Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
5 mẹo để thúc đẩy sự giàu có vào năm 2022!

1. Lối vào sáng sủa, chào đón Thần Tài

Cửa ra vào là khung cảnh đầu tiên sau khi bước vào cửa, nếu ánh sáng ở đây kém, không chỉ ảnh hưởng đến tâm trạng của con người sau khi bước vào cửa, mà còn khiến vận khí và tài lộc khó vào.

Trong trường hợp như vậy, bạn có thể lắp một chiếc đèn luôn sáng trên trần nhà để khắc phục điều này, để tài vận của gia đình được phát triển thuận lợi và để Thần Tài đến với bạn. Ngoài ra, một số đồ trang trí màu đỏ lễ hội cũng có thể được treo ở cửa ra vào, để mọi người có thể chào đón phước lành khi mở cửa.

2. Phòng khách rộng rãi và được kết nối với Thần Tài

Phòng khách là nơi thư giãn, giải trí của gia đình và tiếp đãi người thân, bạn bè, trong phong thủy nó còn tượng trưng cho vượng khí của ngôi nhà. Vì vậy, phòng khách phải đủ ánh sáng, rộng rãi, ngăn nắp để đón Thần Tài đến, mở ra tài lộc cho gia đình.

Vì vậy, hãy hết sức lưu ý đến việc bài trí phòng khách, không nên tích tụ quá nhiều đồ lặt vặt, đặt đồ đạc theo đúng nguyên tắc phong thủy, nhất là bài trí tài vị phòng khách thì phải hết sức cẩn thận, giữ gìn cơ bản nhất sạch sẽ và sáng sủa, và không có tồn đọng, dư thừa.

3. Phòng ngủ sạch sẽ, ngăn nắp, giữ được Thần Tài

Trong cuộc đời ai cũng dành phần lớn thời gian cho chiếc giường, nói chung giường ngủ được đặt trong phòng ngủ, đương nhiên không nên coi thường phong thủy, cần phải thận trọng.

Nếu phòng ngủ trong nhà bừa bộn, quần áo chất đống khắp nơi sẽ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của người ở, khiến tâm trạng chán nản, không hạnh phúc, đồng thời tài lộc cũng sa sút.

Vì vậy, cần dọn dẹp phòng ngủ thường xuyên, giữ sạch sẽ, ngăn nắp thì gia đình mới giữ được thần Tài, giữ được của cải, tích lũy ngày càng nhiều tiền.

4. Bếp sạch sẽ là giữ thần tài

Phòng bếp tượng trưng cho kho tài của ngôi nhà, vì vậy chúng ta phải hết sức lưu ý trong mọi cách bài trí phòng bếp, không phạm vào các nguyên tắc của phong thủy.

Ví dụ như đặt bếp ga đối diện với bồn rửa, bếp ga gần cửa sổ,... những điều này dễ khiến tiền tài trong gia đình trôi đi, phá tài nghiêm trọng, đồng thời cũng dẫn đến xích mích trong gia đình.

5. Nhà vệ sinh bừa bộn

Nhà vệ sinh là nơi dễ sinh ra khí bẩn và sinh sôi vi khuẩn nhất trong nhà, nếu không cẩn thận sẽ dẫn đến mùi hôi thối trong nhà, phá hủy linh khí, gia đình gặp xui xẻo, gia đạo khó có được của cải.

Vì vậy, nhà vệ sinh phải được quét dọn thường xuyên, đồng thời nên mở thêm cửa sổ để thông gió, giảm ảnh hưởng đến phong thủy của ngôi nhà. Ngoài ra, nhà vệ sinh không nên đặt thẳng trước cửa, nếu không sẽ khiến tiền tài không vào cửa.

Theo Công lý xã hội

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Tử vi tuổi Dần năm 2018 (Tạo lúc: )
  2. Tử vi tuổi Dậu năm 2018 (Tạo lúc: )
  3. Tử vi tuổi Hợi năm 2018 (Tạo lúc: )
  4. Tử vi tuổi Mão năm 2018 (Tạo lúc: )
  5. Tử vi tuổi Mùi năm 2018 (Tạo lúc: )
  6. Tử vi tuổi Ngọ năm 2018 (Tạo lúc: )
  7. Tử vi tuổi Sửu năm 2018 (Tạo lúc: )
  8. Tử vi tuổi Thân năm 2018 (Tạo lúc: )
  9. Tư vi tuổi Thìn năm 2018 (Tạo lúc: )
  10. Tử vi tuổi Tuất năm 2018 (Tạo lúc: )

Danh mục