Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Tử vi tuổi Ngọ năm 2020

Vận mệnh tuổi ngọ năm 2020 là một năm buồn, nhiều hung khí và ít gặp những điều tốt đẹp, người tuổi ngọ năm nay phải hết sức chú ý và thận trọng.

1. Tổng quan về tử vi 2020 tuổi Ngọ:

 

Vận trình của người tuổi Ngọ trong năm 2020 hung nhiều, cát ít và không được mấy tốt đẹp. Năm nay, tuổi Ngọ không may mắn để có nhiều cơ hội phát triển. Bên cạnh đó, tuổi Ngọ cũng cần hết sức thận trọng để tránh hung hạn trong năm nay.

Với những người thuộc tuổi Ngọ nam mạng, thì năm 2020 được nhận định sẽ vượng vận tình duyên hơn nữ giới, họ sẽ có những tín hiệu tốt đẹp trong chuyện tình cảm. Về cuối năm chuyện tình yêu tuổi Ngọ sẽ càng thăng hoa, hạnh phúc, nếu có thể nên đi du lịch để hâm nóng tình cảm của mình.

Công việc bại nhiều hơn thành, không có cơ hội để bạn phát triển. Các mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp không mấy tốt lắm, tuy nhiên cũng tạo một chút điều kiện để cho bạn phát huy năng lực. Công việc vẫn diễn ra theo ý nguyện của bạn nhưng lại không mấy khả quan cho lắm nên mọi thứ không tốt đẹp như ý. Tuy nhiên có thời điểm bạn quá áp lực khi phải ôm đồm quá nhiều công việc cùng một lúc. Vì vậy bạn cần chia sẻ công việc với người khác đi nhé.

Tình hình tài chính trong năm nay do được quý nhân giúp đỡ nên ngày càng được củng cố. Công việc chính vẫn đem lại nguồn thu chủ yếu để trang trải cho cuộc sống hàng ngày của bạn. Bước sang năm 2020 bạn cũng có cơ hội để hợp tác kinh doanh hay buôn bán đầu tư.

Tình cảm của bạn đang khá thuận lợi trong năm nay. Những người độc thân sẽ có cơ hội tiếp xúc, mở rộng các mối quan hệ khác giới.

Sức khỏe của bạn không ổn định cho lắm, bên cạnh đó bạn cần phải chủ động phòng các bệnh về tim mạch và khi tham gia giao thông cần chú ý hơn.

Tử vi tuổi Ngọ theo từng tháng trong năm 2020

 • Tháng 1: Dựa trên dự đoán năm 2020 và lịch âm, người tuổi Ngọ sẽ phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn trong tháng âm lịch này. Bạn bè của bạn sẽ không thể giúp đỡ bạn trong một vài lĩnh vực hay vấn đề nhất định. Bằng cách này, bạn có thể biết bạn bè thực sự là ai. 
 • Tháng 2: Cuộc sống của người tuổi Ngọ sẽ thay đổi thành một tháng tốt hơn và sẽ có một số may mắn. Mặc dù có thể có những vấn đề nhỏ trong cuộc sống hàng ngày, nhưng bạn có thể giải quyết chúng một cách dễ dàng. 
 • Tháng 3: Trong tháng 3 âm lịch, người tuổi Ngọ hoàn toàn có thể dựa vào bản thân để giải quyết khó khăn vì bạn tích lũy được một số kinh nghiệm trong hai tháng đầu. Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được một số cơ hội vàng để phát triển sự nghiệp.
 • Tháng 4: Trong tháng này, những người được sinh ra vào năm Ngọ sẽ trở thành những người có tâm trạng khôn lường. Điều này có thể làm ngạc nhiên những người quan tâm đến họ. Nó sẽ mang lại ảnh hưởng xấu cho mối quan hệ của bạn.
 • Tháng 5: Tuổi Ngựa với những người độc thân cảm thấy rằng họ gặp khó khăn để hòa đồng với mọi người xung quanh. Đối với những người đã có bạn đời, họ cảm thấy không có đam mê trong cuộc sống hôn nhân. Trong trường hợp này, bạn nên tách cảm xúc buồn bã ra khỏi công việc căng thẳng. Đừng để cuộc sống tình yêu ảnh hưởng đến công việc, làm hiệu quả công việc đi xuống.
 • Tháng 6:  Nhìn chung, người tuổi Ngọ không có sự thay đổi rõ ràng về vận may. Bạn sẽ có xu hướng bỏ qua mọi thứ vì bạn không có cảm giác quan tâm. Bạn cần được thúc đẩy bởi những người khác và làm việc chăm chỉ hơn. Nếu không, bạn có thể mất một số cơ hội vàng để có được mức lương tăng lên hay tài lộc ùa đến.
 • Tháng 7: Có thể thấy, tuổi Ngọ sẽ có được rất nhiều may mắn trong tháng này, trên hầu hết các lĩnh vực. Bạn sẽ ít gặp rắc rối hơn so với các tháng trước. Quan trọng nhất, cuộc sống của sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều. Theo dự đoán, người tuổi Ngọ sẽ có cơ hội thư giãn. Nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và tham gia các hoạt động thú vị hơn.
 • Tháng 8: Tháng 8 âm lịch là tháng may mắn cho những người tuổi Ngọ. Bạn sẽ có nhiều thời gian hạnh phúc hơn với những người yêu thương. Ngoài ra mối quan hệ giữa bạn và người yêu của khá ổn định và hài hòa.
 • Tháng 9: Tài lộc của tuổi Ngọ sẽ không được dồi dào vào tháng 9. Bạn nên chuẩn bị mọi thứ trước. Theo cách đó, tất cả các trường hợp khẩn cấp sẽ được kiểm soát. Người tuổi Ngọ cũng có thể gặp một số tai nạn, vì vậy họ nên tỉnh táo và lý trí.
 • Tháng 10: Tháng này sẽ là tháng tốt lành cho người tuổi Ngọ bắt đầu những điều mới mẻ. Sau một thời gian dài làm việc, bạn có thể chọn đi nghỉ cùng với các đối tác hoặc thành viên gia đình. Khi du lịch những nơi khác, bạn cũng thu được rất nhiều.
 • Tháng 11: Bạn có thể tìm thấy một số cơ hội để có được để tăng thu nhập. Bạn sẽ nhận được sự chấp thuận từ quản lý vì bạn được tin cậy và có khả năng thực hiện công việc được giao. 
 • Tháng 12: Trong tháng âm lịch cuối cùng của năm 2020, người tuổi Ngọ nên bắt đầu tự chăm sóc bản thân. Bạn nên chú ý hơn vào suy nghĩ của mình thay vì ý kiến của người khác. Bạn nên làm theo trái tim, làm những điều mình thích. Điều này sẽ giúp bạn trỗi dậy cũng như tinh thần sảng khoái để băt đầu những thử thách mới.

2. Sự Nghiệp tuổi Ngọ năm 2020

Tử vi tuổi Ngọ năm 2020 nhận định rằng trong năm nay sẽ có sự xung khắc liên tục ảnh hưởng đến cuộc sống của con giáp này. Cũng do đó mà bản mệnh sẽ gặp nhiều biến động trong cuộc sống, thậm chí sẽ phải chịu nhiều sự xuống cấp, sa sút trong đời sống của mình.

Sự nghiệp trong năm nay của tuổi Ngọ nhận thấy rằng dù bạn có làm bao nhiêu, cố gắng bao nhiêu đi nữa cũng không thể hiện được năng lực của chính mình. Vì vậy nên trong năm nay bản mệnh cần có cơ hội để bộc lộ năng lực của chính mình nhờ trí thông minh. Tuy nhiên con giáp này cũng dễ dàng cảm thấy chán nản và lười biếng.

Con giáp này cần phải chiến đấu lại với những khó khăn mà họ đang gặp phải, nhưng rắc rối xảy ra càng ngày càng lớn nên tinh thần của tuổi Ngọ bất ổn, dễ mắc phải sai lầm.

Những sai sót trong công việc khiến cho bạn đánh mất hình tượng của mình. Đây cũng chính là một thử thách mà cấp trên đặt ra cho bạn, bạn cần phải chú ý cẩn thận mới đạt được mục tiêu của chính mình.

3. Tài lộc năm 2020 của tuổi Ngọ

Tài lộc trong năm nay của tuổi Ngọ được cát tinh giúp đỡ nên bản mệnh có vận trình phát triển tích cực. Theo đó, thu nhập từ công việc chính không có nhiều mà phần lớn số tiền bạn đang có được là từ nghề tay trái.

Tuổi Ngọ thường có những thu nhập ngoài luồng, tuy không phải lần nào cũng là con số lớn nhưng đây cũng chính là điều để bù đắp thêm cho thu nhập của con giáp này.

Con giáp này cần phải thận trọng hơn trong các quyết định lớn liên quan đến tiền bạc. Trong năm nay con giáp này không thích hợp để đầu tư kinh doanh mạo hiểm, khả năng mất tiền sẽ nhiều hơn đấy.

4. Tình cảm tuổi Ngọ năm 2020

Bói tình duyên nhận định rằng trong phương diện tình cảm của con giáp này cho thấy rằng trong năm nay họ dễ dàng bị tổn thương nhiều về tình cảm. Cũng theo đó nhân duyên ảm đạm, mâu thuẫn dễ nảy sinh, nhất là các cặp đôi yêu xa không cẩn thận có thể phải đối mặt với nguy cơ tan vỡ.

Con đường tình cảm của bản mệnh không được như ý nhất là với những bản mệnh sắp bước chân vào ngưỡng cửa hôn nhân thì năm nay sẽ phải đứng ra giải quyết những tình huống bất ngờ.

5. Sức Khỏe tuổi Ngọ năm 2020

Về vấn đề sức khỏe thì hung cát đan xen, có cả tốt và xấu. Bản mệnh dễ sinh căng thẳng mệt mỏi vì áp lực công việc. Bản mệnh cần phải cân bằng lại cuộc sống của mình, tăng cường luyện tập thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe, vui sống cũng là vui kiếm tiền.

6. Tử vi chi tiết từng tuổi Ngọ năm 2020

Tử vi 2020 Nhâm Ngọ 2002 – Dương Liễu Mộc

Người tuổi Nhâm Ngọ là người sống vô tư, thậm chí họ có thể hy sinh lợi ích của bản thân vì người khác. Tuy nhiên tính cách của người tuổi Nhâm Ngọ hơi nóng vội và hay nghiêm trọng quá vấn đề lại.

Với bản tính đa sầu đa cảm có thể khiến cho bạn gặp phải nhiều vấn đề trong chuyện tình cảm. Đặc biệt bạn cần phải rèn cho mình tính dứt khoát, không nên chần chừ và dây dưa quá lâu trong chuyện tình cảm, điều này có thể dễ dàng gây rắc rối cho bạn.

Trong công việc, người tuổi này phải chịu quá nhiều áp lực nên họ sẽ không tự mình tìm được lối đi mà cần có người dẫn dắt trước cho mình. Vận trình sự nghiệp của Nhâm Ngọ không có nhiều điểm sáng, nhưng họ lại được nhiều bạn bè giúp đỡ.

Về sức khỏe, con giáp này nên chú ý tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe. Tuyệt đối không được ăn uống không có tiết chế. Nên chú ý đi khám sức khỏe định kỳ.

Vận trình tài lộc của người Nhâm Ngọ vô cùng tốt đẹp, thu nhập cao và có những khoản thu phí ngoài luồng. Nếu có bạn bè để hợp tác làm  ăn thì đây chính là cơ hội phát tài.

Tử vi 2020 Canh Ngọ 1990 – Lộ Bàng Thổ

Xem bói bài nhận thấy rằng Canh Ngọ không phải là những người khéo léo, họ không thích hợp với các hoạt động đầu tư, họ nên an phận để con đường tài lộc được bình ổn. Theo đó tất cả những kế hoạch đã lên họ sẽ luôn cố gắng để thực hiện.

Về sức khỏe, nên chú ý giữ cho tinh thần được thoải mái, chớ để áp lực ảnh hưởng đến sức khỏe. Cần phải đi khám sức khỏe định kỳ.

Chuyện tình cảm của người tuổi này rất nghiêm túc. Họ nên lựa chọn những người khoan dung độ lượng để bao dung cho mình một cuộc sống hạnh phúc và bình an. Người này sống chung thủy nên hiếm khi xảy ra chuyện tình tay ba.

Vận tài lộc của tuổi này không mấy ổn định, lên xuống thất thường, có điềm hao tài phá sản. Cần có kế hoạch tài chính rõ ràng để tiết kiệm đúng mực. Không nên tiêu xài hoang phí, mua sắm những thứ không thực sự cần thiết.

Tử vi 2020 Mậu Ngọ 1978 – Thiên Thượng Hỏa

Người tuổi này có bản chất lương thiện, họ luôn hết lòng giúp đỡ bạn bè, rất công bằng và chính trực nên họ cũng có rất nhiều bạn bè.

Trong công việc, người này vẫn luôn cố gắng hết mình để có thể đạt được thành quả như mong đợi. Vận trình tài lộc của người này cũng khá bình ổn, nhưng không có nhiều họa hao phát tài. Có cơ may đón tài lộc bất ngờ.

Tử vi 2020 Bính Ngọ 1966 – Thiên Hà Thủy

Bính Ngọ là người có tài lãnh đạo, biết kết hợp giữa nhân ái và nghiêm khắc để quản lý cấp dưới mà không gây ra bất mãn, cũng được cấp dưới tôn trọng và yêu quý rất nhiều, có mối quan hệ khăng khít tốt đẹp. Sự tự tin và nhiệt tình giúp cho người tuổi Bính Ngọ đạt được nhiều bước thăng tiến trên con đường sự nghiệp.

Họ có sức hấp dẫn kì lạ với người khác phái, xung quanh không thiếu người theo đuổi. Họ biết thế mạnh của mình và tự hào vì điều đó, song không lấy tình cảm ra vui đùa, họ nghiêm túc trong chuyện tình cảm.

Về mặt sức khỏe, người tuổi Bính Ngọ nên chú ý các bệnh liên quan đến phần đầu, nhất là mắt. Nữ mệnh chú ý các bệnh phụ khoa...

Vận tài lộc không tồi, tuy có chút khó khăn trở ngại nhưng chỉ cần tuổi Bính Ngọ không ngừng cố gắng thì chắc chắn sẽ tìm ra lối thoát, hóa giải nguy nan, giành được kết quả như ý.

Tử vi 2020 Giáp Ngọ 1954 – Sa Trung Kim

Giáp Ngọ thường là những người có tài lãnh đạo nên họ thích hợp làm người đưa ra những quyết định quan trọng. Họ luôn có sự quyết đoán cần thiết của người lãnh đạo và sự dứt khoát khiến cho cấp dưới phải tâm phục.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Giáp Ngọ là người khá thích những gì ổn định, họ không thích sự thay đổi, cũng rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm.

Vận tài lộc của người tuổi Giáp Ngọ không được ổn định cho lắm. Tuy dòng tiền chảy vào túi luôn rất nhiều, phần lớn đến từ ngành nghề chính thức, song tiền tài khó bề tích tụ, không giữ được tiền trong tay.

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

 1. Tử vi tuổi Sửu năm 2021: Nhiều biến động, gian nan trăm bề (Tạo lúc: 01/03/2021)
 2. Tử vi tuổi Dần năm 2021: Một năm nhiều may mắn, quý nhân phù trợ (Tạo lúc: 01/03/2021)
 3. Tử vi tuổi Mão năm 2021: Bình ổn cả năm, trăm sự như ý (Tạo lúc: 01/03/2021)
 4. Tử vi tuổi Thìn năm 2021: Nhiều biến động, dễ bị kẻ xấu hãm hại (Tạo lúc: 01/03/2021)
 5. Tử vi tuổi Tỵ năm 2021: Hứa hẹn 1 năm thăng hoa rực rỡ (Tạo lúc: 01/03/2021)
 6. Tử vi tuổi Ngọ năm 2021: Tiểu nhân đeo bám, thị phi bủa vây (Tạo lúc: 01/03/2021)
 7. Tử vi tuổi Mùi năm 2021: Dễ bị kích động, làm liều, lợi bất cập hại (Tạo lúc: 01/03/2021)
 8. Tử vi tuổi Thân năm 2021: Công việc thăng tiến, tình duyên thăng hoa (Tạo lúc: 01/03/2021)
 9. Tử vi tuổi Dậu năm 2021: Sự nghiệp thăng tiến như vũ bão (Tạo lúc: 01/03/2021)
 10. Tử vi tuổi Tuất năm 2021: Nhiều biến động, lận đận tình duyên (Tạo lúc: 01/03/2021)

Danh mục