Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 1 phiếu
Tử vi tuổi Thân năm 2020

Năm 2020, tử vi của tuổi Thân đều khá thuận lợi và họ không cần phải lo lắng bất cứ điều gì cả. Một năm gặp nhiều may mắn của tuổi Thân.

1. Tổng quan về tử vi 2020 tuổi Thân:

 

Tử vi 2020 của người tuổi Thân trong năm nay tương đối sáng sủa và may mắn với những chuyển biến tích cực và cũng gặp khá nhiều may mắn trong năm nay. Họ có thể đạt được những thành tích nhất định trong lĩnh vực và họ am hiểu, có cơ hội thăng tiến. Nhưng để đạt được như ý muốn, người tuổi Thân cần dồn nhiều công sức và tâm huyết.

Tuổi Thân là những người có tính cách thông minh, đa tài, cộng thêm sự dí dỏm vui vẻ nên được mọi người rất yêu quý.

Trong công việc, người tuổi Thân không nên hành động quá vội vàng hay liều lĩnh để dẫn đến sai lầm nghiêm trọng trong quyết định của bạn. Bạn cần rèn luyện tính kiên nhẫn, tư duy và suy xét vấn đề một cách kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Bạn cần kiên trì hơn nữa để có thể đạt được những thành công và kết quả tốt nhất. 

Như chúng ta đã biết, người tuổi Thân là những người có tính cách thông minh, đa tài, nhanh nhẹn cộng thêm sự dí dỏm vui vẻ nên được mọi người yêu quý. Có thể thấy, với những tính cách có sẵn của mình, những người tuổi Thân thường dễ dàng tiếp cận với vấn đề, có khả năng làm quen và học tập nhanh chóng. Trong năm 2020, sức khỏe tuổi Thân khá tốt, tinh thần phấn khởi, vui tươi, tích cực, được gọi là khỏe cả về thân và tâm. Bên cạnh đó, con đường tình duyên tốt đẹp sẽ giúp người tuổi Thân dễ dàng mở rộng mối quan hệ xã hội của mình, họ có thể kết bạn, giao lưu được với nhiều người tốt và chân thành, có ảnh hưởng tích cực đến công việc và sự nghiệp sau này của họ. 

Trong năm 2020, sức khỏe tuổi Thân khá tốt, tinh thần phấn khởi, được gọi là khỏe cả về thân và tâm. Cần bổ sung nhiều chất dinh dưỡng để cho tinh thần khỏe mạnh hơn.

Năm nay vận trình tài lộc của tuổi Thân gặp rất nhiều may mắn, có thể dẫn đến từ quý nhân giúp đỡ hay bạn cũng có một khoản tiền không hề nhỏ trong năm nay.

Nhìn chung, mọi thứ trong năm 2020 này của tuổi Thân đều khá thuận lợi và họ không cần phải lo lắng bất cứ điều gì cả.

Tử vi tuổi Mùi theo từng tháng trong năm 2020

 • Tháng 1: Theo từ vi năm 2020, vận may trong tháng âm lịch đầu tiên có thể không mấy thuận lợi cho những người tuổi Thân. Bạn không biết làm gì trong tháng này và có thể không làm gì nếu không có người khác giám sát và thúc giục, đó có thể là gánh nặng cho gia đình. 
 • Tháng 2: Theo dự đoán của tử vi 2020 và lịch âm thì bạn không nên quá hy vọng vào may mắn trong tháng này. Bạn có thể lười biếng và có thái độ thụ động với mọi thứ. Bạn không biết cách điều chỉnh bản thân để tích cực hơn. Sẽ có người giúp đỡ bạn nhưng người tuổi Thân có thể từ chối. Bạn có thể tiếp tục phàn nàn về cuộc sống khó khăn.
 • Tháng 3: Vận may trong tháng thứ ba sẽ còn tồi tệ hơn tháng trước. Bạn có thể cảm thấy thất vọng vì một số thay đổi lớn trong cuộc sống của họ, chẳng hạn như chia tay với bạn bè hoặc gia đình. Họ sẽ hối hận về những điều họ đã làm trong vài tháng qua. Họ cần điều chỉnh bản thân càng sớm càng tốt để sống một cuộc sống tốt hơn. Về sức khỏe, sẽ không đủ sức khỏe và có thể có vấn đề về hệ hô hấp.
 • Tháng 4: Có thể thấy vận may sẽ mỉm cười với bạn trong tháng này. Bạn sẽ lên kế hoạch làm việc chăm chỉ và có thể tìm được một công việc khá tốt trong tháng này. Tuy nhiên, bạn cũng cần học hỏi nhiều hơn cho công việc vì bạn đã lãng phí rất nhiều thời gian. 
 • Tháng 5: Vào tháng thứ năm, sự may mắn về sức khỏe giảm. Hãy nhớ đừng đến những nơi giải trí nguy hiểm để tránh tai nạn. Nói chung, không có gì tốt xảy ra và không có gì xấu xảy ra. Trong tháng này, tuổi Thân có thể tận hưởng một cuộc sống yên bình và hạnh phúc. Thật dễ chịu khi họ ra ngoài để xem phim hoặc thỉnh thoảng chơi thể thao.
 • Tháng 6: Trên cơ sở dự đoán may mắn theo tháng, mọi thứ dường như tốt hơn trong tháng này, đặc biệt là trong sự nghiệp. Tháng này họ sẽ gặp nhiều cơ hội và thách thức. Chỉ cần vượt thử thách một cách dũng cảm, họ sẽ đạt được kết quả ấn tượng hơn. 
 • Tháng 7: Tháng này, bạn có thể có một số sự cố bất ngờ về cả sức khỏe và tài lộc. Họ cần phải lưu ý các vật có giá trị khi đi ra ngoài và coi chừng kẻ trộm. Về sức khỏe, họ phải làm việc và nghỉ ngơi thường xuyên, ăn uống đúng giờ để tránh các bệnh không cần thiết.
 • Tháng 8: Những người tuổi Thân sẽ thất vọng với đời sống tình cảm trong tháng 8. Trên thực tế, họ rất muốn bắt đầu một mối quan hệ, nhưng thời điểm không đúng. Những người tuổi Thân nên chuyển suy nghĩ khỏi mối quan hệ yêu đương và chú ý hơn đến sự nghiệp và gia đình.
 • Tháng 9: Sự may mắn trong tháng 9, như sự nghiệp, tài lộc và sức khỏe. Sẽ có một vấn đề nhỏ về sức khỏe, có thể gây ra bởi giao thông. Khuyến cáo rằng không nên lái xe say rượu hoặc lái xe mệt mỏi vào tháng 9, điều này rất có thể gây ra tai nạn giao thông.
 • Tháng 10:  Xét về vận may trong sự nghiệp, bạn có thể không thành công lắm trong công việc trong tháng này. Bạn có thể có mâu thuẫn với đồng nghiệp. Giữ thái độ khiêm tốn đối với người khác. Bạn nên đi chơi với bạn bè để thư giãn và giải quyết căng thẳng.
 • Tháng 11:  Bạn nên hết sức lưu ý, trong tháng này bạn sẽ có nhiều xung đột với các đồng nghiệp khó giải quyết. Bạn cần học cách kiểm soát sự nóng nảy của mình. Nó cũng sẽ khó được thăng chức và bạn có thể bị các nhà lãnh đạo nghi ngờ.
 • Tháng 12: Những chú Khỉ sẽ gặp rất nhiều may mắn trong tháng 12 âm lịch sẽ là tốt nhất trong cả năm. Các tình huống gần như ở mọi khía cạnh sẽ được thay đổi thành một giai đoạn tốt hơn. Họ sẽ hạnh phúc trong tháng này vì họ dành nhiều thời gian hơn cho các thành viên trong gia đình.

2. Sự nghiệp tuổi Thân năm 2020

Bước sang năm 2020 tuổi Thân khá bình an, vận mệnh của tuổi Thân khá suôn sẻ nên trong năm Canh Tý này sẽ gặp được nhiều may mắn.

Dù cho trong cuộc sống và trong công việc vẫn còn tồn tại nhiều khó khăn và trở ngại nhưng cũng nhờ có quý nhân tương trợ và bạn bè cũng giúp đỡ nên mọi chuyện đều trở nên khá suôn sẻ đối với con giáp này. Qua đây, tuổi Thân cũng đã tìm được hướng đi mới cho chính mình.

Sự nghiệp trong năm nay của tuổi Thân khá ổn định nên tuổi Thân hành sự đâu ra đấy, có kế hoạch và mục tiêu rõ ràng, vạch ra từng đường đi nước bước. Họ cũng tìm được không ít cơ hội để chứng tỏ năng lực của bản thân mình. Vì vậy nên họ cũng đã đạt được một đột phá khá lớn trong công việc.

3.Tài Lộc tuổi Thân năm 2020

Đường tài lộc của tuổi Thân trong năm nay có khá nhiều tin vui. Trong năm nay người cầm tinh con Khỉ chẳng lo thiếu tiền tiêu, thậm chí còn có tiền để đếm mỏi tay nữa.

Năm nay tuổi Thân rất chăm chỉ, cũng giỏi tính toán và tiết kiệm nên đây cũng là điều mà con giáp này làm được trong khoảng thời gian tới. Có quý nhân phù trợ nên chuyện làm ăn kinh doanh phát đạt, lợi nhuận gia tăng, tài lộc không thiếu. Nếu như không kinh doanh thì chăm chỉ làm ăn tích cóp cũng chẳng sợ thiếu thốn về tiền bạc.

4.Tình cảm tuổi Thân năm 2020

Qua đây, bói tình duyên tuổi Thân năm 2020 nhận định rằng chuyện tình cảm trong năm nay của tuổi Thân có nhiều sự cố bất ngờ. Con giáp này không chịu lắng nghe đối phương giải thích mà chỉ tin vào những điều mình thấy, mình nghĩ khiến cho những hiểu lầm cứ nối tiếp nhau.

Con giáp này dễ dàng nảy sinh mâu thuẫn với nửa kia của mình. Vậy nên mối quan hệ của họ đang đứng trên bờ vực rạn nứt. Con giáp này cần dành thời gian để tâm sự cũng như chia sẻ với nhau nhiều hơn về cuộc sống của mình để tránh những mâu thuẫn hiểu lầm ngày càng tăng.

Ngoài ra con giáp này cũng đã dành khá nhiều thời gian cho công việc mà có phần bỏ bê gia đình của mình khiến cho nửa kia chịu tổn thương rất nhiều. Vậy nên cần nhanh chóng để tìm cách giải quyết các mâu thuẫn, cũng xóa bỏ đi những hiểu lầm không đáng có.

5. Sức khỏe tuổi Thân năm 2020

Bước sang năm 2020 sức khỏe của con giáp này không được tốt cho lắm, có sự cố tai nạn bất ngờ vì thế lúc này tuổi Thân làm gì cũng cần phải thận trọng, tránh bất cẩn mà tai họa đến lúc nào không hay.

Bạn cũng cần lưu ý hạn chế đến những chỗ quá đông người vào thời điểm dịch bệnh. Con giáp này trong năm Canh Tý có nhiều nguy cơ mắc bệnh truyền nhiễm, nên lưu ý đề phòng.

6.Tử vi tuổi Thân 2020 – Chi tiết từng tuổi

Tử vi 2020 Giáp Thân 2004 – Tuyền Trung Thủy

Xem bói bài hàng ngày nhận thấy rằng những người thuộc tuổi Giáp Thân thường là những người mang tính tình vui vẻ, hoạt bát, nhanh nhẹn. Họ có khái niệm thời gian vô cùng chính xác và cũng có lòng thương người.

Trong công việc, họ là người có trách nhiệm và luôn cố gắng để hoàn thành công việc được giao. Con đường sự nghiệp của tuổi này khá thuận lợi, tuy khối lượng công việc nhiều, áp lực khá lớn nhưng bản mệnh biết sắp xếp hợp lý và hoàn thành công việc một cách xuất sắc, giành được nhiều thành quả đáng khen ngợi, được cấp trên ưu ái và cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Về vận trình tình duyên, tuổi Giáp Thân có nhân duyên rất tốt, được nhiều người khác phái yêu mến và ngưỡng mộ. Cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, đặc biệt nữ mệnh được chồng yêu chiều hết mực. Giữa hai vợ chồng hầu như không có mâu thuẫn gì lớn.

Tài chính rủng rỉnh trong tay, tiền bạc ngày càng dồi dào do sự nghiệp của họ ngày càng thăng tiến khiến cho tuổi này không phải lo nghĩ gì cả.

Tử vi 2020 Nhâm Thân 1992 – Kiếm Phong Kim

Tuổi này có tài lãnh đạo, là những người lãnh đạo giỏi. Họ thông minh và vô cùng khéo léo trong giao tiếp, thích trở thành người nổi bật, thích chăm sóc cho mọi người.

Vận trình tình cảm của người tuổi này đào hoa khá vượng, họ rất có duyên với người khác phái. Do vậy nên nhân duyên tốt giúp họ có được sự giúp đỡ của người khác phái cũng như có được những mối duyên tình lãng mạn. Cuộc sống sau hôn nhân của con giáp này khá bình yên, vợ chồng hòa thuận, yêu thương nhau.

Vận trình tài lộc có phần bất ổn với nhiều nốt thăng trầm. Bản mệnh nên chuẩn bị sẵn tinh thần để ứng phó với những biến cố có thể xảy tới bất cứ lúc nào. Tuy nhiên họ cũng đã nhận được những thành quả xứng đáng.

Khả năng quản lý tài chính là điều mà con giáp này cần phải không ngừng học hỏi và rèn luyện để giữ được tài lộc trong tay.

Tử vi năm 2020 tuổi Canh Thân 1980 – Thạch Lựu Mộc

Người tuổi Canh Thân rất lanh lợi và thông minh, họ có tài ăn nói, tuy nhiên tính cách có phần nóng vội và cố chấp. Nhưng nhờ có lòng tự tin, dám nghĩ dám làm nên tuổi này có thể sẽ trở thành người khởi nghiệp thành công.

Vận tình duyên không được tốt vì dễ làm mất lòng người khác. Bạn cần sửa đức tính này đi để được mọi người yêu quý nhiều hơn.

Tài lộc ổn định, họ có bí quyết đơn giản chính là tích lũy và đầu tư không ngừng. Nhờ công sức làm ăn chăm chỉ, tiết kiệm thu vén chi tiêu nên tuổi Canh Thân có được cho mình một khoản kha khá.

Tử vi 2020 Mậu Thân 1968 – Đại Trạch Thổ

Tài vận có phần vất vả, nên học lấy một nghề để có cơ hội đổi đời và làm nên nghiệp lớn. Từ sau tuổi trung niên, tuổi Mậu Thân có được cuộc sống khá an nhàn, thu nhập ổn định.

Người tuổi Mậu Thân là người tài năng, song áp lực công việc lớn, lại phải chịu sự dèm pha từ những kẻ xung quanh nên con đường tiến thân không mấy thuận lợi.

Vận mệnh của người tuổi Mậu Thân xét về tài lộc thì khá vượng, có không ít cơ may hoạnh tài. Tài lộc đến bất ngờ, ngoài ý muốn, song tài lộc đến nhanh mà khó tụ, dễ bị tiêu tán tiền của.

Sức khỏe của tuổi Mậu Thân khá tốt, không có nhiều điều phải lo lắng. Tuy nhiên về cơ bản thì thể chất vẫn yếu, không đau ốm nhiều nhưng vẫn phải năng vận động, chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao tăng cường sức khỏe, chú ý ăn uống và nghỉ ngơi điều độ.

Tử vi 2020 Bính Thân 1956 – Sơn Hạ Hỏa

Tài năng của họ chính là điều khiến cho đồng nghiệp khâm phục, cấp trên khen ngợi, có nhiều cơ hội thăng tiến về nghề nghiệp.

Tuổi Bính Thân có nhân duyên khá tốt, dễ dàng lấy được lòng tin của mọi người, được những người xung quanh quan tâm và giúp đỡ rất nhiều.

Về vận trình tài lộc, tài khí của tuổi Bính Thân rất tốt, tiền bạc không bao giờ thiếu thốn. Họ có được những khoản tiền lớn trong tay, cũng có những cơ hội phát tài bất ngờ. Tuy nhiên con giáp này không thuận về đường đầu cơ tích trữ, nên mua những thứ thiết thực như vàng bạc trang sức hay bất động sản thì hơn.

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

 1. Tử vi tuổi Sửu năm 2021: Nhiều biến động, gian nan trăm bề (Tạo lúc: 01/03/2021)
 2. Tử vi tuổi Dần năm 2021: Một năm nhiều may mắn, quý nhân phù trợ (Tạo lúc: 01/03/2021)
 3. Tử vi tuổi Mão năm 2021: Bình ổn cả năm, trăm sự như ý (Tạo lúc: 01/03/2021)
 4. Tử vi tuổi Thìn năm 2021: Nhiều biến động, dễ bị kẻ xấu hãm hại (Tạo lúc: 01/03/2021)
 5. Tử vi tuổi Tỵ năm 2021: Hứa hẹn 1 năm thăng hoa rực rỡ (Tạo lúc: 01/03/2021)
 6. Tử vi tuổi Ngọ năm 2021: Tiểu nhân đeo bám, thị phi bủa vây (Tạo lúc: 01/03/2021)
 7. Tử vi tuổi Mùi năm 2021: Dễ bị kích động, làm liều, lợi bất cập hại (Tạo lúc: 01/03/2021)
 8. Tử vi tuổi Thân năm 2021: Công việc thăng tiến, tình duyên thăng hoa (Tạo lúc: 01/03/2021)
 9. Tử vi tuổi Dậu năm 2021: Sự nghiệp thăng tiến như vũ bão (Tạo lúc: 01/03/2021)
 10. Tử vi tuổi Tuất năm 2021: Nhiều biến động, lận đận tình duyên (Tạo lúc: 01/03/2021)

Danh mục