Trước

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Đặc điểm của cái xấu trong biểu hiện của cái ác ở phụ nữ

Khi còn trẻ, chúng ta luôn trải qua những điều không thể giải thích được, đôi khi cảm thấy rất khó chịu nhưng không phát hiện ra vấn đề gì, dù có uống thuốc cũng không có gì thay đổi. Khi điều này xảy ra, rất có thể có linh hồn ma quỷ.

Khi còn trẻ, chúng ta luôn trải qua những điều không thể giải thích được, đôi khi cảm thấy rất khó chịu nhưng không phát hiện ra vấn đề gì, dù có uống thuốc cũng không có gì thay đổi. Khi điều này xảy ra, rất có thể có linh hồn ma quỷ. Hãy cùng Âm Lịch điểm qua những biểu hiện của tà khí ở phụ nữ, để hiểu rõ về đặc điểm của tà khí.

 

1. Đau đầu và khó chịu toàn thân nhưng uống thuốc không khỏi.
Một số người có tà khí trong người, sẽ có biểu hiện cả người uể oải, dù có nghỉ ngơi, bồi bổ cơ thể hay chữa bệnh như thế nào thì cuối cùng vẫn không thuyên giảm. Và tình hình càng ngày càng phức tạp, có khi nhức đầu không dứt, tướng yếu vô kể, tình huống này có thể là ác báo.

2. Nếu bạn bị ngã đột ngột, bạn sẽ bị gãy xương nhẹ nhàng.
Một số người khi ra ngoài đổ rác vô tình bị ngã xuống nền đất bằng phẳng, cú ngã này có thể bị gãy xương, nghiêm trọng hơn là có thể có tà khí trong người, xui khiến. Dù bạn có làm gì đi chăng nữa, bạn làm gì cũng không suôn sẻ, lúc này bạn cần phải giải trừ tà khí trong người.

3. Đi ngang qua nghĩa trang, hoặc đi bộ qua núi sâu và rừng già.
Một số người đi ngang qua nghĩa trang vào buổi tối, hoặc đi vào rừng sâu, rừng già, lúc này nhiều người sẽ soi gương trước khi vào cửa, hoặc soi mình trước bể nước để xua đuổi tà khí. Vì núi sâu, mồ mả Đồng ruộng là nơi có nhiều âm khí nên khi đi qua nơi như vậy, cơ thể cũng sẽ bị nhiễm tà khí

Vì vậy, trên đời này có rất nhiều điều huyền diệu, nếu không cẩn thận có thể bị tà khí xâm nhập, tài lộc cũng sa sút. Lúc bình thường, bạn cần điều chỉnh trạng thái, làm cho mình tràn đầy sức sống thì mới có thể tránh được sự xâm nhập của tà ma.

                                                                                                                                      Tài liệu bạn đọc chỉ để tham khảo, chiêm nghiệm.
     
     

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Tử vi tuổi Dần năm 2018 (Tạo lúc: )
  2. Tử vi tuổi Dậu năm 2018 (Tạo lúc: )
  3. Tử vi tuổi Hợi năm 2018 (Tạo lúc: )
  4. Tử vi tuổi Mão năm 2018 (Tạo lúc: )
  5. Tử vi tuổi Mùi năm 2018 (Tạo lúc: )
  6. Tử vi tuổi Ngọ năm 2018 (Tạo lúc: )
  7. Tử vi tuổi Sửu năm 2018 (Tạo lúc: )
  8. Tử vi tuổi Thân năm 2018 (Tạo lúc: )
  9. Tư vi tuổi Thìn năm 2018 (Tạo lúc: )
  10. Tử vi tuổi Tuất năm 2018 (Tạo lúc: )

Danh mục