Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Tử vi tuổi Mão năm 2020

Tuổi mão, tuổi quý nhân phò trợ trong năm 2020, đào hoa và hạnh phúc.

1. Tổng quan về tử vi 2020 tuổi Mão:

 

Tử vi tuổi Mão 2020 nhận định rằng trong năm nay những người tuổi Mão thường có nhân duyên khá tốt, vì vậy mà năm nay những con giáp tuổi Mão rất đào hoa. Năm nay sẽ có lợi cho những người độc thân tuổi này sớm tìm được hạnh phúc cho chính mình.

Tuổi Mão là những người có dáng vẻ thanh lịch, có tính cách tốt và luôn lạc quan yêu đời. Theo lịch âm 2020 đánh giá thì năm 2020 này, vận trình người tuổi Mão vô cùng tốt nhờ được quý nhân phù trợ. Chính vì vậy mà Tuổi Mão sẽ có một năm sự nghiệp rất thăng hoa.

Với các nữ tuổi Mão sẽ rất vượng vận quý nhân. Tuy nhiên trong công việc làm ăn, cần cẩn trọng để tránh vướng họa tài lộc hoặc bị tố tụng kiện cáo vì những nguyên nhân khách quan. Năm nay, tuổi Mão có nhiều tài lộc do sự tương sinh và tương hợp. Với những người tuổi Mão công tác trong lĩnh vực sáng tác hoặc văn hóa nghệ thuật v.v… họ sẽ luôn dồi dào về cảm xúc và ý tưởng sáng tạo. Trong năm 2020 này, tuổi Mão sẽ luôn được hỗ trợ và giúp đỡ kịp thời khi cần thiết.

Vận trình công danh tài lộc của tuổi Mão trong năm 2020 dồi dào, chính vì vậy mà bạn đạt được vượng đào hoa và sự nghiệp của bạn cũng vô cùng tốt, không cần phải lo lắng về vấn đề này. Tuy nhiên nếu như trong năm nay bạn biết cách tận dụng những cơ hội này thì vấn đề tài lộc của bạn không cần phải lo lắng nữa. Năm nay sẽ chính là một năm hết sức tốt đẹp đến với bạn.

Trong công việc làm ăn, người tuổi này nên thận trọng hơn để tránh vướng họa tài lộc hay bị kiện cáo vì những nguyên nhân khách quan.Với những người tuổi Mão công tác trong lĩnh vực sáng tác hoặc văn hóa nghệ thuật v.v… họ sẽ luôn dồi dào về cảm xúc và ý tưởng sáng tạo.

Trong năm nay rất tốt cho những cặp vợ chồng muốn sinh em bé, đây là một cơ hội tốt bạn không nên bỏ lỡ. Tuy nhiên trong năm con giáp tuổi này sẽ có hung tin rình rập nên bạn cần cẩn trọng tránh để bị thương. Nếu có bị thương cũng là bị thương nhẹ cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Tử vi 2020 người tuổi Mão nhận định rằng, trong năm nay bạn sẽ luôn được hỗ trợ và giúp đỡ kịp thời. Tuy nhiên thì bạn vẫn phải tự mình cẩn thận hơn. Tuổi Mão hãy giữ vững tinh thần, đừng vì trở ngại hay thất bại mà bỏ cuộc, hãy cố gắng và nỗ lực hơn nữa.

Tử vi của tuổi Mão theo từng tháng trong năm 2020

 • Tháng 1: Người tuổi Mão có thể trở nên bối rối vào đầu năm. Bạn có thể có một cuộc nói chuyện chân tình với những người bạn tin tưởng cùng nhau để tìm ra vấn đề của họ. Bạn cũng có thể nhận được sự giúp đỡ của bạn bè xung quanh để giải quyết một số vấn đề khó khăn.
 • Tháng 2: Trong tháng này, người tuổi Mão có thể gặp rắc rối trong tháng hai âm lịch. May mắn thay, mọi thứ sẽ ổn miễn là tháng hai trôi qua. Họ nên có một thái độ tích cực, và họ sẽ trở nên can đảm hơn sau khi họ vượt qua những thất bại này.
 • Tháng 3: Vận may của người tuổi Mão trở nên tốt hơn vào tháng 3 âm lịch năm 2020. Đó sẽ là một tháng tuyệt vời đối với bạn. Bạn sẽ bận rộn trong công việc với nhiều thu nhập hơn trong tháng này. Tuy nhiên, bạn cần học cách chi tiêu đúng mực, hạn chế những khoản không cần thiết.
 • Tháng 4: Tháng 4 này, bạn sẽ có được nhiều điều may mắn. bạn ân cần và thông báo chi tiết, điều này sẽ khiến họ vượt qua khó khăn một cách dễ dàng. Bạn sẽ đạt được hầu hết các mục tiêu trong danh sách kế hoạch của bạn trong tháng.
 • Tháng 5: Tháng 5 âm lịch cũng sẽ là tháng may mắn cho người tuổi Mão năm 2020. Sẽ ít gặp phải vấn đề hơn dưới sự bảo vệ của gia đình bạn. Bạn sẽ biết tầm quan trọng của gia đình, nhưng bạn cũng sẽ học cách xử lý mọi việc trong khả năng của mình. Bạn sẽ trở nên độc lập hơn trong tháng này để trưởng thành và can đảm hơn.
 • Tháng 6: Tháng 6 âm lịch sẽ đem đến cho bạn nhiều rắc rối về mặt tình cảm. Bạn không thể tìm ra cảm xúc của mình đối với người khác giới có phải là tình yêu hay không. Bạn có thể nhận ra tình yêu của bạn chỉ khi nó biến mất. Vì vậy, điều quan trọng nhất trong tháng là phải biết rõ cảm xúc của bạn.
 • Tháng 7: Tháng 7 có thể là một tháng khó khăn vào năm 2020, nhưng vận mệnh tồi tệ sẽ cho phép những người tuổi Mão tìm thấy bạn bè thực sự của họ. Những người bạn tốt trước đây có thể rời bỏ bạn khi họ gặp khó khăn, nhưng có thể giúp bạn vượt qua cùng nhau. Tuổi Mão có một chút may mắn trong sự nghiệp trong tháng, cũng như bạn đủ may mắn về tình bạn.
 • Tháng 8: Sự may mắn của người tuổi Mão trong tháng 8 sẽ chuyển biến tốt so với tháng Bảy. Lần lượt có tin tốt về tài lộc của bạn. Nhưng bạn nên che giấu tình hình kinh tế của mình để tránh những rắc rối. Một số người nghèo có thể muốn vay tiền, nhưng có thể không trả lại tiền cho bạn.
 • Tháng 9: Có những vấn đề đã xảy ra, và bạn có thể có một chuyến du lịch để thư giãn bản thân khỏi công việc căng thẳng. Bạn có thể mở rộng tầm nhìn và học được điều gì đó trong hành trình của bạn. Bạn nên tự tin vào bản thân để khẳng định được khả năm của bản thân.
 • Tháng 10: Mão may mắn trong tháng 10 sẽ có một chút xấu. Bạn có thể bị mắc kẹt vào những rắc rối trong tháng. Bạn nên dũng cảm đối mặt với những vấn đề đó và cố gắng hết sức để giải quyết chúng trong khả năng của mình. Đừng đi theo người khác để tránh bị lợi dụng.
 • Tháng 11: Người tuổi Mão sẽ thiếu quyết đoán và phân vân, có thể mất nhiều cơ hội trong tháng này. Vận may không có thay đổi, nhưng sẽ có khá nhiều cơ hội. Điều bạn nên làm là bình tĩnh và suy nghĩ rõ ràng về mong muốn của mình, sau đó nắm bắt những cơ hội này. 
 • Tháng 12: May mắn trong tháng 12 của người tuổi Mão là tồi tệ nhất vào năm 2020. Bạn có thể sẽ không hiểu bản thân mình mong muốn điều gì. Bạn nên chú ý tìm hiểu những lợi thế khác của người khác và để cải thiện khả năng của bạn trong tháng.

2. Sự nghiệp tuổi Mão 2020

Theo tử vi tuổi Mão 2020 nhận định rằng trong năm nay gặp họa Hình Thái Tuế, chịu ảnh hưởng của cục diện này nên vận trình năm Canh Tý của bản mệnh hung nhiều cát ít, dễ gặp cản trở trong cuộc sống, công việc cũng như tình duyên.

Tuy nhiên xét về phương diện công danh sự nghiệp thì năm nay con giáp này lại khá thuận lợi, bản mệnh cũng gặp được nhiều quý nhân giúp đỡ trong công việc vì vậy cũng do đó mà những vấn đề trở ngại trong cuộc sống đều tan biến.

Trong công việc, con giáp này tạo được ấn tượng tốt với cấp trên nên họ cũng đã đặt được một bước đệm để công việc của mình nhanh chóng sẽ được thăng tiến. Do con giáp này làm việc chăm chỉ và ham học hỏi, có trách nhiệm với công việc nên sẽ nhanh chóng được thăng chức.

Bản mệnh biết được hướng đi của mình nên không mất nhiều thời gian cho những việc vô bổ. Bạn cũng nên bình tĩnh để xử lý tất cả mọi việc để có thể nhận định được một công việc tốt nhất.

3. Tài lộc tuổi Mão 2020

Tài lộc của tuổi Mão bước sang năm 2020 không mấy suôn sẻ như công việc. Cũng qua đây xem bói tử vi tuổi Mão năm 2020 nhận định rằng có một số ảnh hưởng không nhỏ tới vận trình tài lộc. Không những thế con giáp này sẽ gặp những chuyện làm cho hao tốn tiền bạc không nhỏ. Con giáp này không cân bằng được thu chi nên chẳng những chi tiêu hết thu nhập mà còn chi tiêu lạm vào tài khoản tiết kiệm nữa.

Những tác động xấu gây đến khi mà con giáp đang quá tự tin vào bản thân của mình và họ không chịu lắng nghe những ý kiến góp ý của người khác. Khả năng hao tài phá của có thể do con giáp này đầu tư sai cách, sai nơi.

4. Tình cảm tuổi Mão năm 2020

Xem bói tình duyên tuổi Mão năm 2020 nhận thấy rằng vận trình tình duyên của tuổi Mão trong năm nay có hung cát đan xen nên bạn có một vận đào hoa khá vượng. Tuy nhiên điều này cũng có thể biến thành điềm dữ nếu như bạn không biết cách trân trọng hạnh phúc đến với mình.

Với những con giáp đã có đôi, có cặp thì nên lắng nghe và thông cảm, thấu hiểu cho những khó khăn của đối phương. Đối với những người độc thân đừng nên quá cảm tính, yêu theo cảm xúc mà bỏ quên lý trí, mù quáng tin tưởng đối phương, rất có thể bi kịch sẽ bắt nguồn từ đó.

5.Sức Khỏe tuổi Mão 2020

Xem bói bài tuổi Mão năm 2020 nhận định rằng sức khỏe trong năm nay của tuổi Mão khá tốt. Ngoài những con giáp có bệnh mãn tính cần phải thường xuyên theo dõi những chuyển biến của cơ thể thì chỉ cần tuổi Mão chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao, ăn ngủ đúng giờ là có thể giữ được sức khỏe dồi dào.

Bước sang năm 2020, có thể tuổi Mão dễ rơi vào trạng thái căng thẳng do công việc khá nhiều nên bạn không có thời gian nghỉ ngơi. Tuy nhiên bạn hãy dành ra một khoảng thời gian để nghỉ ngơi thật tốt trong năm nay nhé.

6. Chi tiết từng tuổi Mão năm 2020

Tử vi 2020 Kỷ Mão 1999 – Thành Đầu Thổ

Bước sang năm 2020 tuổi Kỷ Mão có một khát vọng lớn, luôn mơ thấy mình tự tay gây dựng lên sự nghiệp. Cũng vì vậy mà những người tuổi này thường xa gia đình từ rất sớm, họ thành tài ở bên ngoài sau đó mới trở về quê hương. Những người này luôn có yêu cầu rất cao trong công việc, họ cũng thường đưa ra những ý kiến xuất chúng để tìm ra đường đi cho sự nghiệp của mình.

Tuổi Kỷ Mão có một tính cách thẳng thắn, thoải mái vô tư, song lời nói và hành động của họ đôi khi hơi thái quá, đem lại cảm giác lỗ mãng. Khi yêu đương họ không biết lãng mạn là gì nên luôn làm cho đối phương phiền lòng, vì vậy nên chuyện tình cảm của họ có chút bấp bênh.

Sức khỏe của tuổi này lại không được tốt cho lắm, do quá áp lực trong công việc nên họ có chút căng thẳng và tinh thần không mấy được tốt.

Tử vi 2020 nhận định rằng vận trình của Kỷ Mão trong năm nay khá tốt nhưng họ lại không có tài quản lý tài chính, tiền vào nhiều mà không cẩn thận thì ra cũng nhiều. Đừng nên tùy tiện cho người khác vay tiền, cũng hạn chế vay tiền người khác, không nên chơi cờ bạc kẻo mất tiền.

Tử vi 2020 Đinh Mão 1987 – Lư Trung Hỏa

Người tuổi Đinh Mão là người sống phóng khoáng, độ lượng, độ lượng, khoan dung hiền hậu với người. Họ thông minh linh hoạt, làm việc nghiêm túc, có tố chất lãnh đạo. Họ có tư duy sáng tạo tốt nên ít khi bị người khác lừa.

Người tuổi này do mang trong mình những lý tưởng cao xa, tham vọng to lớn nên họ luôn thích làm chỉ huy, họ làm cho người khác có ấn tượng không tốt về họ. Trong công việc họ là một người lý trí và bình tĩnh, tự rèn luyện cho mình khả năng học hỏi và ghi nhớ từ kinh nghiệm của người đi trước, rất nhanh nhạy nắm bắt thời cơ, không có suy nghĩ lười biếng hay đi đường tắt. Vì vậy rất nhanh công việc của họ được thăng tiến.

Vận trình tình duyên nhận định rằng khi gặp những chuyện không vui, người tuổi này không giữ được trong lòng và thường phải nói ngay với nửa kia. Nên có những lúc không khống chế được lời nói của bản thân mà gây ra đau khổ cũng như làm thương tổn đối phương.

Tài chính của Đinh Mão năm 2020 không tốt khi họ gặp phải những vấn đề xấu về tiền bạc bất ngờ xảy đến. Vì vậy nên họ không nên đầu tư vào bất động sản hoặc những nơi cần vốn cao.

Sức khỏe trong năm nay không được tốt cho lắm vì có quá nhiều điều cần lo lắng khiến cho chế độ dinh dưỡng của họ không đảm bảo. Vì vậy cần biết cân bằng lại chế độ dinh dưỡng của chính mình nhé.

Tử vi 2020 Ất Mão sinh năm 1975 – Đại Khê Thủy

Xem tử vi trọn đời năm Canh Tý nhận thấy rằng trong năm nay Ất Mão có phúc tinh chiếu mệnh nên mọi việc đều tốt đẹp cả. Cho dù trong năm có một chút trắc trở nhưng rất nhanh vào cuối năm bạn sẽ có nhiều điều tốt đẹp đến.

Vận trình việc làm cho con giáp này sẽ bị kìm hãm nhiều, không được suôn sẻ cho lắm. Bạn có thể sẽ gặp kẻ xấu hãm hại nhưng bạn có người bảo vệ nên mọi chuyện đều ổn thỏa. Chỉ cần bạn cố gắng hết mình và giúp đỡ tin tưởng người thân tin tưởng chính mình là bạn sẽ thành công.

Tình duyên năm nay của bạn cũng tương đối tốt đẹp, những người thân yêu bên bạn đều có thể giúp đỡ bạn nhiệt tình yêu thương bạn.

Bước sang năm 2020, tài lộc đến với bạn rất tốt, làm ăn phát đạt do biết phấn đấu nên có thể tránh được những điều thị phi

Sức khỏe của bạn năm nay đôi khi sẽ khiến bạn lo lắng nhưng bạn yên tâm nếu bạn có thể thực hành luyện tập thường xuyên thì bạn sẽ có một sức khỏe tốt nhé.

Tử vi 2020 Quý Mão 1963 – Kim Bạch Kim

Tử vi tuổi Quý Mão trong năm 2020 sẽ gặp nhiều vận khí tốt, có phúc tinh chiếu mệnh nên mọi việc đến với con giáp này đều tốt đẹp.

Người tuổi này thụ động, thích ổn định an nhàn, theo đuổi sự sung sướng hạnh phúc. Họ làm việc không cố gắng hết mình, hiếm khi tạo áp lực cho bản thân, hết trách nhiệm là không để ý đến nữa. Nếu có người bên cạnh đôn đốc họ chắc họ sẽ làm tốt.

Vận thế tình cảm không có quá nhiều sóng gió, mọi chuyện diễn ra bình bình, đôi lúc xuất hiện niềm vui bất ngờ nhưng thường rực rỡ quá mức chịu đựng. Họ khó tìm được người tâm đầu ý hợp, cũng khắt khe trong việc lựa chọn bạn đời.

Những người này có chút khó khăn về tiền bạc nhưng rất nhanh chóng được giải quyết xong. Họ không cần tiết kiện mà có quý nhân dâng tiền đến cho họ.Tử vi 2020 Tân Mão 1951 – Tùng Bách Mộc

Tuổi Tân Mão là những người có số khá sung sướng trong năm nay. Dù trong năm nay có gặp chút khó khăn nhưng cũng không mấy đáng ngại.

Sự nghiệp của họ phát triển không phải quá nổi trội nhưng khá ổn định, ít gặp sóng gió. Đi đến đâu cũng được nhiều người yêu mến.

Do về sau sự nghiệp phát triển tốt, về sau càng giàu có nên tài lộc cũng thế mà lên theo. Bạn được nhiều người giúp đỡ nên thường được hưởng lộc và gặp nhiều may mắn.

Tình duyên không mấy ổn định khi người độc thân thì cứ gặp gỡ rồi lại chia tay. Còn người có gia đình thì hôn nhân không phải lúc nào cũng được như mong muốn.

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

 1. Con số may mắn theo năm sinh của 12 con giáp (Tạo lúc: 14/07/2020)
 2. Tục thờ chó (Tạo lúc: 14/07/2020)
 3. Độc đáo điệu múa sư tử mèo của người Tày, Nùng (Tạo lúc: 08/05/2020)
 4. Tục đòi nợ đậm tính nhân văn của người M'nông (Tạo lúc: 08/05/2020)
 5. Tư vấn cách đặt, chọn kích thước bàn thờ cho căn hộ chung cư (Tạo lúc: 06/03/2020)
 6. Ý nghĩa văn hóa thiêng liêng trong việc đặt tủ thờ, bàn thờ Tổ tiên (Tạo lúc: 06/03/2020)
 7. Kê giường ở 6 vị trí này tình cảm vợ chồng luôn được hâm nóng (Tạo lúc: 06/03/2020)
 8. Những tác hại của việc ngủ sau bàn thờ (Tạo lúc: 06/03/2020)
 9. Tư vấn cách treo tranh nghệ thuật trong thiết kế nội thất (Tạo lúc: 06/03/2020)
 10. Bí quyết trồng cây Phong Thủy Theo Tuổi cho 12 con giáp (Tạo lúc: 06/03/2020)

Danh mục