Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Xem đường nhân trung để biết tuổi thọ của con người

Ngoài quan điểm thẩm mỹ của con người, theo các chuyên gia nhân tướng học đường nhân trung còn có nhiều ý nghĩa về tướng số khác. Nhiều người thường nói đùa: "Người đẹp trong mắt bạn có thể là kẻ xấu xí dị hợm trong mắt thầy bói" để nói về điều này. Bởi vậy nếu bạn cảm thấy mình không xinh đẹp hay tướng tá khó coi thì đừng vội tự ti vì có thể bạn đang sở hữu vận mệnh đáng ghen tị.

Đường nhân trung trên mặt - đường rãnh giữa mũi và môi cũng là một trong những đặc điểm trên gương mặt được các nhà nhân tướng học xem trọng. Trong nhân tướng học, đây chính là đường biểu thị cho tuổi thọ của mỗi người, sống hơn nửa thế kỉ hay ít hơn đều có thể đọc được từ nhân trung.

Một đường nhân trung lý tưởng sẽ hẹp ở dưới mũi và rộng hơn khi đến gần môi. Kiểu nhân trung này cho thấy người này thường có tuổi thọ hơn nửa thế kỉ, đồng thời cho thấy người này cũng có nhiều con cháu sau này.

Tuy nhiên, khi đường nhân trung rộng ở phía trên (gần mũi) và nhỏ dần khi gần môi thường sẽ dự báo người này khó thụ thai hơn bình thường hay con cái của họ có thể sẽ phải đối mặt đến mối nguy hiểm nào đó đe dọa mạng sống.

Đồng thời, đường nhân trung kiểu này cũng cho thấy người này không có quá nhiều con, và thường có nhiều con gái hơn con trai. Ngoài ra, người sở hữu đường nhân trung thế này thường có sức khỏe sinh sản không tốt, hay bệnh, những năm cuối đời có thể gặp mất mát tài sản.

Vài người có nốt ruồi trong khu vực nhân trung và khá thắc mắc không biết nó sẽ nói lên vấn đề gì. Theo các nhà nhân tướng học, nếu nốt ruồi ở phía dưới đường nhân trung (gần miệng), người này sẽ có nhiều con gái. Còn nếu nốt ruồi ở phía trên (gần mũi), người nãy sẽ có nhiều con trai.

Đường nhân trung càng dài, càng rõ sẽ càng thọ nhưng nếu đường nhân trung nông, cong và mờ dần về phía miệng lại không tốt bởi đây là dấu hiệu cho thấy người này khó thụ thai, dễ bệnh tật, không thọ.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu có một đường chạy ngang qua đường nhân trung? Đó cũng là một biểu hiện cho thấy sức khỏe sinh sản, đường con cái của người này không tốt. Còn nếu là những đường chạy dọc theo đường nhân trung, người này sẽ thường gặp khó khăn trong việc chăm trẻ con và phần lớn là do kém sáng tạo.

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Tử vi tuổi Dần năm 2018 (Tạo lúc: )
  2. Tử vi tuổi Dậu năm 2018 (Tạo lúc: )
  3. Tử vi tuổi Hợi năm 2018 (Tạo lúc: )
  4. Tử vi tuổi Mão năm 2018 (Tạo lúc: )
  5. Tử vi tuổi Mùi năm 2018 (Tạo lúc: )
  6. Tử vi tuổi Ngọ năm 2018 (Tạo lúc: )
  7. Tử vi tuổi Sửu năm 2018 (Tạo lúc: )
  8. Tử vi tuổi Thân năm 2018 (Tạo lúc: )
  9. Tư vi tuổi Thìn năm 2018 (Tạo lúc: )
  10. Tử vi tuổi Tuất năm 2018 (Tạo lúc: )

Danh mục