Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Tử vi tuổi Sửu năm 2020

Công danh, tài lộc, tình yêu, sức khỏe và những diễn biến của tuổi Sửu trong năm 2020. Mời các bạn cùng tham khảo:

1. Tổng quan về tử vi 2020 tuổi Sửu:

 

Trong năm 2019, những người tuổi Sửu không được mấy suôn sẻ thì trongnăm 2020 này, nhờ có quý nhân phù trợ mà vận mệnh của tuổi Sửu có những bước thay đổi khởi sắc hơn hẳn về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, và sức khỏe, vận mệnh đã có những thay đổi lớn khi bước sang năm mới.

Với phụ nữ tuổi Sửu, do tính tình chân thật và khá siêng năng nên họ thường gây ấn tượng đặc biệt với người khác. Đặc biệt là họ rất tận tâm và nhiệt tình với những con giáp khác. Chính vì vậy mà đôi khi, nó khiến người khác cảm thấy hổ thẹn và phải nhìn nhận lại bản thân. Trong cuộc sống, họ luôn mong muốn sẽ có thể gây dựng một gia đình sung túc và viên mãn. Tuổi Sửu thường kém may mắn cho dù họ đã rất cố gắng, chính vì vậy mà mọi thứ với họ vẫn dậm chân tại chỗ. Tuy nhiên, năm 2020 này hứa hẹn sẽ là năm mà người tuổi Sửu gặp nhiều may mắn, họ sẽ có và sẽ đạt được những gì đang mong muốn.

Theo tử vi năm 2020 của tuổi Sửu hứa hẹn sẽ là một năm mà người tuổi Sửu gặp nhiều may mắn, họ sẽ có và sẽ đạt được những gì đang mong muốn.

Về mặt sự nghiệp, bước sang năm 2020 sự nghiệp của tuổi Sửu thành công bất ngờ, những mục tiêu sẽ rất nhanh được thực hiện, nói chung sự nghiệp năm nay khởi sắc không hề nhỏ.

Tài lộc trong năm nay của tuổi Sửu không có bước đột phá gì lớn, làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu. Nói chung cũng không có gì phát triển vượt bậc cả.

Vận trình trình duyên của con giáp trong năm 2020 khó mà được như ý, có rất nhiều chuyện xảy ra khi bạn không biết nên làm thế nào.

Sức khỏe năm nay khá tốt, bản mệnh đã biết quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của chính mình, duy trì chế độ cân bằng dinh dưỡng hợp lý cho năm nay.

 

Tử vi tuổi Sửu theo từng tháng trong năm 2020

 • Tháng 1: Tháng 1 này bạn sẽ có được nhiều may mắn trong tháng âm lịch đầu tiên. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh khi bạn phải đối mặt với thất bại. Họ sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề ổn thỏa hơn.
 • Tháng 2: Sự may mắn của người tuổi Sửu giảm dần trong tháng hai âm lịch. Trong sự nghiệp, bạn sẽ mất một số cơ hội vì tính khí thất thường. Vì vậy, đề nghị bạn tôn trọng người khác nhiều hơn và kiểm soát cảm xúc. Mọi thứ sẽ tốt hơn nếu bạn có tâm trạng tốt.
 • Tháng 3: Tháng ba âm lịch là tháng may mắn của bạn. Sửu sẽ nhận được phần thưởng nếu bạn làm việc một mình, mọi nỗ lực sẽ được công nhận xứng đáng. Để đạt được mục tiêu của mình, bạn sẽ phải chăm chỉ hơn và tiếp tục làm việc hăng say.
 • Tháng 4: Tháng này thật lãng mạn đối với tuổi Sửu vì họ có thể gặp người trong mộng và bắt đầu một mối quan hệ. Bạn cần đuổi theo người yêu một cách dũng cảm và kiên nhẫn thay vì chờ đợi và không làm gì cả. Đối với sự may mắn trong sự nghiệp, bạn sẽ có cơ hội được thăng tiến, tăng lương. Nhìn chung, tháng 4 sẽ đem tới cho bạn sự vui vẻ và hạnh phúc.
 • Tháng 5: Dự đoán về vận may tuổi Sửu năm 2020 cho thấy vận may trong tháng 5 âm lịch trở nên tồi tệ. Bạn sẽ gặp phải rắc rối mà không có sự hỗ trợ và giúp đỡ của người khác. Nhưng bạn bắt đầu học cách tự lập, đó thực sự là một kinh nghiệm tốt cho bạn. Sự may mắn trong tình yêu vẫn còn khá tốt. Bạn có thể ở trong một mối quan hệ tình yêu tuyệt vời trong tháng này.
 • Tháng 6: Tháng này bạn có thể sẽ gặp nhiều điều xui xẻo và cả khó khăn. Bạn cần học cách tự lập hơn trong tháng này, bỏ thói quen xấu và tiếp tục làm việc chăm chỉ. Cuộc sống tốt đẹp chỉ vẫn quanh quẩn đâu đó nhé.
 • Tháng 7: Dự đoán may mắn năm 2019 theo tháng gợi ý rằng vận may cho tuổi Sửu vào tháng 7 âm lịch sẽ tốt hơn. Bạn có thể tiến bộ trong công việc của mình, mọi việc bắt đầu có kết quả tốt. Tuy nhiên, bạn nên hòa hợp với các đồng nghiệp trong công ty. Nếu bạn phát triển sở thích sau khi làm việc, bạn cũng có thể có may mắn.
 • Tháng 8: Trên cơ sở dự đoán may mắn của tuổi Sửu vào năm 2020, may mắn trong tháng thứ 8 không tốt về nhiều mặt. Những gì bạn phải làm trong tháng này là làm việc chăm chỉ và đảm bảo thu nhập ổn định. Đầu tư vô lý và đầu cơ không được khuyến khích. Tuổi Sửu nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình.
 • Tháng 9: May mắn trong tháng 9 âm lịch trở nên tốt hơn so với tháng trước. Bạn có thể được thăng chức khi tăng lương nếu họ thể hiện tốt trong công việc. Mối quan hệ với bạn trai hoặc bạn gái sẽ ổn định hơn. Mọi mâu thuẫn đều dễ dàng giải quyết. Và Sửu độc thân có thể bắt đầu một mối quan hệ trong tháng này.
 • Tháng 10: Những người tuổi Sửu sẽ có một may mắn thậm chí còn tốt hơn vào tháng 10 âm lịch so với tháng 9. Bạn sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu và trở nên quyến rũ hơn. Tại nơi làm việc, bạn sẽ giải quyết các vấn đề khó khăn với sự giúp đỡ của người có ảnh hưởng.
 • Tháng 11: Sự may mắn trong tháng thứ 11 suy giảm về mọi mặt, cuộc sống của bạn sẽ bắt đầu tiến triển tốt đẹp hơn. Nó vẫn quan trọng để kiểm soát cảm xúc tiêu cực. Bạn nên tự điều chỉnh và cảnh giác để không bị mang đi bởi thành công nhất thời. Một sai lầm nhỏ có thể gây ra vấn đề lớn trong công việc của họ.
 • Tháng 12: Vận may trong sự nghiệp và sự giàu có là khá tốt trong tháng thứ 12. Đây sẽ là tháng hạnh phúc nhất đối với tuổi Sửu vào năm 2020. Họ sẽ nhận được bất cứ điều gì bạn muốn trước đó và được thư giãn. Về công việc, bạn có thể thành công trong các dự án hoặc thu được lợi nhuận cao trong kinh doanh. Bên cạnh đó, mối quan hệ của bạn với người yêu đã giành được tốt như trước.

2. Sự nghiệp tuổi Sửu 2020

Tử vi năm 2020 của tuổi Sửu nhận định rằng, trong năm nay sự nghiệp của con giáp này hanh thông đến bất ngờ. Những mục tiêu mà bản mệnh đặt ra đều nhanh chóng đạt được, gặt hái nhiều thành công vang dội.

Nếu như ;àm việc theo nhóm thì tuổi Sửu sẽ nhận được sự kết hợp  và hợp tác với người khác thì tuổi Sửu càng dễ tỏa sáng hơn, tuy nhiên cần phải biết cách nhường nhịn và chia sẻ ánh hào quang với mọi người để bước đường thăng tiến được rộng mở hơn.

May mắn trong công việc của tuổi Sửu là do con giáp này có quý nhân dẫn đường. Quý nhân này khả năng cao là nam mệnh, mệnh chủ hãy chú ý. Với những tuổi Sửu đang trong quá trình khởi nghiệp hay chuyển đổi công việc cần lưu ý tới ảnh hưởng của hung tinh. Có thể gây ảnh hưởng tới nguồn vốn, đầu ra sản phẩm hay nguồn nguyên liệu.

Tuy nhiên điều đáng chú ý là sự nghiệp của bản mệnh cũng có thể đi xuống, khiến cho con giáp này thành công dễ dàng nên vô tư buông lơi, không còn tiếp tục cố gắng nỗ lực như ban đầu.

3. Tài lộc tuổi Sửu năm 2020

Với những người làm ăn kinh doanh thì cần phải kiểm soát các mối quan hệ xã giao của chính mình. Nhất là khi hợp tác hay làm ăn thì cần phải tìm hiểu cho thật kỹ về nhẫn phẩm cũng như thực lực của đối tác làm ăn.

Tuy nhiên, nếu không cẩn thận con giáp này sẽ có thể bị những kẻ xấu dùng những lời lẽ ngọt ngào khiến cho bạn mù quáng, mụ mị mà tin lầm người, trao tiền bạc vào nơi không đáng tin.

Trong năm này tuổi Sửu tài vận bình bình, khó mà có được sự đột phá. Bạn có thể yên tâm không đến mức túng thiếu bởi tài chính, thu nhập bình ổn mà khá vững vàng.

Tuy nhiên có những chuyện kha sbât ngờ phải dùng đến tiền mới giải quyết được. Vì thế trong năm nay tuổi này chỉ đủ tiêu chứ không có tích lũy.

4. Tình cảm tuổi Sửu 2020

Bói tình duyên tuổi Sửu năm 2020 nhận thấy vận trình tình cảm của con giáp này khó mà được như ý. Luôn có những mâu thuẫn, bất đồng nảy sinh giữa 2 người, tình cảm đôi bên dễ bị rạn nứt, phai nhạt. Người độc thân dễ suy nghĩ tiêu cực, không tự bước ra được khỏi rào cản của chính mình. Tuổi Sửu nên trỉnh táo hơn trong các mối quan hệ để đưa ra cho mình những suy nghĩ đúng đắn nhất nhé.

5. Sức khỏe tuổi Sửu 2020

Tình hình sức khỏe của tuổi Sửu trong năm 2020 khá tốt, bản mệnh không cần phải lo lắng quá nhiều nhưng vẫn nên chú ý chăm sóc sức khỏe, tránh ham công tiếc việc quá mức mà bỏ bê bản thân. Do công việc quá áp lực nên bạn cứ lao đầu vào công việc mà không quan tâm đến sức khỏe của bản thân mình sẽ ảnh hưởng rất nhiều đấy nhé.

6. Tử vi tuổi Sửu 2020 – Chi tiết từng tuổi

Tử vi 2020 Kỷ Sửu – Tích lịch hỏa

Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2020 nhận thấy rằng tuổi này sẽ có một năm mới đầy kỉ luật và an ổn, đặt việc học lên hàng đầu nên thành tích vô cùng tốt. Mọi việc trong gia đình cũng được sắp xếp ổn thỏa khi luôn nghe theo lời dạy bảo của bề trên. Tránh những tâm lý phản kháng hay bức bối khó chịu mà hành xử ngược lại.

Năm nay tuổi này sẽ có rất nhiều tài lộc đến, mọi việc đều sẽ được hanh thông như ý nguyện và thành công nhanh chóng. Nói chung mọi việc đều thuận lợi với con giáp này, bạn cũng se xgặp nhiều vận may. Tuy nhiên thì bạn cũng cần chú ý hơn đến những vận may của chính mình.

Khoảng thời gian tháng 4 và tháng 8, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc nhưng ngờ sự giúp đỡ của người khác mà bạn cũng nhanh chóng vượt qua. Công việc của bạn vẫn làm ăn khá ổn. Nên bạn không cần quá lo chỉ cần cố gắng hết sức mình và cũng nên cẩn thận vì hỏa và thủy tương khắc sẽ có thể chống phá nhau nhé.

Tử vi 2020 Đinh Sửu 1997 – Giản Hạ Thủy

Người tuổi Đinh Sửu trong năm nay sẽ có rất nhiều tri thức, cũng sẽ được công ty cử đi học tập lớp huấn luyện để nâng cao kỹ năng của chính mình.

Tuy nhiên con giáp tuổi này cũng nên tránh những buổi tụ tập đi nhậu nhẹt với nhau, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống cũng như đến sức khỏe của họ.Tốt nhất nên cố gắng ăn uống đầy đủ, sinh hoạt điều độ để đảm bảo sức khỏe ổn định để an tâm làm việc. Hãy chú ý đến sức khỏe của bản thân mình nhiều hơn trong năm này nhé.

Xem bói năm 2020 tuổi Đinh Sửu cho thấy, người tuổi này sẽ có vận quý nhân, vạn sự hanh thông thuận lợi, tuy mưu sự ban đầu có đôi chút trục trặc nhưng tiền bạc luôn dư dôi. Những người làm kinh doanh vẫn cần đặc biệt chú ý, năng làm việc thiện, cho đi nhiều hơn nhận lại. Nếu có thể nên hạn chế chi tiêu thiếu kiểm soát vào dịp cuối năm và giữ bình tĩnh với những sự cố ngoài ý muốn dịp đầu năm.

Tử vi 2020 Ất Sửu 1985 – Hải Trung Kim

Trong năm nay người tuổi Ất Sửu sẽ được dự đoán là khá bấp bênh trong công việc. Họ chưa thực sự ổn định tâm lý của mình để làm việc nên dễ rơi vào tình trạng thuyên chuyển liên tục, tuy may mắn được bạn bè người thân giúp đỡ nhưng vì thiếu an ổn nên chưa định tâm để chuyên tâm mưu sự.

Tài vận đã có những bước khởi đầu mới, cũng đã đón nhận được nhiều tín hiệu đáng mừng. Nếu quyết định luân chuyển vị trí làm việc, tốt nhất hãy cố gắng không bị xao động bởi các yếu tố khách quan. Chắc chắn khi chuyên tâm làm việc, họ sẽ gặt hái nhiều thành tựu ít người có được.

Chuyện tình cảm trong năm nay khá nhiều biến động khi bạn dễ rơi vào những mối tình tay ba không có lối thoát hoặc gặp nhiều rắc rối vì bị dư luận công kích.

Tử vi 2020 Quý Sửu 1973 – Tang Đố Mộc

Bước sang năm 2020 tuổi Quý Sửu sẽ khá thuận lợi và gặp được quý nhân tương trợ. Cho dù ban đầu họ có chút trục trặc nhưng vấn đề tiền bạc luôn dư dả. Sức khỏe của họ cũng không được tốt lắm khi luôn mắc phải những vấn đề về da.

Đối với những người làm kinh doanh vẫn cần đặc biệt chú ý, năng đi làm việc thiện, cho đi nhiều hơn và nhận lại. Nếu có thể nên hạn chế chi tiêu thiếu kiểm soát vào dịp cuối năm và giữ bình tĩnh với những sự cố ngoài ý muốn dịp đầu năm.

Tử vi 2020 Tân Sửu 1961 – Bích Thượng Thổ

Năm Canh tý 2020 nhận định rằng tuổi Tân Sửu khá bình ổn, các mối quan hệ xã giao với cộng sự được cải thiện rõ rệt nên có chiều hướng tích cực. Tuy vẫn còn gặp phải sự công kích của tiểu nhân nhưng dần dần nhờ nỗ lực cá nhân mà con giáp này có thể chuyển hung thành cát, chuyển thù thành bạn.

Tài vận của họ sẽ khá tăng trầm, thiếu sự ổn định, biên độ dao động mạnh, càng kiếm được bao nhiều thì chi tiêu cũng hao hụt đi với tốc độ nhanh bấy nhiêu nên khó lòng tiết kiệm. Tuy nhiên họ sẽ được quý nhân phù trợ về vấn đề tiền bạc.

Trong cuộc sống hàng ngày, cần chú ý an toàn, hạn chế xây xát vùng đầu và tay. Đôi khi người tuổi Tân Sửu sẽ bị những cơn đau đầu kinh niên hành hạ, nếu có thể nên đi thăm khám định kì, vì vậy nên cần rẻn luyện thể dục thể thao thật tốt nhé.

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

 1. Con số may mắn theo năm sinh của 12 con giáp (Tạo lúc: 14/07/2020)
 2. Tục thờ chó (Tạo lúc: 14/07/2020)
 3. Độc đáo điệu múa sư tử mèo của người Tày, Nùng (Tạo lúc: 08/05/2020)
 4. Tục đòi nợ đậm tính nhân văn của người M'nông (Tạo lúc: 08/05/2020)
 5. Tư vấn cách đặt, chọn kích thước bàn thờ cho căn hộ chung cư (Tạo lúc: 06/03/2020)
 6. Ý nghĩa văn hóa thiêng liêng trong việc đặt tủ thờ, bàn thờ Tổ tiên (Tạo lúc: 06/03/2020)
 7. Kê giường ở 6 vị trí này tình cảm vợ chồng luôn được hâm nóng (Tạo lúc: 06/03/2020)
 8. Những tác hại của việc ngủ sau bàn thờ (Tạo lúc: 06/03/2020)
 9. Tư vấn cách treo tranh nghệ thuật trong thiết kế nội thất (Tạo lúc: 06/03/2020)
 10. Bí quyết trồng cây Phong Thủy Theo Tuổi cho 12 con giáp (Tạo lúc: 06/03/2020)

Danh mục