Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Tử vi tuổi Mùi năm 2020

Tiểu nhân quấy phá, tử vi tuổi mùi năm 2020 cần đề phòng rất nhiều vấn đề cả về công việc lẫn tình cảm.

1. Tổng quan về tử vi 2020 tuổi Mùi:

 

Nếu như năm 2019 vận trình tuổi Mùi tương đối ổn định thì theo dự báo của tử vi 2020 thì năm 2020 vận trình của họ không mấy thuận lợi, cần hết sức đề phòng tiểu nhân quấy phá..

Công việc và tài chính không được tốt cho lắm nếu như tuổi Mùi không biết cố gắng để xúc tiến chúng lên. Cần nắm chắc những cơ hội về tay của mình để nhanh chóng thành công.

Chuyện tình cảm trong năm nay của tuổi Mùi cũng khá là êm ả và vừa tầm. Với tuổi Mùi nữ mạng thì không nên xúc tiến mọi việc đi quá nhanh. Mục tiêu chuyện tình cảm trong năm nay của tuổi Mùi là duy trì ổn định chứ không phải là tính đến chuyện chung thân đại sự nên làm việc gì cũng cần có thời gian.

Với tuổi Mùi nữ mạng thì không nên xúc tiến mọi việc đi quá nhanh. Vì mục tiêu trong năm 2020 của tuổi Mùi là duy trì tình yêu ổn định chứ không vội vàng hạn định việc chung thân đại sự.

Sức khỏe trong năm 2020 trong năm nay lại khá bình ổn, dù có chút lo lắng vận trình của bản thân không tốt nhưng mọi việc rất nhanh ổn thỏa. Vậy nên sức khỏe trong năm nay cũng không đáng lo ngại.

Tử vi tuổi Mùi theo từng tháng trong năm 2020

 • Tháng 1: Dựa trên dự đoán tủ vi năm 2020, tháng 1 là tháng may mắn cho những người tuổi Mùi. Họ có may mắn trong hầu hết mọi khía cạnh. Hơn nữa, người tuổi Mùi có thể lên kế hoạch trước những gì họ nên làm trong cả tháng. 
 • Tháng 2: Tháng này may mắn sẽ giảm so với tháng một. Họ sẽ có một số vấn đề trong công việc của họ. Nếu họ có thể giải quyết vấn đề kịp thời, mọi thứ sẽ được kiểm soát. Khi gặp khó khăn, người tuổi Mùi không nên bi quan. Họ cần phải làm quen với nó và tiếp tục cải thiện các kỹ năng của mình.
 • Tháng 3: Cũng dựa trên Lịch âm trong tháng này, người tuổi Mùi sẽ có ít may mắn và tài lộc hơn. Bạn sẽ phụ thuộc vào người khác và không muốn đối mặt với bất kỳ khó khăn nào trong cuộc sống hàng ngày.
 • Tháng 4: Bạn sẽ nhận được một số cơ hội trong các khía cạnh khác nhau. Bạn nên kiên nhẫn và dành không gian cho bạn đời sẽ tốt cho cuộc sống tình yêu. Sau đó, bạn sẽ thấy mình trở nên trưởng thành hơn trước và sống theo cách theo ý mình.
 • Tháng 5: Moi việc sẽ có tiến triển tốt hơn cho người tuổi Mùi. Dần dần, người tuổi Mùi biết cách tự lập và cố gắng tự mình tìm ra giải pháp. Họ biết những gì họ muốn và có can đảm để chiến đấu cho bất cứ điều gì họ cần.
 • Tháng 6: Bạn làm việc chăm chỉ hơn và chăm chỉ hơn để có được mức lương tăng thêm. Do làm việc chăm chỉ, sẽ dễ dẫn đến cảm thấy kiệt sức. Do đó, tình trạng sức khỏe sẽ không tốt trong thời gian này. Bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi để loại bỏ sự mệt mỏi.
 • Tháng 7:  Tháng 7 sẽ không đem lại cho bạn nhiều hứa hẹn tốt đẹp. Bạn có thể đạt được những mục tiêu mà đã lên kế hoạch trước, tuy nhiên tình trạng thể chất tồi tệ hơn. Trong hoàn cảnh này, bạn không nên suy nghĩ quá nhiều. Tất cả những gì bạn cần làm là để có được một chút thư giãn.
 • Tháng 8: Bạn nên cẩn trọng vì tháng này bạn sẽ gặp một số điều xui xẻo với người khác. Bạn có khả năng cho bạn bè mượn tiền nhưng họ luôn từ chối trả lại tiền cho bạn. Một khi bạn yêu cầu thanh toán khoản nợ, bạn bè của bạn sẽ không nói chuyện với bạn nữa. Vì vậy, bạn nên học cách từ chối và duy trì mối quan hệ hài hòa cùng một lúc.
 • Tháng 9: Tháng của may mắn cho những người sinh năm Mùi. Bạn có một sự thay đổi lớn trong cảm xúc và biết cách đối phó với tất cả mọi thứ. Ngoài ra, bạn sẽ có động lực lớn để làm những việc khác nhau trong cuộc sống và sự nghiệp.
 • Tháng 10: Trong khoảng thời gian này, bạn cần tránh tranh cãi với mọi người xung quanh. Đừng lãng phí thời gian cho những người không hợp lý. Nếu có điều gì đó không ổn với bạn bè, đừng là người thô lỗ và nóng nảy. Đừng tham gia vào mối quan hệ phức tạp trong thời gian này.
 • Tháng 11: Vào tháng 11 âm lịch, người tuổi Mùi sẽ gặp nhiều may mắn hơn so với tháng trước. Họ không cần vội vàng để đạt được mục tiêu. Đó là thời điểm thích hợp để chậm lại. Nếu họ có thể đặt mục tiêu rõ ràng và sau đó lập kế hoạch chi tiết, họ sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian.
 • Tháng 12: Tài lộc và may mắn sẽ ập đến với người tuổi Mùi tháng tháng cuối năm này. Mọi thứ diễn ra như họ muốn. Điều họ cần làm là đặt mục tiêu cho năm tới. Nếu họ không biết những gì họ muốn làm trong năm sau, mọi thứ sẽ phát triển chậm. Họ có thể tận hưởng những thành công mà họ đạt được thông qua những nỗ lực to lớn của họ. Tuy nhiên, đừng quên chiến đấu và phấn đấu những thứ yêu thích.

2. Sự nghiệp tuổi Mùi năm 2020

Trong năm Canh Tý, vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi không được thuận lợi cho lắm. Đối với những người đi làm công ăn lương thì con đường sự nghiệp không có cơ hội để thăng tiến, địa vị giữ vững được một thời gian sau sẽ chuyển nhượng sang tay người khác, nói chung là không lâu bền và rất nhanh sang tay người khác.

Nếu như tuổi Mùi làm lãnh đạo thì trong năm nay gặp rất nhiều biến động, có thể bạn đang phải đứng trước những thay đổi to lớn, tích cực thì ít mà tiêu cực thì quá nhiều. Tuổi này đang cảm thấy mất niềm tin và bản mệnh rất dễ hay nổi nóng, bốc đồng, dễ rơi vào tình trạng khủng hoảng, suy nghĩ không được thấu đáo và gây đến nhiều sai lầm nối tiếp nhau.

Tuy nhiên con giáp này cũng gặp được một chút may mắn trong năm nay. Dù có gặp vận xui nhưng tuổi này cũng rất nhanh có cơ may cứu vãn. Tuổi Mùi nên nhanh chóng quay đầu khi thấy sai lầm, đừng tự mãn quá mức mà để cho mình lầm đường lạc lối mãi.

3. Tài lộc tuổi Mùi năm 2020

Bước sang năm 2020 tài lộc của tuổi mùi không có nhiều khả năng thăng tiến. Những khoản thu nhập phụ không có, nên con giáp này chỉ trông chờ vào những khoản thu nhập từ công việc chính. Đây cũng là nguồn thu nhập của tuổi Mùi.

Tuy nhiên nếu như bạn đang theo đuổi việc đầu tư để sinh lời thì không nên đầu tư vào trong năm nay. Vì nếu đầu tư trong năm nay bạn sẽ không tránh khỏi được những tổn thất xảy ra. Muốn giảm bớt những tổn thất có thể xảy ra thì nên tìm hiểu và cập nhật những thông tin sao cho kịp thời.

4. Tình cảm tuổi Mùi năm 2020

Bước sang năm 2020, vận trình tình cảm xem bói tình yêu nhận thấy rằng năm nay chính là điểm sáng cho tình cảm của bạn. Người độc thân có thể sẽ tìm được người phù hợp với bản thân mình, đón nhiều tin vui về tình duyên.

Tuy nhiên trong các cặp đôi đã yêu cần có sự nhân hậu, bao dung, qua đây các cặp đôi cũng đã hiểu và thông cảm cho nhau khi không chấp nhặt những chuyện nhỏ nhặt và đôi bên lại cùng nhau nỗ lực trong cuộc sống. Tình cảm giữa các cặp đôi sẽ tăng lên đáng kể chứ không hề có dấu hiệu giảm đi.

5. Sức khỏe tuổi Mùi năm 2020

Tử vi tuổi Mùi năm 2020 nhận định rằng tình hình sức khỏe trong năm nay của tuổi Mùi đã bình ổn. Do bản mệnh được giải trừ tai ương nên không mắc phải bệnh tật gì quá mức nghiêm trọng. Có điều bạn cũng đừng tham công tiếc việc quá mức mà hãy tạo cho mình một thói quen sinh hoạt tốt để giúp cho sức khỏe của bạn dồi dào hơn.

6. Tử vi tuổi Mùi 2020 Chi tiết từng tuổi

Tử vi 2020 Quý Mùi 2003 – Dương Liễu Mộc

Qua đây, xem bói bài nhận thấy rằng những người thuộc tuổi Quý Mùi là những người mang tính tình hiền hòa, nhu thuận, không thích làm chuyện nổi bật giữa đám đông, họ là những người cực kỳ có tinh thần trách nhiệm cao và sống rất có tình nghĩa nhưng họ lại không tránh khỏi gặp nhiều thiệt thòi.

Tuổi Quý Mùi có rất nhiều tham vọng, họ cũng là người đam mê sự nghiệp. Con đường công danh  trong năm nay của họ cũng khá thuận lợi. Trong công việc, người tuổi này sẽ được quý nhân giúp đỡ, quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên cũng đều rất tốt, ít khi gặp phải những khó khăn. Không cần cố gắng quá nhiều, chỉ cần cố gắng làm hết sức mình sẽ đạt được thành công.

Vận trình tài chính của tuổi này lại không mấy ổn định, có thu vào nhiều và chi ra cũng không hề ít. Vì vậy nên con giáp này cần cẩn trọng mọi việc liên quan đến tiền bạc. Nếu muốn kinh doanh hay đầu tư cũng không nên bỏ ra một số tiền quá lớn, nên hạn chế chi tiêu và cần tiết kiệm hơn nữa nhé.
tử vi tuổi mùi năm 2020

Tử vi 2020 Tân Mùi 1991 – Lộ Bàng Thổ

Người tuổi Tân Mùi là những người hiền lành, có ý chí và có trách nhiệm cao. Họ có vẻ ngoài khá mềm yếu nhưng nội tâm lại rất cứng cỏi, họ thích lập sẵn kế hoạch trước khi làm bất cứ điều gì. Tuổi này có ước mơ muốn xây dựng sự nghiệp bằng tài năng của chính mình.

Vận mệnh của tuổi này khá tốt, tuy nhiên vấn đề tiền bạc có chút vất vả. Về sự nghiệp, có thể tuổi này sẽ phải chịu thiệt thòi. Vì vậy nên cần cố gắng hết sức để có thể hóa giải được hung vận của mình. Cần học cách khiêm nhường, nhẫn nhịn và kiểm soát tốt cảm xúc cá nhân của mình tránh để ảnh hưởng đến công việc.

Dù Tân Mùi là một người giàu cảm xúc nhưng lại có phần thiếu quyết đoán trong chuyện tình cảm. Dù biết đoạn tình cảm này không đi đến đâu nhưng họ vẫn chưa đưa ra được quyết định chia tay và khi đưa ra cũng tốn rất nhiều thời gian. Nếu thực sự hai bạn đang còn tình cảm với nhau thì nên tìm cách vun đắp cho bền vững.

Tài vận có nhiều khoảng thăng trầm, tiền bạc kiếm được ngày càng nhiều nhưng khi đến một mức độ nào đó thì sẽ dễ dàng nảy sinh sự cố cũng như hao tài tốn của. Vì vậy nên khi có tiền trong tay bạn nên có kế hoạch đầu tư và tiết kiệm sao cho hợp lý.

Tử vi 2020 Kỷ Mùi 1979 – Thiên Thượng Hỏa

Người tuổi Kỷ Mùi là những người có tính tình cương trực, thẳng thắn nhưng nói năng đôi khi thiếu suy nghĩ, dễ làm mất lòng người khác. Họ có những mối quan hệ rất tốt với bạn bè.

Con đường sự nghiệp của Kỷ Mùi không gặp phải khó khăn gì vì họ được quý nhân nâng đỡ, tương trợ khá nhiều. Vậy nên con đường sự nghiệp cũng không gặp phải khó khăn gì lớn, có thể coi như bình an thuận lợi vượt qua.

Do tâm trạng thất thường và dễ nổi nóng nên sức khỏe có hơi kém một chút. Do áp lực tinh thần khá lớn khiến bạn cảm thấy căng thẳng. Vậy nên bạn cần học cách thả lỏng mình, có thể đi du lịch để giải tỏa đi cho bớt áp lực.

Về tình cảm, nam mệnh đào hoa nên chuyện tình cảm khá tốt, tình duyên hài hòa, có duyên với người khác phái. Có thể người này sẽ dễ có cảm tình với bạn học hay đồng nghiệp, mối quan hệ qua ngày tháng tiếp xúc sẽ nảy sinh tình cảm.

Tử vi 2020 Đinh Mùi 1967 – Thiên Hà Thủy

Người tuổi Đinh Mùi tính cách hiền hòa, khéo léo, được mọi người vô cùng quý mến. Những người này rất thích sạch sẽ, gọn gàng nhưng có phần ưa hoàn mỹ thái quá nên dù chuyện nhỏ nhặt cũng có thể khiến cho tuổi này phiền não.

Vận trình công việc, nếu trong quá trình mở rộng lĩnh vực kinh doanh, phát triển thêm về phương diện khác mà gặp phải khó khăn thì chớ nên nản chí, cần phải kiên trì thì mới có được thành công. Vì vậy nên hướng phát triển ra ngoài, nếu gặp khó khăn có thể xin sự trợ giúp của người khác nhé.

Theo đó vận trình sự nghiệp hanh thông, thuận lợi, tuy khối lượng công việc khá lớn, áp lực cũng nhiều nhưng may mắn được quý nhân hỗ trợ nên cuối cùng cũng hoàn thành được công việc một cách ổn thỏa.

Chú ý giữ sức khỏe khi mùa đông đến nhé, do tiết trời lạnh lẽo nên có thể bạn sẽ dễ dàng sinh ra nhiều bệnh tật. Trong cuộc sống hàng ngày cũng cần chú ý đến chuyện ăn uống, ngủ nghỉ sao cho hợp lý và khoa học nhé.

Vận tình cảm của người tuổi này khá vượng, tuổi này có sức quyến rũ rất lớn đối với người khác phái. Dù họ là người độc thân cũng có không ít người theo đuổi.Tử vi 2020 Ất Mùi 1955 – Sa Trung Kim

Tuổi Ất Mùi là người có tính tình thân thiện dễ gần, sống biết trước, biết sau, giàu lòng trắc ẩn. Không những thế họ cũng là người trọng nghĩa khí, sẵn sàng đứng ra giúp những người trong hoạn nạn.

Con đường sự nghiệp gặp không ít trắc trở, khó khăn, nhưng với khả năng của họ thì bản mệnh hoàn toàn có thể giải quyết được những vấn đề nảy sinh, thậm chí họ cũng đạt được những thành công ngoài sức tưởng tượng. Những biểu hiện xuất sắc trong công việc đem đến cho con giáp này nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Đường tình duyên khá vững vàng, hai vợ chồng yêu thương gắn bó nhau không rời dù có người thứ 3 chen chân nhưng cũng không có cơ hội để chen vào cuộc sống hôn nhân của 2 người.

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

 1. Phong tục về Tang Ma (Tạo lúc: 13/10/2020)
 2. Các ngày lễ Phật giáo trong năm (Tạo lúc: 09/09/2020)
 3. Con số may mắn theo năm sinh của 12 con giáp (Tạo lúc: 14/07/2020)
 4. Tục thờ chó (Tạo lúc: 14/07/2020)
 5. Độc đáo điệu múa sư tử mèo của người Tày, Nùng (Tạo lúc: 08/05/2020)
 6. Tục đòi nợ đậm tính nhân văn của người M'nông (Tạo lúc: 08/05/2020)
 7. Cây tùng trong phong thủy và những điều cần biết? (Tạo lúc: 06/03/2020)
 8. Phong thủy phòng làm việc giúp công việc thuận lợi, thành công (Tạo lúc: 06/03/2020)
 9. Cách bố trí, sắp xếp vị trí cây cảnh trong nhà theo phong thuỷ (Tạo lúc: 06/03/2020)
 10. Chọn linh vật phong thủy theo tuổi như thế nào mới đúng? (Tạo lúc: 06/03/2020)

Danh mục