Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Lấy vợ tuổi này, đàn ông như được ban báu vật vô giá

Những người phụ nữ có tuổi thuộc các con giáp này được trời ban cho phúc khí mà những con giáp khác không có, ngoài ra họ còn là những người chu toàn vun vén gia đình, giúp chồng an tâm với sung túc cả đời.

Tuổi Sửu

Trong số 12 con giáp, phụ nữ tuổi Sửu được xếp đầu trong những con giáp mang đến may mắn cho chồng, là những người có số "vượng phu ích tử".

Phụ nữ tuổi Sửu sinh ra đã vốn chăm chỉ, cần mẫn, có trách nhiệm dù là với việc cơ quan hay việc nhà. Đây là những người thích được chăm lo vun vén cho gia đình nhỏ của mình.

Lấy được vợ tuổi này, đàn ông an tâm sẽ luôn có hậu phương vững chắc. Phụ nữ tuổi Sửu sẽ luôn hỗ trợ đắc lực cho chồng trên con đường thăng tiến sự nghiệp. Đàn ông lấy được vợ tuổi Sửu thường đạt được thành công ngoài mong đợi.

Bên cạnh đó, nếu sự nghiệp của chồng không may gặp những trắc trở, phụ nữ tuổi Sửu cũng không bao giờ phàn nàn mà sẽ tìm cách để giúp chồng cùng vượt qua giai đoạn khó khăn.

Tuổi Mão

Trời sinh phụ nữ tuổi Mão vốn thông minh, nhanh nhẹn nên lấy được vợ tuổi này đối với đàn ông đã là một điều may mắn. Tài vận phụ nữ tuổi Mão khá vượng, hiếm khi phải suy nghĩ về tiền bạc.

Tính tình lạc quan, vui vẻ và lối tư duy nhạy bén giúp người tuổi Mão hiếm khi có xích mích với ai. Đây cũng là một trong những con giáp tay hòm chìa khóa rất tốt. Dù có thể là một tín đồ cuồng mua sắm hay thích mê những món đồ hàng hiệu nhưng con giáp này luôn biết cách chi tiêu một cách hợp lý.

Hơn nữa, phụ nữ tuổi Mão còn có số "vượng phu", không chỉ giúp được chồng có cuộc sống êm ấm và thuận lợi mà còn giúp các mối quan hệ của chồng phát triển tốt hơn.

Tuổi Hợi

Những người sinh vào năm này thường có tính cách dễ chịu, hòa đồng, được nhiều người yêu mến. Bản thân phụ nữ tuổi Hợi là người gặp khá nhiều may mắn, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió.

Đây cũng là con giáp mang trong mình phúc khí hơn người, không chỉ vun vén chu toàn cả công việc cơ quan và tề gia nội trợ mà còn có số "vượng phu".

Khi chồng gặp khó khăn trong sự nghiệp, phụ nữ tuổi Hợi có thể cùng chung vai sát cánh với chồng để tìm ra hướng đi đúng. Lấy được người phụ nữ tuổi Hợi, người đàn ông hãy biết trân trọng và nâng niu họ như một báu vật.

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Tử vi tuổi Dần năm 2018 (Tạo lúc: )
  2. Tử vi tuổi Dậu năm 2018 (Tạo lúc: )
  3. Tử vi tuổi Hợi năm 2018 (Tạo lúc: )
  4. Tử vi tuổi Mão năm 2018 (Tạo lúc: )
  5. Tử vi tuổi Mùi năm 2018 (Tạo lúc: )
  6. Tử vi tuổi Ngọ năm 2018 (Tạo lúc: )
  7. Tử vi tuổi Sửu năm 2018 (Tạo lúc: )
  8. Tử vi tuổi Thân năm 2018 (Tạo lúc: )
  9. Tư vi tuổi Thìn năm 2018 (Tạo lúc: )
  10. Tử vi tuổi Tuất năm 2018 (Tạo lúc: )

Danh mục