Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Năm Nhâm Dần 2022 muốn mở vận may, cứ đặt thứ này trong nhà!

Đồng xu vàng - Mẹo tăng tài lộc đơn giản cho gia chủ

Đồng xu vàng được đúc với hình dáng tròn (tượng trưng cho trời) và giữa tâm khoét hình vuông (tượng trưng cho đất). Đây là biểu tượng cho sự thịnh vượng.

Cách tăng tài lộc bằng đồng xu vàng là bạn hãy buộc nó vào sợi dây đỏ và treo lên cửa ra vào, điều này sẽ giúp tăng tiền tài cho ngôi nhà.

Làm cho cửa chính nhà bạn có sức mời chào

Nếu cửa chính nhà bạn khó tìm hoặc khiến người ta bối rối không biết lối vào thì cơ hội đến với bạn cũng như vậy. Nếu cần thiết, bạn có thể làm cổng hoặc mái vòm để đánh dấu lối vào nhà mình, hoặc ít nhất cũng hãy chắc chắn rằng chuông cửa nhà bạn đang hoạt động.

Hãy quét sạch sẽ lối đi và bậc thềm, đặt chậu cây cảnh ở trước cửa và chắc chắn tấm đệm chùi chân có màu sáng và sạch.

Năm Nhâm Dần 2022 muốn mở vận may, cứ đặt thứ này trong nhà!-1

Ông Thần Tài

Thần tài được xem là biểu tượng đem lại tiền tài và may mắn. Người ta thường vẽ hình tượng ông với khuôn mặt đen, râu rậm, đội mũ sắt, tay cầm roi cưỡi trên cọp đen.

Theo quan niệm dân gian của người Việt, cách tăng vận may tài lộc phổ biến là thờ cúng thần tài. Người ta thường xuyên cúng thần tài để cầu khấn sự thịnh vượng, tài lộc.

Đặc biệt, những người buôn bán kinh doanh, thờ thần tài thường áp dụng cách hoá giải vận xui để mua may bán đắt, công việc làm ăn thuận lợi - phát đạt.

Điểm cần lưu ý khi bài trí thần tài trong nhà: Đối với võ tài thần cần quay mặt hướng ra cửa còn văn tài thần thì hướng mặt vào trong nhà. Tốt nhất, mỗi nhà chỉ nên thờ 1 trong 2 vị thần này vì mỗi người có hướng thờ khác nhau.

Không dùng các biểu tượng liên quan đến nước chảy

Vòi nước đang chảy tượng trưng cho tiền bạc bị lãng phí, do đó sẽ ảnh hưởng đến tài chính của bạn. Vì thế hãy sửa ngay những vòi nước bị hỏng, làm thông ngay những chỗ nước bị tắc nghẽn để khơi thông đường cho tiền bạc vào nhà bạn.

Tốt hơn hết là không đặt bất cứ bức tranh nào liên quan đến nước hay gương cao quá mũi bạn hay trên đầu giường bạn.

Thuyền buồm phong thủy - Mẹo tăng tài lộc trong công việc

Thuyền buồm phong thủy mang biểu tượng cho sự thuận lợi, tượng trưng cho công việc sẽ được thuận buồm xuôi gió và phát tài phát lộc. Đặc biệt, thuyền buồm với hình đầu rồng càng đem lại sự thăng tiến nhanh trong công danh, sự nghiệp. Vì vậy, trưng bày vật này trong nhà là cách tăng tài lộc cho gia chủ.

Để phát huy hết tác dụng của vật phong thủy này, cần đặt tại góc tiền tài (vị trí tính từ cửa chính bước vào, quay sang góc chéo 45 độ). Lưu ý, đặt mũi thuyền hướng vào trong căn phòng để tài lộc và may mắn đi vào, tránh đặt hướng ngược lại.

Cá chép phong thủy

Theo như truyền thuyết, khi "Cá Chép Hóa Rồng" phun mưa sẽ làm cho vạn vật sinh sôi nảy nở, mưa thuận gió hòa và gia đạo phát lộc tài. Do đó, Cá Chép trong phong thủy cũng được xem là linh vật mang lại may mắn và tài lộc.

Cá chép phong thủy được dùng như là cách tăng vận may sẽ mang một ý nghĩa khác nhau, tùy vào từng nghề nghiệp:

Cá chép giúp thăng tiến trong sự nghiệp nếu là nhân viên

Đối với người kinh doanh, buôn bán, linh vật này sẽ mang lại các mối làm ăn

Cá chép đem tới cho các sinh viên, học sinh sự may mắn trong các kỳ thi

Ngày nay, cá chép phong thủy đa phần được sử dụng dưới dạng dây đeo cổ hoặc vòng tay với nhiều chất liệu khác nhau, rất tiện lợi để mang theo người.

Theo Khoẻ và Đẹp

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Tử vi tuổi Dần năm 2018 (Tạo lúc: )
  2. Tử vi tuổi Dậu năm 2018 (Tạo lúc: )
  3. Tử vi tuổi Hợi năm 2018 (Tạo lúc: )
  4. Tử vi tuổi Mão năm 2018 (Tạo lúc: )
  5. Tử vi tuổi Mùi năm 2018 (Tạo lúc: )
  6. Tử vi tuổi Ngọ năm 2018 (Tạo lúc: )
  7. Tử vi tuổi Sửu năm 2018 (Tạo lúc: )
  8. Tử vi tuổi Thân năm 2018 (Tạo lúc: )
  9. Tư vi tuổi Thìn năm 2018 (Tạo lúc: )
  10. Tử vi tuổi Tuất năm 2018 (Tạo lúc: )

Danh mục