Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 1 phiếu
Tử vi cung Bọ cạp năm 2022

Tổng quan tử vi năm 2022 của Bọ cạp (24/10 - 21/11):

- Sức khỏe và năng lượng sẽ tốt hơn năm 2021, nhưng vẫn cần theo dõi, Bọ Cạp hãy đảm bảo rằng bạn được nghỉ ngơi đầy đủ.

- Tuy nhiên, năm 2022 là một năm vui vẻ. Nhà thứ 5 của bạn rất mạnh - đặc biệt cho đến ngày 11 tháng 5 năm 2022 và từ ngày 29 tháng 10 năm 2022 đến ngày 21 tháng 12 năm 2022. Như vậy là khoảng nửa năm. Đây là thời gian để khám phá khía cạnh thú vị của cuộc sống. Tốt cho sáng tạo. Những bạn đang trong độ tuổi sinh đẻ thì khả năng sinh nở cao hơn bình thường. Nói chung, sinh con trong năm nay là điều tốt.

- Tài chính năm nay rất tuyệt vời, có nhiều cơ hội việc làm. Bọ Cạp thất nghiệp sẽ không còn thất nghiệp nữa. Ngay cả những Bọ Cạp đang làm việc cũng có cơ hội tìm được công việc tốt hơn ở nơi đang làm hoặc đến một nơi làm việc mới.
Sao Thổ đã ở trong ngôi nhà thứ 4 của bạn kể từ tháng 12 năm 2020 và vẫn ở đó trong năm 2022. Vì vậy, gia đình và hoàn cảnh gia đình có vẻ nặng nề. Bạn đang gánh vác nhiều trách nhiệm hơn trong gia đình.

- Sao Thiên Vương đã ở trong ngôi nhà tình yêu thứ 7 của bạn từ vài năm nay và sẽ còn ở đó trong một số khoảng thời gian nữa. Nó là sự thử thách cho các mối quan hệ tình cảm cũng như quan hệ hôn nhân lâu dài. Bốn lần nguyệt thực trong năm 2022 cũng tác động đến tình cảm của Bọ Cạp. Tình yêu có thể gặp sóng gió.

- Sao Hỏa dành một khoảng thời gian bất thường trong ngôi nhà tái sinh thứ 8 của Bọ Cạp trong năm nay - hơn bốn tháng. Điều này đang đưa ra một thông điệp mạnh mẽ. Đó là những thay đổi Tài chính đối với bạn cũng nhưng con cái trong gia đình.

- Sao Hải Vương vẫn ở trong khu vực tình yêu của bạn cả năm, nơi nó đã ở trong một thời gian, khiến bạn khao khát có nhiều kết nối tâm linh hơn trong tình yêu và khiến bạn nhân ái hơn với những người bạn yêu thương. Sao Mộc ở trong khu vực này bắt đầu từ năm 2022 cho đến giữa tháng 5, và một lần nữa từ tháng 11 đến giữa tháng 12, và điều này có thể mang đến cơ hội tình yêu cho bạn. Bạn có thể gặp gỡ những người mới, dành nhiều thời gian hơn cho những người thân yêu của mình và nói chung là mở lòng hơn. Bạn có thể muốn dành nhiều thời gian hơn để làm những gì bạn yêu thích và ở bên người bạn yêu.

- Ceres, hành tinh của sự nuôi dưỡng, bắt đầu từ năm 2022 trong lĩnh vực này cho đến đầu tháng Hai, và bạn có thể muốn hỗ trợ nhiều hơn với những người mà bạn quan tâm. Sao Hỏa ở trong khu vực này từ đầu tháng 7 đến giữa tháng 8, và bạn có thể cảm thấy tràn đầy năng lượng khi ở bên người khác và muốn hứa hẹn nhiều hơn. Bạn có thể cải thiện các mối quan hệ hiện có và quan hệ đối tác. Cũng có hai lần nguyệt thực vào năm 2022 trong lĩnh vực quan hệ của bạn, nhật thực vào ngày 30 tháng 4 và nguyệt thực vào ngày 8 tháng 11. Nhật thực có thể giúp bạn cởi mở hơn và trở nên thoải mái hơn với sự cam kết, trong khi nguyệt thực có thể giúp bạn cải thiện các mối quan hệ hiện có và mối quan hệ tình cảm,
 

Sức khỏe năm 2022 của Bọ cạp:

- Vào ngày 11 tháng 5, sao Mộc di chuyển bất lợi, nhưng những ảnh hưởng của sao Mộc có xu hướng nhẹ. Sức khỏe và năng lượng về cơ bản là tốt. Chắc chắn rằng sẽ có những giai đoạn trong năm mà sức khỏe và năng lượng kém hơn bình thường. Những khoảng thời gian này đến từ sự chuyển dịch của các hành tinh ngắn hạn và là tạm thời, không phải là xu hướng trong năm. Khi chúng qua đi, sức khỏe và năng lượng tốt tự nhiên của bạn sẽ trở lại.

Nhà thứ 6 về sức khỏe của bạn về cơ bản là không có gì cho đến ngày 20 tháng 8 năm 2022- một tín hiệu tích cực khác. Bọ Cạp coi sức khỏe tốt là điều hiển nhiên. Bạn không cần phải quá tập trung vào nó vì không có gì sai cả. Vào ngày 20 tháng 8, sao Hỏa sẽ tiến vào ngôi nhà thứ 6 của bạn và dành phần còn lại của năm ở đó. Điều này cho thấy bạn sẽ quan tâm đến sức khỏe của người thân trong gia đình nhiều hơn là chính bạn, điều này cũng tốt thôi vì bạn ko có vấn đề gì với sức khỏe của chính mình.

- Sao Thổ vẫn ở trong khu vực cai trị tâm trí của bạn cả năm, và bạn có thể im lặng hơn với những người khác, giữ nhiều suy nghĩ và ý kiến ​​của bạn cho riêng mình. Bạn có thể giải quyết các vấn đề về tinh thần và có thể phân biệt đối xử hơn với các ý tưởng và kế hoạch của mình để tránh bị áp đảo. Bạn có thể phấn đấu để trở nên thực tế hơn, nhưng thay vào đó, bạn cần chú ý đến sự bi quan. Sao Thủy quay đầu lại một thời gian ngắn trong khu vực này vào giữa tháng 1 và đây có thể là lúc bạn có nguy cơ quá bi quan nhất. Bạn có thể cần phải cố gắng tìm ra thứ gì đó hiệu quả để đầu óc tập trung vào để không bị chìm đắm trong những điều tiêu cực. Sao Hỏa tham quan khu vực này vào đầu tháng 3 đến giữa tháng 4, và năng lượng tinh thần của bạn có thể tăng lên, mang lại cho bạn nhiều ý tưởng và kế hoạch.

- Hai lần nguyệt thực xảy ra trong lĩnh vực cai trị tiềm thức của bạn, nguyệt thực vào ngày 15 tháng 5 và nhật thực vào ngày 25 tháng 10. Nguyệt thực có thể rất tốt để hòa hợp với tiềm thức của bạn để loại bỏ một số cặn bẩn. Trực giác của bạn có thể rất mạnh và bạn có thể cảm nhận được điều gì cần chú ý của mình. Nhật thực có thể giúp bạn cảm thấy rõ ràng trong tiềm thức và bạn có thể sử dụng trực giác của mình để dẫn dắt mình đến những cơ hội thích hợp.
 

Nhà và gia đình năm 2022 của Bọ cạp:

- Sao Hải Vương vẫn ở trong nhà và khu vực gia đình của bạn cả năm, tiếp tục tập trung vào các kết nối tâm linh với cuộc sống gia đình của bạn và với những người bạn coi như gia đình. Sao Mộc ở với sao Hải Vương trong khu vực này bắt đầu từ năm 2022 cho đến giữa tháng 5, và một lần nữa từ tháng 11 đến giữa tháng 12. Điều này có thể mở ra nhiều cơ hội hơn để bạn dành thời gian cho gia đình, hỗ trợ họ hoặc cải thiện mối quan hệ gia đình của bạn. Bạn cũng có thể dành nhiều thời gian hơn ở nhà, cải thiện tình hình sống hoặc di chuyển. Điều này có thể mạnh nhất khi sao Hỏa cũng ở trong khu vực này vào giữa tháng 4 đến cuối tháng 5, và bạn có thể cảm thấy tràn đầy sinh lực và động lực để giải quyết các vấn đề gia đình và nhà cửa. Điều này cũng có thể giúp bạn cảm thấy vững chắc hơn trong nội tâm và bạn có thể bắt đầu lại từ đầu với một thứ gì đó.

Tài chính và sự nghiệp năm 2022 của Bọ cạp:

- Nhật thực xảy ra ở Bọ Cạp vào ngày 25 tháng 10 năm 2022 và đây có thể là thời điểm tuyệt vời để bạn tập trung vào những cơ hội mới, mục tiêu mới và hành trình mới trong cuộc sống. Đây có thể là sự khởi đầu của một chương mới đối với bạn và bạn có thể tập trung vào nó một cách nhiệt tình. Bạn có thể làm việc để bắt đầu mọi thứ và bạn có thể tiến về phía trước. Những gì bạn bắt tay vào bây giờ có thể là trọng tâm trong nhiều năm tới. Những bạn sinh trước ngày 31 tháng 10 có thể cảm thấy điều này nhiều nhất.
- Hai lần nguyệt thực xảy ra trong cung của bạn vào năm 2022, Bọ Cạp, bắt đầu bằng nguyệt thực vào ngày 15 tháng 5 năm 2022. Bạn có thể hòa hợp hơn với cảm xúc của mình và mọi thứ có thể tác động sâu hơn đến bạn. Bạn có thể tập trung vào những việc cần làm và có thể muốn có thêm thời gian để suy ngẫm và nghỉ ngơi. Năng lượng đam mê của bạn có thể tăng lên và điều này có thể được chuyển thành một thứ gì đó hiệu quả, nếu không, nó có thể khiến bạn thất vọng. Những gì bạn đã làm tốt và thông minh có thể nhận được phần thưởng và tiến bộ. Những bạn sinh sau ngày 14 tháng 11 có thể cảm thấy điều này nhiều nhất.
- Năm 2022 bắt đầu với sao Hỏa trong lĩnh vực tiền bạc của bạn, Năm 2022 bắt đầu với việc bạn tập trung rất nhiều vào tài chính của mình. Bạn có thể kiếm nhiều tiền hơn, tiêu nhiều tiền hơn và coi trọng tài chính của mình hơn. Bạn có thể tập trung vào việc quản lý tiền bạc tốt hơn và Bọ Cạp có thể lập kế hoạch giải quyết vấn đề tiền bạc cho phần còn lại của năm 2022 mà không cần lo lắng nhiều.

- Sao Mộc bắt đầu di chuyển vào lĩnh vực công việc của bạn từ giữa tháng 5 đến tháng 10 năm 2022, và điều này có thể mở ra cơ hội làm việc mới cho bạn. Bạn có thể tập trung vào công việc mà bạn đam mê nhất và muốn theo đuổi những cơ hội mang lại cho bạn sự linh hoạt như mong muốn. Bạn có thể tạo cơ hội làm việc cho chính mình nếu bạn không tìm thấy những gì bạn thực sự muốn. Điều này đặc biệt đúng khi sao Hỏa cũng ở trong khu vực này từ giữa tháng 5 đến đầu tháng 7, và bạn có thể chủ động và làm cho mọi thứ diễn ra theo hướng tích cực.

- Ceres tham gia vào lĩnh vực sự nghiệp của bạn vào cuối tháng 7 đến tháng 9 năm 2022, và bạn có thể tập trung vào việc đạt được tiến bộ với mục tiêu của mình một cách ổn định và có thể hưởng lợi từ việc nuôi dưỡng và tạo nền tảng cho bản thân thay vì quá khắt khe với bản thân. Một hệ thống hỗ trợ vững chắc có thể giúp bạn tiến bộ và thành công hơn. Bạn cũng có thể được hưởng lợi từ những người tư vấn hữu ích hoặc thực hiện một số tư vấn của riêng bạn.
 

Tình yêu và đời sống xã hội năm 2022 của Bọ cạp:

- Sao Mộc bắt đầu di chuyển vào khu vực tình yêu của bạn vào năm 2022, chiếm lĩnh khu vực này từ giữa tháng 5 đến tháng 10 năm 2022. Điều này có thể mở ra cho bạn tình yêu thương, mở rộng trái tim của bạn, làm cho bạn rộng lượng hơn, và tình cảm và yêu thương hơn. Bạn có thể tăng sự lãng mạn trong cuộc sống và muốn kết nối nhiều hơn với những người khác một cách vui vẻ. Sao Hỏa ở trong khu vực này vào cuối tháng 5 đến đầu tháng 7 năm 2022, thúc đẩy năng lượng yêu thương và khiến bạn trở thành trung tâm. Bọ Cạp có thể ưu tiên tình yêu hơn trong cuộc sống của mình và đưa ra nhiều lựa chọn hơn dựa trên tình yêu. Chiron, người cai trị của sự hàn gắn, cũng ở trong lĩnh vực tình yêu của bạn cả năm, ở đó đã được vài năm, và năng lượng tình yêu này có thể giúp bạn chữa lành và trưởng thành như một con người.

- Ceres, hành tinh của sự nuôi dưỡng, nằm trong lĩnh vực quan hệ của bạn từ đầu tháng Hai đến giữa tháng Năm năm 2022, và bạn có thể tập trung vào việc hỗ trợ và nuôi dưỡng nhiều hơn với những người thân yêu của mình. Bạn có thể làm nhiều hơn nữa để giúp đỡ những người trong mối quan hệ của mình theo bất kỳ cách nào. Bọ Cạp có thể và tập trung vào việc có các mối quan hệ hỗ trợ nói chung. Điều này có thể rất hữu ích khi sao Thủy nghịch hành trong khu vực này vào giữa tháng 5, khi bạn có thể gặp thử thách với những người trong cuộc sống và các mối quan hệ của bạn bị công việc làm ảnh hưởng. Nó trở nên phức tạp hơn với sao Hỏa, vào giữa tháng 8 và vào cuối tháng 10 đến cuối năm 2022. Vì vậy sẽ rất hữu ích nếu bạn có những mối quan hệ vững chắc hơn trước khi sao Thủy hoặc sao Hỏa đi ngược dòng.

- Ceres nằm trong lĩnh vực tri kỷ của Bọ Cạp từ giữa tháng 5 đến cuối tháng 7 năm 2022, và Bọ Cạp có thể cố gắng cải thiện mối quan hệ tình cảm mà bạn có với những người khác. Bạn có thể rất hào phóng và muốn chia sẻ mọi thứ bạn có với những người thân nhất. Mặc dù vậy, Âm Lịch khuyên bạn hãy điều độ, cái gì quá cũng không hẳn là tốt.

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Tử vi tuổi Dần năm 2018 (Tạo lúc: )
  2. Tử vi tuổi Dậu năm 2018 (Tạo lúc: )
  3. Tử vi tuổi Hợi năm 2018 (Tạo lúc: )
  4. Tử vi tuổi Mão năm 2018 (Tạo lúc: )
  5. Tử vi tuổi Mùi năm 2018 (Tạo lúc: )
  6. Tử vi tuổi Ngọ năm 2018 (Tạo lúc: )
  7. Tử vi tuổi Sửu năm 2018 (Tạo lúc: )
  8. Tử vi tuổi Thân năm 2018 (Tạo lúc: )
  9. Tư vi tuổi Thìn năm 2018 (Tạo lúc: )
  10. Tử vi tuổi Tuất năm 2018 (Tạo lúc: )

Danh mục