Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 1 phiếu
Tử vi năm 2020 của cung Thiên Bình

Tử vi cung Thiên Bình năm 2020 báo trước rằng cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng hơn bình thường. Bạn sẽ có ít trách nhiệm hơn và có nhiều thời gian hơn để làm những việc mà bạn muốn làm. Làm việc theo sở thích của bạn sẽ có thể mang lại cho bạn rất nhiều niềm vui trong năm nay. 2020 là một năm tuyệt vời để tập trung vào bản thân và các mối quan hệ của bạn.

Tình yêu cung Thiên Bình năm 2020

Chiêm tinh học Thiên Bình năm 2020 dự báo rằng các mối quan hệ trong quá khứ của bạn đều không đáng lo ngại trong năm nay. Có một hỗn loạn nhỏ trong mối quan hệ của bạn trong năm nay và sự hòa hợp trong mối quan hệ của bạn vẫn luôn hiển nhiên. Bạn sẽ muốn có nhiều quyền kiểm soát cuộc sống tình yêu của bạn trong năm nay.

Với những Thiên Bình đã kết hôn, Các cặp vợ chồng sẽ có một cuộc sống tình yêu hài hòa và bình yên. Đây là một năm đối với các vấn đề gia đình, vì vậy hãy tận hưởng thời gian mà bạn dành cho gia đình.

Sự nghiệp cung Thiên Bình cho năm 2020

Thiên Bình, trong năm nay bạn sẽ có một sự thôi thúc làm việc nhiều hơn bình thường. Bạn cũng sẽ cảm thấy có xu hướng, cảm hứng làm việc theo sở thích. Vậy nên bạn sẽ  khá bận rộn vào năm 2020, nhưng ít nhất bạn sẽ hạnh phúc và vui vẻ. Điều bắt buộc là phải duy trì mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp và vững vàng trong công việc của mình.

Quý II của năm sẽ có những ảnh hưởng tích cực của Sao Mộc và Sao Thổ đối với người Thiên Bình, bạn sẽ dễ đảm bảo thăng tiến lên cấp cao.

Tài chính cung Thiên Bình năm 2020

Năm 2020 này, vấn đề tài chính sẽ không làm Thiên Bình quá đau đầu và bận tâm. Bạn sẽ có ít chi phí lớn nên bạn cảm thấy không lo lắng. Tuy nhiên, hãy cố gắng tiết kiệm tiền khi và hãy theo dõi các chi tiêu của bạn, nhưng hãy thoải mái vào gần cuối năm.Dự báo của tài chính cho Thiên Bình năm 2020 cho thấy tài chính dồi dào trong quý đầu tiên của năm.  Do đó, bạn sẽ có  một số tiền dư có thể được sử dụng để xóa các khoản nợ cũ.

Tử vi sức khỏe cho cung Thiên Binh

Dự đoán sức khỏe năm 2020 của Thiên Bình báo trước rằng bạn cũng nên cẩn trọng vào vấn đề sức khỏe của mình trong năm nay. Trong vài tháng đầu năm bạn sẽ tràn đầy năng lượng, vì vậy hãy sử dụng nó hiệu quả nhất có thể. Tuy nhiên bạn vẫn có thể mắc phải các căn bệnh nhỏ. Do đó, Thiên Bình hãy cố gắng rèn luyện thói quen thể dục thể thao kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh.

Nhìn chung, Tử vi năm 2020 cung Thiên Bình báo trước rằng cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng hơn bình thường. Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để làm những việc mình thích. Điều đó mang lại cho bạn sự vui vẻ và cảm hứng  trong năm nay. Bên cạnh đó, năm 2020 là một năm tuyệt vời để tập trung vào bản thân và các mối quan hệ của bạn. Các mối quan hệ của bạn cũng sẽ phát triển theo hướng tích cực hơn so với mọi năm. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dành thời gian rảnh của mình với gia đình và bạn bè của mình.

Tử vi theo tháng của cung Thiên Bình năm 2020

 • Tháng 1: Đây là thời điểm tốt để làm cho bạn dễ dàng và lập kế hoạch tốt cho tương lai trong công việc cũng như cuộc sống bên gia đình.
 • Tháng 2: Các Thiên Bình hãy tự tin bắt đầu các dự án mới mà bạn đã lên kế hoạch.
 • Tháng 3: Bạn có thể gặp phải các vấn đề sẽ ảnh hưởng đến tâm trí của bạn và làm bạn khó chịu.
 • Tháng 4: Tháng 4 là khoảng thời gian bạn cần cân bằng suy nghĩ và hành động của mình một cách cẩn thận.
 • Tháng 5: Tháng 5 sẽ tiếp thêm năng lượng tăng thêm của bạn sẽ được sử dụng tốt.
 • Tháng 6: Tháng 6 trung bình khi mọi thứ sẽ di chuyển với tốc độ bình thường.
 • Tháng 7: Đây sẽ là một tháng chậm chạp khi nhiều thứ không có lợi cho bạn khiến bạn phải tự đặt câu hỏi.
 • Tháng 8: Bạn có thể gặp nhiều phiền toái và cả khó khăn trong tháng này vì các vẫn đề nảy sinh.
 • Tháng 9: Là khoảng thời gian tuyệt vời để yêu hoặc kết hôn.
 • Tháng 10: Thời điểm thuận lợi cho kinh doanh và các mối quan hệ mới của các Thiên Bình.
 • Tháng 11:  Tháng 11 là thời điểm mọi thứ sẽ diễn ra theo ý bạn, và bạn có thể đạ được những điều mình mong muốn nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên nhiệt tình.
 • Tháng 12: Bạn hãy dành thời gian cho những người thân yêu trong gia đình.

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

 1. Tử vi tuổi Dần năm 2018 (Tạo lúc: )
 2. Tử vi tuổi Dậu năm 2018 (Tạo lúc: )
 3. Tử vi tuổi Hợi năm 2018 (Tạo lúc: )
 4. Tử vi tuổi Mão năm 2018 (Tạo lúc: )
 5. Tử vi tuổi Mùi năm 2018 (Tạo lúc: )
 6. Tử vi tuổi Ngọ năm 2018 (Tạo lúc: )
 7. Tử vi tuổi Sửu năm 2018 (Tạo lúc: )
 8. Tử vi tuổi Thân năm 2018 (Tạo lúc: )
 9. Tư vi tuổi Thìn năm 2018 (Tạo lúc: )
 10. Tử vi tuổi Tuất năm 2018 (Tạo lúc: )

Danh mục