Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Giải mã chó vào nhà là điềm gì? Bật mí con số may mắn

Chó vào nhà là điềm gì? Vào một ngày, bạn bắt gặp chú chó lạ chạy vào nhà và băn khoăn không biết điềm báo tâm linh gì sắp đến với bản thân và gia đình. Những điềm báo từ chú chó mang đến là hên hay xui? Mời bạn đón đọc bài viết dưới đây!

Chó vào nhà là điềm gì?

Trong dân gian tương truyền rằng "Mèo đến nhà thì khó, chó đến nhà thì sang". Hơn nữa, chó đại diện cho hình tượng con vật trung thành, không bao giờ rời bỏ chủ nhân. Chính vì thế mà khi chó chạy vào nhà. Gia đình bạn chuẩn bị đón được những khoản tiền tài lộc lá thời gian tới, có quý nhân phù trợ, thuận lợi hơn trong nhiều dự án.

Tuy nhiên thì trong phong thủy, còn nhiều yếu tố để luận đoán việc chó đến nhà ở là lành hay dữ. Chúng ta cần dựa vào một số đặc điểm cụ thể của chú chó đến nhà bạn ra sao.

Chó vàng vào nhà là điềm gì?

Chú chó có bộ lông màu vàng, màu đại diện cho tiền tài và sự thịnh vượng. Dự báo bạn sẽ bắt gặp những cơ hội bất ngờ, những dự án hợp tác làm ăn đem lại nguồn lợi nhuận tốt.

Bên cạnh đó, chó vàng vào nhà là điềm báo cho nguồn tài lộc được tăng cường. Rất có thể thời gian tới, bạn sẽ được tăng chức, tăng lương hoặc là thi cử đỗ đạt.

Chó trắng vào nhà là điềm gì?

Nếu chó chạy vào nhà bạn là một chú chó trắng, đây là điềm báo cho sự bình an về sức khỏe. Hơn nữa, màu trắng xét về tâm linh là khởi đầu của tinh khôi và may mắn. Chó trắng đến nhà, gia đình bạn không chỉ thêm hòa thuận, sung túc mà còn có lộc lá về hỷ sự, con cái.

Chó mực vào nhà là điềm gì?

Chó mực với bộ lông đen tuyền khi chạy vào nhà bạn sẽ mang khá nhiều bí ẩn. Trong phong thủy, chó đen là biểu tượng của quyền lực, chó đen vào nhà như lời nhắc của các cụ, gia tiên đến con cháu rằng hãy cẩn thận hơn về tiền tài.

Chó đen vào nhà, gia chủ nên tranh thủ ra thắp hương mộ phần tổ tiên để nhận được phúc đức. Đồng thời chú ý hơn đến việc giữ gìn tài sản.

Chó vào nhà đẻ là điềm gì

Nếu bạn bắt gặp chú chó lạ chạy đến nhà mình và đẻ con thì là một điều vô cùng tốt lành. Chó vào nhà sinh 1 con, 2 con hay nhiều con thì may mắn, tài lộc cũng đều sẽ được nhân lên bội lần.

chó vào nhà đẻ điềm gì

Chó vào nhà đẻ là tin báo hỷ sự, tin vui

Chó vào nhà đẻ con là tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở, gia tăng cả về mặt công danh, sức khỏe và tình duyên. Đặc biệt, gia chủ mà có dự định cưới xin hay đón thêm thành viên nhỏ bé đến với gia đình thì nên tranh thủ sớm trong thời gian này.

Chó lạ chạy vào nhà ngày mùng 1

Trong phong tục của dân ta, ngày mùng 1 là ngày để con cháu thờ cúng, thắp hương, cầu xin một tháng mới bình an. Một chú chó chạy đến nhà mình vào ngày mùng 1 là một lời dự báo cho một tháng tràn ngập những bất ngờ.

Tháng đấy, bạn sẽ cảm thấy mình may mắn hơn, sinh lực và sức lực tràn trề để làm việc đạt được hiệu suất tốt nhất. Ngoài ra, chó vào nhà đúng ngày mùng 1 còn là điềm báo giúp bạn tránh đi được vận xui trong tháng.

May mắn hơn là khi chó lạ đến nhà ở đúng vào ngày mùng 1 tết, điềm báo cho cả một năm làm ăn phát đạt, cơ hội thăng tiến, vạn sự bình an.

Chó vào nhà là điềm dữ khi nào?

Chó vào nhà mặc dù đem đến nhiều điềm lành cho gia chủ như đã giải thích trên đây. Tuy nhiên có một số trường hợp, chó đến nhà cũng đem lại điềm dữ, bạn cần chú ý hơn để tránh vận xui.

 • Chó đến nhà nhưng đứng ị trước nhà: Trong phong thủy thì việc này đại diện cho sự ô uế, điềm báo cho thấy bạn có thể gặp lời thị phi, kẻ gian lừa gạt. Để tránh được thì thời gian tới, quý bạn nên giữ mồm miệng, tránh tham gia tranh chấp vào việc không phải của mình mà thiệt thân.
 • Chó đến nhà ở rồi chết: Đây có thể là điềm báo cho sự mất mát về tiền tài, của cải, hoặc lộc đến rồi đi. Vì thế khoảng thời gian sau đó, bạn nên chú ý cất giữ tài sản, khi cơ hội đến trong dự định thì cần nắm bắt ngay.

Chó vào nhà thì làm gì?

chó vào nhà nên làm gì

Bí kíp xử lí khi chó vào nhà kích hoạt vận may

Khi chó đến nhà, có thể bạn không biết làm gì với tình huống này, không biết giữ chúng ở nhà nuôi hay đuổi ra đường thì sau đây là những lời khuyên hữu ích dành cho bạn.

Trước tiên, hãy đối xử với chúng như một chú chó cưng của gia đình, bởi những điềm lành mà chú chó mang đến sẽ là cơ hội để cả gia đình bạn may mắn, phát tài.

Tiếp đến, bạn hãy tìm hiểu xem hàng xóm xung quanh có chú chó nào giống với bé cún vừa chạy đến nhà bạn không. Nếu là có thì hãy trao trả cho chủ nhân của chúng. Điều này không làm mất đi tài lộc của bạn mà còn tăng lên nhờ sự thật thà, trung thực của mình. Trong Phật Pháp luôn đề cao chữ duyên và sự trung thực.

Nếu chó lạ đến nhà bạn mà không phải là của gia đình nào xung quanh, bạn hãy nuôi dưỡng và chăm sóc chúng. Một chú chó đến nhà không chỉ mang tới nhiều điềm lành về mặt tâm linh, chúng còn như một người bạn, tăng thêm niềm vui cho gia đình trong cuộc sống.

Mơ thấy chó vào nhà là điềm gì?

Nếu chó vào nhà xuất hiện trong giấc mơ của bạn thì có thể một phần là do ban ngày bạn suy nghĩ đến việc mong muốn nuôi dưỡng một chú chó cưng quá nhiều. Đây là điềm báo cho thấy bạn nên quyết định nuôi chó để gia tăng vận may trong cuộc sống.

Chó đến nhà đánh con gì

chó đến nhà đánh con gì

Những con số may mắn khi chó tới nhà?

Trong phong thủy, con số may mắn nhất khi nói đến chó trong bộ sổ mơ là 29, 58 hoặc 85. Nếu bạn muốn tìm kiếm sự may mắn trong chơi xổ số, quay giải trúng thưởng... thì có thể ứng dụng bộ ba số trên.

Những giải mã điềm báo khi chó chạy vào nhà cũng như con số may mắn trên được luận đoán trong phong thủy sẽ ứng nghiệm khi bạn luôn làm điều tốt, biết cố gắng nỗ lực mỗi ngày và không ngừng hướng đến tương lai tốt đẹp.

Nếu chỉ luôn mong muốn điều tốt mà không trau dồi bản thân, giúp đỡ mọi người thì dù chú chó có mang điềm lành đến, bản mệnh cũng chưa chắc đã cảm nhận hay nắm bắt được.

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

 1. Tử vi tuổi Mão năm 2018 (Tạo lúc: )
 2. Tử vi năm 2018 của cung Cự Giải (Tạo lúc: )
 3. Tử vi năm 2018 của cung Ma Kết (Tạo lúc: )
 4. Tử vi năm 2018 của cung Song Ngư (Tạo lúc: )
 5. Tử vi năm 2018 cung Nhân Mã (Tạo lúc: )
 6. Tử vi năm 2018 cung Song Tử (Tạo lúc: )
 7. Các ngày lễ, ngày tết ở Việt Nam - lễ được nghỉ và đi làm trong năm (Tạo lúc: )
 8. Bài cúng giao thừa trong nhà và ngoài trời (Tạo lúc: )
 9. Bài văn khấn cầu thi cử cho sĩ tử (Tạo lúc: )
 10. Bài Văn khấn cúng lễ Tân Gia (Ăn mừng nhà mới) (Tạo lúc: )

Danh mục