Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Nhà có 4 đặc điểm cần hóa giải kẻo dễ gây họa

Nhà có hình tam giác, góc khuyết

Trong phong thủy phần lớn những mảnh đất dữ thường có hình tam giác. Bởi đây chính là điều vô cùng đại kỵ trong phong thuỷ, dễ gây tán lộc, ảnh hưởng tới sức khỏe của nhà bạn. 

Đặc biệt nếu như nhà ở không chắc chắn, không hài hoà, tạo ra "hoả hình sát", ảnh hưởng xấu đến tinh thần, khả năng suy nghĩ của người cư ngụ, dễ mắc các bệnh liên quan đến tâm lý tinh thần của người sống trong nhà và làm cho tài vận, sự nghiệp không thuận lợi.

Để hóa giải điểm này, nếu mảnh đất rộng rãi thì nên lấy góc nhọn làm thành tường bao hoặc trồng cây xung quanh, bên trong trồng hoa hoặc một số loại cây thấp.

Nhà có 4 đặc điểm cần hóa giải kẻo dễ gây họa-1

Nhà có cửa hoặc cửa sổ thẳng đường lớn

Trong phong thủy nếu nhà có cửa ra vào hoặc cửa sổ đối diện với một con đường đâm thẳng tới bị coi là sát khí cao, làm ảnh hưởng tới tài lộc. Những ngôi nhà này phạm phong thủy bởi con đường thẳng như một ngọn thương mang sát khí vào ngôi nhà.

Một ngôi nhà như vậy sẽ hình thành dòng khí thẳng, mạnh, nhanh, phá hoại khí trường xung quanh ngôi nhà, phá vỡ thế "tàng phong, tụ khí".

Nhà ở cạnh trạm xăng dầu

Với những ngôi nhà khi nằm cạnh cửa hàng xăng dầu, trạm biến áp nên dương khí quá mạnh, ảnh hưởng đến tính khí, sức khoẻ, trong gia đình dễ xảy ra lục đục không yên. Thêm vào đó, theo một nghiên cứu khoa học, nhà ở gần trạm biến áp có nguy cơ mắc bệnh máu trắng cao hơn.

Để hóa giải, bạn hãy treo hồ lô gỗ và la bàn bát quái ở bức tường hướng về nơi có trạm xăng dầu để giảm ảnh hưởng tới tài lộc.

Nên những ngôi nhà ở trạm biến áp, nên đóng 4 chiếc đinh thép lên bức tường gần trạm biến áp, sau đó dùng xâu tiền đồng quấn 7 vòng theo chiều kim đồng hồ để hoá giải. Đặc biệt, những gian ở gần trạm biến áp không nên làm phòng ngủ.

Nhà có 4 đặc điểm cần hóa giải kẻo dễ gây họa-2

Nhà nằm ở ngã tư đường

Một ngôi nhà nằm ở ngã tư thường rất có giá bởi nhà nằm ở vị trí này thường dễ kinh doanh buôn bán. Tuy nhiên, với những căn nhà nằm ở ngã tư đường, đặc biệt là những ngã tư tạo thành hình lưỡi kéo cắt thì phong thủy sẽ rất xấu, thực sự là đại kỵ.

Khi sống trong ngôi nhà này, các thành viên gia đình dễ gặp phải các tình trạng như thất thoát tiền bạc, ốm đau bệnh tật.

Theo Khỏe và Đẹp

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Tử vi năm 2018 của cung Cự Giải (Tạo lúc: )
  2. Tử vi năm 2018 cung Nhân Mã (Tạo lúc: )
  3. Các ngày lễ, ngày tết ở Việt Nam - lễ được nghỉ và đi làm trong năm (Tạo lúc: )
  4. Bài cúng giao thừa trong nhà và ngoài trời (Tạo lúc: )
  5. Bài khấn cúng rước ông bà tổ tiên ngày 30 về ăn Tết (Tạo lúc: )
  6. Bài Văn khấn cúng lễ Tân Gia (Ăn mừng nhà mới) (Tạo lúc: )
  7. Bài văn khấn mùng 1 Tết - Cúng thần linh và gia tiên ngày mùng 1 Tết (Tạo lúc: )
  8. Bài văn khấn nôm Ông Hoàng Bảy đầy đủ (Tạo lúc: )
  9. Bài Văn khấn Ông Công - Ông Táo 23 tháng Chạp Âm lịch (Tạo lúc: )
  10. Cúng gia tiên vào ngày mùng 1 Tết (Tạo lúc: )

Danh mục