Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
3 con giáp trời sinh đã có thói ngoại tình như cơm bữa

Nếu yêu người thuộc một trong ba con giáp rất có thể có thói quen ngoại tình này, bạn hãy xem xét thật cẩn thận nhé!

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có tính cách hay thay đổi, họ luôn ham thích những cái mới lại và chán ghét những điều cũ kỹ. Chính vì vậy, tâm tư của con giáp này không an định. Người tuổi Hợi chỉ cần có cơ hội gặp được người đủ sức thu hút họ, là họ có thể rất nhanh quên đi thân phận của mình, chỉ muốn theo đuổi người mà mình quan tâm, cho nên người tuổi Hợi rất dễ dính đến chuyện ngoại tình.
 

3 con giáp trời sinh đã có thói ngoại tình như cơm bữa-1


Vì người tuổi Hợi không kiềm chế tính cách bẩm sinh "có mới nới cũ" nên những người là nửa kia của con giáp này cũng khó "giữ chân" được người tuổi Hợi, chỉ có thể không ngừng chạy theo họ hoặc không ngừng tự làm mới bản thân.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn luôn tạo cho người khác cảm giác đứng đắn, rất quy củ. Ai cũng sẽ cảm thấy họ sẽ là người bạn đời lý tưởng, nhưng con giáp này lại có một tính cách mãnh liệt và một tinh lực dồi dào đằng sau vẻ bề ngoài chỉn chu.

Bề ngoài của người tuổi Thìn đánh lừa được rất nhiều người, ít ai nghĩ rằng họ sẽ dính đến chuyện "ngoại tình", vì vậy người tuổi Thìn luôn yên tâm rằng sẽ không ai phát hiện ra những việc mình làm.
 

3 con giáp trời sinh đã có thói ngoại tình như cơm bữa-2


Điều này đã kích thích con giáp này thử làm những điều mạo hiểm trong một môi trường vô cùng an toàn, đó là làm những điều vượt qua ranh giới đạo đức, vì thế chuyện có những cuộc tình ngoài luồng là điều tất yếu.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão là người yêu đời, yêu sự tự do và đặc biệt họ là người rất hiếu kỳ hay tò mò, thích khám phá cái mới lạ. Người tuổi Mão thích kết giao với những kiểu người khác nhau, đặc biệt là những người học giỏi đa tài, những người này luôn tạo cảm giác muốn tiếp cận đối với con giáp này.
 

3 con giáp trời sinh đã có thói ngoại tình như cơm bữa-3


Dường như ẩn sâu trong người tuổi Mão luôn nhen nhóm một khát khao được vượt rào, vượt qua ranh giới đạo đức, bởi tiếp xúc với càng nhiều người, con giáp này càng không cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại, càng muốn có một mối quan hệ trên mức bình thường với người mà bản thân ngưỡng mộ.

Điều này thường được giấu kín trong lòng người tuổi Mão, nhưng rất có thể một ngày sẽ bùng phát. Chính vì vậy, người tuổi Mão cũng là người rất dễ liên quan đến chuyên ngoại tình.

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Âm lịch Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử (Tạo lúc: )
  2. Xông đất đầu năm mới (Tạo lúc: )
  3. Bài cúng giao thừa trong nhà và ngoài trời (Tạo lúc: )
  4. Bài khấn cúng rước ông bà tổ tiên ngày 30 về ăn Tết (Tạo lúc: )
  5. Bài văn khấn nôm Ông Hoàng Bảy đầy đủ (Tạo lúc: )
  6. Bài Văn khấn Ông Công - Ông Táo 23 tháng Chạp Âm lịch (Tạo lúc: )
  7. Cúng thần linh và tổ tiên ngày mùng 2 Tết Nguyên Đán (Tạo lúc: )
  8. Lễ Vu Lan cúng cô hồn - Bài văn khấn cúng Rằm Tháng 7 (Tạo lúc: )
  9. Văn cúng Rằm tháng Giêng – Tết Nguyên Tiêu đầy đủ (Tạo lúc: )
  10. Văn cúng Tết Hạ Nguyên (Tết Cơm mới) (Tạo lúc: )

Danh mục