Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Dù ở trọ cũng đừng phơi quần áo trước cửa ra vào, đấy là đại kỵ phong thủy

Phơi quần áo đối diện cửa ra vào không chỉ xấu về mặt phong thủy, mà còn ảnh hưởng đến môi trường trong nhà và vận mệnh của con người.

1. Tại sao không nên phơi quần áo trước cửa

Trong phong thủy, lối vào cửa chính là hơi thở của cả ngôi nhà, cũng giống như miệng và mũi của con người, “đường thở” đương nhiên không thể bị cản trở. Việc treo quần áo đối diện cửa là điều không tốt, sẽ ảnh hưởng đến tài vận của gia đình, vì trong quần áo có đủ loại, đặc biệt là đồ lót, một số nơi quan niệm Thần Tài rất kiêng kỵ điều này.

 

Dù ở trọ cũng đừng phơi quần áo trước cửa ra vào, đấy là đại kỵ phong thủy - 1
 

 

Phơi quần áo đối diện cửa ra vào không chỉ xấu về mặt phong thủy, mà còn ảnh hưởng đến môi trường trong nhà và vận mệnh của con người. Cửa là nơi mọi người ra vào, khi đi vào sẽ nhìn thấy những bộ quần áo này, nhìn về mặt hình ảnh thì rất khó coi, nó còn cản tầm nhìn của mọi người và làm cho ngôi nhà không được thông thoáng, ảnh hưởng tới sự phát triển sự nghiệp của gia đình.

Nếu trong nhà có chỗ treo quần áo khác thì nên thay đổi vị trí, không nên phơi đối diện với cửa ra vào. 

2. Ngoài ra trước nhà của không nên có những thứ này

-  Rác trước cửa nhà

Trước cửa nhà là một đống rác hay những đồ linh tinh thì cũng khiến cho lối ra vào luôn ngập tràn mùi khó chịu và một cảm giác cũng không mấy khoan khoái. Tiếp đến nó sẽ ảnh hưởng đến phong thủy, gây ra vận xấu do những nguồn năng lượng không tốt nằm án ngữ trước cửa nhà hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong nhà. (Bao gồm cả rác hay đồ linh tinh để tạm thời trước cửa cũng gây ra những ảnh hưởng tương tự).

Dù ở trọ cũng đừng phơi quần áo trước cửa ra vào, đấy là đại kỵ phong thủy - 3

- Gương chiếu trước cửa nhà

Gương của nhà đối diện chiếu thẳng vào nhà của chúng ta rất dễ khiến vận khí của ta bị xấu đi hay tài vận suy sụp mãi không thôi. Bị gương chiếu vào trước cửa nhà hiển nhiên nơi bị phản chiếu chính là nơi mà uế khí luôn luôn tồn tại, điều này cực kỳ không có lợi cho phong thủy.

- Đinh tán 

Ở Việt Nam, chúng ta rất dễ thấy những chiếc đinh tán trên cửa nhà được chủ nhà đóng thêm để tiện treo đồ. Cửa gỗ là căn nguyên cho tài vận của một nhà, bởi mộc sinh thủy, thủy sinh kim. Lỗ đinh để lại trên cửa gỗ đồng nghĩa với tài lộc bị thất thoát. Vì vậy, hãy sử dụng những loại móc treo tự dính thay vì dùng đinh nhé.

Dù ở trọ cũng đừng phơi quần áo trước cửa ra vào, đấy là đại kỵ phong thủy - 4

- Cửa đối diện với góc tường

Góc tường ở đây là chỉ cổng hoặc cửa nhà hoặc tường nhà hàng xóm có hình cạnh nhọn hướng về đúng cửa nhà chúng ta. Nó khiến không khí chung quanh không được ổn định và ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong nhà. Hoặc cửa nhà đối diện với đường lớn cũng dễ sinh ra tà khí, ảnh hưởng đến vận khí cũng như sức khỏe của gia chủ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Nhật Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Tử vi tuổi Dần năm 2018 (Tạo lúc: )
  2. Tử vi tuổi Dậu năm 2018 (Tạo lúc: )
  3. Tử vi tuổi Hợi năm 2018 (Tạo lúc: )
  4. Tử vi tuổi Mão năm 2018 (Tạo lúc: )
  5. Tử vi tuổi Mùi năm 2018 (Tạo lúc: )
  6. Tử vi tuổi Ngọ năm 2018 (Tạo lúc: )
  7. Tử vi tuổi Sửu năm 2018 (Tạo lúc: )
  8. Tử vi tuổi Thân năm 2018 (Tạo lúc: )
  9. Tư vi tuổi Thìn năm 2018 (Tạo lúc: )
  10. Tử vi tuổi Tuất năm 2018 (Tạo lúc: )

Danh mục