Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Mơ thấy ngoại tình: Giải mã giấc mơ kỳ lạ ẩn chứa điềm báo thú vị

Ngủ mơ thấy ngoại tình - giấc mơ tưởng chừng như kỳ lạ, hiếm có nhưng nhiều người đã từng chiêm bao thấy. Liệu đây chỉ là một sự vô tình hay mang ý nghĩa điềm báo cho tương lai? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu trong bài viết này!

1. Mơ thấy ngoại tình là điềm báo tốt hay xấu?

Mơ thấy giấc mơ ngoại tình có thể do bạn đang quá lo lắng cho mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Hai người đang gặp khúc mắc hoặc hiểu lầm nào đó dẫn đến sự lo lắng này. Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để giải đáp những thắc mắc của bạn nhé.

Hầu hết mọi người cho rằng ngoại tình không chỉ vi phạm đạo đức mà thậm chí còn vi phạm pháp luật, vì vậy khi nhắc đến chuyện này chẳng mấy ai thấy vui vẻ.

Nếu bạn là người đã có gia đình mà gặp giấc mơ này chứng tỏ vợ chồng bạn đang có khoảng cách lớn về chuyện tình cảm. Hai bạn đang bị chi phối bởi quá nhiều chuyện bên ngoài đặc biệt là vấn đề công việc.

Còn chi tiết điềm báo tốt xấu ra sao, những luận giải dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp.

2. Giải mã chi tiết giấc mơ ngoại tình theo từng trường hợp

điềm báo mơ thấy ngoại tình

Giấc mơ ngoại tình và những con số may mắn

Mơ thấy chồng hoặc vợ mình ngoại tình 

Hai bạn có vẻ vừa trải qua một cuộc cãi vã hoặc bất hoà nào đó hoặc cũng có thể tình cảm của hai bạn đã lâu không được làm nóng lại. Có vẻ đây là một dự cảm không được tốt cho lắm về chuyện hôn nhân của hai bạn. Nên dành nhiều thời gian cho nhau hơn nhé!

Mơ thấy người yêu mình ngoại tình

Trái lại với giấc mơ trên thì dự báo của giấc mơ này lại cho rằng thời gian tới tình cảm và công việc cả bạn lại khá suôn sẻ. Bạn đi theo kế hoạch đã định ra rất tốt. Cố gắng phát huy công việc hiện tại vì sắp tới có thể bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Nằm mơ thấy chính mình ngoại tình

Cơ thể của bạn đang bị stress, căng thẳng, áp lực trong công việc. Lúc này, bạn cần nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn. Cũng đã lâu rồi bạn chưa dành nhiều thời gian cho gia đình, đặc biệt là người bạn đời của mình. Tranh thủ dịp này, hai vợ chồng có thể đi du lịch, dã ngoại để hàn gắn tình cảm.

Mơ thấy mình ngoại tình với bạn trai cũ

Bạn đang trải qua chuyện tình có khá nhiều nét tương đồng với những kỷ niệm xưa. Hoặc cũng có thể bạn vẫn còn vấn vương về người đó. Hãy cố gắng bỏ suy nghĩ ấy xuống vì nếu bạn có nghĩ quá nhiều đến nó thì kết cục của cuộc tình hiện tại sẽ chẳng tốt đẹp là bao.

Thả lỏng cơ thể và dẫn người mình yêu thương đến nơi mà mình chưa từng đến để lấy lại những cảm xúc như ban đầu nhé.

Nằm mơ ngoại tình

Nằm mơ ngoại tình

Mơ thấy mình ngoại tình với đồng nghiệp

Dường như bạn đang bị áp lực quá bởi công việc và đồng nghiệp dẫn tới gặp giấc mơ này. Cần phải thả lỏng cơ thể mình hơn và không nên để công việc chiếm dụng thời gian riêng tư của bạn quá nhiều như thế.

Ngủ mơ thấy ngoại tình với người mình từng thích

Theo như các chuyên gia về giải mã giấc mơ thì đây là một giấc mơ khá bình thường. Vì đơn thuần thường ngày bạn nghĩ đến người đó quá nhiều dẫn đến hằn sâu vào kí ức và đi vào giấc mơ. 

Mơ thấy mình ngoại tình bị phát hiện

Gần đây bạn đang lo lắng về một điều gì đó mà không muốn ai biết do đó dẫn đến mơ giấc mơ này. Tuy nhiên nếu để tình trạng này diễn ra quá lâu bạn sẽ bị trầm cảm nhẹ đó. Nên đến bác sĩ tâm lí kiểm tra qua nhé.

Mơ thấy ai đó đang ngoại tình ngay trước mặt mình

Nếu bạn gặp phải giấc mơ này rất có thể bạn đang có áp lực với những người thân xung quanh mình. Trong vấn đề công việc, bạn và đồng nghiệp đôi khi có chút cãi vã về vấn đề cộng tác.

Tuy nhiên điều này cũng không quá to tát nên bạn không cần tự tạo áp lực cho mình. Hãy cứ bình tĩnh làm công việc mình đang làm thật tốt và mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi.

Giấc mơ về ngoại tình

Giấc mơ về ngoại tình 

Mơ thấy mình bị dụ dỗ ngoại tình

Bạn đang mất niềm tin vào bản thân quá nhiều dẫn đến ngay cả khi trong mơ cũng không làm chủ được bản thân. Hãy bình tĩnh và tìm một người mà bạn cho là tin tưởng để chia sẻ những gì mình đang gặp phải nhé.

Mơ bắt gặp người thân trong nhà ngoại tình

Có lẽ bạn đang nghi ngờ về mối quan hệ bí mật nào của một người trong gia đình mình dẫn tới suy nghĩ quá nhiều nên mơ về đêm.

Nhìn chung, những giấc mơ thấy ngoại tình thường phản ánh tình trạng các mối quan hệ xung quanh. Dù như thế nào thì bạn cũng nên mạnh dạn đối diện để tìm cách giải quyết hợp lý nhất. 

Mơ chồng ngoại tình có con riêng

Bạn gặp phải một số rắc rối trong công việc. Có thể ban đầu rất trơn chu nhưng về sau lại có một số sự việc phát sinh. Bạn cần bình tĩnh để giải quyết, nếu không mọi chuyện sẽ vô cùng xáo trộn.

Mơ thấy người khác ngoại tình

Với các mối quan hệ bên ngoài, bạn nên giữ khoảng cách. Đồng thời không nên quá tin tưởng ai đó, đặc biệt là khi mới gặp gỡ, quen biết. Tránh để lòng tin của mình bị người khác lợi dụng.

Ngoài ra, giấc chiêm bao này còn mang đến cho người mơ những con số may mắn. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lạm dụng vào nó mà chỉ nên coi đây là trò chơi giải trí thôi nhé. Chúc bạn may mắn!

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Tử vi tuổi Dần năm 2018 (Tạo lúc: )
  2. Tử vi tuổi Dậu năm 2018 (Tạo lúc: )
  3. Tử vi tuổi Hợi năm 2018 (Tạo lúc: )
  4. Tử vi tuổi Mão năm 2018 (Tạo lúc: )
  5. Tử vi tuổi Mùi năm 2018 (Tạo lúc: )
  6. Tử vi tuổi Ngọ năm 2018 (Tạo lúc: )
  7. Tử vi tuổi Sửu năm 2018 (Tạo lúc: )
  8. Tử vi tuổi Thân năm 2018 (Tạo lúc: )
  9. Tư vi tuổi Thìn năm 2018 (Tạo lúc: )
  10. Tử vi tuổi Tuất năm 2018 (Tạo lúc: )

Danh mục