Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Đặt chổi 4 vị trí tán lộc vợ chồng xung khắc, tiền bạc hao hụt

Khi bạn đặt chổi trong nhà nhớ tránh xa những vị trí này kẻo dễ mất lộc, công việc làm ăn khó lòng thuận lợi như mong muốn.

Không nên để chổi hai bên cửa ra vào

Nhiều gia đình có thói quen để chổi quét nhà hai bên cửa ra vào mà không hề hay biết mình đã phạm phải đại kỵ phong thủy. Nguyên nhân là do cửa ra vào là nơi phong thủy cực kỳ coi trọng, tài khí qua đó mà vào nhà, giúp cho tài vận vượng phát.

Việc bạn đặt chổi quét nhà ở đây có thể khiến cho tài khí bị tiêu tan bởi khí xấu đến từ cây chổi, cũng khiến cho khí xấu theo người ra vào theo đó mà đi vào trong nhà, không tốt cho sức khỏe cũng như khiến tài lộc khó lòng tích tụ.

Không đặt chổi ở phòng khách

Trong phong thủy thì phòng khách là nơi quan trọng, là bộ mặt của chủ nhà. Bởi đây là nơi tiếp khách và cũng là nơi sinh hoạt chung của gia đình.

Nếu đặt chổi trong phòng khách, những năng lượng xấu sẽ tỏa ra, gây ảnh hưởng đến vận khí chung và sức khỏe của những người trong nhà. Đường đi của tài khí cũng sẽ bị phân tán.

Đặt chổi 4 vị trí tán lộc vợ chồng xung khắc, tiền bạc hao hụt-1

Không nên đặt chổi quét nhà ở nhà vệ sinh

Nhiều người nghĩ rằng nhà vệ sinh là nơi bẩn nhất trong nhà nên đem chổi để ở đó, khiến cho chổi đã bẩn lại càng thêm bẩn, khí xấu tích tụ càng nhiều.

Khi chúng ta lấy chổi ra quét dọn nhà cửa thì cũng vô tình đem những thứ đó đi khắp nhà. Quét dọn nhà xong chẳng những không được sạch sẽ mà còn vô tình làm cho khí xấu lan tràn khắp nơi, gây ra những hậu họa khó bề tưởng tượng được.

Không đặt chổi ở cạnh bàn thờ, hoặc trong phòng thờ

Đặt chổi 4 vị trí tán lộc vợ chồng xung khắc, tiền bạc hao hụt-2

Một trong những kiêng kỵ khi bạn đặt chổi là nên tránh xa nhưng nơi linh thiêng trong nhà như bàn thờ Thần Tài, bàn thờ Phật, hoặc bàn thờ tổ tiên. Bởi những nơi này luôn cần có không gian thanh tịnh, sạch sẽ, ít ánh sáng chiếu vào.

Trong khi đó, chổi là vật tượng trưng cho bụi bẩn, vi khuẩn nên nếu bạn đặt chổi ở cạnh những vị trí này sẽ tán lộc, khiến cho công việc làm ăn của chủ nhà khó lòng thuận lơi như mong đợi.

Ngoài ra, điều này còn dễ gây xung khắc cãi vã ảnh hưởng tới tình cảm của các thành viên trong nhà bạn. 

Theo Khỏe và Đẹp

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Tử vi tuổi Dần năm 2018 (Tạo lúc: )
  2. Tử vi tuổi Dậu năm 2018 (Tạo lúc: )
  3. Tử vi tuổi Hợi năm 2018 (Tạo lúc: )
  4. Tử vi tuổi Mão năm 2018 (Tạo lúc: )
  5. Tử vi tuổi Mùi năm 2018 (Tạo lúc: )
  6. Tử vi tuổi Ngọ năm 2018 (Tạo lúc: )
  7. Tử vi tuổi Sửu năm 2018 (Tạo lúc: )
  8. Tử vi tuổi Thân năm 2018 (Tạo lúc: )
  9. Tư vi tuổi Thìn năm 2018 (Tạo lúc: )
  10. Tử vi tuổi Tuất năm 2018 (Tạo lúc: )

Danh mục