Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Nằm mơ thấy chó dự báo điềm lành hay dữ?

Nói đến chó, chắc hẳn các bạn đã từng gặp phải giấc mơ này. Tuy nhiên, nhiều người còn chưa biết những điềm báo và bí ẩn đằng sao nó. Cùng chúng tôi giải mã những giấc mơ thấy chó và tìm hiểu rõ hơn nhé.

Xem thêm:

 1. Giải mã chó vào nhà là điềm gì? Bật mí con số may mắn
 2. Chó bị chết là điềm gì? Giải mã từng trường hợp tốt xấu khi chó chết
 3. Chó sủa nhiều là điềm gì? Giải mã chó sủa ma liên hồi trong đêm

 

 

 

1. Điềm báo tốt xấu về giấc mơ thấy chó?

Chó là loài động vật vô cùng quen thuộc với chúng ta trong cuộc sống hàng ngày. Nó được coi là người bạn trung thành nhất với con người.

Ngoài chức năng làm con vật canh gác, bảo vệ nhà cửa, loài chó hiện này trở thành thú cưng của nhiều người. 

Nằm mơ thấy chó 

Trong giấc mơ, nếu bạn nằm mơ thấy một chú chó nhỏ thì điều này đã nói lên tính cách và con người bạn. Bạn biết cách bông đùa, tạo tiếng cười cho mọi người, đồng thời suy nghĩ rất vô tư nên được nhiều người yêu quý. Ngoài ra, giấc mơ này còn chứng tỏ bạn đang có một mối tình mới chớm.

Nếu con chó đỏ tỏ vẻ gần gũi thì sắp tới, bạn cùng với bạn bè của mình sẽ có khoảng thời gian vui vẻ, thấu hiểu nhau hơn. Ngược lại, khi con chó tỏ vẻ giận dữ, bạn nên cẩn thận vì nguy cơ xảy ra xích mích gay gắt với bạn bè là rất cao.

Mơ thấy chó bị ốm

Nằm mơ thấy con chó trong giấc mơ của mình bị ốm thì đây là lời nhắc nhở rằng nếu bạn không biết trân trọng tình bạn, khả năng cao tình bạn đó sẽ đi vào quên lãng.

Nghĩa là bạn và người đó sẽ không còn nói chuyện và liên lạc nhiều với nhau.

Nằm mơ thấy chó cắn người khác

Khi bạn chiêm bao thấy một con chó đang cắn người khác thì khả năng người thân của bạn sẽ có nhiều hiềm khích với các đối tượng khác.

Trong một số trường hợp, bạn phải đứng ra là người giải quyết vấn đề. Tuy nhiên nên cẩn thận vì bản thân có thể bị vạ lây.

Nằm mơ thấy tắm cho chó

Chuyện tình cảm gặp nhiều thuận lợi, bạn và người ấy có cùng chung mục tiêu trong cuộc sống nên sẽ sớm đạt được nhiều thành quả. Thời gian tới hai bạn có thể sẽ đón nhận tin vui.

Mơ thấy chó đen

Giấc chiêm bao này báo hiệu bạn sắp gặp lại người thân ở phương xa, hoặc bạn bè tri kỷ từ lâu đã mất liên lạc. Cuộc gặp gỡ này mang tới nhiều tin vui tốt đẹp

Mơ thấy chó vàng

Tin vui đến với những người đang gặp các vấn đề về sức khỏe, thời gian tới sẽ được cải thiện hơn rất nhiều, thể lực và tinh thần đều được hồi phục.

mơ thấy chó điềm lành hay dữ

Mơ thấy chó đuổi

Khối lượng công việc gia tăng nên sẽ gặp nhiều áp lực, mệt mỏi. Nhưng hãy nỗ lực, cố gắng vì bạn sẽ nhận được những thành quả vô cùng xứng đáng.

Nằm mơ thấy chó con màu trắng

Nếu bạn nằm mơ thấy chó trong giấc mơ của mình có bộ lông màu trắng thì hãy dè chừng với các mối quan hệ xung quanh, họ có thể tìm cách lừa gạt, lợi dụng bạn.

Nằm mơ thấy chó bị chết

Sắp tới bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ trong công việc nên rất được thuận lợi, làm gì cũng đạt được kết quả tốt. Tuy nhiên cũng không nên chủ quan, kết quả phải do bạn xây dựng nên mới bền vững.

Nằm mơ thấy rắn và chó

Thời gian tới bạn có thể đi công tác xa, chuyến đi này sẽ mang tới nhiều trải nghiệm quý giá. Bạn cần lên kế hoạch, chuẩn bị thật kỹ càng để không xảy ra những trục trặc giữa đường.

Nằm mơ thấy chó đẻ con

Là điềm báo tốt về tài lộc, vận may tiền bạc chuẩn bị gõ cửa. Công việc làm ăn kinh doanh trong thời gian tới cũng sẽ gặt hái được nhiều thành quả tốt, doanh thu gia tăng đáng kể.

Nằm mơ thấy mình mua chó, nuôi chó

Chiêm bao này cho thấy có thể bạn đang gặp nhiều chuyện không vui, cần tìm đến sự đồng cảm và sẻ chia của ai đó. Xung quanh bạn có rất nhiều người sẵn sàng làm điều đó.

Mơ nghe tiếng chó sủa

Dễ gặp phải thị phi, bất đồng ý kiến, tranh cãi với mọi người. Bạn nên giữ sự bình tĩnh, không nên nóng nảy, bày tỏ quá nhiều quan điểm cá nhân sẽ khiến người khác khó chịu.

Chiêm bao thấy chó

Chiêm bao thấy chó

Nằm mơ thấy chó quẫy đuôi

Nếu con chó trong giấc mơ của bạn tỏ vẻ vui mừng vẫy đuôi thì trong những ngày sắp tới, bạn không phải lo lắng vì có người phù trợ, bảo vệ giúp bạn vượt qua những tình huống khó khăn.

Mơ thấy chó đuổi

Khối lượng công việc gia tăng nên sẽ gặp nhiều áp lực, mệt mỏi. Nhưng hãy nỗ lực, cố gắng vì bạn sẽ nhận được những thành quả vô cùng xứng đáng.

Mơ thấy đàn chó

Chiêm bao thấy đàn chó có ý nghĩa rằng xung quanh bạn hiện tại có nhiều mối quan hệ, tuy vậy trong số đó không phải ai cũng tốt đẹp. Bạn nên chọn lọc những người bạn để kết giao.

Mơ thấy 2 con chó

Hai con chó xuất hiện trong giấc mơ là điềm báo về sự hoan hỉ, vận may trong tình duyên. Bạn sẽ sớm gặp gỡ được một nửa phù hợp với mình và nên duyên vợ chồng.

Mơ thấy 3 con chó

Số ba là con số của tài lộc và vận may, thời gian tới công việc làm ăn của bạn sẽ đạt được những thành quả ngoài mong đợi. Thu nhập gia tăng, bạn sẽ tích lũy được một khoản tiền cho tương lai.

Mơ thấy chó vào nhà

Tài lộc gõ cửa gia đình bạn, các thành viên trong nhà đoàn kết, yêu thương nhau. Làm ăn được thuận lợi, trong nhà có người ốm bệnh thì sức khỏe được cải thiện đáng kể.

Mơ thấy ăn thịt chó

Có một số người cản trở công việc của bạn, vì họ đang muốn cạnh tranh không lành mạnh. Bạn chỉ cần tập trung làm việc của mình thì họ cũng sẽ phải nể phục.

Giấc mơ về chó là báo hiệu gì?

Giấc mơ về chó là báo hiệu gì?

Mơ thấy chó rượt

Có ai đó đang không bằng lòng với bạn nhưng họ không hề nói ra. Có thể trước đây bạn đã làm điều gì đó khiến họ phật ý. Dẫu sao quá khứ không thể thay đổi, nhưng tương lai bạn nên chú ý hơn về hành động của mình.

Mơ thấy cứu chó

Công việc gặp khó khăn, thử thách nhưng may mắn gặp được quý nhân phù trợ nên mọi chuyện được giải quyết êm đẹp. Bạn nên trân trọng mối quan hệ này vì không phải lúc nào cũng gặp được vận may như vậy.

Mơ thấy chó bắt chuột

Khi di chuyển trên đường cần chú ý sự an toàn của bản thân. Đồng thời bạn cũng nên bảo quản tài sản của mình ở nơi công cộng để tránh bị trộm cắp.

Mơ thấy chó đốm

Bạn đang dần bị lạc hướng trong cuộc sống và không biết bản thân mình nên làm gì. Thời gian tới nên nghỉ ngơi nhiều hơn để giảm tỏa căng thẳng và tìm lại được chính mình.

Mơ thấy chó có bầu

Có ai đó sẽ khiến bạn phiền lòng, nhưng thực chất nguyên nhân chính là do bạn đã đặt quá nhiều kỳ vọng vào họ. Thời gian tới bạn nên nghỉ ngơi để sửa chữa những vết thương trong lòng mình.

Mơ thấy có sói

Bạn có nhiều tham vọng và mục tiêu lớn, nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu. Lời khuyên cho bạn là nên chia nhỏ các mục tiêu và hành động kiên trì, bền bỉ.

Mơ thấy chó vào mèo

Chiêm bao thấy chó và mèo cho thấy sắp tới bạn sẽ có những chuyến đi xa, gặp gỡ nhiều bạn bè, đồng nghiệp mới. Họ sẽ chia sẻ cho bạn nhiều bài học, kinh nghiệm quý giá.

Mơ thấy chó đi lạc

Chuyện tình cảm gặp trắc trở khiến bạn buồn phiền và cảm thấy mình lạc lõng. Có thể bạn và đối phương vẫn chưa thực sự hiểu nhau, cần có thêm thời gian để tìm hiểu.

Mơ thấy chó lông xù

Đối với những ai làm ăn kinh doanh, buôn bán thì chú ý thời gian tới dễ có đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Nếu không chú ý phát triển, cải tiến thì doanh thu dễ bị thụt giảm.

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

 1. Tử vi tuổi Dần năm 2018 (Tạo lúc: )
 2. Tử vi tuổi Dậu năm 2018 (Tạo lúc: )
 3. Tử vi tuổi Hợi năm 2018 (Tạo lúc: )
 4. Tử vi tuổi Mão năm 2018 (Tạo lúc: )
 5. Tử vi tuổi Mùi năm 2018 (Tạo lúc: )
 6. Tử vi tuổi Ngọ năm 2018 (Tạo lúc: )
 7. Tử vi tuổi Sửu năm 2018 (Tạo lúc: )
 8. Tử vi tuổi Thân năm 2018 (Tạo lúc: )
 9. Tư vi tuổi Thìn năm 2018 (Tạo lúc: )
 10. Tử vi tuổi Tuất năm 2018 (Tạo lúc: )

Danh mục