Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
13 lưu ý trong thiết kế phòng khách theo phong thủy cho người tuổi Hợi

Từ xưa quan điểm thiết kế nhà ở hợp với phong thủy tuổi của gia chủ đã được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt là phòng khách, không gian được xem là quan trọng nhất trong nhà, là bộ mặt của chủ nhân ngôi nhà, nơi thể hiện tính thẩm mỹ, phong cách của gia chủ trong mắt những vị khách.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những lưu ý trong thiết kế phòng khách theo phong thủy cho người tuổi Hợi, để có thể vừa thiết kế không gian phòng khách đẹp vừa mang vận khí tốt đến cho gia chủ.

A. Phong thủy người tuổi Hợi

Thiết kế phòng khách cho người tuổi Hợi

Thiết kế phòng khách cho người tuổi Hợi

Những người sinh năm: 1959, 1971, 1983, 1995, 2007 thuộc tuổi Hợi, là một trong 12 con giáp được đánh giá cao với tính cách hiền lành đôn hậu, trầm lặng, cương nghị, chắc chắn.
Thông thường, những con người tuổi Hợi có vận mệnh tốt với mọi điều thuận lợi trong công việc cũng như tình yêu.

B. 13 lưu ý trong thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho người tuổi Hợi

Phòng khách chính là nơi nhiều vận khí nhất trong một ngôi nhà, vì thế cần thiết kế hợp phong thủy để mang vận khí tốt, mang nhiều điều may mắn cho chủ nhân của nó. Đối với những người tuổi Hợi, bạn hãy ghi nhớ 13 lưu ý dưới đây để có thể thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho người tuổi Hợi.

+ Tuổi Hợi thuộc các năm khác nhau sẽ mang một mạng khác nhau, vì thế bạn cần biết được mạng chính xác của tuổi gia chủ để có thể thiết kế hợp phong thủy một cách đúng nhất.
+ Khi thiết kế phòng khách cần lưu ý chọn màu nội thất hợp với phong thủy của gia chủ tuổi Hợi.
+ Kiểu dáng đồ nội thất hợp phong thủy cũng là một trong những điều quan trọng bạn cần lưu ý.

Lưu ý trong thiết kế nội thất

Lưu ý trong thiết kế nội thất

13 Lưu ý trong thiết kế nội thất:

1. Tùy vào diện tích của phòng khách mà chúng ta có những cách chọn đồ vật nội thất với kích thước khác nhau, tránh việc mua đồ nội thất có kích thước không phù hợp (quá lớn hay quá nhỏ so với diện tích phòng khách) khiến vận khí trong phòng khách lưu thông không tốt.

2. Không nên để cửa phòng khách trực diện với cửa bếp hoặc cửa các phòng khác trong nhà, bởi vì như thế theo quan điểm phương Đông thì ta sẽ không giữ được vận khí tốt.

3. Cửa sổ cần được thiết kế hợp lý, đặc biệt bạn nên thiết kế các rèm cửa có màu sắc hợp tông với mệnh của gia chủ tuổi Hợi.

4. Nếu thiết kế phòng khách hiện đại hòa quyện với thiên nhiên bạn cần lưu ý những cây mang lại vận khí tốt cho chủ nhân tuổi Hợi cũng như những cây tối kỵ với người tuổi Hợi.

5. Cần chú ý đến cách bố trí phòng khách với dạng vuông vức, tránh việc phòng khách có các góc nhọn.

6. Đối với những phòng khách có góc nhọn, bạn nên đặt một chậu cây hợp phong thủy với người tuổi Hợi để vận khí trong nhà lưu thông, tránh trường hợp bị ứ động lại ở một chỗ.

7. Tuyệt đối không nên thiết kế các hành lang hay các đường đi bộ xuyên ngang qua phòng khách của ngôi nhà.

8. Tránh việc sử dụng các thiết kế phòng khách thiếu ánh sáng thiên nhiên và hệ thống chiếu sáng yếu, như thế bạn sẽ khiến phòng khách của bạn thiếu sinh khí tốt.

9. Không nên trang trí hệ thống đèn quá lớn so với diện tích phòng khách, điều đó sẽ khiến phòng khách của bạn trở nên thấp và tạo không khí ngột ngạt, vận khí trong phòng khách không lưu thông tốt.

10. Chọn chất liệu đồ nội thất phù hợp phong thủy của gia chủ tuổi Hợi giúp tăng vận khí tốt, mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

11. Trong không gian phòng khách không nên bày trí quá nhiều đồ vật dụng, chỉ nên bày trí những đồ vật cần thiết.

12. Nên chọn hướng phòng khách hợp với phong thủy của gia chủ, điều này giúp mang lại nhiều điều may mắn cho gia chủ.

13. Đồ vật được làm từ đá thạch anh chính là vật bày trí trong phong khách mang lại vận khí tốt và nhiều điều may mắn cho người tuổi Hợi. Nó giúp điều hòa vận khí, đẩy những vận khí xấu ra khỏi nhà và mang các vận khí tốt đến với chủ nhân của ngôi nhà.

Hãy ghi nhớ 13 lưu ý trong thiết kế phòng khách theo phong thủy cho người tuổi Hợi, đảm bảo bạn sẽ có thể thiết kế không gian phòng khách như ý vừa mang lại vận khí tốt và nhiều điều may mắn cho gia chủ.

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Tử vi tuổi Dần năm 2018 (Tạo lúc: )
  2. Tử vi tuổi Dậu năm 2018 (Tạo lúc: )
  3. Tử vi tuổi Hợi năm 2018 (Tạo lúc: )
  4. Tử vi tuổi Mão năm 2018 (Tạo lúc: )
  5. Tử vi tuổi Mùi năm 2018 (Tạo lúc: )
  6. Tử vi tuổi Ngọ năm 2018 (Tạo lúc: )
  7. Tử vi tuổi Sửu năm 2018 (Tạo lúc: )
  8. Tử vi tuổi Thân năm 2018 (Tạo lúc: )
  9. Tư vi tuổi Thìn năm 2018 (Tạo lúc: )
  10. Tử vi tuổi Tuất năm 2018 (Tạo lúc: )

Danh mục