Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
4 sai lầm khi dùng ví khiến tiền một đi không bao giờ trở lại

Thường đặt các hóa đơn thanh toán vào ví tiền

Hóa đơn thanh toán chính là tiền đã mất đi. Nếu giữ lại chúng trong ví sẽ không tốt cho tài vận. Chúng được cho là nhân tố kích thích nợ nần tăng lên.

Do đó, bạn không nên giữ bất cứ hóa đơn nào trong ví, dù chỉ trong thời gian ngắn. Nếu muốn lưu lại các hóa đơn, bạn có thể đựng chúng trong túi riêng hoặc kẹp vào quyển sổ chi tiêu.

4 sai lầm khi dùng ví khiến tiền một đi không bao giờ trở lại-1

Ngoài ra, bạn cũng không nên đặt những đồ vật linh tinh. Không nên để quá nhiều thứ trong ví, khiến ví căng phồng vì nhiều giấy tờ. Không nên tận dụng ví để nhét cả điện thoại, móc khóa vào trong đó.

Nếu muốn đựng những vật dụng khác, bạn nên sử dụng một chiếc túi riêng, tránh để chung với tiền trong ví.

Dùng ví đã qua sử dụng

Ví là một vật có nhiều linh khí, vì vậy dùng lại một chiếc ví cũ không phải là điều may mắn. Bởi năng lượng của người chủ cũ nằm trong ví sẽ ảnh hưởng đến bạn. Bạn không thể biết đó là nguồn ngăn lượng tốt hay xấu. Do đó, tốt nhất hãy mua một chiếc vì mới thay vì sử dụng ví cũ của người khác. 

Không nên để ví trống rỗng

Bạn đừng bao giờ tiêu hết sạch sành sanh tiền trong ví. Nên để lại một chút tiền để thu hút tài lộc. Xét về mặt tâm lý, việc ví luôn có tiền giúp bạn có cảm giác yên tâm, tự tin khi ra khỏi nhà. Còn trong phong thủy, nó là yếu tố thu hút tiền bạc, tài lộc cho chủ nhân.

Khi để tiền trong ví, bạn nên để ở tất cả các ngăn. Không quan trọng mệnh giá, chỉ cần các ngăn của ví luôn có tiền sẽ tạo cảm giác đầy đủ, thu hút thêm may mắn. Nhờ đó, kho tiền tài của bạn sẽ không bao giờ trống rỗng.

3 cách chiêu tài dụ lộc cho ví tiền của bạn

Đặt vào ví một đồng xu cổ: Nhiều người có thói quen mang theo đồng xu cổ để như một cách thu hút tài lộc vào ví. Bạn có thể xâu một chuỗi 3 đồng xu thời cổ vào một sợi dây sau đó bỏ chúng vào một ngăn của ví hoặc để chúng trong ngăn khóa kéo.

4 sai lầm khi dùng ví khiến tiền một đi không bao giờ trở lại-2

Nên để ví ở trạng thái gọn gàng: Một chiếc ví gọn gàng và sạch sẽ luôn là điểm nhấn ấn tượng cho chính chủ nhân của chúng. Do đó, hãy sắp xếp tiền và giấy tờ quan trọng trong ví một cách khoa học nhất.

Hãy loại bỏ hết những vật dụng không cần thiết trong ví, điều này giúp ví không bị phồng, cộm và giữ được thẩm mỹ. Với những người chỉn chu về trang phục, phụ kiện, chắc chắn sẽ luôn tạo được thiện cảm tốt trong các mối quan hệ giúp thăng tiến về công việc và tiền bạc.

Để tiền trong các ngăn của ví: Bạn hãy luôn luôn cất tiền trong ví dù ít hay nhiều để không làm tiêu tán tài lộc của mình. Đồng thời điều này sẽ đồng nghĩa với việc tiền bạc và tài lộc của bạn sẽ không bị mai một. 

Theo Khoevadep

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Tử vi tuổi Dần năm 2018 (Tạo lúc: )
  2. Tử vi tuổi Dậu năm 2018 (Tạo lúc: )
  3. Tử vi tuổi Hợi năm 2018 (Tạo lúc: )
  4. Tử vi tuổi Mão năm 2018 (Tạo lúc: )
  5. Tử vi tuổi Mùi năm 2018 (Tạo lúc: )
  6. Tử vi tuổi Ngọ năm 2018 (Tạo lúc: )
  7. Tử vi tuổi Sửu năm 2018 (Tạo lúc: )
  8. Tử vi tuổi Thân năm 2018 (Tạo lúc: )
  9. Tư vi tuổi Thìn năm 2018 (Tạo lúc: )
  10. Tử vi tuổi Tuất năm 2018 (Tạo lúc: )

Danh mục