Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Tử vi tuổi Tỵ của năm 2020

Tuổi Tỵ trong năm 2020 là một vận trình khá ổn định và không có biến cố gì lớn, tuy nhiên còn rất nhiều những lưu ý cần thiết phải chú ý trong năm nay.

1. Tổng quan về tử vi 2020 tuổi Tỵ:

 

Bước sang năm mới, tuổi Tỵ trong năm 2020 khặp nhiều khó khăn do vận mệnh khắc nhiều hợp ít. Và khó khăn sẽ kéo dài cho tới cuối năm 2020, cho tới khi bước sang đầu năm 2021 thì cuộc sống mới dễ chịu, tài lộc mới tốt lên. Trong năm 2020, tuổi Tỵ không nên phát triển mảng kinh doanh để tránh gặp vận hạn, tiêu hao tiền của.

Nhìn chung tử vi năm 2020 của người tuổi Tỵ có vận trình tổng thể khá bình ổn, chứ không có bước đột phá nào đáng kể, không phải đối mặt với biến cố gì quá lớn, cuộc sống tạm gọi là thuận lợi suôn sẻ.. Chính vì vậy, để tăng thêm tài chính dồi dào trong năm nay, cách nhanh nhất là áp dụng chiến lược "đánh nhanh thắng nhanh" đồng thời tích cực tham gia các lớp huấn luyện nâng cao chuyên môn và không ngừng để cập nhật những xu thế mới mẻ của thị trường.

Trong năm nay con giáp tuổi này không nên phát triển về mảng kinh doanh để tránh gặp vận hạn, tiêu hao nhiều tiền của. Năm nay con giáp tuổi này cũng chỉ ổn định thôi chứ không có mức đột phá nào đáng kể. Vì vậy nên tài chính năm nay của tuổi Tỵ cũng chỉ ổn định mà thôi.

Muốn để cho vận trình tài chính sẽ dồi dào trong năm nay, bạn nên tích cực tham gia các lớp chuyên môn và các lớp huấn luyện cao để cập nhật những xu thế mới của thị trường.

Chuyện tình cảm của tuổi Tỵ cũng không tốt, gặp nhiều bất lợi hơn. Do bạn và người ấy không hề hiểu nhau nên mọi chuyện không đi được đến đâu cả.

Sức khỏe trong năm nay của người tuổi Tỵ cũng đã không ổn định lắm, trong năm nay bạn có thể sẽ gặp nhiều vấn đề về mắt, ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe.

Xét cho cùng, trong năm nay tuổi Tỵ không mấy gặp may mắn, bạn cần biết quan tâm nhiều hơn đối với sức khỏe của chính mình. Và vấn đề về công việc cũng là một vấn đề đang khó khăn đối với bạn trong năm nay.

Tử vi tuổi Tỵ theo từng tháng trong năm 2020

 • Tháng 1: Theo dự đoán tử vi của tuổi Tỵ vào năm 2020, tháng 1 sẽ không mấy thuận lợi cho bạn, cuộc sống có thể gặp nhiều khó khăn. Mặc dù sự nghiệp và sự may mắn của bạn đang tăng lên, mối quan hệ và tình trạng sức khỏe kém có thể vẫn khiến mệt mỏi. Vì vậy hãy cố gắng kết bạn với những người lạc quan, họ có thể giúp bạn thoát khỏi sự thất vọng.
 • Tháng 2: Sự đột phá trong công việc mang lại cho tuổi Tỵ rất nhiều sự tự tin và may mắn, điều này rất quan trọng để bạn tiếp tục. Ngoài ra, bạn sẽ làm việc căng thẳng vì bạn nghĩ rằng đã lãng phí rất nhiều thời gian trong tháng 1 và cần phải bắt kịp.
 • Tháng 3: Tử vi chỉ ra rằng bạn sẽ phải đối mặt với xu hướng xuống dốc trong sự nghiệp, tài chính, tình yêu & mối quan hệ và sức khỏe, do kết quả của quá nhiều cân nhắc trong tháng này.
 • Tháng 4: Vận may sẽ trở lại vào tháng Tư. Bạn có thể vượt qua một số khó khăn, đặc biệt là các rào cản tâm lý và lấy lại sự tự tin. Lời khuyên là hãy dành thời gian để thư giãn để có thể giữ trạng thái tinh thần tốt và tiến lên.
 • Tháng 5: Những người có tuổi Tỵ không may mắn vào tháng Năm, sẽ có nhiều điều bất lợi đến với bạn. Tranh chấp tài chính có thể dẫn đến chia tay với bạn bè của bạn. Bạn nên cẩn thận xử lý các vấn đề tiền bạc, ví dụ cho bạn bè vay một cách đúng đắn.
 • Tháng 6: Phương diện tài chính của gia đình bạn sẽ có nhiều chuyển biến trong tháng 6 này. Đây là thời điểm tuyệt vời để những người tuổi Tỵ thực hiện một số khoản đầu tư, có thể mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích và lợi nhuân. Thành công trong đầu tư của bạn không chỉ phụ thuộc vào may mắn mà còn là khả năng phân tích tuyệt vời.
 • Tháng 7: Nhìn chung, vận may của người tuổi Tỵ trong thánh này bình thường. Bạn sẽ sống một cuộc sống bình lặng và từng bước như những gì bạn mong muốn.
 • Tháng 8:  Tháng này, bạn hãy có lương tâm và trung thành với các quy tắc của bạn trong cả tháng Tám. Thay vì dành thời gian để buôn chuyện, bạn tập trung vào công việc để tăng năng suất rất nhiều.
 • Tháng 9: Thái độ lười biếng sẽ rời bỏ vào tháng Chín. Tất cả mọi thứ đều khó khăn vào đầu tháng này, nhưng mọi thứ sẽ trở lại đúng hướng sau đó với những nỗ lực của bạn.
 • Tháng 10: Dự đoán may mắn của tuổi Tỵ vào năm 2020 sẽ chứng kiến ​​sự suy giảm nhẹ vào tháng Mười. Bởi vì bạn thích chơi trò bịp bợm, sự phụ thuộc của bạn sẽ bị những người xung quanh nghi ngờ. Chơi các thủ thuật nhỏ nhặt một lần là được nhưng quá nhiều lần sẽ khiến bạn bè và đồng nghiệp của bạn cảm thấy mệt mỏi và bắt đầu mất niềm tin.
 • Tháng 11: Bạn nên lưu ý trong tháng 11 này, sự may mắn trong sự nghiệp sẽ đi xuống điểm thấp nhất trong năm. Lý do có thể là có xu hướng lợi dụng những người xuất sắc xung quanh. Đừng làm một công việc vô ơn. Trở nên thông minh, nếu bạn làm việc chăm chỉ, mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp.
 • Tháng 12: Cuối năm, vận may tiếp tục leo lên trong tháng mười hai. Sự nghiệp trong năm 2020 sẽ đi đến đỉnh điểm vào đầu tháng này. Tình yêu và mối quan hệ của bạn cũng trải qua một thời gian ngọt ngào và ổn định. Bạn có thể nghỉ ngơi để thư giãn sau thời gian làm việc mệt mỏi để sẵn sàng cho những thử thách tiếp theo.

2. Sự nghiệp tuổi Tỵ năm 2020

Sự nghiệp năm 2020 nhận thấy rằng, tuổi Tỵ trong năm này không hề đạt được những điều mà mình mong muốn, có khả năng thăng tiến cực kỳ thấp. Tuy nhiên chỉ có một số ít là nghe theo lời khuyên của cấp trên và chăm chỉ với công việc của chính mình.

Cũng dễ nhận thấy rằng tuổi Tý dễ gặp phải những chuyện phiền phức không đâu. Điều này có thể do bản mệnh chưa xử lý tốt các mối quan hệ nơi công sở và đắc tội với người khác.

3.Tài lộc tuổi Tỵ năm 2020

Tài lộc của tuổi Tỵ trong năm nay cho thấy rằng dù chưa đạt được những mục tiêu lớn trong công việc nhưng công việc của họ cũng sẽ mang đến cho họ những nguồn thu nhập ổn định cho con giáp này. Năm 2020 cũng nhận thấy rằng không có vận tài lộc tốt nên tuổi Tỵ chớ nên mạo hiểm đầu tư, rất dễ mất tiền hao của.

Trong năm nay có khá nhiều chuyện cần phải chi tiêu, tiền bạc cũng khó mà giữ được. Vì vậy nên hàng loạt hung tin cũng khiến cho tài lộc có cũng như không, tiền bạc tiêu như nước khiến cho bạn dễ rơi vào tình trạng hao hụt ngân sách. Nếu như không có kế hoạch tài chính vững vàng thì rất dễ rơi vào cảnh nợ nần.

4.Tình cảm tuổi Tỵ năm 2020

Xem bói tình duyên của tuổi Tỵ trong năm 2020 nhận thấy rằng tình duyên của con giáp này trong năm nay vô cùng khởi sắc. Nếu như bản mệnh còn độc thân sẽ sớm kết thúc quãng đường dài miệt mài để tìm kiếm tình yêu, cuối cùng bạn cũng nhận ra được rằng tình cảm này vốn dĩ thuộc về ai.

Những người có đôi cũng sẽ nhanh chóng đi đến hôn nhân, cũng bước sang một trang mới của cuộc đời. Tuy nhiên mệnh tương khắc cũng sẽ ảnh hưởng một chút đến cuộc sống. Vậy nên cần biết nhường nhịn và chia sẻ cho nhau nhiều hơn thì mọi chuyện cũng sẽ rất nhanh ổn thỏa, cũng không có vấn đề gì quá mức nghiêm trọng.

5. Sức khỏe tuổi Tỵ năm 2020

Sức khỏe năm 2020 của tuổi Tỵ nhận thấy rằng trong năm nay khá tốt, bạn cũng ít khi bị bệnh tật làm ảnh hưởng. Do vậy bản mệnh cũng nên duy trì thói quen tập thể dục hàng ngày để tăng cường sức đề kháng cho tốt, như vậy cũng sẽ giảm bớt được nguy cơ bệnh tật, cũng giúp bạn giải tỏa được căng thẳng trong cuộc sống.

6. Tử vi tuổi Tỵ 2020 – Chi tiết từng tuổi

Tử vi 2020 Tân Tỵ 2001 – Bạch Lạp Kim

Bói bài hàng ngày nhận thấy rằng người tuổi Tân Tỵ có tài lãnh đạo và có dũng khí cực tốt. Những người này có ý chí khá kiên cường, có lòng tự tôn cao, có quyết tâm và năng lực thực hiện những điều mình muốn. Vậy nên họ luôn có những người đi theo phò trợ.

Dù trong công việc hay cuộc sống hàng ngày thì người tuổi Tân Tỵ luôn có sẵn trong đầu rất nhiều ý tưởng và chỉ cần dựa theo đó để hoàn thành mọi chuyện cho tốt. Họ cũng biết lựa theo tình huống để giải quyết các vấn đề và biết cách vận dụng những thế mạnh của mình để tạo ra những cơ hội cho bản thân. Họ nhận được rất nhiều lời khen ngợi nhờ năng lực làm việc của mình, vận trình công việc luôn rất tốt và ổn định. Nếu muốn giành được nhiều thành công trong con đường học hành hay sự nghiệp, tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Trong tình yêu, người tuổi này luôn có khả năng đặc biệt trong việc thu hút người khác giới. Những nam mệnh đào hoa thì thường kết giao với những cô gái có điều kiện cực kỳ tốt.

Về tài chính thì bạn nên chăm chỉ, cần cù, vận tài lộc của người này không cực kì vượng phát nhưng cũng không đến nỗi nào.

Tử vi 2020 Kỷ Tỵ 1989 – Đại Lâm Mộc

Những người này rất coi trọng quy tắc, họ thích sống trong môi trường khoa học, mọi thứ đều được sắp xếp gọn gàng. Họ là những người khá cầu toàn nên đều có yêu cầu khá cao đối với chất lượng của cuộc sống.

Trong sự nghiệp họ dành được rất nhiều thành công, những người này luôn có ý tưởng và những ước mơ cao đẹp. Tuy đôi khi họ có phần hơi mơ mộng viển vông nhưng lại rất nhanh lấy lại tinh thần và sống thực tế hơn. Những người này làm việc rất chuyên nghiệp và có hiệu quả.

Dù gặt hái được nhiều thành công nhưng họ cũng gặp không ít khó khăn trong sự nghiệp, luôn cảm thấy mọi chuyện bị cản trở, ngáng đường, không biết phải bắt đầu giải quyết từ đâu. Nhưng họ cũng may mắn khi có quý nhân phù trợ nên khi hợp tác với người phù hợp thì mọi chuyện nhanh được giải quyết.

Đường tài lộc của người này rất tốt, nên học cách nắm bắt cơ hội để thể hiện tài năng của mình. Họ cũng biết tiết kiệm để chi tiêu sao cho hợp lý.

Tử vi 2020 Đinh Tỵ 1977 – Sa Trung Thổ

Đinh Tỵ là những người bạn chân thành và trung thành hết mức. Đây cũng là những người luôn khiến cho tình bạn luôn sống mãi với thời gian và không bao giờ bị phai nhạt.

Vận mệnh của người này khá tốt, họ có đầu óc tư duy tốt, phản ứng khá nhanh nhạy và thích thể hiện, có điều bạn nên tìm cho mình một con đường an toàn chứ đừng nên mạo hiểm, thành công của họ sẽ cao hơn rất nhiều.

Trong chuyện tình cảm, họ lại suy nghĩ quá mức, thể hiện tình yêu quá nhiều nên dễ gây ra những hiểu lầm không đáng có.

Tử vi 2020 Quý Tỵ 1953 – Trường Lưu Thủy

Những người Ất Tỵ mang tính cách hoạt bát, vui vẻ. Những người này khá thông minh và có nhiều ý tưởng. Tuy nhiên có phần ảnh hưởng quá nhiều bởi cảm xúc mà thiếu đi lý trí.

Người này rất biết trân trọng từng cơ hội đến với mình và biết cách nắm bắt những cơ hội trong tay, phát huy nó hết mức có thể. Nên những người này hợp hơn với những chuyện kinh doanh, buôn bán.

Trên con đường sự nghiệp người này cần giữ cho mình tỉnh táo để xem xét thế cục rồi mới đưa ra quyết định, nhất là trong chuyện đầu tư càng không được mạo hiểm.

Về tài lộc, họ thường có những thu hoạch bất ngờ. Nếu như biết cách tiết kiệm và tích cóp thì cũng có được một khoản kha khá. Vậy nên họ nên đầu tư vào các món hàng như vàng bạc hay cổ phiếu, bất động sản. Trong chi tiêu nên có kế hoạch, đừng tùy tiện tiêu pha vô kiểm soát, dễ dẫn đến các nguy cơ về tài chính.

Tử vi 2020 Ất Tỵ 1965 – Phú Đăng Hỏa

Là những người có trí tuệ và khả năng quan sát rất nhạy bén, không ai có khả năng tư duy nhanh nhạt như họ nên họ có tài nhìn xa trông rộng và năng lực xã giao rất xuất chúng.

Về tình cảm, họ là những người có nhiều bạn bè, trọng chữ tín nên thường khi khó khăn luôn được rất nhiều người giúp đỡ. Tuy nhiên, họ khá bướng bỉnh, tự tin vào bản thân mình nên hiếm khi lắng nghe lời khuyên hay cảnh cáo từ mọi người.

Nỗ lực làm việc là con đường duy nhất để kiếm tiền, muốn tài vận tăng tiến thì phải chịu khó dốc toàn lực để phát triển sự nghiệp.

Vận tài chính khá suôn sẻ trong năm nay, tuy nhiên với thói quen tiêu hoang dễ khiến họ lâm vào cảnh nợ nần. Nên tập cho mình thói quen chi tiêu theo kế hoạch, không mua sắm lãng phí vào những món đồ đắt tiền mà không thực dụng, phải khống chế chi tiêu thì mới có được tài chính cân bằng và vững vàng.

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

 1. Con số may mắn theo năm sinh của 12 con giáp (Tạo lúc: 14/07/2020)
 2. Tục thờ chó (Tạo lúc: 14/07/2020)
 3. Ý nghĩa lễ nâng khăn đầu trong đám cưới của người Mạ (Tạo lúc: 08/05/2020)
 4. Độc đáo điệu múa sư tử mèo của người Tày, Nùng (Tạo lúc: 08/05/2020)
 5. Tục đòi nợ đậm tính nhân văn của người M'nông (Tạo lúc: 08/05/2020)
 6. Tư vấn cách đặt, chọn kích thước bàn thờ cho căn hộ chung cư (Tạo lúc: 06/03/2020)
 7. Ý nghĩa văn hóa thiêng liêng trong việc đặt tủ thờ, bàn thờ Tổ tiên (Tạo lúc: 06/03/2020)
 8. Kê giường ở 6 vị trí này tình cảm vợ chồng luôn được hâm nóng (Tạo lúc: 06/03/2020)
 9. Kích thước cửa sổ theo phong thủy và những lưu ý (Tạo lúc: 06/03/2020)
 10. Những chú ý về phong thủy với cửa chính ngôi nhà (Tạo lúc: 06/03/2020)

Danh mục