Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 1 phiếu
Thiết kế nội thất chung cư cần chọn màu sắc sao cho hợp tuổi gia chủ

Qua trình thiết kế căn hộ chung cư của mình khá nhiều gia chủ băn khoăn trong việc lựa chon màu sắc nội thất hợp tuổi với mình để có thể hòa thuận được không chỉ phong cách mà còn những yếu tố phong thủy học trong không gian sống này của mình. Vậy để chọn màu sắc nội thất hợp tuổi với mình gia chủ cần chọn như nào.

Tầm quan trọng của màu sắc trong không gian sống

Với mỗi căn hộ chung cư việc chọn màu sắc nội thất hợp tuổi là điều hết sức quan trọng, đặc biệt là trong thiết kế nội thất chung cư mà sắc sẽ chi phối đến tổng thể không gian sống của bạn

Từ việc bạn định hướng phong cách hoàn thiện nội thất không gian, đến việc mang lại nhiều điều may mắn cho bạn và các thành viên trong gia đình.

thiet-ke-noi-that-chung-cu

Quan tâm đến màu sắc trong thiết kế nội thất là điều rất quan trọng

Cụ thể khi thiết kế nội thất chung cư việc lựa chọn màu sắc nội thất làm sao đúng với phong cách mà bạn lựa chọn cũng sẽ tạo nên được cho không gian sống của bạn không chỉ đẹp mà còn ấn tượng.

Không gian sống đẹp ấn tượng qua việc chọn màu sắc nội thất hợp tuổi gia chủ có thể là màu sắc sang trọng cho không gian phòng khách

Nhưng không kém phần hiện đại qua sự thể hiện đồ nội thất mang đến hơi hưởng ấm cúng. Màu sắc êm dịu và nhẹ nhàng cho không gian phòng ngủ theo phong cách hiện đại.

Hay một không gian hiện đại nhưng vẫn thể hiện được nét mộc mạc qua những chi tiết hơi hưởng truyền thống cũng tạo nên sự ấm cúng không thể thiếu trong không gian phòng bếp nhờ và bố trí màu sắc.

Hoặc với màu sắc sáng tạo tại không gian phòng tắm cũng mang lại cho bạn những cảm giác thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi và có thêm được sức sống mới để bắt đầu một ngày làm việc mới đầy cảm hứng.

Tất cả đều cho thấy với không gian sống của bạn màu sắc là không thể thiếu và việc kết hợp màu sắc nội thất làm sao cho phù hợp khi chọn màu sắc nội thất hợp tuổi là hết sức cần thiết.

Lựa chọn màu sắc nội thất hợp tuổi hợp mệnh gia chủ

1- Chọn màu sắc nội thất hợp tuổi gia chủ mệnh Kim

Tone màm sáng như những màu sắc ánh kim, màu trắng sẽ là màu sắc phù hợp với gia chủ mệnh kim khi thiết kế nội thất chung cư.

Ngoài ra gia chủ mệnh Kim cũng có thể chọn màu sắc nội thất hợp tuổi như màu vàng hay màu nâu. Những màu sắc này sẽ mang lại cho gia chủ có được nhiều sự may mắn cũng như nhiều niềm vui trong cuộc sống hằng ngày công việc.

thiet-ke-noi-that-chung-cu

Bên cạnh thẩm mỹ, màu sắc còn phải phù hợp với tuổi gia chủ

Bên cạnh đó việc kết hợp màu sắc nội thất giữa trắng và nâu hay vàng cũng mang lại cho gia chủ sở hữu được một không gian sống theo phong cách hiện đại, trang nhã.

Tuy nhiên, với gia chủ mệnh Kim nên tránh màu hồng, màu đỏ và màu tím vì đây là những màu xung khắc với tuổi của gia chủ sẽ đem đến những điều không mong muốn.

2- Chọn màu sắc nội thất hợp tuổi gia chủ mệnh Thủy

Với gia chủ mệnh Thủy khi hoàn thiện phần nội thất chung cư nhỏ xinh nên chọn màu sắc nội thất hợp tuổi mình theo màu đen, màu xanh biển sẫm.

Hoặc kết hợp màu sắc nội thất trên với màu trắng hay màu sáng ánh kim. Đây là những màu sắc theo phong thủy học rất hợp với gia chủ sẽ mang lại cho gia chủ nhiều may mắn về tiền tài, sức khỏe.

Cũng như mang lại sự ấm cúng cho cuộc sống gia đình bạn. Về phong cách kiến trúc việc lựa chọn kết hợp màu sắc nội thất giữa xanh biển, màu đen với màu vàng nhẹ hay màu sáng ánh kim sẽ khiến cho không gian nội thất trở nên rộng và thoáng hơn.

Không gian này sẽ trở lên sáng trong và hút mắt người nhìn rất nhiều, với những màu sắc này gia chủ rất dễ dàng trong việc phối đồ nội thất.

3- Chọn màu sắc nội thất hợp tuổi gia chủ mệnh Mộc

Màu sắc xanh kết hợp màu sắc nội thất với màu đen, xanh biển sẫm là sự lựa chọn màu sắc nội thất hợp tuổi gia chủ mệnh Mộc nhất theo phong thủy.

Sự kết hợp trong thiết kế nội thất chung cư này sẽ mang đến cho gia chủ được sở hữu một không gian sống mới, với nhiều niềm vui và sự may mắn mới.

4- Chọn màu sắc nội thất hợp tuổi gia chủ mệnh Hỏa

Nếu như những màu đen và xanh biển sẩm là sự lựa chọn màu sắc nội thất hợp tuổi gia chủ mệnh Mộc thì với gia chủ mệnh Hỏa đây lạ là những màu sắc mà gia chủ mệnh Hỏa cần nên tránh khi thiết kế nội thất chung cư của mình.

thiet-ke-noi-that-chung-cu

Màu sắc phù hợp với bản mệnh

Với gia chủ mệnh Hỏa cần chọn màu sắc nội thất hợp tuổi của mình nhất là những màu Đỏ, Hồng, Tím. Ngoài những màu này gia chủ cũng có thể kết hợp màu sắc nội thất với màu xanh cũng là một ý tưởng kết hợp màu sắc hết sức hấp dẫn.

5- Chọn màu sắc nội thất hợp tuổi gia chủ mệnh Thổ

Cuối cùng là gia chủ mệnh Thổ chắc chắn rằng việc chọn màu sắc nội thất hợp tuổi gia chủ mệnh Thổ chắc chắn sẽ không thể thiếu tone màu vàng đất, màu nấu và sử kết hợp màu sắc nội thất hồng, đỏ, tím trong căn hộ chung cư của gia đình nhà mình là sự lựa chọn hợp nhất.

Như vậy, gia chủ khi hoàn thiện thiết kế nội thất chung cư việc lựa chọn màu sắc nội thất hợp tuổi gia chủ luôn luôn quan trọng và mỗi một mệnh tuổi sẽ có sự lựa chọn màu sắc phù hợp nhất. Hãy áp dụng khi hoàn thiện phong cách mội thất chung cư của mình nhé.

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Tử vi tuổi Dần năm 2018 (Tạo lúc: )
  2. Tử vi tuổi Dậu năm 2018 (Tạo lúc: )
  3. Tử vi tuổi Hợi năm 2018 (Tạo lúc: )
  4. Tử vi tuổi Mão năm 2018 (Tạo lúc: )
  5. Tử vi tuổi Mùi năm 2018 (Tạo lúc: )
  6. Tử vi tuổi Ngọ năm 2018 (Tạo lúc: )
  7. Tử vi tuổi Sửu năm 2018 (Tạo lúc: )
  8. Tử vi tuổi Thân năm 2018 (Tạo lúc: )
  9. Tư vi tuổi Thìn năm 2018 (Tạo lúc: )
  10. Tử vi tuổi Tuất năm 2018 (Tạo lúc: )

Danh mục