Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Cách xem tướng phụ nữ qua nhân tướng học

Thông qua tướng mặt của một người bạn hoàn toàn có thể đoán biết được phần nào tính cách cũng như vận mệnh của họ. Cùng tìm hiểu cách xem tướng phụ nữ qua nhân tướng học trong bài viết dưới đây.

Xem tướng phụ nữ qua khuôn mặt

Hình dáng khuôn mặt của mỗi người là một trong những căn cứ cơ bản dùng để nhận diện được bản chất của họ, đây cũng là một trong những yếu tố đầu tiên khi luận tướng một người dùng đến.

Dưới đây là một số tướng khuôn mặt cơ bản của người phụ nữ:

 • Tướng mặt tròn: Người có gương mặt tròn thường phúc hậu, nhân từ và hòa đồng. Họ được đánh giá là những người có khuôn mặt giấu tuổi khá tốt và đặc biệt nếu có ngũ quan cân đối hài hòa thì người này có số an nhàn hưởng phúc.
 • Tướng mặt hình vuông: Đây là kiểu phụ nữ có tư duy nhạy bén, logic và quyết đoán trong mọi việc. Đặc biệt họ có khả năng lãnh đạo rất tốt nên có thể làm nên việc lớn tuy nhiên đôi lúc khá cứng ngắc do đó cần cải thiện bản tính này để mọi thứ trở nên hoàn hảo hơn.
 • Tướng mặt hình oval: Đây là kiểu phụ nữ khá điềm đạm, dễ chịu và kiên trì, đây cũng được xem là một tiền đề khiến công danh và sự nghiệp họ ngày càng vang dội.
 • Tướng mặt hình trái xoan: Người phụ nữ này thích ứng rất nhanh, giỏi quan hệ và lý tính. Họ luôn bình tĩnh và phán xét mọi việc một cách chín chắn.
 • Tướng mặt dài: Đây là kiểu người nhát gan, họ có tính cách ôn hòa, khiêm tốn và chu toàn trong công việc.

Xem tướng phụ nữ qua tướng miệng

Phụ nữ có đôi môi dày được đánh giá là người rất chu đáo, tốt bụng. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác và có lối sống khá tích cực, luôn truyền năng lượng sống tốt đến mọi người do đó được nhiều người yêu quý và giúp đỡ.

Người có tướng miệng rộng thường là người khá lắm lời, phàm ăn lại không biết cách chi tiêu tốt do đó khó kiểm soát được tài chính trong gia đình một cách tốt nhất, dễ bị thất thoát. Người này mà có thêm giọng nói ồm ồm như giọng nam giới thì được xem là tướng vô cùng xấu, mặc dù bản thân khá tài giỏi, mạnh mẽ nhưng lại khá lận đận về tình duyên.

Nữ nói giọng nam thực chất không quá xấu mà còn cần căn cứ vào một số yếu tố khác mới có thể luận giải được do đó để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại nữ nói giọng nam.

Phụ nữ mà có tướng miệng móm là người cố chấp và ương bướng, luôn mong muốn bản thân là trung tâm nên không được mọi người yêu mến. Bởi vì tính cách này mà họ có con đường tình duyên khá trắc trở, khi lập gia đình lại lao đao vì đường con cái.

Phụ nữ có tướng miệng trái tim là tướng miệng khá tốt trong nhân tướng học. Họ có tính cách tự tin, dễ gần và tự chủ do đó khá có sức hút với người khác phái. Họ cũng được đánh giá là những cô nàng khá thông minh, lại nhanh nhạy nên bản thân cũng có những thành công nhất định trên con đường gây dựng sự nghiệp.

Phụ nữ mà có tướng miệng méo là những người có tính cách khá cố chấp, ương bướng do đó vận khí không mấy tốt, cuộc sống thường gặp nhiều khó khăn đặc biệt họ còn có tướng khắc cha, mẹ điển hình trong nhân tướng.

Phụ nữ có tướng miệng nhọn là những người khá tọc mạch, thích mách lẻo lại không có tài năng gì nổi bật. Trong tình yêu những người này thường sẽ gặp trắc trở, không thuận lợi nhưng đổi lại có tài vận khá tốt tuy nhiên không có chí tiến thủ nên cũng chẳng thể làm nên việc lớn.

Phụ nữ có tướng môi chúm chím được đánh giá là khá khéo léo, duyên dáng trong cách trò chuyện do đó được nhiều người yêu quý.

Xem tướng phụ nữ qua tướng mũi

Tướng mũi dọc dừa được xem là tướng mũi khá đẹp của người phụ nữ bởi lẽ người sở hữu tướng mũi này vận khí và tài lộc đều khá tốt. Họ có cuộc sống an nhàn và thảnh thơi, cuộc sống thường không phải lo lắng nhiều chuyện tiền bạc.

Tướng phụ nữ mũi thấp thường dễ mắc bệnh, đau ốm thường xuyên lại không biết giữ chữ tín do đó khó phát triển được.

Phụ nữ mà có tướng mũi cao thường gặp nhiều may mắn và dễ thành công trong sự nghiệp.

Nữ nhân sở hữu tướng mũi dày sẽ phát tài vào tuổi trung niên.

Phụ nữ có tướng mũi tẹt thường dễ gặp vất vả và khó khăn trong tài chính, cuộc sống. Bên cạnh đó, đôi khi họ sẽ gặp các vấn đề về sức khỏe và tình cảm.

Phụ nữ mũi to có tính độc lập, tự chủ khá tốt, tài vận hanh thông tuy nhiên nếu mũi quá to thì người này lại trở thành tướng khắc chồng bởi mũi chính là phu tinh của phụ nữ do đó mũi quá to chính là phá tướng của người này và có ảnh hưởng trực tiếp tới chồng của họ.

Xem tướng phụ nữ qua tướng nhân trung

Nhân trung chính là phần rãnh nhỏ kéo từ đầu mũi đến môi trên của một người, đối với phụ nữ nhân trung được xem là tử cung thứ 2 ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của mỗi người đặc biệt thông qua nhân trung chúng ta có thể đoán biết được phần nào tính cách, vận mệnh của người phụ nữ.

Nhân trung nhỏ hẹp: Chủ nhân là người có lối sống khép kín và không hay bộc lộ cảm xúc ra ngoài, thành tử cung khá mỏng nên thường ít con cái.

Nhân trung rộng, sâu: Là người dễ sinh đẻ, có nhiều con cái.

Nhân trung dài: Người này có sức khỏe tốt, ít bệnh tật.

Người sở hữu nhân trung sâu và thẳng: Chủ nhân là người khá thông minh và tài giỏi.

Tướng phụ nữ có nhân trung dài, sâu rõ nét: Chủ nhân có cuộc sống luôn gặp may mắn và được quý nhân giúp đỡ.

Nữ giới nhân trung hình ống tre với đặc điểm thon dài, phần dưới chẻ: là người có cuộc sống thoải mái, an lành, tài lộc và phú quý vô biên.

Nếu có nốt ruồi đen nằm giữa nhân trung: sẽ nhận được nhiều phước lộc ở đường con cái.

 

 

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

 1. Tử vi năm 2018 của cung Xử Nữ (Tạo lúc: )
 2. Tử vi năm 2018 cung Nhân Mã (Tạo lúc: )
 3. Âm lịch Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử (Tạo lúc: )
 4. Văn khấn cầu phúc thọ, giải trừ vận hạn (Tạo lúc: )
 5. Văn khấn cúng Lễ Đại Tường (cúng Giỗ Hết) (Tạo lúc: )
 6. Văn khấn cúng Lễ động thổ, cất nóc - Xem tuổi xây nhà (Tạo lúc: )
 7. Văn khấn Lễ Giao Thừa ngoài trời và cách sắm lễ cúng ngoài trời (Tạo lúc: )
 8. Văn khấn Lễ Giao Thừa trong nhà và cách sắm lễ cúng bàn thờ (Tạo lúc: )
 9. Văn khấn Lễ Quán Thế Âm Bồ Tát (Tạo lúc: )
 10. Văn khấn Lễ Tiểu Tường (Tạo lúc: )

Danh mục