Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
10 Điềm Báo Xui Xẻo Nên Chú Ý

Vận tài lộc có tốt hay không phụ thuộc vào cá nhân bạn, nếu bạn cảm thấy mình hoàn thành được thì bạn sẽ có phần thưởng may mắn, hãy tin rằng mình là người giỏi nhất.

Trong cuộc sống của chúng ta, có nhiều điều may mắn và không may mắn, điều đó cho thấy rằng số phận của mỗi người là khác nhau, chúng ta phải học cách đối mặt với chính mình. Nếu chúng ta quan sát kỹ, chúng ta sẽ thấy rằng có những vấn đề, và đây đều là những điềm báo trước. Hãy cùng điểm qua 10 điềm báo xui xẻo đó là gì?

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

1. Nếu bỗng nhiên phát hiện lông mũi mọc lệch ra khỏi lỗ mũi nghĩa là mũi giáo lộ ra ngoài, có nghĩa là nó sẽ phá hủy của cải và may mắn về tình cảm của bạn.

2. Sáng ngủ dậy khó mở mắt, mí mắt cũng trĩu nặng, lúc này cần chú ý, việc gì liên quan đến của cải có thể sẽ không tốt cho bạn, hãy cẩn thận với ví tiền của mình và sự đầu tư.

3. Nếu bạn thấy mụn mọc quanh mũi có nghĩa là bạn sẽ làm ăn không đến nơi đến chốn, vì vậy bạn phải chú ý đến nó trong công việc.

4. Nếu mắt bạn nhấp nháy thường xuyên hơn bình thường, có thể có tin xấu theo sau, vì vậy hãy cẩn thận.

5. Một vết thương trên trán hoặc một vết sưng trên trán của bạn có nghĩa là bạn có thể không gặp may.

6. Có rò rỉ nước trong nhà hoặc văn phòng, hoặc rò rỉ nước ở các khu vực khác, có nghĩa là của cải đang chảy ra ngoài.

7. Dạo này làm ăn thua lỗ nên cẩn thận Tài lộc, kể cả vận đào hoa của bạn sắp chuyển biến xấu, điềm báo đang nhắc nhở bạn.

8. Xe của bạn bị tông sau hoặc bạn đang tông sau một xe khác hoặc bị đập phá, xe của bạn bị hỏng hóc một cách khó hiểu như âm thanh lạc lõng, xi nhan không nháy, v.v., hãy chú ý đến khả năng xảy ra. Bạn có thể là mục tiêu của kẻ xấu, và vận may sắp dừng lại.

9. Bất giác rung chân trước các cuộc đàm phán hoặc kỳ thi có nghĩa là bạn có thể thất bại và đánh mất tên tuổi của mình.

10. Khi bạn ở trong khách sạn mà nghe thấy những tiếng động khó giải thích, gặp ác mộng và thấy những họa tiết giấy dán tường trên tường khách sạn giống hình động vật hoặc chân dung, bạn nên đổi phòng càng sớm càng tốt, nếu không tài vận sẽ rất xấu.

Vận tài lộc có tốt hay không phụ thuộc vào cá nhân bạn, nếu bạn cảm thấy mình hoàn thành được thì bạn sẽ có phần thưởng may mắn, hãy tin rằng mình là người giỏi nhất. Nếu không may mắn, bạn hãy thử thay đổi vận may và củng cố bản thân.

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Tử vi tuổi Tý (chuột) năm 2018 (Tạo lúc: )
  2. Tử vi tuổi Tỵ năm 2018 (Tạo lúc: )
  3. Tử vi năm 2018 cung Bảo Bình (Tạo lúc: )
  4. Âm lịch Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử (Tạo lúc: )
  5. Các ngày lễ, ngày tết ở Việt Nam - lễ được nghỉ và đi làm trong năm (Tạo lúc: )
  6. Bài khấn cúng rước ông bà tổ tiên ngày 30 về ăn Tết (Tạo lúc: )
  7. Bài văn khấn mùng 1 Tết - Cúng thần linh và gia tiên ngày mùng 1 Tết (Tạo lúc: )
  8. Bài văn khấn nôm Ông Hoàng Bảy đầy đủ (Tạo lúc: )
  9. Cúng gia tiên vào ngày mùng 1 Tết (Tạo lúc: )
  10. Cúng Lễ Hóa Vàng ngày tết (Tạo lúc: )

Danh mục