Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Tướng mắt lá khoai vận số sang hay bần? Là đôi mắt như thế nào?

Trong nhân tướng học, mỗi tướng mắt sẽ phản ánh tính cách, mệnh số cuộc đời của mỗi người. Vậy mắt lá khoai là gì? Tướng mắt này nói lên điều gì về cuộc sống của nam/nữ sở hữu chúng. Mời bạn đón đọc bài viết dưới đây!

Mắt lá khoai trông như thế nào?

Mắt lá khoai là gì? Mắt lá khoai là dáng mắt hơi nhỏ, mí mắt mờ, đuôi mắt dài, có phần hơi xếch về phía chân mày. Dân gian gọi tên kiểu mắt này là mắt lá khoai vì đôi mắt có hình gần giống với lá khoai lang.

Dáng mắt này có ánh nhìn vô cùng sắc sảo, phong trần, lãng tử. Tương truyền có câu "Những người con mắt lá khoai; liếc chồng, chồng chết, liếc trai, trai mù", ý chỉ tướng của người được người khác si mê, có phần đào hoa, đa tình và không chung thủy.

Tuy nhiên, khó để  xuất phát từ việc ánh nhìn gợi cảm mà kết luận tướng số. Có rất nhiều yếu tố tác động đến cuộc đời của một người như: Hoàn cảnh giáo dục, tính cách, sự nỗ lực của họ trong tương lai...Mà trong tướng học, thành công đến với một người 80-90% nhờ vào chính bản thân họ, cách họ ứng xử với mọi người trong cuộc sống.

Tướng mắt lá khoai sướng hay khổ?

tướng mắt lá khoai sướng hay khổ

Sở hữu mắt lá khoai là những người có vận đào hoa 

Đàn ông có mắt lá khoai

Tính cách: Nam giới mắt lá khoai là người kỹ tính, họ thích sạch sẽ, tỉ mẩn và chăm chút về ngoại hình. Họ khá hòa đồng và thân thiện, kết giao được nhiều bạn bè.

Về công danh, sự nghiệp: Với tướng mắt này, nam giới là người có tài năng, tố chất, nhưng cần cố gắng nhiều hơn để mọi người nhìn nhận. Thoạt nhìn, họ được đánh giá là người thiếu tự tin và sức sống, do đó để phát triển vượt bậc và chứng minh năng lực, họ cần phấn đấu rất nhiều.

Tình duyên, gia đình: Đa phần đàn ông mắt lá khoai là những người tinh tế, có khả năng thấu hiểu và đọc tâm lý người đối diện rất tốt. Do đó, anh chàng rất dễ chinh phục cô nàng mà mình yêu thích. Tuy nhiên, đây cũng có thể là một phần khiến cho anh chàng trở lên đào hoa, tán tỉnh nhiều người. Để cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, sau khi kết duyên, chàng trai này nên chú tâm một lòng với vợ và chăm chút cho gia đình hơn.

Phụ nữ mắt lá khoai

Tính cách: Con gái sở hữu dáng mắt này trong tướng học là người vô cùng cá tính, bản lĩnh. Họ mạnh mẽ, tích cực và thích sự độc lập.

Về mặt sự nghiệp: Nàng có mắt lá khoai luôn biết chủ động, sáng tạo và quyết đoán trong công việc. Với họ, thử thách là bàn đạp để chinh phục mục tiêu. Cộng thêm tài dẫn dắt người khác, họ có nhiều cơ hội  thăng tiến, phát triển và chinh phục công danh.

Về đường tình duyên: Là người có ánh nhìn sắc sảo và quyến rũ, cô nàng được rất nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên, đường tình duyên của nữ mắt lá khoai cũng trải qua khá nhiều thăng trầm. Những ai thực sự tin tưởng, hiểu được bản tính của một con người mạnh mẽ, nội tâm yếu đuối mới có thể trọn vẹn hạnh phúc bên cô nàng.

Làm sao để thay đổi mắt lá khoai

Theo quan niệm của dân gian, tướng mắt lá khoai không hẳn là tướng mắt đẹp. Nhiều người sở hữu đôi mắt này thấy mình tự ti và kém tự nhiên khi giao tiếp. Họ mong muốn thay đổi mắt lá khoai để ánh nhìn đẹp hơn, cải thiện tướng số...thì có thể áp dụng một số phương pháp sau:

cải thiện mắt lá khoai

Bí kíp cải thiện mắt lá khoai trở lên to tròn, long lanh

Trang điểm tại nhà

Bạn có thể trang điểm mắt lá khoai thành đôi mắt hai mí to tròn, đẹp một cách đơn giản bằng việc sử dụng các dụng cụ hỗ trợ như: Kẻ mắt, mascara, dụng cụ kích mí, lông mi giả...

Mặc dù việc tự trang điểm được đánh giá là an toàn, nhanh chóng và dễ dàng với đại đa số mọi người. Tuy nhiên chúng cũng mất khá nhiều công và thường chỉ được thời gian trong ngày. Do đó, một số người muốn thay đổi mắt là khoai lâu dài có thể tìm hiểu thêm về các phương pháp thẩm mỹ.

Áp dụng phương pháp thẩm mỹ

Mở rộng góc mắt bằng thẩm mỹ: Phương pháp loại bỏ mỡ thừa hoặc phần da chùng phía đuôi mắt, mở góc mắt trong.

Cắt mí, nhấn mí: Phương pháp tạo nếp mí và chỉnh hình mắt..

Lưu ý: Mắt là bộ phận nhạy cảm, nếu để lại di chứng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến ngoại hình và sức khỏe của bạn. Do đó, nếu bạn quyết định sửa mắt lá khoai, mắt một mí, mắt lươn... bằng thẩm mỹ, bạn nên chọn nơi uy tín và bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm để làm.

Khi xem tướng mặt, mắt là một trong những ngũ quan quan trọng tác động đến mệnh số của một người. Nam/nữ sở hữu đôi mắt lá khoai có tính cách, mệnh số sẽ khác nhau. Hơn nữa, những người mắt lá khoai luôn phấn đấu hết mình, làm nhiều việc thiện mỗi ngày... Đây là một trong những điểm cộng để giúp cuộc sống của họ ngày một tốt đẹp hơn.

Cảm ơn bạn đã đón đọc bài viết!

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Tử vi năm 2018 của cung Song Ngư (Tạo lúc: )
  2. Tử vi năm 2018 cung Song Tử (Tạo lúc: )
  3. Các ngày lễ, ngày tết ở Việt Nam - lễ được nghỉ và đi làm trong năm (Tạo lúc: )
  4. Bài văn khấn cầu thi cử cho sĩ tử (Tạo lúc: )
  5. Bài Văn khấn cúng lễ Tân Gia (Ăn mừng nhà mới) (Tạo lúc: )
  6. Bài văn khấn lễ Đức Thánh Trần (Tạo lúc: )
  7. Bài văn khấn mùng 1 Tết - Cúng thần linh và gia tiên ngày mùng 1 Tết (Tạo lúc: )
  8. Bài văn khấn nôm Ông Hoàng Bảy đầy đủ (Tạo lúc: )
  9. Bài Văn khấn Ông Công - Ông Táo 23 tháng Chạp Âm lịch (Tạo lúc: )
  10. Cúng Lễ Hóa Vàng ngày tết (Tạo lúc: )

Danh mục