Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
4 việc nên làm trong ngày 1 tháng 8 âm lịch để rước lộc vào nhà

Để giúp tăng vận may, đồng thời hóa giải vận xui không may mắn trong ngày đầu tháng, chuyên gia phong thủy cho biết, ngày mùng 1 tháng 8 âm nên làm 4 việc dưới đây để tăng may mắn, tài lộc.

Thắp hương 

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị đồ thắp hương như hoa quả tươi, hoa tươi, bánh kẹo... để thực hiện việc thờ cúng, thắp hương bàn thờ Tổ Tiên, ban thờ Thần Tài và các vị Thần Linh khác trong nhà.

Điều này thể hiện sự tôn kính, lòng biết ơn đến tổ tiên và các đấng trên cao có như vậy gia chủ có thể nhận được bình an, cát lành, tài lộc.

Ngoài ra quý bạn nên đi chùa thắp hương để cầu bình an, may mắn. Mong vận trình sự nghiệp lẫn tình duyên, sức khỏe được thuận lợi, hanh thông.

Tuy nhiên để việc cầu nguyện thành hiện thực, bạn hãy thành tâm khấn bái và thắp hương theo số lẻ. Tuyệt đối không nên thắp hương số chẵn nhé.

4 việc nên làm trong ngày 1 tháng 8 âm lịch để rước lộc vào nhà-1

Ăn những món ăn mang lại may mắn

Để cả tháng gặp nhiều may mắn và tài lộc. Vào ngày mùng 1 tháng 8 âm lịch, bạn nên dùng những món ăn mang lại nhiều may mắn như món ăn mang tính chất màu đỏ như xôi gấc, dưa hấu, đu đủ,...

Bởi theo quan niệm của người xưa, ăn món gì màu đỏ thì sẽ đỏ theo và mang lại nhiều may mắn, tài lộc trong cả tháng. Ngoài ra quý bạn có thể ăn chay, sở dĩ nên ăn chay vào mùng 1 vì đó là những ngày "trai" trong tháng. Trai có nghĩa hẹp là cha, nghĩa rộng là thanh tịnh.

Ăn chay vào ngày này sẽ khiến thân thể nhẹ nhàng, trợ duyên tích cực cho việc tịnh hóa thân tâm.

Tắm nước hoa tươi

Bạn hãy chọn 7 loại hoa với nhiều màu sắc khác nhau (trừ màu trắng) cho vào chậu nước ấm và sau đó dùng nước này để tắm. Làm điều này sẽ gột bỏ hết những xui xẻo và đón tài vận mới

Thỉnh vật phẩm phong thủy

Mùng 1 đầu tháng là ngày Khởi Khí Khai Lộc, nếu thỉnh vật phẩm vào ngày này sẽ giúp phát huy tối đa công dụng của vật phẩm.

Những vật phẩm phong thủy tượng trưng cho vị thần, nguồn năng lượng nào đó có thể giúp gia chủ áp chế điều xấu. Đồng thời thu hút may mắn vào nhà.

Nếu ngày khởi đầu của tháng mới được thuận buồm xuôi gió thì tin chắc cả tháng bạn sẽ gặt hái nhiều thành công. Đây cũng là cách tốt nhất để bạn đề phòng và tránh né vận hạn xui xẻo không may mắn ảnh hưởng đến vận trình sự nghiệp, tình cảm lẫn sức khỏe của bản thân.

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Theo Giáo dục thời đại

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Tử vi tuổi Dần năm 2018 (Tạo lúc: )
  2. Tử vi tuổi Dậu năm 2018 (Tạo lúc: )
  3. Tử vi tuổi Hợi năm 2018 (Tạo lúc: )
  4. Tử vi tuổi Mão năm 2018 (Tạo lúc: )
  5. Tử vi tuổi Mùi năm 2018 (Tạo lúc: )
  6. Tử vi tuổi Ngọ năm 2018 (Tạo lúc: )
  7. Tử vi tuổi Sửu năm 2018 (Tạo lúc: )
  8. Tử vi tuổi Thân năm 2018 (Tạo lúc: )
  9. Tư vi tuổi Thìn năm 2018 (Tạo lúc: )
  10. Tử vi tuổi Tuất năm 2018 (Tạo lúc: )

Danh mục