Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Tử vi tuổi Dần năm 2020

Dưới đây là toàn bộ các thông tin về tuổi dần trong năm 2030 cả về phương diện công danh, tài lộc và tình yêu, sức khỏe.

1. Tổng quan về tử vi 2020 tuổi Dần:

 

Những người tuổi Dần bước vào năm 2020 với vận trình có vẻ khởi sắc hơn năm 2019. Cả 2 lĩnh vực về sự nghiệp và tình duyên đều phát triển khởi sắc đáng kể. Những người tuổi Dần do cuộc sống vốn dĩ không phải là một màu hồng lí tưởng.

Để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, tuổi Dần phải vất vả và tự mình cố gắng rất nhiều. Tuy vậy, cũng có không ít người dù đã cố gắng không ngừng, nhưng mọi thứ vẫn dậm chân tại chỗ, và không đạt được thành quả tốt như mong đợi. Tuy nhiên, họ lại may mắn được trời ban cho bản mệnh phú quý. Chính vì thế mà cho dù họ đặc biệt là cánh phụ nữ, tuy không thể tự làm giàu thì họ vẫn may mắn có được cuộc sống giàu sang. Và những người phụ nữ tuổi Dần được cho là con giáp có số vượng phu nhất. Chính vì thế mà họ có thể giúp chồng xây dựng được sự nghiệp và cơ ngơi vững chãi.

Sự nghiệp tuổi này cố gắng không ngừng nhưng vẫn dậm chân tại chỗ không xoay chuyển được gì. Tài chính trong năm nay cũng không mấy ổn định vì vậy nên bạn cần biết cách tiết  kiệm một chút.

Tuy nhiên vận trình tình cảm của bạn cũng khá tốt nên bạn rất đào hoa. Những người phụ nữ tuổi Dần được cho là con giáp có số vượng phu nhất. Chính vì thế mà họ có thể giúp chồng xây dựng được sự nghiệp và cơ ngơi vững chãi.

Tử vi tuổi Dần theo từng tháng trong năm 2020

 • Tháng 1: Trong tháng đầu tiên của năm 2020, người tuổi Dần sẽ có được nhiều điều tốt đẹp và may mắn đến với cuộc sống của mình. Bạn sẽ có một sự chuẩn bị tốt cho cả năm và bắt đầu áp dụng các kế hoạch của bạn.
 • Tháng 2: Có thể may mắn của bạn trong tháng này không có thay đổi lớn so với tháng đầu tiên. Những người sinh năm Dần nên đổ nhiều sự chú ý vào người yêu bên cạnh sự nghiệp, tài lộc và sức khỏe. Bạn nên kiên nhẫn và cư xử tử tế trong khi chờ đợi một cơ hội tốt. Đừng cãi nhau với người khác và transhc ác mâu thuẫn không đáng có.
 • Tháng 3: Dự đoán may mắn của tuổi Dần vào năm 2020, tháng 3 âm lịch sẽ chỉ là bình thường, không có điểm gì đáng chú ý. Sẽ có một số tin đồn về bạn. Giữ bình tĩnh và đừng theo dõi người khác. Bạn nên cố gắng hết sức để hoàn thành những thứ của riêng mình, bỏ qua những tin đồn đó.
 • Tháng 4: Vận may của tuổi Dần trong tháng 4 âm lịch sẽ tốt hơn một chút về sự nghiệp, tài lộc và sức khỏe. Trong tháng này, những người tuổi Dần đã hòa hợp tốt hơn với các thành viên trong gia đình của họ, dành nhiều thời gian với họ nhất có thể và nói chuyện chân tình với các thành viên gia đình để hiểu nhau sâu sắc.
 • Tháng 5: Đây hứa hẹn sẽ là một tháng may mắn trong tình yêu và mối quan hệ sau thời kỳ suy thoái. Mọi mâu thuẫn sẽ được giải quyết, mối quan hệ tình cảm sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều. Hãy chú ý đến các chi tiết trong công việc, và học cách tự cổ vũ khi có vấn đề xảy ra. Bạn nên điều chỉnh và kiểm soát cảm xúc của bạn trong tháng này.
 • Tháng 6: Tháng sáu là tháng may mắn nhất trong cả năm đối với người tuổi Dần. Dễ dàng hơn cho bạn để thành công trong tháng này, và bạn có thể cảm thấy thỏa mãn. Nhưng những gì đạt được là không cho phép bạn tự phụ về sự thành công.
 • Tháng 7: Bạn sẽ có những may mắn nhất định, và mọi thứ phát triển theo xu hướng tốt nói chung. Người tuổi Hổ sẽ có năng lượng tràn trề về sức khỏe. Bạn có thể mắc một số lỗi nhỏ, nhưng sẽ ổn thôi miễn là bạn có thể sửa lỗi càng sớm càng tốt. Bạn có thể học được nhiều từ những sai lầm này.
 • Tháng 8: Vì sự may mắn trong sự nghiệp và tài lộc sẽ tăng lên vào tháng 8 âm lịch, người tuổi Hổ nên chú ý đến sức khỏe của chính bạn và bạn bè. Bạn nên quan tâm hơn đến bạn bè, đồng nghiệp. Đặc biệt hãy biết cách duy trì, gìn giữ các mối quan hệ. chúng sẽ giúp ích cho bạn trong tương lai. Tôn trọng mọi người bạn, hòa đồng với những người bạn cũ và cố gắng kết bạn với những người bạn mới.
 • Tháng 9: May mắn trong tháng này không nhiều. Những người tuổi Dần nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình. Sẽ là một tháng thích hợp để kết bạn với người họ thích, tuy nhiên, đừng vội vàng để trút bầu tâm sự bằng tình yêu. Đó không phải là một tháng may mắn để bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn.
 • Tháng 10: Người tuổi Dần sẽ nổi tiếng vì lòng tốt của họ, điều này sẽ khiến họ trở nên quyến rũ hơn trong mắt người khác. Nhưng họ nên nói không với những yêu cầu vô lý vượt quá khả năng của bạn từ người khác.
 • Tháng 11: Bạn sẽ có một sự may mắn lớn trong tháng này. Nhưng bạn nên chăm sóc bản thân thật tốt, vì sức khỏe là nền tảng để làm việc và tiêu tiền. Ngoài ra, đừng dùng tiền lãng phí bởi đó là công sức, mồ hôi. Bạn nên tiết kiệm một số để đề phòng các tình huống ngoài ý muốn về sau.
 • Tháng 12:  Đây chắc chắn là một tháng may mắn đối với người tuổi Hổ khi vận may về nhiều mặt tăng lên. Bạn sẽ làm việc chăm chỉ, đầy can đảm để theo đuổi và kết thúc hoàn hảo của năm. Những kết quả tốt đẹp sẽ đến và bạn sẽ thu lại một khoản đáng kể. Tuy nhiên, bạn nên cố gắng hết sức để kiềm chế tính nóng nảy của mình, đừng lo lắng và nóng tính, nếu không thì may mắn sẽ biến mất.

2. Sự nghiệp tuổi Dần năm 2020

Bước sang năm 2020 tuổi Dần có được những điều mà mình muốn, chỉ cần bạn muốn có là được. Cũng nhờ vậy mà tuổi Dần sẽ dễ dàng tìm được hướng đi đúng đắn cho mình trong công việc, biết nỗ lực và cố gắng thì chắc chắn sẽ thực hiện được những kế hoạch đề ra.

Tuy nhiên con giáp này cũng cần chú ý đến việc tiểu tiết, hạn chế những việc thiếu cẩn thận, đừng vì cái nhỏ mà mất đi cái lớn, thiệt hại cũng khá nhiều. Tiểu nhân có thể nhân lúc bạn sơ hở mà chiếm lấy cơ may thăng tiến của bạn.

Trong năm 2020 này, công việc của bạn cũng có khá nhiều biến động, nhưng phần lớn là đi theo chiều hướng tích cực. Con giáp này có thể nhận được quyết định điều chuyển công việc, vị trí, cũng có thể vì lý do công việc mà phải đi đó đây, khá vất vả nhưng bù lại thì sẽ có được những bước tiến tốt trên con đường công danh sự nghiệp.

Theo tử vi năm 2020 của tuổi Dần nhận định, năm nay con đường sự nghiệp của họ cũng rất nhanh tiến tới, nếu biết nắm bắt cơ hội thì sẽ rất nhanh phát tài.

3. Tài lộc tuổi Dần năm 2020

Tử vi 2020 nhận định rằng đường tài lộc của con giáp này trong năm nay không cần phải lo lắng gì nhiều cả. Con giáp này sẽ gặp vận tài lộc trong năm nay, tiền tài cứ hết rồi lại có nên không khi nào bị cạn kiệt. Dù là người làm công ăn lương hay tự mình kinh doanh thì đều có được một nguồn thu nhập đáng kể. Điều này cũng là do con giáp này chăm chỉ làm ăn, và cũng nhờ may mắn trong năm nay đến với bạn. Nên tài lộc của bạn khá ổn định.

Tuy nhiên cần nhắc nhở con giáp này rằng có lẽ họ sẽ bị vận tiểu nhân đeo bám. Tuy có một chút cơ may dẫn đến việc tiền bạc dư dả, bản thân con giáp này cũng khá thành công trong việc kiếm tiền nhưng vẫn cần phải lưu ý để không bị tiểu nhân hãm hại, lừa gạt.

Bị vận tiểu nhân đeo bám khiến cho bản mệnh khá bận tâm với vấn đề này nên nhầm lẫn không hề nhỏ, nếu như không kịp thời xử lý sẽ dễ dàng bị nẫng tay trên mất đấy nhé.

4. Tình cảm tuổi Dần 2020

Bước sang năm mới, xem bói tình duyên năm 2020 nhận định rằng vận trình tình cảm của tuổi Dần khá tốt, có rất nhiều tin vui báo về. Tuy nhiên những tin vui về những người có gia đình và có đôi có cặp là nhiều nhất. Những con giáp độc thân thì vẫn chưa thể gấp rút trong việc tìm thấy một nửa của riêng mình.

Tuổi Dần tự chủ và độc lập, họ sống khá khép kín, khó mở lòng mình ra với người khác, vì thế mà dù có nhiều cơ hội yêu đương nhưng người độc thân vẫn có nguy cơ "chăn đơn gối chiếc". Bạn cần phải xem xét lại tình hình, để cho mình cũng như đối phương có cơ hội để tìm hiểu lẫn nhau.

5. Sức khỏe tuổi Dần năm 2020

Vận mệnh nhận thấy sức khỏe trong năm nay của tuổi Dần phải thật cẩn thận tránh để gặp phải chuyện bất trắc. Không nên uống rượu bia khi đang lái xe, cũng hạn chế đi sớm về khuya một mình, nếu không những tai họa này sẽ rất nhanh ập đến với bạn.

Tình hình sức khỏe của tuổi Dần trong năm 2020 cũng không được tốt bởi hung tinh này còn đại diện cho bệnh tật, ốm đau. Nên cân đối thời gian làm việc và nghỉ ngơi, cũng nên chịu khó tập luyện thể dục thể thao để tăng sức đề kháng, giảm bớt sức phá hoại của bệnh tật.

6. Tử vi tuổi Dần 2020 – Chi tiết từng tuổi

Tử vi 2020 Canh Dần 2010 – Tùng Bách Mộc

Tử vi năm 2020 của Canh Dần cho thấy bản tính trời sinh không ưa nghe sự chỉ đạo của người khác. Họ dũng cảm, không e ngại cường quyền, sẵn sàng phản kháng lại trước kẻ địch mạnh.

Vận trình công việc nhận thấy người tuổi này có cái tôi rất lớn, thường cho mình là đúng. Nếu muốn bước trên đường công danh sự nghiệp thì nên sửa đổi thói quen này và tập cho mình đức tính khiêm nhường. Người tuổi này sống rất thực tế nên nhiều người nhận định họ sẽ mang tính ích kỷ.

Chuyện tình cảm của bạn tốt nhất khi đi học không nên yêu đương sớm vì sẽ dễ ảnh hưởng đến quá trình học tập của bạn. Đối với gia đình, bạn cũng nên biết cách chú ý, quan tâm nhiều hơn đến gia đình của chính mình.

Vận mệnh người tuổi Canh Dần may mắn gặp khá nhiều cơ hội kiếm tiền phát tài phát lộc. Sức khỏe trong năm nay cũng khá tốt nân không gặp trở ngại gì lớn.

Tử vi 2020 Mậu Dần 1998 – Thành Đầu Thổ

Xem bói bài nhận định rằng tuổi Mậu Dần là những người có tính cách cao ngạo, cực kì tự tin, cũng có nhiều khát khao và lý tưởng cao xa. Họ có tham vọng gây dựng sự nghiệp lớn lao, giành địa vị cao trong xã hội và được nhiều người nể trọng.

Trong công việc, người tuổi này được cấp trên tin tưởng và đánh giá cao. Tuy nhiên lần này cần nhạy bén để nắm bắt những cơ hội để có nhiều những không gian phát triển năng lực hơn nữa để đạt được kết quả như mong đợi. Bạn nên tận dụng thời gian rảnh rỗi để nghiên cứu những kiến thức mới phục vụ cho công việc của mình hơn, như vậy bạn sẽ tạo được bàn đạp cho sự thăng tiến sau này.

Vận trình tình cảm của bạn khá ổn khi bạn luôn tạo cho mình một cơ hội để hâm nóng tình cảm. Luôn cố gắng để quan tâm đến nửa kia của chính mình, cũng nhờ vậy mà chuyện tình cảm của bạn rất tốt đẹp, người thứ 3 không có cơ hội để chen chân.

Tử vi 2020 Bính Dần 1986 – Lư Trung Hỏa

Tuổi Bính Dần là những người có tính cách thẳng thắn, đã nói là làm. Vì thế nên họ làm việc rất nghiêm túc và cũng có tinh thần trách nhiệm cao. Họ là những người thông minh, ham học hỏi, những việc họ đã quyết thì dù thế nào cũng không từ bỏ, phải cố gắng thế nào cũng nhất định làm đến được mới thôi.

Người này có tham vọng rất lớn trong sự nghiệp, có chí hướng cao xa, tính tình lại có phần kiêu ngạo và cô độc, thích nghe những lời khen ngợi, tán thưởng.

Sức khỏe của người này không được tốt cho lắm vì họ không biết cách để chăm sóc bản thân mình. Vậy nên cần phải đi khám sức khỏe định kỳ tránh các bệnh hiểm nghèo phát sinh.

Người này rất có tài trong việc quản lý tài chính, biết hưởng thụ mà cũng biết tiết kiệm cho tương lai. Dù trong cảnh khó khăn hay bệnh tật thì cuối cùng vẫn may mắn bình an thoát nạn.

Tử vi 2020 Giáp Dần 1974 – Đại Khê Thủy

Người tuổi này tài trí hơn người, học hành giỏi giang, lại ham mê tìm tòi khám phá những thứ mới lạ. Suy nghĩ cao xa, đôi khi có phần kiêu ngạo, không dễ chấp nhận ý kiến của người khác.

Sự nghiệp của tuổi này trải qua nhiều thăng trầm nên khi thăng tiến không ngừng, khi lại trì trệ không nên nổi. Nếu có được sự giúp đỡ của nửa kia hoặc bạn bè thì sẽ có được những bước tiến mới trên con đường phía trước.

Hãy biết cách trân trọng tình cảm mà bạn đang có, nếu không bạn sẽ mất đi người mình yêu. Khi hẹn hò bạn phải làm cho nửa kia cảm thấy hứng thú với buổi hẹn hò này. Những người đã lập gia đình thì nên kiểm soát cảm xúc, tránh mâu thuẫn, tranh cãi giữa hai vợ chồng. Dùng tình yêu để hóa giải hiểu lầm, giữ cho gia đình êm ấm, thuận hòa.

Tử vi 2020 Nhâm Dần 1962 – Kim Bạch Kim

Vận trình công việc của bạn khá ổn định nhưng bạn cũng không nên làm ăn lớn hay đi làm ăn xa, không nên xảy ra xích mích với đối tác và các đồng nghiệp. Công việc của bạn sẽ không thể thành công như ý bạn muốn nhưng bạn có cố gắng nó vẫn là một sự thành công tốt đẹp và mọi chuyện được hanh thông dễ dàng hơn.

Tình duyên năm nay cũng ổn định, không có thay đổi gì nhiều. Khi bạn gặp chút khó khăn trong tình yêu những người thân sẽ bên bạn và giúp đỡ bạn.

Năm nay tài lộc của bạn không tốt cho lắm, có thể nó đang bị kìm hãm lại nên bạn cần chi tiêu hợp lý tránh hết tiền nhé.

Sức khỏe của bạn không được ổn định cho lắm do lo lắng quá nhiều. Tuy nhiên bạn cần cân bằng sức khỏe của mình bằng những buổi tập luyện đều đặn nhé.

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

 1. Con số may mắn theo năm sinh của 12 con giáp (Tạo lúc: 14/07/2020)
 2. Tục thờ chó (Tạo lúc: 14/07/2020)
 3. Độc đáo điệu múa sư tử mèo của người Tày, Nùng (Tạo lúc: 08/05/2020)
 4. Tục đòi nợ đậm tính nhân văn của người M'nông (Tạo lúc: 08/05/2020)
 5. Tư vấn cách đặt, chọn kích thước bàn thờ cho căn hộ chung cư (Tạo lúc: 06/03/2020)
 6. Ý nghĩa văn hóa thiêng liêng trong việc đặt tủ thờ, bàn thờ Tổ tiên (Tạo lúc: 06/03/2020)
 7. Kê giường ở 6 vị trí này tình cảm vợ chồng luôn được hâm nóng (Tạo lúc: 06/03/2020)
 8. Những tác hại của việc ngủ sau bàn thờ (Tạo lúc: 06/03/2020)
 9. Tư vấn cách treo tranh nghệ thuật trong thiết kế nội thất (Tạo lúc: 06/03/2020)
 10. Bí quyết trồng cây Phong Thủy Theo Tuổi cho 12 con giáp (Tạo lúc: 06/03/2020)

Danh mục