Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
4 số điện thoại xui xẻo năm 2022: Tiền bạc trôi sông, khó lòng tích lũy

Theo chuyên gia phong thủy, những số điện thoại dưới đây không mang lại may mắn cho chủ nhân trong năm Nhâm Dần.

>>> Xem bói: Nàng nghe điện thoại - Bói vui hàng ngày

Người có số đuôi điện thoại là 0

Nếu số điện thoại của bạn kết thúc bằng số 0 thì người này có tài vận vô cùng đen đủi, xui xẻo ập đến đến bất ngờ không kịp trở tay. Số 0 tượng trưng cho sự cô độc, cạn kiệt, không còn gì cả.... nên chủ nhân của số điện thoại này dễ rơi vào cảnh túng thiếu, lúc nào cũng cạn kiệt tiền bạc.

Đặc biệt, nếu như ai đố sở hữu đuôi điện thoại số kép là 00 hoặc tứ quý 0000 thì con đường tài lộc càng khó lòng phát triển. Bên cạnh đó, các mối quan hệ với những người xung quanh không được hòa thuận, hay bị đố kị, hãm hại.

Trên con đường sự nghiệp không có gì tiến triển dù có năng lực, khó khăn triền miên...

Người có số đuôi điện thoại là 2

Trong các số điện thoại kém may mắn trong năm Nhân Dần này có số 2. Nguyên nhân là số trong phong thủy được đánh giá là xui xẻo, chủ nhân của số điện thoại này thường vất vả, lao đao dù làm rất nhiều nhưng cuộc sống cũng khó lòng thăng tiến, giàu có như mong muốn.

Trong năm Nhâm Dần này nên thận trọng trong công việc làm ăn kẻo dễ bị thua lỗ, thất bại bị lừa gạt về tiền bạc, danh tiếng mà còn bị ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

4 số điện thoại xui xẻo năm 2022: Tiền bạc trôi sông, khó lòng tích lũy-1

Người có số đuôi điện thoại là 4

Hầu hết mọi người đều đặc biệt kiêng kỵ con số 4, bởi phát âm của số 4 gần giống với chữ "tử" nghĩa là chết. Thêm vào đó, số 4 ứng với thứ tự cuối cùng trong vòng tròn cuộc sống "Sinh - Lão - Bệnh - Tử" nên con số này bị coi là con số chết chóc kém may mắn.

Chính vì vậy, những ai sở hữu số điện thoại kết thúc bằng số 4 thường hay bệnh tật dai dẳng, khỏi rồi lại tái phát rất mệt mỏi. Đặc biệt, nếu bạn sở hữu số đuôi điện thoại kép là 44 thì cuộc sống càng trở nên trì trệ làm đâu hỏng đó khó lòng phát triển được trong năm mới. 

Người có số đuôi điện thoại là 7

Trong dãy số tự nhiên số 7 là con số nhiều người kiêng nể. Ông bà ta thường nói chớ đi ngày 7 chớ về ngày 3 để nói lên sự kiêng dè với con số này. Đồng thời, đây là số cuối điện thoại xấu nhất mà mọi người không nên sở hữu. Ở nước ta, số 7 bị coi là con số không may mắn. 

Đồng thời, ở nước ta trong tháng 7 âm lịch đươc xem là tháng "cô hồn" nhằm ám chỉ những điều xui xẻo, không may dễ xảy ra vào ngày, tháng 7. Bởi theo ông bà ta truyền lại, tháng 7 âm lịch là tháng của ma quỷ, chúng trở lại trần gian gây rối.

Bên cạnh đó, đó 7 được phát âm gần giống với từ thất nên số 7 cũng bị xem là con số mang lại điềm gở, tượng trưng cho sự bỏ rơi. Chính vì vậy, những người sở hữu số điện thoại có đuôi là 7 hoặc số kép 77 sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Thể thao & Văn hóa

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Tử vi tuổi Dần năm 2018 (Tạo lúc: )
  2. Tử vi tuổi Dậu năm 2018 (Tạo lúc: )
  3. Tử vi tuổi Hợi năm 2018 (Tạo lúc: )
  4. Tử vi tuổi Mão năm 2018 (Tạo lúc: )
  5. Tử vi tuổi Mùi năm 2018 (Tạo lúc: )
  6. Tử vi tuổi Ngọ năm 2018 (Tạo lúc: )
  7. Tử vi tuổi Sửu năm 2018 (Tạo lúc: )
  8. Tử vi tuổi Thân năm 2018 (Tạo lúc: )
  9. Tư vi tuổi Thìn năm 2018 (Tạo lúc: )
  10. Tử vi tuổi Tuất năm 2018 (Tạo lúc: )

Danh mục