ với tuổi Mão: Bình hòa, hai tuổi này kết hôn với nhau thì cuộc sống bình ổn, tuy không giàu sang nhưng cũng đủ ăn đủ tiêu, cuộc sống được cân bằng, hài hòa.

- Tuổi Tỵ với tuổi Thìn: Hai tuổi này ở với nhau cuộc sống yên ổn, vợ chồng hòa thuận, thấu hiểu nhau. Tuy có lúc cãi vã nhưng sớm qua nhanh và tình yêu ngày càng bền chặt.

- Tuổi Tỵ với tuổi Tỵ: Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, tinh thần luôn lạc quan, vui vẻ. Hai tuổi này có thể chung sống hòa thuận với nhau lâu dài, con cháu đuề huề.

- Tuổi Tỵ với tuổi Ngọ: Tuổi này kết hôn có sự bù trừ lẫn nhau, vì thế họ rất hòa hợp và thấu hiểu nhau. Về tài chính tiền bạc cũng được đủ đầy, không lo thiếu thốn.

- Tuổi Tỵ với tuổi Mùi: Kết hôn đặng tốt, cuộc sống bình yên, con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo.

- Tuổi Tỵ với tuổi Thân: Hai tuổi này kết hôn được sự hòa thuận, cuộc sống ban đầu tuy chưa có gì, phải đi lên từ hai bàn tay trắng nhưng nếu nỗ lực thì về sau có tài sản để dành.

- Tuổi Tỵ với tuổi Dậu: Thuộc nhóm Tam hợp nên cuộc hôn nhân của hai tuổi này được sung túc, ấm no, có tài sản, của cải, gia đình hạnh phúc viên mãn.

- Tuổi Tỵ với tuổi Tuất: Tuổi này nếu kết hôn với nhau thì cuộc sống ở mức khá, không giàu sang phú quý nhưng cũng được hạnh phúc ấm no, hơn nhiều người.

- Tuổi Tỵ với tuổi Hợi: Tuổi Tỵ và Hợi khắc tuổi, thuộc nhóm lục xung. Khi kết hôn dễ xảy ra bất đồng quan điểm với nhau.

3. Trong công việc, người tuổi Tỵ hợp với tuổi nào?

Xem tuổi hợp làm ăn với người tuổi Thìn

Xem tuổi hợp làm ăn với người tuổi Thìn

- Tuổi Tỵ với tuổi Tý: Hai tuổi này trong công việc có khá nhiều điểm chung, nhưng không có sự bù đắp yếu điểm. Vẫn sẽ đạt được những kết quả nhất định.

- Tuổi Tỵ với tuổi Sửu: Sửu và Tỵ đều có sự chắc chắn và tính toán giỏi. Nếu hợp tác trong lĩnh vực cả hai đều có sự am hiểu thì tỷ lệ thành công cao. Nhưng nếu là lĩnh vực mới thì rất nhiều rủi ro.

- Tuổi Tỵ với tuổi Dần: Sự hợp tác giữa người tuổi Dần và tuổi Tỵ có nhiều bất lợi hơn, khi cả hai khó hòa hợp và tìm thấy tiếng nói chung.

- Tuổi Tỵ với tuổi Mão: Tỵ và Mão biết cách lắng nghe và điều chỉnh mình vì đối phương. Tuy nhiên điểm còn thiếu sót trong mối quan hệ này đó là sự quyết liệt hành động để tạo ra kết quả.

- Tuổi Tỵ với tuổi Thìn: Có thể hợp tác được với nhau và sẽ gặt hái được những thành quả nhất định.

- Tuổi Tỵ với tuổi Tỵ: Ban đầu có thể sẽ xuất hiện một vài khó khăn, thử thách nhưng cả hai đều có thể vượt qua được. Những kết quả đầu tiên trong công việc sẽ đến.

- Tuổi Tỵ với tuổi Ngọ: Cặp đôi này hợp tác với nhau khá ăn ý. Nhưng ban đầu sẽ chưa có kết quả luôn mà phải kiên nhẫn chờ đợi thêm thời gian.

- Tuổi Tỵ với tuổi Mùi: Nếu cùng nhau làm việc thì tuổi Mùi và tuổi Tỵ sẽ kiên trì, nhẫn lại và làm việc tới cùng. Điều này giúp họ gặt hái được nhiều thành quả mỹ mãn.

- Tuổi Tỵ với tuổi Thân: Hai tuổi này phải có chung mục tiêu và lý tưởng thì làm việc mới đạt được hiệu quả tốt.

- Tuổi Tỵ với tuổi Dậu: Nếu cùng nhau làm ăn, kinh doanh thì tuổi Tỵ và Dậu sẽ nắm chắc nhiều phần thắng. Khả năng họ đạt thành công cao vì cả hai đều rất quyết liệt và nỗ lực.

- Tuổi Tỵ với tuổi Tuất: Cặp con giáp này đều hướng tới sự an toàn, vì thế nếu hợp tác nên chọn lĩnh vực mà cả hai đều am hiểu thì khả năng thành công sẽ cao.

- Tuổi Tỵ với tuổi Hợi: Hai tuổi này khó làm việc với nhau, nếu không nỗ lực và cố gắng thì khó có được kết quả như mong đợi.

Xem tuổi hợp cho người cầm tinh con Rồng

Xem tuổi hợp cho người cầm tinh con Rồng

Tổng kết

Thời xưa, việc xem tuổi được cho là rất quan trọng. Lý do bởi vì thời bấy giờ xã hội chưa phát triển, con người ít có các mối quan hệ, ngao du với nhau.

Đa số mọi người thường bắt đầu tình cảm qua vài lần gặp gỡ và không có nhiều thời gian để tìm hiểu.

Vì vậy xem tuổi hợp giống như hình thức để "chọn mặt gửi vàng", luận đoán phần nào sự kết hợp của cả hai và giúp cho họ có thêm niềm tin vào mối quan hệ.

Thế nhưng với thời hiện đại như ngày nay thì việc xem tuổi hợp một cách cứng nhắc đã không còn phù hợp.

Bởi vì xã hội phát triển, công nghệ hiện đại, mọi người có nhiều thời gian và phương thức để tìm hiểu đối phương. Mối quan hệ có sự thấu hiểu, đồng cảm với nhau trước khi tiến đến hôn nhân. Vì vậy việc áp đặt tuổi tác không còn quá quan trọng như xưa.

Trên đây là những thông tin về xem tuổi làm ăn, hôn nhân cho người tuổi Tỵ. Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết này.

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Tử vi tuổi Dần năm 2018 (Tạo lúc: )
  2. Tử vi tuổi Dậu năm 2018 (Tạo lúc: )
  3. Tử vi tuổi Hợi năm 2018 (Tạo lúc: )
  4. Tử vi tuổi Mão năm 2018 (Tạo lúc: )
  5. Tử vi tuổi Mùi năm 2018 (Tạo lúc: )
  6. Tử vi tuổi Ngọ năm 2018 (Tạo lúc: )
  7. Tử vi tuổi Sửu năm 2018 (Tạo lúc: )
  8. Tử vi tuổi Thân năm 2018 (Tạo lúc: )
  9. Tư vi tuổi Thìn năm 2018 (Tạo lúc: )
  10. Tử vi tuổi Tuất năm 2018 (Tạo lúc: )

Danh mục