Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 1 phiếu
5 chòm sao thích ý tưởng vào viện dưỡng lão dưỡng già cùng bạn bè hơn là ở với con cháu

Viện dưỡng lão ngày càng không xa lạ gì ở Việt Nam. Trong khi nhiều người vẫn e ngại về viễn tưởng vào viện dưỡng lão sống khi về già thì lại có rất nhiều người lại thích sống trong viện dưỡng lão hơn là sống cùng con cái.

5 chòm sao thích ý tưởng vào viện dưỡng lão dưỡng già cùng bạn bè hơn là ở với con cháu-1
Ảnh minh họa

1. Bạch Dương

Bạch Dương sở hữu tính cách độc lập, mạnh mẽ và không ủy mị. Ngay cả khi về già Bạch Dương cũng không muốn sống cùng con cháu vì phiền hà và không tự do.

Đối với Bạch Dương thì sống trong viện dưỡng lão sẽ vui vẻ hơn nhiều vì có những người bạn cùng tuổi nói chuyện, chia sẻ đam mê tuổi già. Hơn nữa trong viện dưỡng lão cũng có nhiều hoạt động, câu lạc bộ để Bạch Dương tham gia. Như vậy Bạch Dương sẽ không cảm thấy nhàm chán vì có nhiều việc để làm trong ngày.

2. Bọ Cạp

Bọ Cạp là người khá lạnh lùng, không quá quyến luyến, thân thiết với người khác. Từ khi còn trẻ Bọ Cạp đã chỉ thích sống một mình một chốn. Về già tính cách này cũng không hề thay đổi.

Một lí do Bọ Cạp chọn sống ở viện dưỡng lão thay vì quây quần với con cháu là vì về già Bọ Cạp rất khó tính khó nết, con cháu sẽ khó lòng làm vừa lòng được Bọ Cạp. Trong khi ở viện dưỡng lão, Bọ Cạp sẽ được chăm sóc chu đáo mọi lúc.

5 chòm sao thích ý tưởng vào viện dưỡng lão dưỡng già cùng bạn bè hơn là ở với con cháu-2
Ảnh minh họa

3. Song Tử

Song Tử luôn luôn thích làm quen, kết bạn với mọi người xung quanh. Vì vậy khi về già Song Tử sẽ thích ở trong viện dưỡng lão hơn vì có nhiều bạn bè để trò chuyện.

Trong khi ở nhà, con cháu bận rộn đi làm cả ngày, Song Tử sẽ chỉ có thể xem tivi, nghịch máy tính, nghe đài radio mà không có ai tâm sự cùng.

4. Ma Kết

Ma Kết là người luôn luôn suy nghĩ cho những người mình yêu quý trước tiên. Khi về già, Ma Kết sẽ lựa chọn ở trong viện dưỡng lão dưỡng già để con cái, cháu chắt bớt gánh nặng chăm sóc ông bà, bố mẹ.

Hơn nữa, viện dưỡng lão có y tá, bác sĩ nên vấn đề sức khỏe của Ma Kết cũng sẽ được theo dõi thường xuyên và cẩn thận. Ngay khi có vấn đề bất thường gì xảy ra, Ma Kết sẽ được chữa trị kịp thời.

5 chòm sao thích ý tưởng vào viện dưỡng lão dưỡng già cùng bạn bè hơn là ở với con cháu-3
Ảnh minh họa

5. Nhân Mã

Nhân Mã thích cuộc sống độc lập, không phụ thuộc vào người khác. Vì vậy khi về già Nhân Mã thích ở trong viện dưỡng lão dưỡng già cùng bạn bè hơn là sống cùng con cháu.

Ở với trong viện dưỡng lão Nhân Mã có thể an nhàn hưởng thụ tuổi già mà không cần phải lo lắng, đau đầu, phiền não về các vấn đề rắc rối của cuộc sống. Đối với Nhân Mã thì được sống thảnh thơi, bình yên như thế chính là lựa chọn tốt nhất.

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Tử vi tuổi Dần năm 2018 (Tạo lúc: )
  2. Tử vi tuổi Dậu năm 2018 (Tạo lúc: )
  3. Tử vi tuổi Hợi năm 2018 (Tạo lúc: )
  4. Tử vi tuổi Mão năm 2018 (Tạo lúc: )
  5. Tử vi tuổi Mùi năm 2018 (Tạo lúc: )
  6. Tử vi tuổi Ngọ năm 2018 (Tạo lúc: )
  7. Tử vi tuổi Sửu năm 2018 (Tạo lúc: )
  8. Tử vi tuổi Thân năm 2018 (Tạo lúc: )
  9. Tư vi tuổi Thìn năm 2018 (Tạo lúc: )
  10. Tử vi tuổi Tuất năm 2018 (Tạo lúc: )

Danh mục