Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Tử vi năm 2020 của cung Bọ Cạp

Hổ cáp - Scorpius 2020, dự báo tử vi cung Bọ Cạp khá là bận rộn, bởi vì sự nghiệp phát triển thuận lơi, tuy nhiên do thời gian làm việc dồn dập nên thời gian dành cho gia đình bị thu hẹp lại, Bọ Cạp nên xem lại nhé. Còn thêm chuyện tốt lành của Bọ Cạp trong năm 2020 là về tài chính, họ sẽ có một số vốn nho nhỏ, tuy nhiên không nên đầu cơ vào những dự án mang tính rủi ro.

Sự nghiệp cung Bọ Cạp năm 2020

Dự báo về sự nghiệp của Bọ Cạp dự kiến ​ bạn thành công trong kinh doanh hoặc nghề nghiệp trong năm nay. Quý thứ hai của năm là tốt lành cho các doanh nhân bắt đầu liên doanh mới. Các hành tinh sẽ tăng mức độ tự tin của bạn, và do đó bạn sẽ rất thành công. 

Về chuyên môn kỹ thuật của bạn sẽ có những tiến bộ vượt bậc trong nửa đầu năm 2020. Tuy nhiên, trong năm 2020 bạn có thể sẽ chán ở công việc hiện tại của bạn. Hãy suy nghĩ ký lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Hoặc cố gắng tìm một công việc phù hợp với kỹ năng của bạn và với những thứ bạn thích để thực sự làm việc vì đam mê.

Về tài chính cung Bọ Cạp năm 2020

Tử vi Tài chính cho Bọ Cạp cho năm 2020 dự đoán tài chính của bạn đủ để trang trải chi tiêu và chi phí của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên nỗ lực để thu hồi các khoản vay cũ có thể được sử dụng để trang trải các khoản nợ chưa thanh toán của bạn. Đối với những Bọ Cạp muốn cải thiện chuyên môn tài chính của mình, bạn sẽ học các phương pháp để cải thiện tài chính của bạn và để cân bằng thu nhập của bạn với chi phí của bạn.

Về tình yêu cung Bọ Cạp năm 2020

Dự đoán tình yêu của Bọ Cạp cho năm 2020 đã báo trước một thời kỳ hỗn loạn trong vấn đề các mối quan hệ. Những người độc thân sẽ gặp khá nhiều khó khăn khi tham gia vào quan hệ tình cảm .Bạn có thể sẽ phải lựa chọn giữa mối quan hệ nghề nghiệp và tình yêu. 

Đối với những Bọ Cạp đã có gia đình, cuộc sống gia đình của bạn khá hạnh phúc, ấm êm. Các khía cạnh tích cực của sao Mộc cho thấy các cuộc hôn nhân và sự xuất hiện của trẻ em, hứa hẹn gia đình sẽ có nhiều điều vui trong năm. 

Về sức khỏe cung Bọ Cạp năm 2020

Trong năm nay sức khỏe của Bọ Cạp khá ổn định, bạn cũng nên  có ý thức để duy trì sức khỏe của mình. Các hành tinh sẽ giúp bạn quản lý sức sống của bạn. Tuy nhiên, điều cần thiết là sử dụng năng lượng của bạn cho đúng mục đích. Bạn có thể duy trì sức khỏe của mình bằng cách tập trung vào các bài tập phù hợp và chế độ ăn uống lành mạnh và các bài tập sẽ cải thiện sức bền của bạn. 

Nhìn chung, Tử vi năm 2020 cung Bọ Cạp sẽ là một năm  độc lập và tự do hành động theo bất cứ điều gì bạn muốn. Bạn không bị ràng buộc bởi bất kỳ kiềm chế hoặc ràng buộc bởi bất cứ điều gì. Năm 2020 hứa hẹn sẽ có nhiều cơ hội cho các cá nhân Bọ Cạp thành công trong cuộc sống trên mặt trận tài chính và sự nghiệp. Do đó, họ nên nắm bắt các cơ hội và cố gắng đạt được mục tiêu của mình với kế hoạch đã được lệp lên.

Tử vi hàng tháng của cung Bọ Cạp năm 2020

 • Tháng 1: Đây sẽ là một tháng mà bạn sẽ đam mê nhiều nhiệm vụ, hầu hết trong số đó sẽ vô dụng với bạn về lâu dài.
 • Tháng 2: Bạn sẽ cảm thấy rằng bạn không kiểm soát được mọi thứ, đôi lúc sẽ thấy mệt mỏi. Nhưng chiến thắng này đã kéo dài mãi mãi.
 • Tháng 3: Bạn cần đi chậm và thận trọng với tất cả vấn đề khi có thể.
 • Tháng 4: Mọi việc sẽ thuận lợi hơn đối với bạn. Nhưng đừng nuông chiều bản thân nhiều hơn mức cần thiết.
 • Tháng 5: Tháng 5 sẽ là một tháng tốt để trẻ hóa và tìm mục đích của bạn trong cuộc sống.
 • Tháng 6: Lập kế hoạch thay vì thực hiện bất kỳ nhiệm vụ.
 • Tháng 7: Tháng 7 là thời điểm tốt để quay trở lại với những vấn đề mà bạn đã bỏ dở, hãy hết mình hoàn thiện chúng.
 • Tháng 8: Trong tháng này bạn sẽ bình yên với nội tâm của mình. Chỉ sau đó, bạn mới có thể nhận được những từ chối mà bạn có thể phải đối mặt trong cuộc sống.
 • Tháng 9: Tháng 9 sẽ đi kèm với chia sẻ những thói quen xấu mà bạn có thể bị nghiện. Hãy cảnh báo!
 • Tháng 10: Cuộc sống của bạn sẽ tràn đầy tình yêu và sự ấm áp. Bạn sẽ được ban phúc và chia sẻ hạnh phúc của mình với người khác.
 • Tháng 11: Đây là tháng sinh của bạn, và không có gì có thể ngăn cản bạn bây giờ.
 • Tháng 12: Chắc chắn là khoảng thời gian tuyệt vời cho tình yêu, sự lãng mạn, mang thai và các mối quan hệ mới.

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

 1. Tử vi tuổi Dần năm 2018 (Tạo lúc: )
 2. Tử vi tuổi Dậu năm 2018 (Tạo lúc: )
 3. Tử vi tuổi Hợi năm 2018 (Tạo lúc: )
 4. Tử vi tuổi Mão năm 2018 (Tạo lúc: )
 5. Tử vi tuổi Mùi năm 2018 (Tạo lúc: )
 6. Tử vi tuổi Ngọ năm 2018 (Tạo lúc: )
 7. Tử vi tuổi Sửu năm 2018 (Tạo lúc: )
 8. Tử vi tuổi Thân năm 2018 (Tạo lúc: )
 9. Tư vi tuổi Thìn năm 2018 (Tạo lúc: )
 10. Tử vi tuổi Tuất năm 2018 (Tạo lúc: )

Danh mục