Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Tử vi cung Thiên bình năm 2022

Tổng quan tử vi năm 2022 của Thiên bình (23/9 - 23/10):

- Sức khỏe và năng lượng bắt đầu được cải thiện vào năm ngoái. Thiên Bình đã trải qua một vài năm khó khăn kể từ năm 2018 đến năm 2020, nhưng giờ đây, hai hành tinh quan trọng đang khiến bạn căng thẳng đang trở nên hài hòa. Sức khỏe sẽ tiếp tục tốt trong năm nay.

- Mặc dù sức khỏe tốt, nhưng Thiên Bình vẫn tập trung vào nó, Tuy nhiên, đây là một năm mà bạn đạt được một công việc đáng mơ ước. Lý tưởng. Hoàn hảo.

- Đời sống tình cảm rất tuyệt vời trong năm nay - đặc biệt là sau ngày 11 tháng 5 năm 2022. Sao Mộc sẽ ở trong ngôi nhà tình yêu thứ 7 và điều này sẽ dẫn đến những mối quan hệ nghiêm túc cho Thiên Bình còn đang độc thân. Có thể là hôn nhân. Xu hướng này cũng sẽ tiếp tục diễn ra trong năm tới.

- Sao Diêm Vương đã ở trong ngôi nhà thứ 4 của bạn từ hai mươi năm nay. Điều này đã và đang làm thay đổi toàn bộ tình hình gia đình và dòng họ. Trong thời gian này, có lẽ đã có những những trải nghiệm phẫu thuật hoặc cận kề cái chết trong cuộc sống của các thành viên trong dòng họ. Xu hướng này vẫn tiếp tục trong năm tới. Nhưng cuộc sống gia đình và dòng tộc có vẻ hạnh phúc hơn kể từ năm ngoái.

- Sao Thổ đã ở trong ngôi nhà thứ 5 của bạn từ rất muộn vào năm 2020. Điều này cho thấy cần phải kỷ luật thép hơn với những đứa trẻ.

- Sao Hải Vương đã ở trong ngôi nhà thứ 6 về sức khỏe của Thiên Bình trong nhiều năm và sẽ còn ở đó trong nhiều năm nữa. Điều này cho thấy bạn đang đi sâu hơn vào các quy luật chữa bệnh tâm linh.

- Sao Thiên Vương đã ở trong ngôi nhà thứ 8 của bạn được vài năm và sẽ ở đó trong một vài năm nữa. Có thể sẽ là các thử nghiệm đối với người yêu như sống thử, hoặc việc tìm hiểu sâu sát hơn đối với những mối quan hệ sâu sắc như vợ chồng.

- Điều mà Thiên Bình quan tâm nhất trong năm nay là gia đình; trẻ em, vui vẻ và sáng tạo; sức khỏe và công việc; tình yêu (từ 11/5/2022 đến 29/10/2022 và từ 21/12/2022 trở đi); giới tính, chuyển đổi cá nhân và các nghiên cứu huyền bí; du lịch nước ngoài, tôn giáo, triết học, thần học và học cao hơn (từ ngày 20 tháng 8 năm 2022 trở đi).

- Con đường thành tựu lớn nhất của bạn trong năm nay sẽ là sức khỏe và công việc, tình yêu và tôn giáo, triết học, thần học, du lịch nước ngoài và học cao hơn.

Sức khỏe năm 2022 của Thiên bình:

- Năm 2022 Sức Khỏe của Thiên Bình vô cùng tốt.
- Những vấn đề cần chú ý trong năm nay: Cố gắng xoa bóp toàn bộ bàn chân một cách thường xuyên - phần trên của bàn chân cũng như phần dưới của bàn chân.
- Thận và hông luôn quan trọng đối với Thiên Bình, và việc xoa bóp hông thường xuyên, Nó không chỉ giúp tăng cường sức mạnh cho thận và hông mà còn cả vùng lưng dưới.
- Gan và đùi. Những điều này chỉ trở nên quan trọng kể từ ngày 30 tháng 12 năm 2021, khi sao Mộc tiến vào nhà thứ 6 của Thiên Bình.
29 tháng 10 đến 21 tháng 12). Các phản xạ được hiển thị ở trên. Massage đùi thường xuyên sẽ không chỉ tăng cường sức mạnh cho gan và đùi mà cả lưng dưới (và ruột kết).
- Trái tim luôn rất quan trọng đối với những Thiên Bình sinh từ ngày 17 tháng 10 đến ngày 22 tháng 10. Điều quan trọng với trái tim là tránh lo lắng và hồi hộp, hai cảm xúc khiến nó căng thẳng. Âm Lịch đưa ra lời khuyên cho Thiên Bình : Hãy suy nghĩ về Thiền Vipassana, thực sự phù hợp với bạn.
- Sao Hải Vương là hành tinh sức khỏe của bạn, bạn phản ứng rất tốt với các phương pháp chữa bệnh bằng tâm linh. Nếu bạn cảm thấy khó chịu, hãy thử gặp một người chữa bệnh bằng tâm linh.
- Hành tinh sức khỏe của bạn nằm trong dấu hiệu Nước - và điều này đã xảy ra trong mười năm qua. Vì vậy, bạn có một mối liên hệ tốt với khả năng chữa bệnh của nguyên tố Nước - và những điều này là đáng kể. Nếu bạn cảm thấy khó chịu, hãy ngâm mình trong bồn tắm dài. Sẽ rất tốt nếu ngâm mình trong nước tự nhiên - trong đại dương, sông, hồ hoặc suối. Nước thoa lên bất kỳ vùng nào trên cơ thể mà bạn thấy khó chịu sẽ có hiệu quả. Để nước - từ vòi hoặc vòi hoa sen - chảy qua khu vực bị đau.

Nhà và gia đình năm 2022 của Thiên bình:

- Ngôi nhà thứ 4 của bạn đã là một ngôi nhà quyền lực trong hai mươi năm qua và vẫn còn nổi bật trong năm tới. Sao Diêm Vương đã chiếm ngôi nhà này và công việc của Sao Diêm Vương là biến đổi - đổi mới mọi thứ thông qua cái chết và sự hồi sinh. Đến giờ (sao Diêm Vương đã sẵn sàng dọn ra khỏi ngôi nhà này và công việc của anh ấy dường như đã xong) hầu hết các bạn đang ở trong điều kiện gia đình và nhà mới. Đã có những người mất trong gia đình - theo nghĩa đen và nghĩa bóng. Đã có rất nhiều cảnh tượng sinh tử trong những năm qua. Mục đích là để sinh ra ngôi nhà lý tưởng và hoàn cảnh gia đình lý tưởng của bạn.

- Đã có người ra đi trong gia đình nhưng cũng có người mới sinh ra để cân bằng mọi thứ. Thiên nhiên luôn bù đắp. Nếu nó mất một thứ gì đó, nó sẽ thay thế nó bằng một thứ khác. Đời sống tình cảm của bạn bây giờ tốt hơn nhiều.

- Bạn kiếm tiền từ Gia đình và các mối quan hệ trong gia đình, được gia đình hỗ trợ.

- Đời sống tình cảm của bạn tinh khiết hơn - sạch sẽ hơn nhiều so với trước đây.
- Nếu bạn đang lên kế hoạch cải tạo cho ngôi nhà thì từ ngày 25 tháng 1 năm 2022 đến ngày 6 tháng 3 năm 2022 sẽ là thời điểm thích hợp.
- Cha mẹ hoặc những người thân cận trong cuộc đời bạn đã phải đối mặt với nhiều trải nghiệm cận kề cái chết trong nhiều năm và từ ngày 25 tháng 1 năm 2022 đến ngày 6 tháng 3 năm 2022 có thể sẽ xảy ra nhiều điều tương tự. Cha mẹ sẽ có một năm tài chính tốt.
- Anh chị em sẽ có nhiều biến chuyển trong năm nay. Họ có thể sẽ kết hôn hoặc mua nhà mới, chuyển đến sinh sống ở một nơi khác
- Sao Thủy nghịch hành một phần trong cung của Thiên Bình, từ ngày 9 đến ngày 23 tháng 9 năm 2022, và điều này có thể khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn nữa. Bạn có thể cảm thấy như mọi việc nhỏ đều sai, hoặc bạn có hàng triệu việc phải làm và không đủ thời gian, hoặc bạn cần phải làm những việc mà bạn nghĩ là đã xong. Bạn cần thêm kiên nhẫn với cả người khác và chính mình. Những người trong số các bạn sinh trước ngày 4 tháng 10 có thể cảm thấy điều này nhiều nhất.

Tài chính và sự nghiệp năm 2022 của Thiên bình:

- Tài Chính Sự Nghiệp của Thiên Bình không nổi bật trong năm nay. Điều này đã xảy ra trong một số năm và có xu hướng đến tận năm 2022. Về cơ bản, bạn hài lòng với mọi thứ như hiện tại và không có nhu cầu đặc biệt để thực hiện những thay đổi mạnh mẽ hoặc tập trung vào đây. Biến động tài chính năm 2022 dường như không ảnh hưởng quá nhiều đến bạn và thậm chí có thể khiến bạn giàu có hơn.

- Sao Diêm Vương, hành tinh tài chính của bạn, đã ở trong Ma Kết (và nhà thứ 4 của bạn) trong nhiều thập kỷ nay, và sẽ vẫn ở đó trong năm 2022. Báo hiệu nhận định tài chính đúng đắn. Sự giàu có sẽ diễn ra dài hạn. Bạn có một khoản đầu tư sẽ có giá trị trong nhiều năm tới. Thiên Bình thực hiện từng bước một cách có phương pháp để đạt được sự giàu có. Bạn đang suy nghĩ dài hạn và không đặc biệt quan tâm đến 'tiền nhanh'.

- Thiên Bình quản lý những gì bạn có một cách hiệu quả. Kỹ năng quản lý tiền này có lẽ cũng quan trọng như việc tăng thu nhập.

- Năm 2022 là năm có lợi cho các kế hoạch tiết kiệm và đầu tư dài hạn. Bạn có một cách tiếp cận kỷ luật với tiền bạc.

- Sao Diêm Vương cai trị sự kế thừa. Và có nhiều Thiên Bình đã nhận được một tài sản thừa kế trong những năm qua nhưng nhiều trường hợp không phải do có người mất mà có thể Thiên Bình được cất nhắc vào các di chúc, di sản...

- Mặc dù chi tiêu cho Gia đình nhiều nhưng bạn cũng kiếm ngược lại từ đây.

- Sao Mộc đã ở trong ngôi nhà thứ 6 về sức khỏe và công việc của bạn kể từ cuối năm 2021. Điều này cho thấy một cơ hội tuyệt vời đang xảy ra. Một công việc đáng mơ ước.

- Đây không phải là một năm của công việc, bạn sẽ chủ yếu dành thời gian cho Gia đình nhiều hơn.

Tình yêu và đời sống xã hội năm 2022 của Thiên bình:

- Năm sắp tới - đặc biệt là cuối năm - sẽ là một năm tình yêu tuyệt vời.

- Thiên Bình độc thân có khả năng kết hôn hoặc tham gia vào một mối quan hệ giống như một cuộc hôn nhân. Các mối quan hệ sẽ mở rộng. Bạn sẽ gặp gỡ những người mới và quan trọng, gặp những người thú vị trong khu phố của bạn - những người luôn ở đó, nhưng bạn chưa bao giờ gặp. Sẽ giao lưu và gặp gỡ nhiều hơn với hơn với hàng xóm, anh chị em, họ hàng.

- Thiên Bình bị thu hút bởi những người mà bạn có thể học hỏi, những người có trí tuệ, và tài năng

- Năm 2022, Thiên Bình có thể bị thần tình yêu nhắm trúng ở những nơi như trường đại học, giảng đường, nhà thờ, những nơi thờ tự.

- Trong tình yêu đối với Thiên Bình, thì vật chất luôn được coi trọng hơn.

- Đối với những cặp đôi thì năm 2022 là một năm hạnh phúc, không có nhiều sóng gió, tình cảm êm đềm, xu hướng tốt đẹp

- Bản chất của Thiên Bình luôn có xu hướng yêu từ cái nhìn đầu tiên, và năm nay thậm chí còn hơn thế nữa. Bạn đi theo những gì bạn muốn. Bạn không thích những mối quan hệ không có chiều ngược lại, nghĩa là Thiên Bình thích 1 trò chơi tình cảm mà đối phương cũng phải là người có cảm tình với họ.

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Tử vi tuổi Dần năm 2018 (Tạo lúc: )
  2. Tử vi tuổi Dậu năm 2018 (Tạo lúc: )
  3. Tử vi tuổi Hợi năm 2018 (Tạo lúc: )
  4. Tử vi tuổi Mão năm 2018 (Tạo lúc: )
  5. Tử vi tuổi Mùi năm 2018 (Tạo lúc: )
  6. Tử vi tuổi Ngọ năm 2018 (Tạo lúc: )
  7. Tử vi tuổi Sửu năm 2018 (Tạo lúc: )
  8. Tử vi tuổi Thân năm 2018 (Tạo lúc: )
  9. Tư vi tuổi Thìn năm 2018 (Tạo lúc: )
  10. Tử vi tuổi Tuất năm 2018 (Tạo lúc: )

Danh mục