Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Đừng coi thường 3 nốt ruồi này, nó là "họa tình duyên" nhất định phải đề phòng

Nốt ruồi cũng có thể cảnh báo cho vận tình duyên lận đậnh hay suông sẻ, bạn hãy chú ý những nốt duồi trên cơ thể của mình, đặc biệt là ba nốt ruồi nhát định phải đề phòng mọi chuyện.

 

Nốt ruồi ở đuôi mắt, đuôi lông mày

Theo xem tướng mạo, nốt ruồi ở hai vị trí này có thể là họa là phúc đan xen. Nếu nốt ruồi nhỏ sẽ là phúc khí, mang lại cuộc sống an yên, gia đình êm ấm hạnh phúc cho người sở hữu. Nếu nốt ruồi lớn thì có thể xem là nốt ruồi xấu.

Người mang nốt ruồi ở vị trí này có thể có nhiều người theo đuổi nhưng cũng vì thế mà khó lòng chọn lựa. Đa tình sẽ khổ bản thân, mưu cầu nhiều quá cũng sẽ khiến cho bản thân thêm mệt mỏi.

Đừng coi thường 3 nốt ruồi này, nó là họa tình duyên nhất định phải đề phòng-1

Tình duyên vì vậy mà không ổn định, đứng núi này trông núi nọ, cuộc sống không được yên ổn, hạnh phúc.

Nốt ruồi trên môi

Người mang nốt ruồi trên môi thường vận khí vô cùng tốt, cuộc sống sung túc giàu sang phú quý. Những người có nốt ruồi này thường có ngoại hình được ưu ái, được nhiều người theo đuổi. Nhưng chính vì vận đào hoa mà tình duyên trở nên lận đận, trắc trở.

Tình yêu dễ vướng thị phi, chuyện ngoại tình, lăng nhăng là khó tránh khỏi. Họ thường dễ mủi lòng trước những lời hay ý đẹp của người khác nên không thể có lòng chung thủy với một mối tình. Một khi đã sống như vậy, cuộc sống gia đình nhất định không yên ấm, thường xuyên cãi vã, khúc mắc dẫn tới rạn nứt, ly tan. 

Đừng coi thường 3 nốt ruồi này, nó là họa tình duyên nhất định phải đề phòng-2

Nốt ruồi này cũng thể hiện chủ nhân là người ba hoa, hay nói, giỏi ngoại giao, chính vì điều này mà họ không được tin tưởng về sự chân tình. Hãy tiết chế lời nói của mình tránh để người khác nghĩ bạn là người ăn không nói có, hai lòng hai dạ.

Nốt ruồi trong mắt

Người sở hữu nốt ruồi ở trong mắt đặc biệt là phụ nữ là người số khổ, vất vả về đường tình duyên ngay từ khi mới bắt đầu biết yêu. Người này bản thân nhìn có thể sung sướng, vật chất đủ đầy nhưng lại luôn lo nghĩ cho người khác nhất là người yêu thương mình. Họ sống trong hoài nghi, lo sợ đối phương không chung thủy nên suốt ngày tâm trí bất an. 

Tình cảm người này cho đi nhiều nhưng nhận lại chẳng được bao nhiêu. Cố gắng giữ tâm ổn định, bình tĩnh trước mọi tình huống thì cuộc sống mới vui vẻ, an yên được. 

Nốt ruồi ở tuyến lệ

Tuyến lệ chính là nơi dòng nước mắt chảy ra. Người phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này cực kì khổ về đường tình duyên. Khi khóc dòng nước mắt chảy xuống đúng chỗ nốt ruồi chính là người đa sầu đa cảm, nội tâm chất chứa nhiều điều. Vì họ quá yêu, quá hi sinh nên luôn nhận lại sự đau khổ và mệt mỏi nếu đối phương chỉ hơi chút thờ ơ với họ. 

Đừng coi thường 3 nốt ruồi này, nó là họa tình duyên nhất định phải đề phòng-3

Người đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này cũng là người vất vả về tình. Bạn đời không chung thủy là nỗi thống khổ của một người đàn ông cũng là một sự thất bại lớn lao. Sự nghiệp dù có thành thì tình cảm cũng không được như ý. Đây chính là điều mà họ cảm thấy hổ thẹn nhất.

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Các ngày lễ, ngày tết ở Việt Nam - lễ được nghỉ và đi làm trong năm (Tạo lúc: )
  2. Lễ Thần Nông (Tạo lúc: )
  3. Bài khấn cúng rước ông bà tổ tiên ngày 30 về ăn Tết (Tạo lúc: )
  4. Bài văn khấn nôm Ông Hoàng Bảy đầy đủ (Tạo lúc: )
  5. Bài Văn khấn Ông Công - Ông Táo 23 tháng Chạp Âm lịch (Tạo lúc: )
  6. Lễ Vu Lan cúng cô hồn - Bài văn khấn cúng Rằm Tháng 7 (Tạo lúc: )
  7. Văn khấn cúng Lễ Thượng Thọ (Tạo lúc: )
  8. Văn khấn cúng lễ Đền Bà Chúa Kho (Tạo lúc: )
  9. Văn khấn cúng Lễ động thổ, cất nóc - Xem tuổi xây nhà (Tạo lúc: )
  10. Văn khấn cúng sao giải hạn sao La Hầu (Tạo lúc: )

Danh mục