Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Vị trí nốt ruồi ở tai, vận đen hay may mắn

Nốt ruồi ở tai có người lại là vận may, có người lại gặp đen đủi. Vậy nốt ruồi ở vị trí nào trên tai là đem lại may mắn cho con người?

NỐT RUỒI Ở DÁI TAI

Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này của tai thường là người có nhiều phúc lộc. Trong cuộc sống hay công việc, họ luôn được quý nhân phù trợ, lúc khó khăn có người sẵn sàng giang tay cứu giúp. Tình yêu thuận lợi cũng nhờ có sự nỗ lực và hết lòng vun vén của bạn. Nếu có đôi dái tai dài, dày nữa thì bạn đích thực là người hưởng phục thọ về sau, cuộc sông giàu sang phú quý, sung túc một đời. 

Nốt ruồi ở tai, vận đen hay may mắn, bạn cùng xem nó ở vị trí nào nhé-1

Có nốt ruồi này phải cố mà giữ nhé, đừng dại mà tẩy đi. Tiền bạc sẽ tự nhiên đến, hậu vận còn được con cháu hết lòng kính trọng, cung phụng. 

NỐT RUỒI Ở PHÍA SAU VÀNH TAI

Nốt ruồi này theo xem tướng mạo là biểu trưng của lòng hiếu thảo, sự tôn kính đối với bề trên. Làm con, bạn sẽ luôn hiếu nghĩa với cha mẹ, hết lòng chăm sóc cha mẹ của mình. Làm chồng, làm vợ, bạn sẽ hết lòng vì gia đình, luôn hướng tới tình yêu thương và hạnh phúc. Không bao giờ bạn làm tổn thương người khác và luôn muốn mang lại sự yêu thương trọn vẹn cho gia đình. 

Cuộc sống của người này một là sinh ra đã giàu sang phú quý, hưởng phước phần từ bố mẹ, hai là có người bạn đời hậu thuẫn. Nói chung, tiền bạc với họ không thiếu, mọi thứ đều sung túc. 

Lấy được người có vị trí nốt ruồi ở sau vành tai, bạn chắc chắn sẽ được nương nhờ vì họ luôn hết lòng với bạn, luôn nỗ lực mọi thứ cũng chỉ vì hai chữ gia đình. 

NỐT RUỒI Ở PHÍA TRƯỚC VÀNH TAI

Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này là người khéo léo, thông minh, giỏi ăn nói, có tài ngoại giao. Điều này giúp ích cho họ rất nhiều trong công việc. Chịu khó học hỏi cũng là điều họ luôn nỗ lực hướng tới. Nhờ vậy mà con đường thành công của họ dù chậm nhưng rất chắc. 

Cuộc sống cần lắm những người biết nói chuyện, biết quan hệ vì chỉ có thể bạn mới dễ dàng thành công trong cuộc sống.

Ngoài ra, người này luôn sống với tinh thần lạc quan, vui vẻ, yêu đời, họ mang đến cho những người xung quanh đầy ắp tiếng cười, ở bên cạnh họ, bạn sẽ thấy vui tươi cả ngày. 

Dù không phải quá giàu nhưng người này sẽ luôn mang đến cho bạn cuộc sống sung túc bằng mọi cách. Bạn không bao giờ phải lo túng thiếu chi tiêu. Có cơ hội, người ấy sẽ sẵn sàng nắm bắt để có khả năng thăng tiến trong công việc. Nhìn chung đây là mẫu người không ngừng cố gắng, vươn lên. 

NỐT RUỒI Ở TRONG TAI

Theo nhân tướng học, đây là nốt ruồi mang lại phú quý trời cho. Nốt ruồi này không dễ dàng gì mà có được, người sở hữu nó thực sự là người gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, luôn được quý nhân hỗ trợ hết mình. Dù làm gì, đi đâu, bạn cũng luôn có những người bạn tốt bên cạnh.

Nốt ruồi ở tai, vận đen hay may mắn, bạn cùng xem nó ở vị trí nào nhé-2

Lấy chồng lấy vợ rồi, bạn cũng sẽ được yên ấm, gia đình hạnh phúc. Tiền bạc không thành vấn đề, không quá giàu nhưng sẽ chẳng bao giờ nghèo, cứ nỗ lực mà vươn lên thôi. 

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Tử vi tuổi Dần năm 2018 (Tạo lúc: )
  2. Tử vi tuổi Dậu năm 2018 (Tạo lúc: )
  3. Tử vi tuổi Hợi năm 2018 (Tạo lúc: )
  4. Tử vi tuổi Mão năm 2018 (Tạo lúc: )
  5. Tử vi tuổi Mùi năm 2018 (Tạo lúc: )
  6. Tử vi tuổi Ngọ năm 2018 (Tạo lúc: )
  7. Tử vi tuổi Sửu năm 2018 (Tạo lúc: )
  8. Tử vi tuổi Thân năm 2018 (Tạo lúc: )
  9. Tư vi tuổi Thìn năm 2018 (Tạo lúc: )
  10. Tử vi tuổi Tuất năm 2018 (Tạo lúc: )

Danh mục