Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Nét tướng phụ nữ cuồng nhiệt và nóng bỏng

Để biết được một cô nàng có xinh đẹp hay không có thể nhìn thoáng qua vẻ bề ngoài, nhưng để biết được cô ấy có quyến rũ, thu hút hay không thì phải thông qua các đặc điểm về tướng mạo. Cùng Âm Lịch tìm hiểu tướng phụ nữ đam mê tình dục có những đặc điểm nào nhé.

1. Lệ đường thâm đen

Trong nhân tướng học, lệ đường hay còn gọi là bọng mắt, là vị trí phía dưới mắt, biểu trưng cho sự phóng túng, nồng nhiệt của bản mệnh. Phụ nữ có lệ đường thâm đen trong một thời gian ngắn có thể là do thức khuya hay thiếu ngủ, còn lệ đường thâm đen kéo dài có thể xuất phát từ bản tính phóng túng, bừa bãi. 

Thanh niên 20, 30 tuổi bị thâm đen nơi lệ đường do sống buông thả thì chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng không tốt tới hệ thống tuần hoàn, nghiêm trọng nhất còn có thể dẫn tới vô sinh sau này.

2. Cằm hai ngấn quá dài 

Cằm hai ngấn không liên quan tới mức độ béo gầy của cơ thể, người gầy cũng có thể có cằm hai ngấn.

Phụ nữ có cằm hai ngấn thường nhiệt tình, hoạt bát, không câu nệ tình tiết nhỏ, vui vẻ hòa đồng, thích kết bạn với nhiều loại người khác nhau, và nhiệt tình trong mối quan hệ giao tiếp.

Phụ nữ có cằm hai ngấn quá dài thường rất nhiệt tình, hơn nữa rất  hiếu khách, thích thể hiện bản thân, điều này vô hình chung dẫn tới sự hiểu lầm của phe khác giới rằng cô ta thích họ, bởi vật, phụ nữ có cằm kiểu này dễ gặp rắc rối trong tình yêu. Mặc dù họ không câu nệ tiểu tiết, song không dễ thay đổi suy nghĩ của mình, khá bảo thủ, giàu tình cảm, song điều này đôi khi lại có hại cho tình yêu của họ.

3. Mắt long lanh, ướt át

Mắt long lanh ướt át, tức đôi mắt trong sáng, lúc nào cũng ươn ướt đa tình.

Phụ nữ có đôi mắt như vậy thường không thể thiếu được cuộc sống vợ chồng nếu không họ sẽ không thể chịu nổi. Nếu mắt quá ướt, trong như là sắp sửa khóc đến nơi, thì nhân tướng học gọi đây là tướng mặt “nước mắt tràn đầy”, người có tướng mặt như vậy nhất định dâm đãng, cuộc sống buông thả, phóng túng.

4. Tai đỏ hơn má 

Người có tai trắng hơn má thì cơ thể thường khỏe mạnh, có vận khí rất tốt đẹp.

Tuy nhiên nếu tai của nữ giới lại hồng hào hơn má thì cho thấy người phụ nữ này rất coi trọng đời sống tình dục, nếu không có tình dục thì sẽ không yêu, thuộc về tuýp người kết hôn hoặc yêu chỉ là để quan hệ tình dục. Nữ giới có nhu cầu tình dục cao thì tai thường đỏ hồng, lông mi đen thẫm. Nên ngoài tai đỏ ra thì lông mi đen thẫm cũng là đặc điểm quan trọng cho thấy nhu cầu tình dục cao.

5. Mặt hình chữ nhật

Khuôn mặt thuôn dài, trán hình vuông, cằm cũng hình vuông chính là tướng mặt hình chữ nhật.

Phụ nữ có tướng mặt như vậy hết mình vì sự nghiệp, thậm chí năng lực làm việc và thành quả của họ còn vượt trội hơn cả nam giới. Tuy nhiên, đừng cho rằng họ cũng sẽ như vậy trong cuộc sống, trái lại họ vui chơi thoải mái sau mỗi giờ làm việc căng thẳng, họ là những người phụ nữ phong tình, lãng mạn và rất thông minh. Họ thích tình yêu cháy bỏng, quan niệm của họ về tình yêu chính là “không cần vĩnh cửu, chỉ biết hết mình”.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Tử vi năm 2018 của cung Xử Nữ (Tạo lúc: )
  2. Các ngày lễ, ngày tết ở Việt Nam - lễ được nghỉ và đi làm trong năm (Tạo lúc: )
  3. Lễ Thần Nông (Tạo lúc: )
  4. Lịch Việt Nam và Trung Quốc (Tạo lúc: )
  5. Bài cúng giao thừa trong nhà và ngoài trời (Tạo lúc: )
  6. Bài văn khấn cầu thi cử cho sĩ tử (Tạo lúc: )
  7. Bài Văn khấn cúng lễ Tân Gia (Ăn mừng nhà mới) (Tạo lúc: )
  8. Bài văn khấn lễ Đức Thánh Trần (Tạo lúc: )
  9. Bài văn khấn mùng 1 Tết - Cúng thần linh và gia tiên ngày mùng 1 Tết (Tạo lúc: )
  10. Bài văn khấn nôm Ông Hoàng Bảy đầy đủ (Tạo lúc: )

Danh mục