Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Tử vi tuổi Dậu năm 2020

Người tuổi Dậu thường có cuộc sống êm đềm đến hết cuộc đời, thế nhưng trong cuộc sống họ cũng cần chú ý rất nhiều vấn đề thường do tính các của mình và những vận hạn trong cuộc sống.

1. Tổng quan về tử vi 2020 tuổi Dậu

 

Theo lịch âm 2020, vận trình của người tuổi Dậu sẽ có chuyển biến hết sức khả quan và tích cực trong năm 2020 này.

Với tính cách bộc trực, cái tôi lớn, thích bày tỏ quan điểm của mình và dễ nổi nóng của người tuổi Dậu, họ cần thật khéo léo và ôn hòa, cần nhường nhịn để giải quyết hết mọi việc thì mới được ổn thỏa. Chỉ như vậy mọi việc mới được ổn thỏa và như ý.

Năm nay, người tuổi Dậu không đạt được nhiều điều như mong muốn so với các con giáp và các năm khác, nhưng quyền lực và vị thế của họ lại có sự tăng trưởng mạnh mẽ. Trong công việc họ được đồng nghiệp tôn trọng, noi gương và đánh giá cao. Trong cuộc sống, người tuổi Dậu được bạn bè, người thân yêu quý, quan tâm và chia sẻ. Hơn nữa, để sự nghiệp và công việc phát triển hơn, người tuổi Dậu cũng nên dành nhiều thời gian đầu tư cho sự nghiệp hơn, không nên dành thời gian cho những suy nghĩ xa vời, viển vông không thực tế.

Cuộc sống gia đình năm tới sẽ êm ấm, hành phúc, gia đình con cái yêu thương quan tâm lẫn nhau, tất cả vì có quý nhân phù trợ. Thông thường, với số mệnh của mình, những người tuổi Dậu sẽ có cuộc sống an nhàn, êm ấm cho đến cuối đời.

Tài vận của người tuổi Dậu trong năm nay không đến mức tệ nhưng tiền tài trong năm nay khó tụ, dễ bị phá tài, hao tốn không ít tiền của. Trong năm nay bạn nên tập trung vào công việc chính, hạn chế sự đầu tư bên ngoài. Với người kinh doanh, buôn bán, nên thận trọng khi giao thương với các đối tác, tránh sập bẫy kẻ xấu.

Người tuổi Dậu vừa trải qua năm bản mệnh nhiều biến động, người tuổi Dậu lại tiếp tục bước sang năm phạm Thái Tuế, vận trình sự nghiệp khó tránh khỏi thăng trầm, hung cát đan xen.

Tài lộc trong năm nay không được hanh thông, thuận lợi cho lắm vì có quá nhiều chuyện xảy ra nên tuổi Dậu cũng cần chi tiêu khá nhiều.

Tình cảm trong năm nay lại khá tốt, gia đình sung túc, viên mãn dài lâu. Hạnh phúc cũng sẽ đến với người tuổi Dậu còn độc thân.

 

Tử vi theo tháng của tuổi Dậu năm 2020

 • Tháng 1: Theo tử vi 2020, sự may mắn của người tuổi Dậu trong tháng này khá tốt. Bạn sẽ coi trọng công việc hơn và họ được gia đình ủng hộ mạnh mẽ. Bạn sẽ thực hiện từng bước một cách kiên định và cũng có được một số tiến bộ từ từ. Mọi kế hoạch sẽ bắt đầu được tiến hành và có khởi đầu tích cực.
 • Tháng 2: Dự đoán may mắn năm 2020 theo tháng cho thấy rằng may mắn trong tháng hai âm lịch không có gì nổi trội. Sẽ có giới hạn trong sự phát triển cá nhân, bạn có thể tiếp cận các phương pháp sai. Bạn sẽ tiếp tục thử những cách mới và cuối cùng tìm ra cách phù hợp. Bạn đã giành chiến thắng trong tháng này khi họ đã tự điều chỉnh tốt.
 • Tháng 3: Đến tháng 3, vận may của bạn sẽ giảm xuống. Trong tháng này, sẽ có rất nhiều sự kiện xã hội không thể từ chối đối với những người tuổi Dậu. Bạn sẽ tiếp tục đồng hành cùng khách hàng hoặc lãnh đạo. Hầu hết bạn cần nghỉ ngơi tốt. Áp lực đối với những người tuổi Dậu vào tháng 3 sẽ rất lớn. Bạn sợ mất cơ hội vì sự chậm chạp.
 • Tháng 4: Những người sinh tuổi Dậu theo lịch âm thường bướng bỉnh và khó chấp nhận lời khuyên của người khác mà có thể tránh đường vòng vo. Ngoài ra, bạn có thể quá lo lắng trong tháng này. Hãy quan tâm nhiều đến tình trạng sức khỏe của mình để tránh bệnh nặng phát sinh.
 • Tháng 5: Mọi sự tháng này sẽ có sự chuyển biến tích cực rõ rệt. Bạn có thể gặp một số người có ảnh hưởng có thể cứu khỏi tình trạng khó xử. Trong sự nghiệp, bạn sẽ chịu áp lực rất lớn trong tháng này, nhưng bạn có thể giải quyết các vấn đề và khó khăn trong công việc hoặc cuộc sống bằng trí tuệ và trí thông minh của mình.
 • Tháng 6: Bạn không được đề nghị nói bí mật của mình cho người khác ngay cả bạn bè. Người tuổi Dậu sẽ trở nên thuận lợi hơn cho học tập và làm việc trong tháng này. Tuy nhiên, cũng sẽ có nhiều ràng buộc và can thiệp hơn khiến bạn chán nản hơn. Bạn nên tìm cách phù hợp để thư giãn. tránh tự gây áp lực cho bản thân mình.
 • Tháng 7: Sự may mắn của Dậu vào năm 2020 cho thấy may mắn trong tháng thứ 7 khá thuận lợi. Những người sinh năm Dậu sẽ nhận được những điều tốt vì bạn đã giúp đỡ người khác trước đó. Sẽ dễ dàng kết bạn với những người có ích trong khoảng thời gian này. Đối với con trai, có thể gặp những cô gái đáng yêu trong tháng này. Tuy nhiên, bạn cần tìm cách để có thẻ tiếp cận và làm quen với họ. Chỉ vậy mối quan hệ mới tốt đẹp hơn.
 • Tháng 8: Vận may trong tình yêu và mối quan hệ cho những người tuổi Dậu sẽ không thuận lợi trong tháng 8. Bạn có thể bỏ qua cảm xúc của người yêu vì bận rộn với những thứ khác. Bạn nên quan tâm nhiều hơn đến mọi người xung quanh và dành nhiều thời gian hơn cho họ. Về tình yêu và mối quan hệ, những người tuổi Dậu đã kết hôn dành ngày càng ít thời gian với người yêu, điều này dẫn đến mâu thuẫn. Do đó, bạn nên đi cùng người yêu nhiều hơn.
 • Tháng 9: Bạn có thể bị ảnh hưởng bởi ý kiến hay lời nói của mọi người xung quanh. Bạn nên giao tiếp và tự động viên, để có thể được thúc đẩy phát triển. Sự may mắn trong sức khỏe sẽ không tốt. Bạn cần chú ý đến các vấn đề của dạ dày và ruột. Chế độ ăn uống cần phải nhẹ và dinh dưỡng.
 • Tháng 10: Vận may của người tuổi Dậu vào tháng 10 âm lịch tiếp tục có dấu đi xuống, đặc biệt là sự may mắn trong tài lộc. Một số có thể bị lừa và mất rất nhiều tiền. Bạn cần phải đề phòng chống gian lận. Trong sự nghiệp, bạn có thể khó hoàn thành thành công các nhiệm vụ được cấp trên giao, dẫn đến hiệu suất không thể hoàn thành kịp thời gian. 
 • Tháng 11: Tháng này, mọi chuyện sẽ có dấu hiệu tích cực hơn. Người tuổi Dậu sẽ rất cẩn thận và họ có thể tránh được một số tổn thất. Trong tháng này, bạn sẽ cảm thấy rằng áp lực không quá nặng nề và thái độ cuộc sống sẽ thay đổi rất tốt.
 • Tháng 12: Đến cuối năm vận may sẽ đến với người tuổi Dậu. Bạn sẽ có nhiều công việc tốn thời gian để hoàn thành hơn trước. Bên cạnh đó, tiềm năng của bạn sẽ được phát hiện trong tháng này. Một số ý tưởng và đề xuất sẽ được phê duyệt và đi vào thực hiện. Vào cuối năm, những người tuổi Dậu độc thân có thể có cơ hội lớn để yêu một ai đó và bắt đầu mối quan hệ ổn định của họ.
 •  

2.Sự nghiệp tuổi Dậu năm 2020

Sự nghiệp của tuổi Dậu trong năm nay không có nhiều tin vui, cũng không tăng tiến gì. Nhưng vẫn có những bước tiến nhất định nhưng lại không nhiều, chủ yếu vẫn là con giáp này sẽ phát triển tốt về các mối quan hệ xã hội. Vì vậy nên người tuổi Dậu cũng dễ dàng gây cảm tình với người đối diện.

Khi thấy bạn bè gặp nạn nên con giáp này cũng đều sẵn lòng đưa tay ra giúp đỡ nếu như chuyện đó nằm trong khả năng của mình. Cũng nhờ vậy mà các mối quan hệ xã giao của tuổi Dậu khá tốt, cũng giúp ích được cho bạn trên con đường phát triển sau này.

Qua đây, xem tử vi tuổi Dậu 2020 cũng nhận thấy rằng tuổi Dậu cũng có đôi khi cảm thấy chán nản nên khi cố gắng mãi mà không đạt được thành quả gì đáng kể nên người này sẽ cảm thấy tự trách bản thân mình và muốn buông bỏ.

Con giáp này có thể sẽ mất đi sự sáng suốt và tinh tường vốn có, thiếu khả năng phán đoán và phân tích thấu đáo, dễ tin lầm người. Tiểu nhân có thể nhân cơ hội mà tung tin đồn nhảm, ảnh hưởng đến uy tín cá nhân của con giáp này.

3.Tài Lộc tuổi Dậu năm 2020

Tài vận của tuổi Dậu trong năm nay không được hanh thông, cũng không thuận lợi cho lắm. Con giáp này sẽ gặp rất nhiều chuyện xảy ra, vì vậy nên khi ra đường phải cẩn thận kẻo bị trộm cắp, cướp giật, lừa đảo…

Chuyện làm ăn kinh doanh không được thuận lợi, đầu tư khó sinh lời, vì thế bản mệnh khó đạt được mục tiêu như mình mong muốn. Thu nhập trong năm không nhiều, tuổi Dậu cần phải tự cân đối.

Trong năm 2020 tuổi Dậu cần phải làm việc chăm chỉ hơn. Thời điểm này may mắn về tài lộc không có nhiều, chỉ có làm thật ăn thật, tự dựa vào sức mình để nuôi sống bản thân, đừng ôm mộng đầu cơ mạo hiểm, cuối cùng chỉ có tiền mất tật mang.

4. Tình cảm tuổi Dậu năm 2020

Bước sang năm 2020, bói tình duyên nhận thấy rằng vận trình tình cảm của người tuổi Dậu khá lý tưởng. Có nhiều sao chiếu sáng nên con giáp này cũng không thiếu người yêu, tình cảm sẽ nhiều lên chứ không ít đi.

Những người độc thân sẽ thường xuyên nhận được những lời tỏ tình từ những người khác phái. Cũng không có ít người bày tỏ ngưỡng mộ và theo đuổi. Đặc biệt, con giáp này còn nhận được điềm báo về tin vui cưới hỏi, có thể con giáp này sẽ tính tới chuyện bước chân vào hôn nhân.

5. Sức khỏe tuổi Dậu năm 2020

Tình hình sức khỏe trong năm nay của người tuổi Dậu không được lạc quan cho lắm. Dù ở lứa tuổi nào con giáp cũng đã chịu sự ảnh hưởng. May mắn là phần lớn bệnh tật đều không nghiêm trọng nhưng nó sẽ rất dai dẳng. Bản mệnh cần phải tự nâng cao sức đề kháng, đồng thời giữ cho tinh thần vui vẻ để giảm bớt nguy cơ mắc bệnh.

6. Tử vi tuổi Dậu 2020 – Chi tiết từng tuổi

Tử vi 2020 Ất Dậu 2005 – Tuyền Trung Thủy

Xem bói bài nhận định rằng người tuổi Ất Dậu là người có tình yêu thương bao la, rất dễ mềm lòng và họ cũng không thể chịu đựng được việc nhìn thấy người khác đang gặp chuyện khó khăn mà mình không thể giúp đỡ.

Cũng vì tính cách rất dễ cảm động nên người tuổi này rất dễ say đắm trong bể tình, si tình đến mức quá mù quáng. Nếu đã yêu ai, họ sẽ 1 lòng 1 dạ với người đó, làm mọi chuyện vì người mình yêu, tối ngày quấn quýt bên người ấy chẳng rời.

Vận trình công việc khá tốt khi họ được làm công việc mà mình yêu thích. Họ thích nghệ thuật nên có thể họ sẽ phát huy được tài năng của chính mình nếu như theo đuổi công việc này. Trong công việc, họ là những người thông minh và khá nhanh nhạy, họ cũng rất tinh tế khi nhìn thấy những thứ đang thay đổi xung quanh mình. Dù có gặp phải chuyện gì bất ngờ nảy sinh thì họ cũng sẽ nhanh chóng nghĩ ra được cách giải quyết hiệu quả.

Về đường tài lộc, người tuổi Ất Dậu có khả năng phát tài nhanh chóng và dễ dàng, không cần tốn quá nhiều công sức mà vẫn có được điều mình muốn. Muốn có được tài lộc cần nắm bắt tốt những cơ hội.

Tử vi 2020 Quý Dậu 1993 – Kiếm Phong Kim

Tình duyên của tuổi này vô cùng hanh thông và rộng mở. Người tuổi Quý Dậu vận đào hoa vượng, dễ dàng tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Trước khi kết hôn, họ luôn có người theo đuổi, chỉ là họ lựa chọn ai trở thành người duy nhất với mình mà thôi.

Ngược lại, tài vận cũng khá tốt, nhưng tiền bạc là đến từ công sức mà bản thân mình bỏ ra. Muốn có được một cuộc sống sung túc thì phải nỗ lực rất nhiều mới có được.

Trong công việc, bạn cũng sẽ là người có thể nắm quyền lực trong tay, có lẽ cũng vì thế mà họ khó tìm được sự hòa hợp khi làm việc chung với những người khác, họ chỉ phát huy được thế mạnh của mình ở mức lớn nhất khi mà làm việc độc lập. Muốn thành công trong sự nghiệp cần quan hệ thật tốt với mọi người.

Tử vi 2020 Tân Dậu 1981 – Thạch Lựu Mộc

Về sự nghiệp, tuổi Tân Dậu có đường tài lộc khá ổn định, tiền bạc luôn dư dả, chẳng lúc nào túng thiếu cả. May mắn là tài lộc hết rồi lại có, tiền lại kiếm được về tay. Tuy nhiên, con giáp này tốt hơn hết chớ nên cho người khác vay mượn quá nhiều. Khả năng nhìn người không tốt, cho vay mượn nhưng người ta lại không trả tiền khiến thiệt thân.

Công việc không mấy ổn định, là người có tài nhưng cũng nhiều tật, thiếu tập trung hoàn toàn vào công việc. Bản mệnh cần học cách độc lập làm việc, chớ nên dựa dẫm quá nhiều vào người khác.

Với tính cách thích đám đông, thích nói chuyện, thích vui đùa cũng rất dễ biết cách hòa giải không khí căng thẳng đối với mọi người. Bạn là người coi trọng hạnh phúc gia đình, tuy rằng đôi khi gia đình khiến họ cảm thấy nặng nề nhưng bản tính nhẫn nại, dịu dàng cùng nguồn sinh lực dồi dào có thể giúp bạn vượt qua tất cả.

Tử vi 2020 Kỷ Dậu 1969 – Đại Trạch Thổ

Về sự nghiệp, tuổi Kỷ Dậu có may mắn khi mọi thứ đều ổn thỏa. Nhưng cũng không thể tránh khỏi những khó khăn trong bước đầu, nhưng khi đã vượt qua được những khó khăn này rồi thì sẽ là cả một tương lai tươi sáng phía trước đang chờ bạn, thành công càng thêm rực rỡ hơn.

Vận trình tài lộc của Kỷ Dậu chẳng tầm thường đâu, cuộc sống được sống trong nhung lụa, tài lộc phần nhiều cũng là do chính bạn tạo ra. Kỷ Dậu là một người rất biết giữ tiền nên khi có tiền trong tay là tiền vạc cũng sẽ tự sinh sôi nảy nở.

Kỷ Dậu được xem là một con giáp phóng khoáng nhưng cũng rất trầm ổn, họ có quyết tâm cao và có lòng kiên trì nên làm việc gì cũng thấy thuận lợi. Khi có khó khăn ập đến thì họ luôn biết cách để xử lý vấn đề từng chút một nên con giáp này dễ dàng đạt được thành công.

Tử vi 2020 Đinh Dậu 1957 – Sơn Hạ Hỏa

Người tuổi Đinh Dậu là những người coi trọng sự nghiệp, là người có thể vì sự nghiệp mà cống hiến hết mình, nỗ lực vì sự nghiệp không cảm thấy mệt mỏi, họ sẽ rất dễ thành công và đạt được điều mình mong muốn.

Những người tuổi này thích những việc mang tính thử thách và không bao giờ chọn những việc dễ dàng để làm mà luôn chọn những công việc có nhiều tính thách thức để thể hiện khả năng của chính mình. Khi đã đặt ra mục tiêu thì họ sẽ cố gắng để hoàn thành mục tiêu đó.

Vận trình tài lộc của tuổi này khá tốt, hiếm khi bị rơi vào cảnh túng thiếu vì nợ nần. Họ là những người biết cách quản lý tài chính, lên kế hoạch cũng như chi tiêu rất hợp lý. Nên tiền bạc trong tay họ cũng dễ dàng được phát huy đến mức cao nhất.

Chuyện tình cảm của người tuổi này không được suôn sẻ cho lắm. Tình duyên của họ rất lận đận và trắc trở. Vì vậy nên họ cũng cần phải nỗ lực rất nhiều trong tình yêu.

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

 1. Phong tục về Tang Ma (Tạo lúc: 13/10/2020)
 2. Các ngày lễ Phật giáo trong năm (Tạo lúc: 09/09/2020)
 3. Con số may mắn theo năm sinh của 12 con giáp (Tạo lúc: 14/07/2020)
 4. Tục thờ chó (Tạo lúc: 14/07/2020)
 5. Độc đáo điệu múa sư tử mèo của người Tày, Nùng (Tạo lúc: 08/05/2020)
 6. Tục đòi nợ đậm tính nhân văn của người M'nông (Tạo lúc: 08/05/2020)
 7. Cây tùng trong phong thủy và những điều cần biết? (Tạo lúc: 06/03/2020)
 8. Phong thủy phòng làm việc giúp công việc thuận lợi, thành công (Tạo lúc: 06/03/2020)
 9. Cách bố trí, sắp xếp vị trí cây cảnh trong nhà theo phong thuỷ (Tạo lúc: 06/03/2020)
 10. Chọn linh vật phong thủy theo tuổi như thế nào mới đúng? (Tạo lúc: 06/03/2020)

Danh mục