Got error 28 from storage engine
1 : SELECT A.*, C.name as c_name, C.id_cate, C.title_seo as c_title_seo FROM vn_articles AS A, vn_categories AS C WHERE C.id = A.cate_id AND (A.name LIKE '%3%' OR A.name LIKE '%con%' OR A.name LIKE '%giáp%' OR A.name LIKE '%trông%' OR A.name LIKE '%yếu%' OR A.name LIKE '%đuối%' OR A.name LIKE '%nhưng%' OR A.name LIKE '%mạnh%' OR A.name LIKE '%mẽ,%' OR A.name LIKE '%nghị%' OR A.name LIKE '%lực%') AND A.name <> '3 con giáp trông yếu đuối nhưng mạnh mẽ, nghị lực'  AND A.status = 1 GROUP BY A.id ORDER BY A.id DESC LIMIT 0, 10
Got error 28 from storage engine
1 : 
3 con giáp trông yếu đuối nhưng mạnh mẽ, nghị lực - Blog tử vi số mệnh
Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
3 con giáp trông yếu đuối nhưng mạnh mẽ, nghị lực

3 con giáp vẻ ngoài có vẻ yếu đuối nhưng bên trong mạnh mẽ, bản lĩnh, dù có thất tình cũng không bao giờ khóc 1 câu.

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn bên ngoài có vẻ mong manh, là người hay yếu đuối thế nhưng bên trong lại có một trái tim sắt đá. Khi yêu ai họ luôn nghĩ rằng đó là lựa chọn đúng đắn của đời mình nhưng cũng luôn để cho mình một đường lui. Thìn tính toán kĩ càng, lúc nào cũng có phương án khác và phương châm sống chính là không quá hi vọng vào điều gì. Thế nên nếu ai đó phản bội Thìn, dù có đau đến mấy con giáp này cũng không bao giờ gục ngã.

3 con giáp vẻ ngoài có vẻ yếu đuối nhưng bên trong mạnh mẽ, bản lĩnh, dù có thất tình cũng không bao giờ khóc 1 câu-1

Họ sẽ yêu và hận đúng lúc, sẽ đau đúng chỗ, không phải lúc nào cũng bi lụy vì tình. Khóc ư, Thìn sẽ không khóc đâu và càng không muốn ai nhìn thấy mình gục ngã.

TUỔI MÃO

Tuổi Mão mạnh mẽ, bản lĩnh, khá là chăm lo cho sự nghiệp và gia đình. Đối với Mão, chuyện tình yêu là điều thiêng liêng quan trọng. Mão không chấp nhận sự gian dối trong tình cảm nên càng không chấp nhận bị phản bội. Chỉ cần có dấu hiệu lăng nhăng và đó là sự thật thì Mão sẽ lập tức từ bỏ dù có yêu thế nào.

3 con giáp vẻ ngoài có vẻ yếu đuối nhưng bên trong mạnh mẽ, bản lĩnh, dù có thất tình cũng không bao giờ khóc 1 câu-2

Đau khổ đấy, mệt mỏi đấy nhưng bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy một giọt nước mắt của họ, vì họ sẽ chẳng buồn cho bạn biết đâu. Họ vẫn sẽ tìm quên trong công việc, để bạn phải nể phục.

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ bề ngoài mong manh, yếu ớt, tưởng chừng khó vượt qua được sóng gió nhưng mọi chuyện lại hoàn toàn ngược lại. Tuổi Tỵ hết sức cẩn thận trong việc biểu lộ cảm xúc của mình. Ít khi khoe mẽ, ít khi đăng hình ảnh lên trang cá nhân và không bao giờ để lộ chuyện riêng của mình nếu đó không phải là đối tượng thân thiết. 

3 con giáp vẻ ngoài có vẻ yếu đuối nhưng bên trong mạnh mẽ, bản lĩnh, dù có thất tình cũng không bao giờ khóc 1 câu-3

Bạn có thể nghĩ Tỵ sẽ khóc ngay nếu ai đó phản bội họ vì họ thường rất nũng nịu, tin tưởng vào người yêu, người bạn đời của mình. Thế nhưng nếu bị phản bội, tuổi Tỵ sẽ thay đổi cái nhìn 180 độ. Họ từ yếu đuối trở nên mạnh mẽ phi thường. Dám đương đầu với khó khăn, dám đối diện với thự tế là điều mà ít người có được như Tỵ. Tương lại Tỵ sẽ làm lãnh đạo, làm người có quyền lực khiến người khác phải nể trọng.

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Danh mục